【HAY】 Thuốc thảo dược giúp Giảm huyết áp. Điều trị bệnh cao huyết áp. Ổn định, Cân bằng huyết áp. Chống tăng huyết áp của Hàn Quốc. (Nhập khẩu 100%)

Chúng ta đã quá quen thuộc với thuốc tây. Đứng ở góc độ khách quan, đây là một phương pháp hạ huyết áp và điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả. Tuy nhiên, khi nhắc đến thuốc điều trị bệnh cao huyết áp, ổn định huyết áp của Hàn Quốc, thì Thảo dược & Chiết xuất thảo dược lại được phần đông ưu tiên chọn lựa hơn. Không chỉ tính Hiệu Quả. Mà còn liên quan đến sự An Toàn và Khả năng điều trị tận gốc…

Thuốc điều trị, chữa bệnh cao huyết áp, giúp ổn định, cân bằng, điều hòa huyết áp của hàn quốc

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

 

Chào Quý Bệnh Nhân!

   Rất vui khi bạn ghé thăm website www.HaHuyetApCao.com. Đây là website chuyên sâu về điều trị bệnh tăng huyết áp, cao huyết áp. Được lập ra và phát triển nội dung độc quyền bởi các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

   Tất cả kiến thức mà Chúng tôi chia sẻ đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Bạn phải là bác sĩ của chính bạn. Sức khỏe của bạn phải do chính bạn làm chủ. Giảm tối đa sự phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên y tế chúng tôi.

   Không làm mất thời gian của bạn. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nội dung chính của bài viết !!

======

Thuốc hạ huyết áp – chữa trị bệnh cao huyết áp của Hàn Quốc

1. Geum Ji Hwan (금 지환) (Hàn Quốc)

Với thành phần chủ yếu là Hỗn hợp bột thực vật (Hồng sâm, Bạch thược, Đương quy, Lô hội, Hoài sơn, Vỏ cam, quế. v.v). Đây là sản phẩm đang được quảng bá rầm rộ tại Việt Nam. Giống như một thần dược chữa được rất nhiều bệnh, trong đó có cả bệnh cao huyết áp.

Geum Ji Hwan
Geum Ji Hwan

Thực hư như thế nào & Trong trường hợp nào thì nên dùng?

   Thực chất, trong Geum Ji Hwan Hàn Quốc, thành phần quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm là Hồng sâm (Nhân sâm đỏ). Còn các dược liệu khác chỉ là bổ trợ thêm. Chính vì bản thân Hồng sâm có quá nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Điển hình như tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm đau, cải thiện trí nhớ, chống căng thẳng, cải thiện khả năng tình dục, tăng sức đề kháng, v.v

   Nên rất nhiều quảng cáo tại thị trường Việt Nam, đánh giá rất cao công dụng và tính năng tuyệt vời của sản phẩm đến từ Hàn Quốc này.

   Để phát huy được sức mạnh của sản phẩm, người trung niên và cao tuổi nên dùng liên tục ít nhất 2-3 tháng.

Tuy nhiên…

   Nếu Quý vị đang mắc bệnh cao huyết áp, cần hạ huyết áp và ổn định huyết áp về lâu dài mà không cần phải phụ thuộc thuốc tây, thì bài toán điều trị sẽ rất khác. Quý vị sẽ cần một sản phẩm chuyên biệt hơn, tập trung hơn Geum Ji Hwan.

 

2. Bộ 3 thảo dược Hạ huyết áp BROADEN (Mỹ)

   Đây là Bộ 3 thảo dược chuyên dùng để giảm huyết áp, dành cho đối tượng bệnh nhân có mức huyết áp rất cao (trên 150/95 mmHg). Đây là mức huyết áp bắt buộc phải điều trị dù bệnh nhân có biểu hiện nóng mặt, nhức đầu, choáng hay không.

   Điểm nổi bật của Bộ 3 thảo dược này đó chính là tính Hiệu QuảAn Toàn trong quá trình điều trị. Điểm khác biệt của Bộ 3 thảo dược này đó chính là khả năng phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên của cơ thể mà không cần phải uống duy trì cả đời.

   Hoàn toàn không dựa vào cảm tính phán đoán, mà dựa trên các Bằng chứng lâm sàng của người bệnh sử dụng tại Mỹ. Bộ 3 thảo dược này được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2017. Tính đến thời gian hiện tại, theo thống kê, xác suất để giảm huyết áp thành công là trên 70%.

** Phác đồ điều trị: trung bình từ 2 đến 4 tháng

 – – – Quý vị có thể xem chi tiết thông tin của Bộ 3 thảo dược hạ huyết áp BROADEN (Mỹ).        TẠI ĐÂY

BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN

======

 

3. Bộ 3 thảo dược Hạ huyết áp LEADING (Mỹ)

   Đây là Bộ 3 thảo dược chuyên dùng để giảm huyết áp, dành cho đối tượng bệnh nhân có mức huyết áp vượt ngưỡng an toàn, trong khoảng tứ 130/85 – 150/95 mmHg. Đây là mức huyết áp rất dễ chữa trị mà không cần phải dùng thuốc tây thường xuyên.

   Điểm nổi bật của Bộ 3 thảo dược này cũng chính là tính Hiệu QuảAn Toàn trong quá trình điều trị. Điểm khác biệt của Bộ 3 thảo dược này đó chính là khả năng phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên của cơ thể mà không cần phải uống duy trì cả đời.

   Hoàn toàn không dựa vào cảm tính phán đoán, mà dựa trên các Bằng chứng lâm sàng của người bệnh sử dụng tại Mỹ. Bộ 3 thảo dược này được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2017. Tính đến thời gian hiện tại, theo thống kê, xác suất để giảm huyết áp thành công là trên 75%.

** Phác đồ điều trị: trung bình từ 2 đến 3 tháng

 – – –  Quý vị có thể xem chi tiết thông tin của Bộ 3 thảo dược hạ huyết áp LEADING (Mỹ).         TẠI ĐÂY

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

======

 

4. Bộ 3 thảo dược Ổn định huyết áp ACTIVE (Mỹ)

   Đây là Bộ 3 thảo dược chuyên dùng để cân bằng huyết áp, giúp huyết áp điều hòa huyết áp, chống tăng cao thất thường, dành cho những bệnh nhân có mức huyết áp dao động lên xuống không thể kiểm soát.

   Điểm đặc biệt của Bộ 3 thảo dược này đó chính là khả năng thay thế thuốc tây. Người bệnh sẽ giảm được liều thuốc tây hoặc bỏ hẳn được 1-2 viên thuốc tây về lâu dài.

   Tính đến thời điểm hiện tại, với Bộ 3 thảo dược ACTIVE, xác suất để ổn định huyết áp thành công là trên 85%. Xác suất để thay thế thuốc tây thành công là trên 70%.

** Phác đồ điều trị: trung bình từ 2 đến 3 tháng

 – – – Quý vị có thể xem chi tiết thông tin của Bộ 3 thảo dược ổn định huyết áp ACTIVE (Mỹ).         TẠI ĐÂY

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

======

 

Lý giải!

   Thực tế, không phải Chúng tôi mượn danh Geum Ji Hwan (Hàn Quốc) để giới thiệu các sản phẩm của Mỹ. Vì sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về Hàn Quốc, khí hậu và thổ nhưỡng của đất nước này lại cực kỳ ưu ái cho Nhân sâm. Còn các dược liệu khác thì hầu như lại rất khó tìm hoặc chất lượng không cao như mong muốn. Phải nhập khẩu từ các nước khác.

   Nếu Bạn đang cần tìm một loại thuốc điều trị, chữa bệnh cao huyết áp của Hàn Quốc. Tức là đâu đó, bạn cần một sản phẩm chất lượng, có thể giúp bạn hạ huyết áp, ổn định và cân bằng huyết áp hiệu quả. Ắt hẳn sẽ không phải là thuốc tây. Trong trường hợp này, chúng tôi đang nói đến thuốc thảo dược.

 

Tôi và các Cộng sự của mình chọn nước Mỹ để nhập khẩu các sản phẩm thảo dược phục vụ công tác chữa trị cho bệnh nhân.

** Vì thứ nhất, xét về chất lượng sản xuất và quy mô sản xuất, Mỹ không hề thua kém Hàn Quốc, thậm chí vượt trội hơn. Chúng tôi cần một sản phẩm chất lượng và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ để đem đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

** Thứ hai, nước Mỹ, với lợi thế về khí hậu thuận lợi và diện tích đất nông nghiệp rất lớn, bản thân người nông dân và các nhà khoa học có đủ điều kiện để có thể tự nhân giống và trồng được các loại dược liệu. Nên chi phí nguyên liệu đầu vào sẽ không bị đội lên quá cao. Cùng một loại hoạt chất dược liệu, mua tại Mỹ, giá sẽ rẻ hơn mua tại Hàn Quốc. Giúp tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nếu mục tiêu của Quý vị là giảm huyết áp hoặc cân bằng, điều hòa huyết áp. Xét về bài toán kinh tế và bài toán hiệu quả điều trị, Thì bước đầu tiên hay nhất vẫn là nên dùng Bộ 3 thảo dược của Mỹ. Sau khi huyết áp ổn định rồi, Quý vị có thể chuyển qua dùng các sản phẩm của Hàn Quốc. Trong đó, được giới thiệu nhiều nhất là Geum Ji Hwan.

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược LEADING – Giải pháp Top #1 Hạ huyết áp Hiệu Quả   [ Huyết áp từ 130/85 – 150/95 mmHg ]

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược BROADEN – Giải pháp Top #1 Hạ huyết áp Hiệu Quả   [ Huyết áp trên 150/95 mmHg ]

BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược ACTIVE – Giải pháp Top #1 Ổn định huyết áp Hiệu Quả – Loại bỏ thuốc tây   [ Huyết áp dưới 140/90 mmHg ]

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo dược hạ huyết áp, ổn định huyết áp (Mỹ)
[Top #1] Thảo dược hạ huyết áp, ổn định huyết áp (Mỹ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *