【GMP】 Thuốc thảo dược Chữa trị cao huyết áp, Hạ huyết áp, Ổn định, Điều hòa huyết áp của Mỹ (Tốt Nhất)

Nếu bạn đang phải đối mặt với một trong những căn bệnh phức tạp nhất của tim mạch – bệnh cao huyết áp, thì đây chính là giải pháp phù hợp nhất cho bạn vào lúc này. Thuốc thảo dược hạ huyết áp – ổn định huyết áp được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Hãy đọc thật chậm rãi và làm theo hướng dẫn…

Thuốc hạ huyết áp, điều trị cao huyết áp, ổn định, điều hòa huyết áp của mỹ

 

Chào Bạn đọc!

   Rất vui khi bạn ghé thăm website HaHuyetApCao.com. Đây là website chuyên sâu về thuốc điều trị bệnh cao huyết áp. Được lập ra và phát triển nội dung độc quyền bởi các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

   Tất cả kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Bạn phải là bác sĩ của chính bạn. Sức khỏe của bạn phải do chính bạn làm chủ. Giảm tối đa sự phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên y tế chúng tôi.

   Không làm mất thời gian của bạn. Chúng ta cùng bắt đầu bước vào nội dung chính của bài viết!!

======

Một lưu ý nhỏ:

Bài viết này tập trung   [ Giới thiệu ] Thuốc thảo dược giúp Hạ huyết áp – Điều hòa huyết áp của Mỹ.

Nếu bạn cần tìm đọc một bài viết   [ Thông tin ] Thuốc hạ huyết áp tốt nhất hiện nay – Phân tích & Cách dùng. Vui lòng tham khảo đường link bên dưới:

XEM CHI TIẾT

 

======

[Sản Phẩm] Thuốc hạ huyết áp, ổn định, trị cao huyết áp của Mỹ (HOT)

Phần 1: Bộ 3 Thảo dược BROADEN (Mỹ)

Bộ 3 thảo dược BROADEN với thành phần chính là 3 sản phẩm thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đối tượng hướng đến của Bộ 3 này là những bệnh nhân có mức huyết áp lớn hơn 150/95 mmHg.

  • Xác suất hạ huyết áp thành công của Bộ 3 này: dao động từ 70 – 75%.
BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN
BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN

Phần đông bệnh nhân đều chọn thuốc tây để hạ huyết áp và kiểm soát huyết áp. Trong ngắn hạn, hiệu quả thuốc tây sẽ phát huy giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng huyết áp tăng cao. Nhưng trong dài hạn, thì Bộ 3 thảo dược BROADEN lại phát huy ưu thế, TẠI SAO VẬY?

   Vì hầu hết bệnh nhân tìm đến với Bộ 3 thảo dược BROADEN khi bệnh đã trở nặng. Tức là uống thuốc tây rồi mà huyết áp không hạ, lên xuống thất thường, khiến bệnh nhân cực kỳ lo lắng. Và họ bắt buộc phải đi tìm giải pháp khác. Khi đó, nhiệm vụ của Chúng tôi sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bộ 3 thảo dược BROADEN (Mỹ) sở dĩ phát huy được khả năng hạ huyết áp hiệu quả. Một phần là nhờ vào 3 cơ chế lợi tiểu, giãn mạch và loại bỏ mỡ máu. Mặt khác là nhờ vào khả năng kích thích quá trình tự điều hòa huyết áp của bệnh nhân hoạt động trở lại.

   Đối với những bệnh nhân vừa phát hiện mình bị cao huyết áp, huyết áp lúc đo vượt mức 150/95 mmHg. Thì chỉ mất tầm 2-3 tháng để Bộ 3 thảo dược BROADEN giải quyết được vấn đề này.

   Đối với những bệnh nhân đã bị bệnh huyết áp cao lâu năm, uống thuốc hạ huyết áp cũng rất nhiều năm. Thì trong khoảng 3-5 tháng, Bộ 3 thảo dược này sẽ giúp người bệnh giải quyết được 2 vấn đề.

   # Thứ nhất, tăng hiệu quả của thuốc tây để đưa huyết áp về dưới mức 140/90 mmHg.

   # Thứ hai, chuyển qua loại thuốc tây liều lượng thấp hơn nhưng vẫn kiểm soát được mức huyết áp.

Nếu huyết áp của bạn đang ở mức cao, trên 150/95 mmHg. Thì đây chính là Bộ 3 thảo dược dành cho bạn.

   Xem chi tiết thông tin Bộ 3 thảo dược     TẠI ĐÂY

BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN

 

======

Phần 2: Bộ 3 thảo dược LEADING (Mỹ)

Bộ 3 thảo dược LEADING với thành phần chính cũng là 3 sản phẩm thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đối tượng hướng đến của Bộ 3 này là những bệnh nhân có mức huyết áp dao động từ 140/90 đến dưới 150/95 mmHg.

  • Xác suất hạ huyết áp thành công của Bộ 3 này: dao động từ 80 – 85%.
BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING
BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

Đây là Bộ 3 thảo dược bán chạy nhất của Chúng tôi. Đa phần các bệnh nhân cao huyết áp thường có chỉ số dao động trong mức này. Và cũng phân thành 2 loại đối tượng, là những người mới mắc bệnh dưới 1 năm và những người mắc bệnh trên 1 năm.

   Sở dĩ đối tượng này có xác suất điều trị thành công cao hơn vì về thực chất, thành mạch của họ vẫn đàn hồi ở mức từ khá đến rất tốt. Trong khi đối với những bệnh nhân có mức huyết áp cao trên 150/95 mmHg. Thì chức năng đàn hồi của thành mạch đã bị suy giảm rất nhiều. Ở mức kém đến rất kém. Nên mới xuất hiện tình trạng uống thuốc tây nhưng huyết áp không hạ.

   Nhìn chung, nếu bạn mới phát hiện bệnh, thì sử dụng Bộ 3 thảo dược LEADING khoảng tầm 2-3 tháng là xong. Giải quyết được vấn đề hạ huyết áp về dưới mức 140/90 mmHg.

   Còn nếu bạn thuộc đối tượng đã bị bệnh tăng huyết áp lâu năm, và huyết áp có dấu hiệu lên xuống thất thường vài tháng nay, mặc dù vẫn uống đều đặn thuốc tây. Thì phải sử dụng Bộ 3 thảo dược tầm 3-4 tháng để giảm huyết áp về dưới mức 140/90 mmHg.

   Xem chi tiết thông tin Bộ 3 thảo dược     TẠI ĐÂY

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

   Như vậy có quá lâu cho một Phác đồ điều trị ??!

Nhiều bệnh nhân gọi điện nhờ tư vấn, giúp họ điều trị bệnh cao huyết áp. Và khi Chúng tôi ước lượng thời gian điều trị cho từng bệnh nhân, có người nhẹ thì 2 tháng. Nặng thì 5-6 tháng. Liệu có quá lâu cho trường hợp nặng ?

   Chúng tôi nói vui: Tại sao bạn uống thuốc tây vài tháng, vài năm mà bạn không than phiền gì với bác sĩ?

Và có một điều Tôi chưa nói với bạn: Nếu hạ huyết áp thành công, dưới mức 140/90 mmHg. Thì xác suất để bạn giảm dần và bỏ hẳn thuốc tây là trên 95% !!

   Bằng cách nào?  Bằng cách sử dụng Bộ 3 thảo dược ACTIVE. Đó cũng chính là nội dung của phần tiếp theo.

 

======

Phần 3: Bộ 3 thảo dược ACTIVE (Mỹ)

Bộ 3 thảo dược ACTIVE với thành phần chính là 3 sản phẩm chứa 3 loại thảo dược & 8 loại khoáng chất nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đối tượng hướng đến của Bộ 3 này là những bệnh nhân có mức huyết áp khá ổn định, dưới 140/90 mmHg. Nhưng đang phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc tây.

  • Xác suất thay thế thuốc tây thành công của Bộ 3 này: trên 70%.
BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE
BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

Cũng có thể nói, hơn 70% bệnh nhân đang kiểm soát huyết áp, ổn định được huyết áp là nhờ vào việc uống 1-2 viên thuốc tây mỗi ngày. Có bệnh nhân nặng hơn thì phải uống 3-4 viên mỗi ngày.

   Tuy nhiên, có một nghịch lý khá buồn, đúng là thuốc tây giúp bạn hạ huyết áp, và điều hòa được huyết áp ở chỉ số an toàn, dưới 140/90 mmHg. Nhưng thuốc tây không thể giúp bạn phục hồi chức năng điều hòa huyết áp tự nhiên của cơ thể.

   Chính vì thế, càng sử dụng lâu thì hiệu quả thuốc tây càng suy giảm, khiến người bệnh hoặc tăng liều dùng, hoặc phải sử dụng một nhóm khác, hoặc phải sử dụng dạng kết hợp, mới có hi vọng ổn định được huyết áp. Thông thường, trung bình khoảng tầm 2-3 năm, là người bệnh phải đổi qua một loại thuốc mới.

   Rất hiếm người bệnh chỉ uống duy nhất 1 viên thuốc huyết áp từ lúc mới mắc bệnh đến khi đã lớn tuổi. Và hiện tại, trong quá trình tư vấn điều trị, Chúng tôi chưa thấy bệnh nhân nào uống duy nhất 1 loại thuốc trên 10 năm.

   Bộ 3 thảo dược ACTIVE (Mỹ) đảm nhiệm một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng: Giúp người bệnh phục hồi dần cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên, bao gồm chức năng tim, gan, thận, phục hồi độ đàn hồi thành mạch, chống xơ vữa. Để từ đó tăng khả năng giảm dần và bỏ hẳn thuốc tây.

Bạn không thể ngưng ngang thuốc tây hoặc cố tình quên uống với hi vọng huyết áp có thể ổn định mà không sử dụng Bộ 3 thảo dược ACTIVE.

   Nếu bạn chỉ uống 1-3 viên thuốc tây mỗi ngày, không bao gồm thuốc hạ huyết áp nhanh, tức thời. Thì chỉ khoảng tầm 2-4 tháng, Bộ 3 thảo dược này sẽ giúp bạn giảm dần từ 50 – 100% số lượng viên thuốc đang uống. Và vẫn đảm bảo huyết áp được kiểm soát tốt.

   Bộ 3 thảo dược này chỉ đầu hàng với 1 trường hợp duy nhất: Bệnh nhân liên tục uống thuốc hạ huyết áp nhanh, khẩn cấp. Lúc này gần như thành mạch đã đàn hồi rất kém.

   Để giải quyết trường hợp này, bệnh nhân phải kiên trì dùng Bộ 3 thảo dược này liên tục trong ít nhất 6 tháng đến 1 năm. Nhiệm vụ chính là giúp thành mạch phục hồi chức năng đàn hồi.

Và gần như người bệnh đã quen với việc giảm nhanh, hạ nhanh. Nên đa số bệnh nhân không đủ kiên trì để hướng đến kết quả khả quan nhất: Ổn định huyết áp mà không cần uống thuốc tây.

   Xem chi tiết thông tin Bộ 3 thảo dược     TẠI ĐÂY

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

 

======

P/s: Như vậy, Chúng tôi đã chia sẻ với bạn, xét riêng về thuốc cao huyết áp của Mỹ, hạ huyết áp và điều hòa huyết áp của Mỹ, thì tổng cộng có 3 Bộ 3 thảo dược được xem là Tốt Nhất hiện nay.

Bạn có quyền chọn uống thuốc tây cả đời. Nhưng nếu đã đọc hết bài viết này, thì hãy cho chính bản thân mình thêm một cơ hội điều trị …

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược LEADING – Giải pháp Top #1 Hạ huyết áp Hiệu Quả   [ Huyết áp từ 140/90 – 150/95 mmHg ]

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược BROADEN – Giải pháp Top #1 Hạ huyết áp Hiệu Quả   [ Huyết áp trên 150/95 mmHg ]

BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược ACTIVE – Giải pháp Top #1 Ổn định huyết áp Hiệu Quả – Loại bỏ thuốc tây   [ Huyết áp dưới 140/90 mmHg ]

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị. Nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀN, HIỆU QUẢ và có nhiều cơ hội CHỮA DỨT ĐIỂM NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng ĐHYD TP. Hồ Chí Minh