Bài viết mới:

【Mới】 Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị huyết áp cao của Nhật Bản. 《Top 1》 Thuốc uống ổn định, điều hòa huyết áp, dành cho người cao huyết áp của Nhật.

Nếu Bạn đang cần tìm kiếm một loại thuốc giảm huyết áp cao hiệu quả của Nhật Bản. Một loại thuốc có khả năng điều trị tận gốc bệnh tăng huyết áp, giúp cân bằng, ổn định huyết áp lâu dài, tránh lên xuống thất thường. Thì bài viết này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Bạn. Hãy đọc thật chậm rãi…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »   XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao cả ngày. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp lên xuống thất thường. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc hạ huyết áp, ổn định, điều hòa huyết áp, chữa, điều trị cao huyết áp của Nhật Bản
Thuốc hạ huyết áp, ổn định, điều hòa huyết áp, chữa, điều trị cao huyết áp của Nhật Bản

Chào Quý vị,

Huyết áp của một người bình thường được điều hòa từ 3 yếu tố chính: Lực co bóp của cơ tim; Va chạm của dòng máu với thành mạch; và Hoạt động của các hormone vỏ não và tuyến thượng thận.

Huyết áp tăng cao đồng nghĩa với chức năng của một trong 3 yếu tố trên đang có vấn đề. Thuốc tây đúng là giúp bệnh nhân hạ huyết áp, nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, ngày nào hay ngày đó. Vì xét về từng cơ chế, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một loại thuốc tây nào có khả năng giúp phục hồi hoạt động của 3 cơ quan trên.

Tuy nhiên, ở Nhật Bản, có một số loại thảo dược có thể làm được điều này…

 

Phần 1: 4 Loại Thuốc dành cho người huyết áp cao, chữa, điều trị tăng huyết áp của Nhật Bản

Đầu tiên, cụm từ tìm kiếm xuất hiện nhiều nhất tại Việt Nam, liên quan đến thuốc điều hòa, ổn định huyết áp của Nhật, phải kể đến Nattokinase.

Thứ 1. Thuốc làm tan cục máu đông Nattokinase [Điểm 8/10]

Đây là sản phẩm được quảng cáo nhiều nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây, giúp hỗ trợ chữa trị bệnh cao huyết áp.

Natto, một loại thực phẩm giống pho mát làm từ đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis, được dùng như một món ăn truyền thống ở các nước châu Á trong hơn 2000 năm qua. Nghiên cứu gần đây đã chứng minh, dùng Natto hàm lượng cao giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch, đặc biệt là do bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Điều này có được là do cơ chế tác dụng của Nattokinase có liên quan đến khả năng chống kết tập tiểu cầu, chống xơ vữa động mạch và hạ lipid máu. Bên cạnh đó là tác dụng chống đông máu và bảo vệ hệ thần kinh. Thích hợp với đối tượng người trung niên hoặc cao tuổi chưa mắc bệnh cao huyết áp.

nattokinase

Thực chất, đây là một sản phẩm giúp cân bằng, ổn định huyết áp, phòng ngừa nguy cơ xuất hiện các bệnh tim mạch là chính. Trong trường hợp huyết áp của người bệnh đang tăng cao, thì sản phẩm này lại không đáp ứng được nhu cầu điều trị. Thay vào đó, người bệnh có thể tham khảo một trong ba phương án khác ngay sau đây.

 

Thứ 2. Bộ 4 thảo dược LEADING [Điểm 9/10]

Nếu huyết áp của Quý vị đang ở ngưỡng khá cao, 135/85 – 149/94 mmHg. Thì Bộ 4 thảo dược LEADING được ưu tiên lựa chọn trong trường hợp này.

Đây là sản phẩm cực tốt có sự kết hợp của 4 loại Chiết xuất thảo dược, liên doanh giữa các nhà khoa học của Nhật và nhà máy sản xuất của Mỹ. Đứng đầu danh sách hài lòng về kết quả điều trị năm 2017, 2018.

Với Bộ 4 thảo dược LEADING, người bệnh hoàn toàn có cơ sở để giảm bớt phụ thuộc thuốc tây, mà vẫn đảm bảo ổn định được chỉ số huyết áp ở mức an toàn.

BỘ 4 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)

 

Thứ 3. Bộ 4 thảo dược BROADEN [Điểm 9/10]

Đây là Bộ 4 thảo dược sản xuất tại Mỹ, phân phối tại thị trường Nhật Bản, dùng để hạ huyết áp dành cho đối tượng bệnh nhân có chỉ số huyết áp cao, 150/95 – 169/109 mmHg.

Có 2 Lợi thế khi dùng Bộ 4 thảo dược BROADEN.

   Thứ nhất, tính An Toàn. Người bệnh không phải lo nghĩ về bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

   Thứ hai, giảm phụ thuộc thuốc tây. Nếu hiện tại, mỗi ngày, người bệnh phải uống 1 đến 2 viên thuốc tây để kiểm soát huyết áp. Thì khi sử dụng Bộ 4 thảo dược BROADEN trong  khoảng 3 tháng, bệnh nhân có thể chỉ cần uống 1 viên hoặc thỉnh thoảng mới phải dùng đến thuốc tây.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

Thứ 4. Bộ 4 thảo dược FORWARD [Điểm 9/10]

Đây là một sản phẩm cực kỳ đặc biệt, chuyên dùng để giảm huyết áp cho những trường hợp huyết áp bệnh nhân lên rất cao, trên 170/110 mmHg, uống thuốc tây không hạ. Bộ 4 thảo dược FORWARD là một giải pháp cực kỳ hiếm dành cho người bệnh cao huyết áp ở phân khúc này.

Xét về tính hiệu quả, dựa trên các bằng chứng lâm sàng, người bệnh chỉ mất khoảng 3-5 tháng để huyết áp trở về ngưỡng an toàn và giảm dần phụ thuộc thuốc tây.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

 

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 135/85 – 149/94 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả