Thuốc hạ huyết áp loại nào TỐT NHẤT hiện nay ? 【Giảm 10-20 mmHg】

Có hàng trăm câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề thuốc hạ huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay. Làm thế nào để phân biệt được chất lượng của từng loại thuốc. Làm thế nào để đánh giá hiệu quả của thuốc chỉ qua những thông tin trên mạng.

Câu trả lời chính xác đang nằm ngay bên dưới bài viết này. Hãy đọc thật chậm rãi và làm theo hướng dẫn…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ 1: Huyết áp cao, trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg  » »   XEM CHI TIẾT

    Phác đồ 2: Huyết áp cao, trong khoảng 150/95 – 169/109 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ 3: Huyết áp cao, trong khoảng 170/110 – 220/140 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc hạ huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay

 

Chào Bạn đọc!

   Rất vui khi bạn ghé thăm website HaHuyetApCao.com. Đây là website chuyên sâu về thuốc điều trị bệnh cao huyết áp. Được lập ra và phát triển nội dung độc quyền bởi các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

   Tất cả kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Bạn phải là bác sĩ của chính bạn. Sức khỏe của bạn phải do chính bạn làm chủ. Giảm tối đa sự phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên y tế chúng tôi.

   Không làm mất thời gian của bạn. Chúng ta cùng bắt đầu bước vào nội dung chính của bài viết!!

 

[Sản Phẩm] 7 Loại Thuốc Hạ Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

PHẦN 1: Thuốc hạ huyết áp dành cho Người Trẻ Tuổi (dưới 40 tuổi)

1. Huyết áp trên 140/90 mmHg

Đây là mức huyết áp cao cần điều trị. Trong trường hợp này, lựa chọn dễ dàng nhất là uống Thuốc Tây.

   Cách 1: Người bệnh có thể kết hợp uống 1 viên Perindopril / Indapamide (tên biệt dược: Coversyl Plus) vào buổi sáng để giảm huyết áp. Nếu huyết áp vào buổi chiều và buổi tối ổn, bệnh nhân không cần phải uống thêm thuốc tây.

   Cách 2: Người bệnh cũng có thể uống 1 viên Amlodipine & 1 viên lợi tiểu Thiazide để hạ huyết áp.

Đây là 4 trong các loại thuốc hạ huyết áp tốt nhất dành cho độ tuổi này.

Sau khi huyết áp đã hạ về dưới 140/90 mmHg, tốt nhất là dưới 130/80 mmHg, bạn sẽ thực hiện bước tiếp theo …

 

2. Huyết áp dưới 140/90 mmHg

Vì thuốc tây liên quan đến cơ chế hạ huyết áp tạm thời, không thể điều trị dứt điểm. Nên sau khi giảm huyết áp thành công. Người trẻ tuổi cần làm 3 việc:

   Thứ 1: Giảm cân nếu thừa cân, béo phì

   Thứ 2: Giảm hút thuốc lá, rượu bia, thức khuya xuống mức tối thiểu, trừ trường hợp bất đắc dĩ

   Thứ 3: Sử dụng Bộ 4 Thảo dược RESTORE để phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên của cơ thể & bắt đầu giảm liều thuốc tây

 

PHẦN 2: Thuốc hạ huyết áp dành cho Người Trung Niên (từ 40 đến 60 tuổi)

1. Huyết áp trên 140/90 mmHg

Cũng như trường hợp Người trẻ tuổi. Khi vừa mới phát hiện bệnh, Người trung niên có thể uống một trong các loại thuốc tây sau:

   Thứ 1: Amlodipin

   Thứ 2: Losartan / Telmisartan

   Thứ 3: Furosemide / Thiazide

Thông thường, các loại thuốc này được khuyên uống vào buổi sáng. Người bệnh cũng có thể uống 2 lần một ngày, vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn nếu huyết áp thường tăng vào chiều tối.

Tuy nhiên, người bệnh không được lạm dụng. Sau khi hạ huyết áp thành công, huyết áp đã về dưới mức 140/90 mmHg. 1 tuần sau, bạn bắt buộc phải chuyển qua giải pháp giảm dần thuốc tây để tránh phụ thuộc thuốc cả đời.

 

2. Huyết áp vẫn cứ cao, trên 140/90 mmHg, mặc dù đang uống thuốc tây đều đặn

Đây là trường hợp liên quan đến vấn đề nhờn thuốc, lờn thuốc của thuốc tây. Sử dụng được một thời gian, thuốc bắt đầu giảm hiệu quả. Hoặc không hiệu quả ngay khi mới bắt đầu điều trị.

   Giải pháp ngắn hạn: Thay đổi một loại thuốc khác. Hoặc cơ chế tác dụng khác. Hoặc dạng phối hợp. Hoặc sử dụng liều mạnh hơn.

Người bệnh có thể tham khảo tên của một số loại thuốc hạ huyết áp được xem là tốt nhất hiện nay dành cho đối tượng nhờn thuốc, lờn thuốc:

Thứ 1: Perindopril + Amlodipine

Thứ 2: Nifedipine tác dụng nhanh

Thứ 3: Nebivolol + Telmisartan / Losartan

Thứ 4: Methyldopa

Tuy nhiên, người bệnh phải thật cẩn thận với tác dụng phụ của các loại thuốc kể trên. Khi gặp phải tác dụng phụ, phải đổi thuốc khác ngay !!

   Giải pháp dài hạn: Dùng Bộ 4 Thảo dược LEADING – giúp hạ huyết áp theo cơ chế điều hòa, tiến đến kết quả khả quan nhất: Duy trì huyết áp ổn định mà không cần uống bất kỳ viên thuốc tây nào.

 

3. Huyết áp dưới 140/90 mmHg

Sau khi huyết áp đã giảm về dưới mức 140/90 mmHg, bệnh nhân sẽ chuyển qua sử dụng Bộ 4 Thảo dược RESTORE để phục hồi hoàn toàn sức khỏe huyết áp và tiến đến giai đoạn Bỏ hẳn thuốc tây như đã giới thiệu ở phần trên.

 

PHẦN 3: Thuốc hạ huyết áp dành cho Người già, cao tuổi (trên 60 tuổi)

1. Huyết áp trên 140/90 mmHg

Đây là đối tượng rất dễ phụ thuộc thuốc tây, vì sức khỏe tổng thể và sức khỏe tim mạch đã suy giảm rất nhiều do tuổi tác, nên bệnh tật rất dễ phát sinh và điều trị lâu khỏi.

   Không bị bệnh tim hoặc bệnh thận…

Nếu bệnh nhân chỉ bị cao huyết áp, có thể kèm theo mỡ máu. Vừa mới phát hiện bệnh. Thì Bộ 4 thảo dược LEADING là một giải pháp tốt nhất trong tình huống này.

   Bị bệnh tim hoặc bệnh thận…

Người bệnh phải thực sự cẩn thận. Vì nếu chọn giải pháp uống thuốc tây, thì 100% thuốc sẽ đi qua gan & thận, làm suy yếu 2 cơ quan này. Chưa kể nếu bạn đang mắc bệnh tim, thì sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều.

Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là sử dụng thêm các loại Thuốc bổ gan, thận và tim, có nguồn gốc từ Thảo dược – Với tên gọi Bộ 4 Thảo dược INTENSIVE.

 

2. Uống rất nhiều loại thuốc tây mà huyết áp không hạ

Trường hợp nặng, người bệnh đã từng nhập viện cấp cứu vì huyết áp tăng quá cao. Hoặc uống rất nhiều loại thuốc tây mà huyết áp không hạ.

   Nếu đã thay đổi rất nhiều loại thuốc mà huyết áp vẫn không hạ, trên 160/100 mmHg. Thì người bệnh cần hiểu: Thuốc tây bây giờ không còn là phương pháp điều trị hiệu quả nữa.

Châm cứu, Bấm huyệt cũng chỉ là bài toán tạm thời. Nhưng cũng có thể áp dụng trong trường hợp này.

   Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng Chiết xuất Thảo dược.

  Bước 1: Sử dụng Bộ 4 Thảo dược INTENSIVE trong 1-3 tháng để phục hồi sức khỏe gan, tim và thận. Với hi vọng khi 3 cơ quan này hồi phục, cơ thể sẽ hấp thu thuốc tây được tốt hơn.

  Bước 2: Luân phiên sử dụng các loại thuốc tây khác nhau – những loại thuốc hạ huyết áp được đánh giá là tốt nhất hiện tại. Hạn chế tối đa việc lạm dụng Nifedipine tác dụng nhanh.

  Bước 3: Kết hợp với Châm cứu, Bấm huyệt và Tập thiền.

  Bước 4: Sau 2-3 tháng, nếu kết quả huyết áp bắt đầu cải thiện, có những thời điểm huyết áp hạ về dưới 160/100 mmHg. Thì sẽ chuyển qua sử dụng Bộ 4 Thảo dược BROADEN. Khi sử dụng Bộ 4 thảo dược BROADEN, sẽ ngưng sử dụng Bộ 3 Thảo dược INTENSIVE.

  Bước 5: Giảm cân, Giảm ăn mặn, Giảm rượu bia, thuốc lá. Giảm căng thẳng, thức khuya.

  Bước 6: Sau khi huyết áp đã giảm về dưới mức 140/90 mmHg, thì sẽ chuyển qua sử dụng Bộ 3 thảo dược RESTORE. Để tránh nguy cơ tăng huyết áp trở lại.

  Bước 7: Bắt đầu giảm liều thuốc tây

 

P/s: Như vậy, Chúng tôi đã giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về tất cả các loại thuốc hạ huyết áp được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn cũng đã biết được loại thuốc nào là phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi rất hi vọng, bạn sẽ áp dụng toàn bộ những kiến thức này vào quá trình chữa trị của mình và sớm đạt kết quả tích cực.

Nếu bạn là bệnh nhân, hãy đọc kỹ lại một vài lần để hiểu tường tận. Bạn có thể gọi điện cho Chúng tôi nếu cần hỗ trợ thêm. Hoàn toàn Miễn Phí.

Nếu bạn là người nhà bệnh nhân, hãy đọc hiểu tổng quan vấn đề, và chia sẻ thông tin hữu ích này đến với họ.

   Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao [135/85 – 149/94 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng khá cao [150/95 – 169/109 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị. Nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀN, HIỆU QUẢ và có nhiều cơ hội CHỮA DỨT ĐIỂM NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)