【Mới】 Thuốc điều hòa, ổn định, cân bằng huyết áp của Hàn Quốc. 《Top 1》 Thuốc hạ huyết áp, điều trị cao huyết áp Hay Nhất của Hàn Quốc.

Nếu Bạn đang cần tìm kiếm một loại thuốc giúp giảm huyết áp cao hiệu quả của Hàn Quốc. Một loại thuốc giúp cân bằng, ổn định huyết áp về lâu về dài, mà không cần phải phụ thuộc thuốc tây. Thì bài viết này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của Bạn. Hãy đọc thật chậm rãi…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao lúc sáng sớm  » »   XEM CHI TIẾT

    Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng cao lúc chiều tối  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng cao cả ngày  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ điều trị 4: Huyết áp lên xuống thất thường, không ổn định  » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc hạ huyết áp, điều trị cao huyết áp, ổn định, điều hòa, cân bằng huyết áp của Hàn Quốc
Thuốc hạ huyết áp, điều trị cao huyết áp, ổn định, điều hòa, cân bằng huyết áp của Hàn Quốc

Chào Quý vị,

Như Bạn đã biết, Hàn Quốc là xứ sở của Nhân sâm. Với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng rất phù hợp để phát triển loại thực vật giàu chất dinh dưỡng này. Mặc dù vậy, xét riêng về thuốc điều trị bệnh cao huyết áp, không tính đến thuốc tây, thì đây không phải là thế mạnh nổi trội của quốc gia này. Thay vào đó, người bệnh huyết áp cao ở đây chủ yếu sử dụng các sản phẩm nhập khẩu, để hạ huyết áp và điều hòa huyết áp.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ở Hàn Quốc, có một số loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe tim mạch cũng rất đáng được xem xét…

 

[CHI TIẾT] 4 Loại Thuốc ổn định, cân bằng huyết áp, chống cao huyết áp của Hàn Quốc

Đầu tiên, cụm từ tìm kiếm rất nhiều liên quan đến thuốc điều trị cao huyết áp của Hàn Quốc, phải kể đến An cung ngưu hoàng hoàn.

Thứ 1. Geum Ji Hwan (금 지환) (An cung ngưu hoàng hoàn) [Điểm 8/10]

Với thành phần chủ yếu là Hỗn hợp bột thực vật (Hồng sâm, Bạch thược, Đương quy, Lô hội, Hoài sơn, Vỏ cam, quế. v.v). Đây là sản phẩm đang được quảng bá rầm rộ tại Việt Nam. Giống như một loại “thần dược” chữa được rất nhiều bệnh, trong đó có cả bệnh cao huyết áp.

Các gia đình khá giả, hướng dẫn viên du lịch, một khi đã ghé thăm Hàn Quốc, thì gần như 100% họ đều được chào mời mua sản phẩm này.

Geum Ji Hwan

Thực chất, nếu có một chút kiến thức, Bạn sẽ rất dễ nhận ra, trong Geum Ji Hwan Hàn Quốc, thành phần quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm là Hồng sâm (Nhân sâm đỏ). Còn các dược liệu khác chỉ là bổ trợ thêm.

Chính vì bản thân Hồng sâm có quá nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Điển hình như tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm đau, cải thiện trí nhớ, chống căng thẳng, cải thiện khả năng tình dục, tăng sức đề kháng, v.v Nên rất nhiều quảng cáo tại thị trường Việt Nam, đánh giá rất cao công dụng và tính năng tuyệt vời của sản phẩm đến từ Hàn Quốc này.

Mua An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc, cũng giống như bạn mua Nhân sâm về nhà uống. Không có nhiều khác biệt. Đây là một sản phẩm thiên về bồi bổ cơ thể, phòng chống nguy cơ các bệnh về tim mạch.

Trong trường hợp huyết áp của người bệnh đang tăng cao, thì sản phẩm này lại không đáp ứng được mục tiêu hạ huyết áp ngay lập tức. Thay vào đó, người bệnh có thể tham khảo một trong 3 phương án khác cũng được khá nhiều người Hàn Quốc lựa chọn ngay sau đây.

 

Thứ 2. Bộ 4 thảo dược LEADING [Điểm 9/10]

Đây là Bộ 4 thảo dược sản xuất và nhập khẩu 100% từ Mỹ, bắt đầu được người bệnh tại Hàn Quốc sử dụng ngày càng nhiều. Chuyên dùng để giảm huyết áp cao, dành cho đối tượng bệnh nhân có mức huyết áp vượt ngưỡng an toàn, trong khoảng từ 135/85 – 149/94 mmHg. Đây là mức huyết áp rất dễ chữa trị khỏi, mà không nhất thiết phải dùng thuốc tây thường xuyên.

Điểm nổi bật nhất của Bộ 4 thảo dược này, đó chính là tính Hiệu QuảAn Toàn, hạ huyết áp hiệu quả sau 2-3 tháng sử dụng.

BỘ 4 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)

 

Thứ 3. Bộ 4 thảo dược BROADEN [Điểm 9/10]

Bộ 4 thảo dược BROADEN được sản xuất 100% tại Mỹ để giải quyết những trường hợp huyết áp tăng cao, chỉ số đã ở mức 150/95 – 169/109 mmHg. Bệnh nhân lúc này có thể gặp phải một trong những biểu hiện đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, v.v

Điểm khác biệt của Bộ 4 thảo dược này đó chính là khả năng phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên của cơ thể, về lâu dài, xác suất để loại bỏ hoàn toàn phụ thuộc thuốc tây là trên 70%.

Bộ 4 thảo dược BROADEN được đánh giá nằm trong TOP 3 những sản phẩm được người bệnh cao huyết áp sử dụng phổ biến nhất. Bên cạnh thuốc tây và Bộ 4 thảo dược LEADING.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

Thứ 4. Bộ 4 thảo dược FORWARD [Điểm 9/10]

Bộ 4 thảo dược này chuyên dùng để hạ huyết áp cho những trường hợp huyết áp tăng cực kỳ cao, trên 170/110 mmHg, uống thuốc tây không cải thiện, nhưng chưa đến mức phải nhập viện cấp cứu.

So với Bộ 4 thảo dược LEADING và BROADEN, Bộ 4 thảo dược FORWARD không được sử dụng nhiều tại Hàn Quốc, vì số lượng người mắc bệnh ở ngưỡng này không nhiều. Nhưng đây là Bộ 4 thảo dược mạnh nhất trong ba loại.

Với phác đồ dùng từ 3-4 tháng cho những đối tượng mắc bệnh dưới 1 năm, và 4-6 tháng cho những đối tượng mắc bệnh trên 3 năm. Đây là sản phẩm có thể trở thành xu hướng điều trị mới cho người bệnh tăng huyết áp độ 3 trong tương lai.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

Như vậy là chúng ta đã điểm qua một lượt những loại thuốc điều trị cao huyết áp, ổn định, cân bằng huyết áp được tin dùng nhất của Hàn Quốc. Cụ thể là Geum Ji Hwan và các Bộ 4 thảo dược. Hãy thực hành. Đừng chỉ đọc qua cho biết!

Sự tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn điều trị sẽ giúp người bệnh nâng cao khả năng chữa dứt điểm được căn bệnh này. Nếu bản thân Bạn đang mắc bệnh, hoặc người nhà của bạn đang mắc bệnh, thì đây cũng là cơ hội rất tốt để Bạn thử nghiệm các phương pháp chữa trị mới nhất này.

Bấm vào “Xem Chi Tiết” để tìm hiểu kỹ hơn…

 

MẮC BỆNH DƯỚI 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

MẮC BỆNH TRÊN 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 3: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

 

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)