【An Toàn Nhất】 Thuốc hạ huyết áp, điều trị tăng huyết áp dành cho Bà bầu, Phụ nữ có thai. 《Top 1》 Thuốc chữa trị huyết áp cao thai kỳ, khi mang thai.

Theo thống kê, cứ 10 phụ nữ mang thai thì có đến 4-5 người phát hiện bị tăng huyết áp thai kỳ. Vậy làm thế nào để điều trị, uống thuốc hạ huyết áp gì là an toàn nhất cho bà bầu. Tất cả đều được giải đáp qua bài viết cẩm nang sau đây…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »   XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao cả ngày. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp lên xuống thất thường. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị tăng huyết áp cho Bà bầu, Phụ nữ có thai, mang thai
Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị tăng huyết áp cho Bà bầu, Phụ nữ có thai, mang thai

Chào Quý vị,

Huyết áp của một người bình thường nên dao động dưới ngưỡng 135/85 mmHg. Nếu huyết áp trên 140/90 mmHg, thì chắc chắn Bạn đang bị huyết áp cao. Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp thai kỳ có một chút khác biệt so với những đối tượng bệnh nhân khác, vì sự ưu tiên nhất bây giờ là tính An Toàn trong quá trình sử dụng.

Rất nhiều chị em phụ nữ đang mang thai, khám định kỳ phát hiện bị cao huyết áp, thì rất do dự có nên uống thuốc tây hay không. Bởi lẽ thuốc tây có rất nhiều tác dụng phụ không tốt cho em bé trong bụng.

Thông thường, về nhà, các bà bầu thường lên mạng tìm hiểu một vài cách ăn uống hoặc tập luyện một vài động tác, với hy vọng có thể giúp họ hạ huyết áp, mà không phải uống thuốc tây. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, thay đổi chế độ ăn uống trong ngắn hạn chỉ giúp bệnh tình không nặng thêm. Và Bạn cũng không thể nào tối ngày cứ ăn rau củ luộc, như vậy cơ thể sẽ không có đủ chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi.

Tại Mỹ, đa số phụ nữ có thai nếu bị cao huyết áp, thì giải pháp ưu tiên [không thuốc tây] mà họ lựa chọn là uống chiết xuất thảo dược, kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn uống. Vừa An Toàn. Vừa Hiệu Quả Nhanh Chóng. Và đây cũng chính là nội dung chính mà Chúng tôi muốn truyền tải đến Bạn.

 

Phần 1: 3 Thuốc điều trị huyết áp cao dùng cho bà bầu, phụ nữ có thai An Toàn Nhất

Số 1. Bộ 4 thảo dược LEADING (Mỹ)

Bộ 4 thảo dược này gồm 4 sản phẩm Chiết xuất thảo dược kết hợp lại với nhau, với công dụng chính là hạ huyết áp, dành cho đối tượng bà bầu có mức huyết áp khá cao, 135/85 – 149/94 mmHg. Trong trường hợp này, bệnh nhân chỉ cần mất khoảng 2-3 tháng là có thể giảm huyết áp về ngưỡng an toàn.

Đây là Bộ 4 thảo dược được người bệnh tại Việt Nam yêu thích nhất. [Số liệu năm 2018]

BỘ 4 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)

 

Số 2. Bộ 4 thảo dược BROADEN (Mỹ)

Bộ 4 thảo dược BROADEN có một chút khác biệt, liều dùng mạnh hơn, chuyên hạ huyết áp ở đối tượng phụ nữ mang thai có chỉ số huyết áp cao, 150/95 – 169/109 mmHg. Bệnh nhân có thể gặp phải dấu hiệu đau đầu, choáng váng, lùng bùng lỗ tai. Với trường hợp này, bệnh nhân cần khoảng 3-4 tháng để giảm huyết áp và phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên của cơ thể.

Đúng là thời gian hơi lâu, nhưng điều tuyệt vời nhất là người bệnh không còn phải lo lắng bệnh sẽ tái phát về sau.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

Số 3. Bộ 4 thảo dược FORWARD (Mỹ)

Bộ 4 thảo dược FORWARD chuyên dùng để hạ huyết áp cho đối tượng bà bầu có chỉ số huyết áp tăng rất cao, trên 170/110 mmHg. Người bệnh lúc này nên uống 2-3 ngày thuốc tây, kết hợp với Bộ 4 thảo dược FORWARD. Khi huyết áp đã giảm về dưới mức 150/95 mmHg, thì người bệnh có thể giảm dần sử dụng thuốc tây.

Thời gian điều trị dự kiến là 3-4 tháng.

Điểm nổi bật nhất của Bộ 4 thảo dược này là sau khi huyết áp đã tự phục hồi, thì sau khi sinh con, rất hiếm khi người bệnh phải dùng trở lại thuốc tây để kiểm soát huyết áp.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

 

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 135/85 – 149/94 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả