Bài viết mới:

《TOP 1》 Thuốc chữa, điều trị bệnh cao huyết áp. 《TOP 1》 Thuốc làm hạ huyết áp cao Tốt Nhất hiện nay. [Nhập Khẩu Mỹ]

Nếu Bạn đang tìm kiếm một loại Thuốc giúp chữa trị, điều trị bệnh cao huyết áp Hiệu Quả. Không Phải Thuốc Tây! Thuốc hạ huyết áp loại nào được đánh giá là Tốt Nhất hiện nay ?! và Giải Pháp nào để tránh phụ thuộc thuốc tây cả đời, nếu đã bị lâu năm ?! Câu trả lời nằm ngay bên dưới bài viết này

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »   XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao cả ngày. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp lên xuống thất thường. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

 

Các loại Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp Tốt Nhất hiện nay
Các loại Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp Tốt Nhất hiện nay

Chào Quý vị,

Hiện nay, các loại thuốc được dùng để điều trị bệnh cao huyết áp được chia thành 2 loại chính: Thuốc hạ huyết áp nhanh, tức thờiThuốc ổn định, kiểm soát huyết áp lâu dài. Để chữa trị thành công căn bệnh này, bắt buộc bệnh nhân phải hiểu rõ 2 loại thuốc kể trên.

Thuốc hạ huyết áp nhanh, tức thời thường là thuốc tây (ngậm dưới lưỡi), có tác dụng giảm huyết áp trong 15 đến 30 phút.

✲ Thuốc ổn định, kiểm soát huyết áp lâu dài thì có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu chọn thuốc tây thì người bệnh có thể sẽ phải phụ thuộc thuốc cả đời. Nếu chọn cây thuốc, thảo dược làm giải pháp chính, thì xác suất điều trị dứt điểm là trên 50%.

Thực tế, trên thế giới, có nhiều vùng trồng dược liệu chất lượng Cực Tốt như Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Brazil và một số nước ở Châu Âu, v.v Tuy nhiên, xét về giá cả, chất lượng dược liệu và công nghệ sản xuất, xét riêng bệnh cao huyết áp, thì các sản phẩm tại Mỹ vẫn có phần nhỉnh hơn so với các nước còn lại.

Chính vì thế, để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, trong bài viết này, Chúng tôi sẽ chỉ tập trung hướng dẫn Quý vị làm thế nào để có thể chữa khỏi bệnh huyết áp cao bằng cây thuốc. Cụ thể là sử dụng Bộ 4 thảo dược của Mỹ. Với dạng dùng cực kỳ dễ sử dụng: Dạng viên.

 

Phần 1: 3 Loại Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp Tốt Nhất

Số 1. Bộ 4 Thảo Dược LEADING

Bộ 4 thảo dược LEADING là sự kết hợp của 4 loại Chiết xuất Thảo dược của Mỹ, chuyên dùng để điều trị bệnh huyết áp cao, dành cho đối tượng bệnh nhân có chỉ số huyết áp từ 135/85 – 149/94 mmHg. Mục tiêu chữa trị là hạ huyết áp về dưới mức 130/80 mmHg trong thời gian 2-3 tháng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ năm 2018.

 

Số 2. Bộ 4 Thảo Dược BROADEN

Bộ 4 thảo dược BROADEN cũng tương tự, là sự kết hợp của 4 loại Chiết xuất Thảo dược của Mỹ, nhưng lại chuyên dùng để chữa trị bệnh huyết áp cao, dành cho đối tượng bệnh nhân có chỉ số huyết áp từ 150/95 – 169/109 mmHg. Mục tiêu điều trị là giảm huyết áp về dưới mức 140/90 mmHg trong thời gian 3-4 tháng.

 

Số 3. Bộ 4 Thảo Dược FORWARD

Bộ 4 thảo dược FORWARD hoàn toàn khác, cũng là sự kết hợp của 4 loại Chiết xuất Thảo dược của Mỹ, nhưng lại chuyên dùng để điều trị các trường hợp nặng, chỉ số huyết áp tăng rất cao 170/110 – 220/140 mmHg. Mục tiêu điều trị là hạ huyết áp về dưới ngưỡng 150/95 mmHg trong thời gian 2-3 tháng. Sau đó sẽ qua bước thứ 2, tiếp tục giảm huyết áp về dưới ngưỡng 140/90 mmHg trong thời gian 4-5 tháng.

 

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 135/85 – 149/94 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả