Phác đồ Điều trị Tăng Huyết Áp Độ 1 [135/85 – 149/94 mmHg] Bộ 4 thảo dược LEADING (Mỹ)

Chào Quý vị,

Đây là bài viết tập trung giải quyết vấn đề: Tăng huyết áp độ 1. Bạn đo huyết áp thấy cao, trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg. Có thể bạn chưa uống hoặc đang uống thuốc tây. Thời gian đầu có hiệu quả. Thời gian sau hiệu quả giảm dần. Hoặc bạn gặp phải tác dụng phụ. Bạn cảm thấy lo lắng, bất an.

    Quay trở về Trang chủ nếu Bạn bị Tăng huyết áp độ 2 hoặc Tăng huyết áp độ 3.

 

Mục tiêu điều trị chính: Hạ huyết áp

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

 

Đối tượng điều trị Người bị huyết áp cao (trên 25 tuổi) – Thời gian mắc bệnh: Trên 1 năm
Huyết áp hiện tại Huyết áp cao, trên mức 135/85 – 149/94 mmHg
Mục tiêu điều trị Hạ huyết áp về dưới mức 130/80 mmHg
Giải pháp điều trị Bộ 4 thảo dược LEADING (Nhập khẩu 100% từ Mỹ)
Thời gian điều trị 2-4 tháng

Phân tích Nguyên nhân gây bệnh

Khi ngủ, các cơ quan trong cơ thể gần như không còn hoạt động nhiều, tim cũng giảm nhịp đập xuống mức thấp nhất

Huyết áp được tạo thành khi dòng máu di chuyển, va chạm với thành mạch máu. Vì tim đập rất chậm, nên dòng máu va đập với thành mạch không mạnh và liên tục, cơ thể đang trong trạng thái thư giãn tối đa.

Biểu đồ bên dưới diễn tả khá rõ chỉ số huyết áp dao động cả ngày của một người bình thường.

Biểu đồ huyết áp dao động trong ngày
Biểu đồ huyết áp dao động trong ngày

Khung màu xanh lá cho thấy chỉ số huyết áp lúc chúng ta đang ngủ, xuống rất thấp. Ở người bình thường, huyết áp lúc ngủ khoảng trên dưới 85/50 mmHg (hình vẽ). Khi thức dậy, cơ thể mới bắt đầu hoạt động trở lại, tim trở về trạng thái đập bình thường, kéo theo huyết áp tăng cao trở về mức bình thường.

Huyết áp tăng cao vượt mức an toàn, trên 135/85 mmHg. Quy cho cùng, xuất phát từ một trong hai nguyên nhân chính sau đây.

   Thứ nhất: Lòng động mạch bị thu hẹp. Có thể do mảng bám cholesterol tích tụ hoặc do thành mạch mất khả năng đàn hồi.

   Thứ hai: Hormone cortisol gây căng thẳng hoạt động mạnh, đặc biệt đối với người đi làm, làm kinh doanh. Kích thích tăng cung lượng tim.

Giải quyết triệt để 2 nguyên nhân này, huyết áp của bạn chắc chắn sẽ hạ.

Có một lưu ý nhỏ: Nếu bạn đang uống thuốc tây, mà huyết áp vẫn ở mức cao. Thì cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là kết hợp đổi loại thuốc khác và dùng Cây thuốc, Thảo dược. Quý vị vui lòng đọc kỹ tất cả các tác dụng phụ của loại thuốc tây mà mình sẽ uống để quyết định có nên uống hay không.

 

Phác đồ điều trị bệnh cao huyết áp 2 bước

Như vậy, tương ứng với mỗi nguyên nhân, Chúng tôi sẽ tách riêng thành một bước điều trị. Hai nguyên nhân sẽ tương ứng với 2 bước điều trị.

Chúng tôi không rút ngắn hoặc lược bỏ bất kỳ nguyên nhân nào. Một phác đồ điều trị hoàn hảo phải là một phác đồ giải quyết được toàn bộ nguyên nhân gây ra bệnh. Chứ không chỉ đơn thuần là hạ huyết áp hiệu quả.

Thời gian điều trị cần thiết cho đối tượng bệnh nhân bị huyết áp cao, có chỉ số trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg, hay tăng vào buổi chiều tối trung bình từ 2 – 4 tháng.

======

Bộ 4 thảo dược LEADING (Mỹ)

Bộ 4 thảo dược LEADING tập trung giải quyết vấn đề lòng động mạch bị thu hẹp. Bằng cách kết hợp cùng lúc 4 sản phẩm Chiết xuất thảo dược và Khoáng chất, bao gồm:

1/ Celery Seed Extract  (Chiết xuất Hạt cần tây)

2/ Olive Leaf Extract  (Chiết xuất Lá oliu)

3/ Kyolic Aged Garlic Extract  (Chiết xuất Tỏi già)

4/ Beet Root Complex  (Kết hợp từ 3 loại Chiết xuất thảo dược và 2 loại Vitamin)

BỘ 4 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)
BỘ 4 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)

Trong khi Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây) tập trung đào thải bớt lượng nước và chất điện giải natri dư thừa trong máu. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu) tập trung tăng độ đàn hồi thành mạch. Kyolic Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi già) tập trung loại bỏ mảng bám LDL-cholesterol. Thì Beet Root Complex (Kết hợp từ 3 loại Chiết xuất thảo dược và 2 loại Vitamin) tập trung mở rộng đường kính lòng động mạch, giúp dòng máu lưu thông dễ dàng.

 

Tại sao phải kết hợp cả 4 loại cây thuốc, thảo dược ?!

Thực tế lâm sàng cho thấy, dùng riêng rẽ từng loại cây thuốc, thảo dược kể trên thì huyết áp của Quý vị cũng hạ. Tuy nhiên, để giải quyết trọn vẹn vấn đề: Lòng động mạch bị thu hẹp. Theo thống kê tính từ năm 2017, những bệnh nhân dùng cùng lúc cả 4 loại cây thuốc, thảo dược cho xác suất điều trị thành công cao hơn so với những bệnh nhân chỉ dùng 1 hoặc 2 loại cây thuốc, thảo dược.

Một phần vì nguồn gốc xuất hiện bệnh của mỗi người là khác nhau. Một phần vì bệnh này, xét về bản chất sâu xa, cực kỳ phức tạp. Nên rất cần một phác đồ điều trị vừa chặt chẽ, vừa toàn diện, vừa linh hoạt tùy đối tượng, chứ không thể cứng nhắc, áp đặt công thức giống như trong toán học được.

======

Giá bán của Bộ 4 thảo dược

Trung bình, một sản phẩm Chiết xuất thảo dược nhập khẩu của Mỹ, có chất lượng điều trị tốt,  được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) chấp nhận cho phép sản xuất và lưu hành tại Mỹ, có giá bán dao động từ 500,000 đồng đến 900,000 đồng tùy loại.

Giá Bán Bộ 4 Thảo Dược LEADING (Mỹ)
Giá Bán Bộ 4 Thảo Dược LEADING (Mỹ)

 

Hiệu Quả hạ huyết áp của Bộ 4 thảo dược LEADING

Chúng tôi căn cứ vào các Tài Liệu Y Khoa quốc tế và các Bằng Chứng Lâm sàng thực tế để chứng minh hiệu quả hạ huyết áp của Bộ 4 thảo dược LEADING.

 

⊷   Sản phẩm thứ 1. Beet Root Complex (Kết hợp từ 3 loại Chiết xuất thảo dược và 2 loại Vitamin)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Beet Root (Rễ Củ Cải Đỏ), Spinach (Rau Bina), Radish (Củ Cải), Watermelon (Chiết xuất Dưa hấu), Hawthorn (Chiết xuất Quả Sơn Tra), và hai loại vitamin quan trọng là Vitamin CVitamin B12.

Thảo dược Beet Root Complex (Chiết xuất Củ Cải Đỏ)

 

Bộ 4 thảo dược LEADING dùng được cho người ăn chay. Beet Root Complex tập trung mở rộng đường kính lòng động mạch, giúp máu không bị ứ nghẽn, di chuyển dễ dàng hơn, từ đó giúp hạ huyết áp hiệu quả. Bằng cách nào ?!

≛ ≛  Hỗn hợp Beet Root (Rễ Củ Cải Đỏ), Spinach (Rau Bina), Radish (Củ Cải) chứa nồng độ nitrate rất cao. Trong một quá trình sinh học kéo dài, nitrate từ thực phẩm sẽ chuyển đổi thành nitric oxide. Nitric oxide được giải phóng di chuyển trong máu, giúp giãn nở và thư giãn các mạch máu, từ đó làm giảm áp lực tác động lên thành mạch, góp phần giảm huyết áp hiệu quả.

≛ ≛  Phối hợp với Beet Root, Watermelon (Chiết xuất Dưa hấu) giúp sản sinh ra một hoạt chất là L-citrulline. L-citrulline giúp duy trì sản xuất năng lượng tự nhiên ATP và tham gia vào quá trình tổng hợp nitric oxide tự nhiên trong cơ thể.

≛ ≛  Hawthorn (Chiết xuất Quả Sơn Tra) là một cây thuốc giúp tăng sức mạnh co bóp của cơ tim và điều trị suy tim giai đoạn nhẹ. Giúp giảm mệt mỏi, khó thở, tim đập hồi hộp. Trái tim khỏe, bơm máu ổn định sẽ giúp chỉ số huyết áp được kiểm soát tốt.

  Vitamin C (Acid Ascorbic) có nhiệm vụ trung hòa các quá trình phản ứng oxy hóa và tái tạo chất chống oxy hóa, giúp tổng hợp Collagen, L-Carnitine và một số chất dẫn truyền thần kinh. Các hoạt động chống oxy hóa của vitamin C giúp bảo vệ thành mạch máu khỏi bị hư hại do căng thẳng oxy hóa và làm tăng sự hiện diện của nitric oxide, một phân tử giúp thư giãn các thành động mạch

  Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, Nồng độ homocysteine tăng cao có liên quan đến bệnh tim, cao huyết áp và đột quỵ. Vitamin B12 (Methylcobalamin) có vai trò chính là điều chỉnh, giảm bớt lượng homocysteine có trong máu, góp phần ngăn ngừa huyết áp tăng cao.

BẰNG CHỨNG LÂM SÀNG

    For the trial, Prof. Amrita Ahluwalia of the vascular pharmacology department at QMUL and her colleagues recruited 64 people aged between 18 and 85 years.

    Half of the participants were taking prescribed medication for high blood pressure but did not reach their target blood pressure, and the rest had been diagnosed with high blood pressure but were not yet taking medication for it.

    The trial was double-blind, which means neither the administering clinicians nor the patients knew whether the beetroot juice they were given was the placebo or the active supplement.

    During the 4 weeks in which they were taking the juice, patients in the active supplement group, whose beetroot juice contained inorganic nitrate, experienced a reduction in blood pressure of 8/4 millimeters of mercury (mmHg).

 

Tạm dịch

    Trong thử nghiệm Giáo sư Amrita Ahluwalia thuộc khoa dược lý mạch máu tại QMUL và các đồng nghiệp của cô đã tuyển dụng 64 người bị cao huyết áp trong độ tuổi từ 18 đến 85.

    Một nửa số người tham gia đang dùng thuốc theo chỉ định cho huyết áp cao nhưng không đạt được huyết áp mục tiêu và phần còn lại được chẩn đoán bị huyết áp cao nhưng vẫn chưa dùng thuốc điều trị.

    Thử nghiệm mù đôi, điều đó có nghĩa là cả bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân đều không biết mình đang dùng Beet Root hay là dùng giả dược.

    Sau 4 tuần uống, các bệnh nhân trong nhóm uống Chiết xuất củ cải đỏ (Beet Root) có chứa nitrat, đã giảm huyết áp tâm thu 8 mmHg và huyết áp tâm trương 4 mmHg.

 

⊷   Sản phẩm thứ 2. Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt Cần Tây)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Celery Seed (Chiết xuất Hạt cần tây).

Chúng ta đã quá quen thuộc với Rau cần tây & Nước ép từ rau cần tây (khá khó uống). Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn. Và dĩ nhiên, bạn không thể xay hạt mà uống được.

Thảo dược Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt Cần Tây)

 

≛  Các nghiên cứu cho thấy các thành phần trong Celery Seed (Hạt cần tây) tạo ra một phản ứng giúp thư giãn, giãn nở mạch máu, góp phần làm giảm huyết áp. Bằng cách ngăn chặn hoặc đối kháng dòng canxi vào tế bào cơ lót mạch máu, tương tự như thuốc chẹn kênh canxi. Một hợp chất hạ huyết áp chính trong Hạt cần tây có tên kỹ thuật là L-3-n-butylphthalide, viết tắt là 3nB.

BẰNG CHỨNG LÂM SÀNG

    In recent pharmacological studies, celery proves to have both antioxidant and anti-inflammatory properties that help improve blood pressure, cholesterol levels and prevent heart disease.

    The study found that just a small amount of the celery compound lowered blood pressure by 12 to 14 percent and cholesterol by about 7 percent in animals. While the study showed that celery extract helps prevent stroke, improve blood flow, protect the brain and enhance energy production in animals, researchers also found evidence that may support actually eating the whole celery to alleviate high blood pressure.

    Celery contains a phytochemical called phthalides (the active compound in the chemical composition of celery). As an extract, it’s called NBP, and it’s known to relax the tissues of the artery walls to increase blood flow and reduce blood pressure.

 

Tạm dịch

    Trong các nghiên cứu dược lý gần đây, Cần tây được chứng minh có cả tính chất chống oxy hóa và chống viêm giúp cải thiện huyết áp, mức cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim.

    Nghiên cứu cho thấy chỉ một lượng nhỏ hợp chất cần tây đã làm giảm huyết áp từ 12 đến 14%cholesterol khoảng 7% ở động vật. Trong khi nghiên cứu cho thấy rằng Chiết xuất cần tây giúp ngăn ngừa đột quỵ, cải thiện lưu lượng máu, bảo vệ não và tăng cường sản xuất năng lượng ở động vật, các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy bằng chứng chứng minh ăn toàn bộ cây cần tây sẽ giúp giảm huyết áp.

    Cần tây chứa một loại phthalide được gọi là phytochemical (hợp chất có hoạt tính trong thành phần hóa học của Cần tây). Là một chất chiết xuất, nó được gọi là NBP, giúp thư giãn các mô của thành động mạch để tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp

 

⊷   Sản phẩm thứ 3. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Olive Leaf (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu lần đầu tiên được sử dụng trong y học cổ đại Ai Cập. Với rất nhiều hoạt tính dược lý đặc biệt, Lá oliu nhanh chóng trở thành một trong những loại thảo dược được sử dụng nhiều nhất trong điều trị bệnh ở các nước phương Tây.

Thảo dược Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

 

≛  Chiết xuất từ Lá của cây ô liu (Olea europaea) có chứa các hợp chất được gọi là secoiridoid glycosides. Khi ăn vào, các chất này phân hủy thành các phân tử có khả năng ức chế men chuyển angiotensin (ACE) – một chất tác dụng có hại của nó đối với các mạch máu. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy Chiết xuất từ Lá ô liu có hiệu quả trong việc hạ huyết áp, tương tự như thuốc ức chế men chuyển.

BẰNG CHỨNG LÂM SÀNG

    Larger study of 232 patients aged 25-60, with stage 1 hypertension. In a randomized, double-blind, active-controlled trial, scientists compared the efficacy of olive leaf against captopril, an antihypertensive drug. Some participants receivedthe olive leaf formulation, while others were given the standard twice-daily dosages of 12.5 to 25 mg (adjusted as required) of captopril.

    After a treatment period of eight weeks, blood pressure was reduced for both groups. The systolic readings decreased by a mean of 11.5 and 13.7 mmHg for the olive leaf and captopril groups, respectively. Also, the diastolic readings decreased by a mean of 4.8 and 6.4 mmHg for the olive leaf and captopril groups, respectively. The difference in outcomes between the two groups was not considered significant, and the team concluded that the olive leaf extract “was similarly effective” as the drug option.

    Also, the scientists noticed an average 7.8% reduction in triglyceride levels among the olive leaf extract group. The extract group also achieved mean decreases of 2.8% in total cholesterol, and 2.9% in low-density lipoprotein (LDL). There were no such reductions in the drug group.

 

Tạm dịch

    Nghiên cứu lớn hơn được thực hiện trên 232 bệnh nhân tuổi từ 25-60, với tăng huyết áp giai đoạn 1. Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, có kiểm soát hoạt động, các nhà khoa học đã so sánh hiệu quả của Lá oliu với Captopril, một loại thuốc chống tăng huyết áp. Một số người tham gia dùng Chiết xuất Lá oliu, trong khi những người khác được cho uống liều 2 lần mỗi ngày từ 12,5 đến 25 mg (điều chỉnh theo yêu cầu) của Captopril.

    Sau một thời gian điều trị trong 8 tuần, huyết áp đã giảm cho cả hai nhóm. Các chỉ số huyết áp tâm thu giảm trung bình 11,513,7 mmHg đối với nhóm Lá oliu và Captopril tương ứng. Ngoài ra, các chỉ số huyết áp tâm trương cũng giảm trung bình 4,86,4 mmHg đối với các nhóm Lá oliu và Captopril tương ứng. Sự khác biệt về kết quả giữa hai nhóm không đáng kể, và nhóm nghiên cứu kết luận rằng Chiết xuất Lá oliu “có hiệu quả tương tự” như thuốc tây.

    Ngoài ra, các nhà khoa học nhận thấy mức giảm triglyceride trung bình 7,8% trong nhóm Chiết xuất Lá oliu. Nhóm chiết xuất này cũng đạt được mức giảm trung bình 2,8% trong tổng số cholesterol, và 2,9% trong lipoprotein mật độ thấp (LDL). Không có sự giảm sút như vậy trong nhóm thuốc Captopril.

 

⊷   Sản phẩm thứ 4. Kyolic Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi Già)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Aged Garlic (Chiết xuất Tỏi già)

Ăn tỏi sống hoặc tỏi ngâm giấm, ngâm rượu cũng là một cách được khá nhiều người dùng để hạ huyết áp. Nếu bạn có khả năng ăn nửa củ tỏi (10-15 tép), 1 ngày 3 lần. Ăn liên tục trong 1-3 tháng. Hoặc. Bạn sử dụng Chiết xuất từ Tỏi già – dạng viên nhỏ, không mùi hăng, công dụng gấp 3 lần ăn tỏi sống.

Thảo dược Kyolic Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi Già)

 

≛  Chiết xuất Tỏi Già (Aged Garlic Extract) giúp giảm huyết áp bằng cách tăng tính linh hoạt của các động mạch, giảm cholesterol và cải thiện lưu thông máu. Một hợp chất lưu huỳnh giàu chất chống oxy hóa được gọi là S-allylcystein có nhiều trong Chiết xuất Tỏi Già, được cho là có khả năng hạ huyết áp và làm chậm quá trình tổn thương thận

BẰNG CHỨNG LÂM SÀNG

    In double-blind studies with garlic preparations providing a daily dose of at least 10 mg allicin, blood pressure readings dropped with typical reductions of 11 mm Hg for the systolic and 5.0 in the diastolic within a 1 to 3-month period.

    All of the beneficial effects of garlic are attributed to its sulfur-containing compounds: allicin, diallyl disulfide, diallyl trisulfide, and others. Allicin is mainly responsible for the pungent odor of garlic. It is formed by the action of the enzyme alinase on the compound allicin.

    Allicin is a highly unstable and reactive compound in garlic. It is an active ingredient associated with garlic’s blood pressure-lowering effect, especially in those who have high blood pressure or hypertension. Researchers of a review study published in 2008 in BMC Cardiovascular Disorders concluded that the higher the starting blood pressure, the greater the reduction in the blood pressure after treatment with garlic.

 

Tạm dịch

    Trong các nghiên cứu mù đôi với các chế phẩm Tỏi cung cấp liều hàng ngày có ít nhất 10 mg allicin, chỉ số huyết áp giảm điển hình 11 mmHg đối với huyết áp tâm thu5 mmHg đối với huyết áp tâm trương, trong vòng 1 đến 3 tháng.

    Tất cả các tác dụng có lợi của Tỏi là do các hợp chất có chứa lưu huỳnh của nó: allicin, diallyl disulfide, diallyl trisulfide và các hợp chất khác. Allicin chủ yếu chịu trách nhiệm về mùi hăng của Tỏi. Nó được hình thành bởi hoạt động của enzyme alinase từ hợp chất allicin.

    Allicin là một hợp chất không ổn định và có phản ứng cao trong tỏi. Nó là một thành phần hoạt chất liên quan đến tác dụng hạ huyết áp của tỏi, đặc biệt là ở những người có huyết áp cao hoặc tăng huyết áp. Các nhà nghiên cứu của một nghiên cứu đánh giá được công bố vào năm 2008 tại BMC Cardiovascular Disorders kết luận rằng huyết áp khởi đầu càng cao thì huyết áp giảm càng nhiều sau khi điều trị với Tỏi.

 

KẾT LUẬN

   Dựa trên những Tài liệu Y khoa cụ thể và Bằng chứng Lâm sàng thuyết phục. Sự kết hợp của 4 sản phẩm thảo dược trong Bộ 4 thảo dược LEADING tạo nên một giải pháp điều trị hoàn hảo, đáp ứng hoàn toàn 100% tiêu chí hạ huyết áp hiệu quả. Mà không dựa trên bất kỳ sự phỏng đoán, ước tính thiếu khoa học nào.

   Thống kê từ năm 2017 cho thấy, sau 2-3 tháng sử dụng, người bệnh giảm được ít nhất từ 5 đến 10 mmHg ở cả hai chỉ số huyết áp, tâm thu và tâm trương. Mà không cần uống kèm bất kỳ viên thuốc tây nào.

   Điều tuyệt vời nhất là Không Có bất kỳ tác dụng phụ nào phát sinh trong quá trình sử dụng Bộ 4 thảo dược LEADING.

Bộ 4 thảo dược hạ huyết áp LEADING (Mỹ) - Phác đồ điều trị

 

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - HOTLINE

 

Bài Toán Kinh Tế & Hiệu Quả Đầu Tư

Đúng là Bộ 4 thảo dược này có hiệu quả hạ huyết áp thật sự. Chúng tôi nhận được tin nhắn chia sẻ và cảm ơn từ khá nhiều người bệnh tại Việt Nam. Trước giờ họ chưa bao giờ nghĩ đến việc điều trị bệnh cao huyết áp bằng cây thuốc, thảo dược. Bản thân họ đã quá quen với bảo hiểm y tế, phòng khám dịch vụ và bệnh viện.

Bài toán hiệu quả điều trị về cơ bản là đã được giải quyết. Bài toán tiếp theo là chi phí điều trị.

Một Bộ 4 thảo dược LEADING (Mỹ) có giá bán là 2,180,000 vnđ. Mức giá này đối với thu nhập của người dân tại Mỹ chẳng đáng kể. Tuy nhiên, đối với nhiều người bệnh tại Việt Nam, đây là mức giá phải suy nghĩ. Xé lẻ từng sản phẩm, giá bán chỉ là 500 – 700 ngàn. Rẻ. Nhưng hiệu quả điều trị sẽ không cao.

Chúng tôi cần một Phác đồ điều trị chất lượng. Chúng tôi mong muốn Quý vị Bớt bệnh. Chính vì thế, hiện tại, Bộ 4 thảo dược này sẽ không đến được với đông đảo bệnh nhân như thuốc tây. Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế của Bạn cho phép, có thể Bạn đang uống thuốc tây hoặc chưa, thì Bộ 4 thảo dược LEADING vẫn rất đáng được xem xét và đầu tư. Vì sao vậy ?!

     Khi bị bệnh, chẳng ai nghĩ đến kiếm tiền. Mà chỉ mong hết bệnh.

     Nếu chọn đồng hành với thuốc tây. Có hàng chục loại thuốc tây điều trị tăng huyết áp mà bệnh nhân hay dùng, trong đó phải kể đến như: Coversyl, Coversyl plus, Coveram, Amlor, Micardis, Lacipil, Furosemide, Losartan, Valsartan, Irbesartan, Adalat, Nifedipine, Cozaar, Telmisartan, Twynsta, Betaloc, v.v

     Bạn phải xác định là uống thuốc cả đời. 5 năm, 10 năm, 20 năm hoặc hơn. Chi phí một tháng điều trị trung bình là 500,000 – 700,000 đồng. Một năm là 6-8 triệu. Mười năm là 60-80 triệu. Cứ vậy bạn nhân lên.

     Nếu chọn đồng hành với cây thuốc, thảo dược. Trường hợp thành công, Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 10 năm uống thuốc tây. Không ai mong muốn uống một công thức hóa học lạ, không thân thiện với cơ thể cả đời. Và cũng không ai mong muốn gặp phải tác dụng phụ như suy tim, suy thận, suy gan. Nếu không thành công, Bạn có quyền sử dụng thuốc tây cũng chưa muộn.

     Nên nhớ, hiện tại, đối với bệnh huyết áp cao, hai giải pháp điều trị hiệu quả nhất là dùng cây thuốc, thảo dược và dùng thuốc tây.

Bộ 4 thảo dược hạ huyết áp LEADING (Mỹ) - Cam kết hoàn tiền

LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC

 

Với cuộc cách mạng thứ 3, điều trị bệnh huyết áp cao bằng Chiết xuất thảo dược, giờ đây, người bệnh đã bước sang một vị thế mới:

 Không cần xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian

 Không cần di chuyển xa, tốn rất nhiều tiền bạc, làm phiền người nhà

 Không sợ quên uống, huyết áp sẽ tăng cao

 Không sợ gặp phải bất cứ tác dụng phụ bất lợi nào

 Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm 100% khâu tư vấn & chăm sóc khách hàng

 Không chi phí chìm, không phụ thuộc bất kỳ bác sĩ nào

 Sử dụng TẤT CẢ sản phẩm Chiết xuất Thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ

 Cam kết Hạ huyết áp về mức mục tiêu

  Cam Kết Hoàn Tiền 50% Nếu không đáp ứng mục tiêu điều trị

 

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

 

HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Dưới đây là 3 trong số rất nhiều trường hợp đã hạ huyết áp thành công bằng Bộ 4 thảo dược LEADING, Quý vị có thể tham khảo thêm:

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 1:

Anh Văn Hiệp, 40 tuổi, Vũng Tàu.

Chỉ số huyết áp tăng cao trên 140/90 mmHg, mắc bệnh cách đây hơn 1 tháng. Vài năm trước đây, chỉ số này chỉ dao động tầm 130 – 135 mmHg. Bệnh nhân chưa điều trị bằng thuốc tây. Đang uống nhân sâm và tỏi ngâm giấm. Có hút thuốc lá nhiều. 1 ngày 1 gói thuốc. Rượu bia thì một tuần 2-3 lần. Ít vận động. Thường xuyên thức khuya, 1-2 giờ sáng mới ngủ. 

Mục tiêu mong muốn:   Hạ huyết áp cả ngày xuống dưới 135/85 mmHg. Nếu hiệu quả sẽ uống duy trì thêm vài tháng nữa, đang cố gắng giảm hút thuốc.

Phác đồ điều trị dự kiến: 2-3 tháng

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 2:

Anh Hùng Dũng, 49 tuổi, Hồ Chí Minh.

Chỉ số huyết áp tăng cao trên 145/90 mmHg, cách đây hơn 1 tháng. Vài năm trước đây, chỉ số này chỉ dao động tầm 130 – 135 mmHg. Gần đây, buổi sáng, huyết áp thường ở mức 135-140 mmHg. Buổi tối cao hơn, 145 mmHg. Bệnh nhân chưa điều trị bằng thuốc tây. Đang uống nhân sâm và dùng yến chưng. Có hút thuốc lá nhiều. 1 ngày 1 gói thuốc. Rượu bia thì thỉnh thoảng. Thích ăn mặn. Buổi tối thường xuyên thức khuya. 

Mục tiêu mong muốn:   Hạ huyết áp buổi chiều tối xuống dưới 135/85 mmHg. Nếu hiệu quả sẽ uống duy trì thêm vài tháng nữa cho ổn hẳn.

Phác đồ điều trị dự kiến: 2-3 tháng

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 3:

Chị Thu Hà, 54 tuổi, Hà Nội.

Bị cao huyết áp cách đây khoảng 3,4 năm. Huyết áp đo lúc cao nhất là 145/95 mmHg. Thường xuyên bị mất ngủ. Có uống 1 viên thuốc tây vào buổi sáng, sau khi thức dậy. Bệnh nhân đang uống thực phẩm chức năng của Việt Nam để hỗ trợ thêm. Khoảng hơn 2 tuần nay, bác sĩ đổi thuốc, bệnh nhân uống cảm thấy mệt hơn bình thường.

Mục tiêu mong muốn:   Hạ huyết áp lúc thức dậy xuống dưới 135/85 mmHg. Hướng dẫn cách bỏ thuốc tây hoặc thay thế loại thuốc khác ít mệt mỏi hơn.

Phác đồ điều trị dự kiến: 3 tháng

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

   Như vậy là chúng tôi đã giúp Quý vị hoàn chỉnh một Lộ trình điều trị bệnh áp huyết cao mà không cần đụng đến bất cứ viên thuốc tây nào. Đứng ở góc độ Y học, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

   Có một số Bệnh nhân gọi điện đến chúng tôi thắc mắc về Lộ trình điều trị như thế nào trong trường hợp của họ. Ngoài những câu hỏi mang tính chất riêng tư, Chúng tôi có tổng hợp một số câu hỏi tiêu biểu, Bạn có thể tham khảo thêm:

 

CÂU HỎI 1:  Đây có phải là Thực phẩm chức năng ?!

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Về cơ bản, như người bệnh cũng biết, Thảo dược vượt trội hơn so với Thuốc tây ở chỗ, nó có 2 công dụng chính là Phòng bệnhChữa bệnh. Đặc biệt là sự An Toàn trong quá trình sử dụng.

Vì bên Mỹ không có cụm từ Tiếng anh tương đương này, mà dùng từ “Supplement” chỉ chung cho các loại dược liệu, thảo dược, khiến chúng ta lầm tưởng, cứ nghĩ dùng Thảo dược tức là dùng Thực phẩm chức năng.

    Mặt khác, ngày nay, hơn 80% mọi người, khi bị bệnh thì đều đi khám và mua thuốc tây về uống. Chỉ có khoảng 20% người bệnh tin dùng thuốc thảo dược, thuốc đông y, thuốc nam, thuốc y học cổ truyền để điều trị bệnh ban đầu. Nên giá trị chữa bệnh hàng ngàn năm qua của các loại dược liệu đang ngày càng bị lu mờ, quên lãng.

    Đồng thời, sự xuất hiện quá nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng, thiên về công dụng hỗ trợ và phòng ngừa, cũng với thành phần chính là các loại vitamin, khoáng chất và thảo dược, đang được chào bán rầm rộ, khiến người bệnh nhiều khi đánh đồng 2 tên gọi này.

    Tuy nhiên, Thảo dược điều trị sẽ khác với Thực phẩm chức năng ở chỗ, nó được quy định trong Dược điển các nước và có Bằng chứng lâm sàng chứng minh hiệu quả điều trị.

Bộ 4 thảo dược LEADING đáp ứng cả hai yêu cầu này.

 

CÂU HỎI 2:  Tại sao phải chọn Thảo dược nhập khẩu từ Mỹ mà không phải là Việt Nam ?!

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

    Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuấtcông nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt.

    Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

Thứ 2: Tất cả các Chiết xuất Thảo dược mà Người bệnh sử dụng tại Mỹ và các nước phát triển, đều đã được các bài báo khoa học quốc tế, website đầu ngành, các nghiên cứu lâm sàng công nhận là chúng có khả năng hạ huyết áp – bao gồm cả tính Hiệu Quả & An Toàn.

    Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phân tích ở trên.

 

CÂU HỎI 3:  Sau khi hạ huyết áp về mức 135/85 mmHg, để tránh tăng trở lại, Tôi cần phải làm gì ?!

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Người bệnh cần tiếp tục thực hiện đồng thời 2 công việc dưới đây để mức huyết áp luôn ở trạng thái tốt nhất:

Thứ 1: Duy trì thói quen sinh hoạt mà chúng tôi đã hướng dẫn trong quá trình điều trị.

Thứ 2: Nếu có bệnh kèm liên quan (tiểu đường, bệnh tim, bệnh thận, bệnh tuyến giáp,…), phải tìm cách điều trị dứt điểm các bệnh kèm này. Vì đây là một trong những nguyên nhân chính gây tăng huyết áp tái phát.

     Thay đổi lối sốngthói quen ăn uống, sinh hoạtnền tảng quan trọng nhất giúp bệnh không nặng thêm, mau phục hồi, và tránh tái phát.

    Bằng cách này, Bạn sẽ kiểm soát tốt được huyết áp. Huyết áp sẽ không tăng cao trở lại. Còn với thuốc tây, Bạn rất khó để có sự lựa chọn thứ 2!

 

CÂU HỎI 4:  Tôi đang uống thuốc tây, làm thế nào để bỏ phụ thuộc thuốc tây mà vẫn kiểm soát được huyết áp ?!

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

     Nếu bạn trên 45 tuổi và mắc bệnh kèm hoặc bị bệnh trên 10 năm. Rất khó để bỏ thuốc tây. Vì như Chúng tôi đã chia sẻ, dùng lâu, thuốc tây sẽ tác động, làm suy yếu chức năng điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể. Khiến bạn phải phụ thuộc cả đời.

Trong trường hợp này, với năng lực chuyên môn hiện tại, Chúng tôi chỉ có thể giúp Bạn giảm liều hoặc luân phiên dùng để tránh gặp phải tác dụng phụ cho tim, gan và thận. Còn để bỏ hẳn hoàn toàn. Phải cần đến yếu tố may mắn. Và cả sự kiên trì, bền bỉ của Quý vị.

     Nếu bạn trẻ tuổi hơn, mới mắc bệnh, thì xác suất bỏ được thuốc tây là trên 70%.

 

CÂU HỎI 5:  Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú có dùng được Bộ 4 thảo dược không ?!

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Đây là thắc mắc liên quan đến tác dụng phụ khi sử dụng.

    Bộ 4 Thảo Dược LEADING AN TOÀN với TẤT CẢ các bệnh nhân, kể cả Phụ nữ có thai, Phụ nữ sau sinh, cho con bú đều dùng được Bộ 4 này.

 

CÂU HỎI 6:  Tôi không thấy video Cảm nhận Khách hàng như các website bán hàng khác. Vì sao vậy ?!

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Thực tế, Chúng tôi hiểu rất rõ, video Cảm Nhận Khách Hàng, xét về lợi ích, sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm để có thể đưa ra quyết định có mua dùng hay không. Tuy nhiên, một trong những điều khoản quy định của công ty mẹ tại Mỹ là không cung cấp thông tin cá nhân của bệnh nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi chỉ có thể chia sẻ Hồ sơ Bệnh án của bệnh nhân với những thông tin cơ bản nhất. Nên rất mong Quý vị thông cảm.

     Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng xin nhắc nhở với Bạn đọc, video này có thể làm giả mạo được. Không khó khăn. Quý vị cũng nên lưu ý về vấn đề này thêm.

 

Một Quy Tắc

Tôi và Đội ngũ cộng sự của mình có những quy tắc, để đảm bảo người bệnh nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị. Và một trong những quy tắc đó, chính là: SỰ MỞ LÒNG.

   Không có bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào. Tất cả 100% các ca bệnh mà Tôi đã tư vấn và điều trị thành công đều có hồ sơ bệnh án khác nhau. Phác đồ điều trị bằng Bộ 4 Thảo dược cũng hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, Tôi rất cần sự mở lòng chia sẻ từ bạn. Và sự kiên nhẫn điều trị chính là Chìa khóa để giải quyết dứt điểm căn bệnh này.

   Thậm chí, Bạn có thể gọi điện qua số Hotline của chúng tôi, muộn nhất là 21 giờ đêm. Nếu bạn cần sự hỗ trợ đặc biệt.

 

Tôi rất thích và Bạn cũng thế

   Hãy thử tưởng tượng. Một ngày như mọi ngày. Bạn thức dậy đầy khoẻ khoắn. Chả còn phải vội vã uống vài viên thuốc tây cho an tâm. Thay vào đó, bạn nhẹ nhàng, thoải mái, chạy bộ vài vòng, nghỉ ngơi, ăn sáng, uống vài viên thảo dược tuyệt vời. Vừa xem tin tức, vừa thư giãn nói chuyện với chồng / vợ, con cái, cha mẹ. Hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

   Và cũng chẳng còn phải ngày ngày kề kề cái máy đo huyết áp. Tâm trạng bất an. Nỗi sợ. Nỗi buồn. Thay vào đó, Bạn đang sống lại tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, độ tuổi đôi mươi. Vô cùng tự do, thoải mái, khỏe khoắn, muốn làm gì thì làm.

   Chính Bộ 4 thảo dược LEADING sẽ giúp bạn đạt được ước mơ này!

HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT THANH TOÁN & ĐẶT HÀNG

 

Bộ 4 thảo dược hạ huyết áp LEADING (Mỹ) - Đặt hàng

 

HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG:

2 cách ĐẶT HÀNG dành cho Người có Emailkhông có Email:

Bạn có 2 lựa chọn,

Thứ 1: Điền vào mẫu đặt hàng bên dưới, chúng tôi sẽ xác nhận đặt hàng qua Email.2,180,000 vnđ / bộ2,080,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 Bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Thứ 2: Gọi điện trực tiếp vào số Hotline bên dưới khi cần tư vấn & đặt hàng.

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - HOTLINE

Thông tin đặt hàng sẽ được gửi trực tiếp đến Kho hàng. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi sản phẩm bắt đầu được vận chuyển.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Bạn cũng có 2 lựa chọn,

Thứ 1: Thanh toán COD (Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền)

Khi sản phẩm nhận tận tay, khách hàng mới thanh toán tiền cho Bộ 4 Thảo dược LEADING.

Thứ 2: Chuyển khoản (Thanh toán trước, nhận hàng sau)

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chuyển khoản. Chuyển khoản giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, từ khâu lấy tiền từ bên đối tác chuyển phát nhanh đến khâu dự trù số lượng cho đơn hàng kế tiếp.

Chính vì thế, nếu khách hàng chuyển khoản, Bạn sẽ được giảm ngay 50.000 Đ, tức là chỉ phải thanh toán 2,130,000 VNĐ.

 

TƯ VẤN, HỎI ĐÁP NGOÀI GIỜ LÀM VIỆC:

Hotline Hỏi Bệnh ngoài giờ làm việc (6h – 7h30 , 18h – 21h): 0975 197 470 (Dược sĩ Phúc)

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website www.HaHuyetApCao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Đại học Y Dược tại Việt Nam.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

   Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

    ***  Chữa bệnh tăng huyết áp bằng Chiết xuất Thảo dược là một phương pháp cực kỳ cơ bản nhưng hiệu quả cực kỳ cao. Chữa bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược cũng chính là cách điều trị ít được biết đến nhất. Nhưng Được đại đa số giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời… Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ 4 Thảo dược LEADING, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc điền vào Biểu mẫu đặt hàng nằm ở phía trên.

Chúc Bạn và Gia đình an lành, thành công và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

[Top #1] Cây Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp, hạ huyết áp cao

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược
www.HaHuyetApCao.com – TOP #1 Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược