Thuốc chống tăng huyết áp, cao huyết áp Hiệu quả Nhất [Ổn định dưới 140/90 mmHg]

Huyết áp của bạn không ổn định, lúc cao lúc thấp. Bạn đang cần tìm một loại thuốc chống tăng huyết áp, giữ huyết áp dưới mức 140/90 mmHg. Câu trả lời chính xác đang nằm ngay bên dưới bài viết này. Hãy đọc chậm rãi và làm theo hướng dẫn…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ 1: Huyết áp cao, trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg  » »   XEM CHI TIẾT

    Phác đồ 2: Huyết áp cao, trong khoảng 150/95 – 169/109 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ 3: Huyết áp cao, trong khoảng 170/110 – 220/140 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc chống tăng huyết áp, cao huyết áp hiệu quả

 

Chào Bạn đọc!

    Rất vui khi bạn ghé thăm website HaHuyetApCao.com. Đây là website chuyên sâu về điều trị bệnh cao huyết áp. Được lập ra và phát triển nội dung độc quyền bởi các Dược sĩ Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tất cả kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Bạn phải là bác sĩ của chính bạn. Sức khỏe của bạn phải do chính bạn làm chủ. Giảm tối đa sự phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên y tế chúng tôi.

Không làm mất thời gian của bạn. Chúng ta cùng đi thẳng vào nội dung chính của bài viết!!

 

Sự thật mất lòng

    Đúng là thuốc tây giúp bạn hạ huyết áp nhanh. Đúng là uống đều đặn vài viên thuốc tây mỗi ngày cũng giúp bạn kiểm soát được huyết áp. Nhưng nếu bạn tìm đọc bài viết này. Có thể bạn chưa hài lòng về một điều gì đó.

Bạn sợ uống thuốc tây nhiều sẽ có hại cho gan, thận. Bạn đang gặp phải một vài tác dụng phụ. Ho, phù chân, chức năng sinh lý giảm. Bạn thấy hiệu quả của thuốc càng ngày càng giảm. Hay… bạn sợ phải phụ thuộc thuốc cả đời !!!

    Sau bao nhiêu năm tháng uống thuốc tây, bạn có thấy sức khỏe của mình ngày càng tốt hơn ??!

Và hiện tại, Huyết áp của bạn đang có dấu hiệu tăng cao. Bạn phải tăng liều, tăng số lượng viên mới hạ được. Hoặc nhiều khi lên xuống thất thường, không biết đường nào để phòng chống.

 

Thuốc tây…

  Quay đi quay lại, cũng chỉ có vài nhóm thuốc hạ huyết áp hiệu quả được sử dụng phổ biến nhất tại các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch. Tôi sẽ giới thiệu qua 3 loại thuốc chống tăng huyết áp thường dùng nhất, kèm theo video ngắn, độ dài khoảng hơn 1 phút.

Nếu đang uống thuốc tây, bạn nên xem qua toàn bộ. Nếu không uống thuốc tây, bạn có thể lướt qua phần kế tiếp.

 

1. Thuốc lợi tiểu

   Tên trên hộp thuốc: Hydrochlorothiazide, Chlorothiazide, Indapamide, Metolazone, Bumetanide, Ethacrynic acid, Furosemide, Torsemide, Amiloride, Spironolactone, Triamterene, Eplerenone, v.v

Tại sao thuốc lợi tiểu lại giúp giảm huyết áp. Về lâu dài có lợi cho sức khỏe thận không. Mời bạn dành khoảng 1 phút để xem video ngắn ngay sau đây…

 

 

2. Thuốc chẹn kênh canxi

   Tên trên hộp thuốc: Amlodipine, Nifedipine, Nicardipine, Nimodipine, Felodipine, Diltiazem, Verapamil, v.v  

Tại sao thuốc chẹn kênh canxi lại giúp giảm huyết áp. Về lâu dài có lợi cho sức khỏe tim không. Mời bạn dành khoảng 1 phút để xem video ngắn ngay sau đây…

 

 

3. Thuốc ức chế men chuyển

Cố lên! Chỉ còn 1 nhóm thuốc này nữa thôi…

   Tên trên hộp thuốc: Captopril, Perindopril, Enalapril, Lisinopril, Quinapril, Ramipril, v.v

Đây cũng là một loại thuốc chống cao huyết áp tốt. Tuy nhiên, về lâu dài, uống thuốc này có lợi cho sức khỏe của bạn hay không. Mời bạn dành khoảng 1 phút để xem video ngắn ngay sau đây…

 

 

Mục tiêu của bạn…

  Đây là bài viết gợi mở. Nếu mục tiêu của bạn là tìm một loại thuốc chống huyết áp tăng cao. Cụ thể là giữ huyết áp luôn ở mức an toàn, dưới 140/90 mmHg. Thì hiện tại chỉ có 2 cách:

Cách thứ 1: Uống hoặc Ngậm thuốc tây. Bạn bắt buộc phải đi khám bác sĩ. Số lượng loại thuốc, số lượng viên uống mỗi ngày tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Cách thứ 2: Dùng Thuốc thảo dược.

 

Thuốc thảo dược

  Cụ thể là Viên uống Chiết xuất thảo dược. Tôi và các Cộng sự của mình đã dành toàn bộ năm 2017 để tìm hiểu tất cả các phương pháp điều trị cao huyết áp đang được áp dụng trên thế giới.

Nếu so sánh về mức độ An toàn, Hiệu quả dài hạn & Bằng chứng khoa học, thì Thuốc thảo dược và Thuốc tây lại nhỉnh hơn các giải pháp còn lại.

Hoặc bạn chọn uống Thuốc tây mỗi ngày, suốt cả cuộc đời. Hoặc bạn chọn uống Thuốc thảo dược, trong một vài tháng, để phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể. Sau đó giảm dần & ngưng hẳn.

  Tất cả những bệnh nhân đã điều trị thành công bằng Thuốc thảo dược. Được Tôi và các Cộng sự của mình chia ra thành 6 nhóm. Nếu bạn có nhu cầu chữa bệnh, hãy chọn đối tượng phù hợp nhất với tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Và bấm nút “Xem chi tiết” …

   Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao [135/85 – 149/94 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng khá cao [150/95 – 169/109 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị, nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀNHIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)