Bài viết mới:

【Chỉ số Huyết áp lên xuống Thất Thường】Giải Pháp giúp ổn định, điều hòa huyết áp Cực Tốt của Mỹ.《Không Thuốc Tây》

Không có một công thức chung cho tất cả các đối tượng mắc bệnh cao huyết áp. Nếu bạn thuộc tuýp người có chỉ số huyết áp lên xuống, cao thấp thất thường, thì Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL, nhập khẩu Mỹ, là sự lựa chọn phù hợp nhất.

‣ Nhận diện vấn đề: Huyết áp không ổn định, lên xuống thất thường

  • Chỉ số lớn (tâm thu): lúc cao lúc thấp
  • Chỉ số nhỏ (tâm trương): lúc cao lúc thấp

‣ Nguyên nhân chính: Thần kinh không vững, Nhịp tim không ổn định hoặc Mạch máu đàn hồi không ổn định

‣ Giải pháp đề nghị: Bộ đôi Thảo dược CAMPAL & Bộ ba Thảo dược CAMPAL (Mỹ)

‣ Mục tiêu điều trị: Ổn định huyết áp, kéo chênh lệch chỉ số huyết áp đo trong ngày về dưới 10 mmHg.

Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược CAMPAL (Mỹ)
Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược CAMPAL (Mỹ)

 

Bộ Cơ Bản. BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC CAMPAL (Mỹ)

Bộ đôi thảo dược CAMPAL có sự kết hợp của 2 sản phẩm Thảo dược, bao gồm:

Số 1. EndoPro Endothelial Support Formula – bảo vệ lớp tế bào nội mô, tăng tổng hợp nitric oxide, giãn nở mạch máu

Số 2. AjiPure L-Arginine with L-Citrullinetái tạo nitric oxide, giãn nở mạch máu

Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)
Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)

 

Bộ Hoàn Hảo. BỘ BA THẢO DƯỢC CAMPAL (Mỹ)

Bộ ba thảo dược CAMPAL có sự kết hợp của 3 sản phẩm Thảo dược, bao gồm:

Số 1. EndoPro Endothelial Support Formula – bảo vệ lớp tế bào nội mô, tăng tổng hợp nitric oxide, giãn nở mạch máu

Số 2. AjiPure L-Arginine with L-Citrullinetái tạo nitric oxide, giãn nở mạch máu

Số 3. PharmaGABA – điều hòa hoạt động hệ thần kinh, ngăn kích thích chất làm co mạch máu

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)

☑  Thành phần: 100% Thảo dược

☑  Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

☑  Đối tượng điều trị: Huyết áp tâm thu và tâm trương không ổn định, cao thấp thất thường

======

Bộ Đôi Thảo dược CAMPAL (Mỹ)

☑  Giá bán 1 liệu trình: 980,000 vnđ / bộ

☑  Giá bán 2 liệu trình: 880,000 vnđ / bộ x 2 = 1,760,000 vnđ (Tiết kiệm 200,000 vnđ)

 

Bộ Ba Thảo dược CAMPAL (Mỹ)

☑  Giá bán 1 liệu trình: 1,580,000 vnđ / bộ

☑  Giá bán 2 liệu trình: 1,480,000 vnđ / bộ x 2 = 2,960,000 vnđ (Tiết kiệm 200,000 vnđ)

======

☑  Chuyển khoản trước: Giảm thêm 50,000 vnđ

☑  1 liệu trình sử dụng trong: 1 tháng

Thời gian bắt đầu thấy kết quả: 1 tháng (bệnh nhẹ) ; 2 tháng (bệnh nặng)

Thời gian điều trị cần thiết: 2-3 tháng (bệnh nhẹ) ; 3-4 tháng (bệnh nặng)

☑  Chính sách hoàn tiền: Hoàn trả 50% tổng số tiền đã đặt mua nếu chỉ số huyết áp tâm thu không hạ ít nhất 5-10 mmHg.

Tùy vào điều kiện tài chính, người bệnh có thể chọn Bộ đôi – Bộ cơ bản hoặc Bộ ba – Bộ hoàn hảo để giải quyết vấn đề huyết áp lên xuống thất thường, không ổn định.

Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)
Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)

 

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)

 

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP CỦA BỘ ĐÔI & BỘ BA THẢO DƯỢC CAMPAL (Mỹ)

Khác với thực phẩm chức năng, bất kỳ một sản phẩm điều trị nào (bao gồm cả thuốc tây và thảo dược), trước khi được cấp phép lưu hành, đều phải trải qua một quá trình được gọi là nghiên cứu lâm sàng.

□■   Sản phẩm này sẽ được thử nghiệm cho một nhóm người đang mắc bệnh cần điều trị, cụ thể trong trường hợp này là cao huyết áp, theo dõi sát sao về hiệu quả và tác dụng phụ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó tổng kết và báo cáo chi tiết cho Bộ Y Tế nước sở tại.

□■   Dựa vào những thông tin này, Bộ Y Tế mới quyết định có nên cấp phép lưu hành hay không. Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào những nghiên cứu lâm sàng này để quyết định phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nếu đây là thảo dược điều trị, bắt buộc Chúng tôi phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về nghiên cứu y khoa đã được thực hiện trong quá khứ. Cụ thể:

⊷ Sản phẩm thứ 1. AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

Sản phẩm này có sự kết hợp đồng thời của 2 loại acid amin thiết yếu: L-Arginine và L-Citrulline tinh khiết. Công dụng chính là giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp hạ huyết áp.

AjiPure L-Arginine with L-Citrulline
AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

L-citrulline là tiền chất của L-arginine, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành L-arginine. Còn L-arginine là chất nền cho sự hình thành nitric oxide mạch máu. Khi kết hợp lại, cả hai chất này sẽ làm tăng nồng độ nitric oxide lưu thông trong động mạch, giúp giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp hạ huyết áp.

Nồng độ nitric oxide trong máu cao cũng giúp bảo vệ tế bào nội mô, ngăn chặn sự kết dính của các tế bào máu và tiểu cầu dọc theo lớp tế bào nội mô; và ức chế sự tăng sinh của tế bào cơ trơn mạch máu. Nồng độ nitric oxide cao còn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL-cholesterol, một trong những tác nhân chính gây xơ vữa động mạch.

Bằng chứng Y khoa

■  Trong một nghiên cứu được thực hiện trên 55 bệnh nhân nam khỏe mạnh từ 18 đến 35 tuổi, xác định tác dụng của việc bổ sung L-arginine & L-citrulline đối với chỉ số đường huyết, huyết áp và lipid. Kết quả cho thấy bổ sung hai acid amin này làm giảm đáng kể nồng độ đường huyết, triglyceride, LDL (cholesterol xấu), cholesterol toàn phần; và làm tăng đáng kể nồng độ HDL (cholesterol tốt) so với nhóm đối chứng.

■  Một nghiên cứu khác được thực hiện năm 2008 bởi Boger và cộng sự cũng đã chứng minh, việc bổ sung L-arginine & L-citrulline giúp cải thiện chức năng hệ thống tim mạch ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo, làm giảm cả huyết áp tâm thutâm trương.

 

⊷ Sản phẩm thứ 2. Pharma GABA

Pharma GABA tập trung điều hòa hệ thống thần kinh thực vật, giúp vững thần kinh, ngăn chặn thần kinh tiết ra chất làm co mạch máu bất chợt. Với thành phần chính là Gamma-Aminobutyric Acid (một acid amin được sản xuất tự nhiên trong não).

PharmaGABA
PharmaGABA

GABA hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh, tạo điều kiện giao tiếp giữa các tế bào não. Bằng cách ức chế hoạt động thần kinh, GABA tạo điều kiện cho giấc ngủ, giảm căng thẳng tinh thần và thể chất, giảm lo lắng và tạo ra sự bình tĩnh của tâm trạng. GABA cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh trương lực cơ, điều hòa nhịp tim và giảm huyết áp.

Bên cạnh đó, vì bệnh nhân tăng huyết áp do uống nhiều rượu bia thường đi kèm với chức năng thận suy giảm, GABA cũng có thể giúp thận tăng cường chức năng lợi tiểu, bài tiết ra lượng muối và nước dư thừa, từ đó giúp giảm huyết áp

Bằng chứng Y khoa

■   Tác dụng chống tăng huyết áp của Pharma GABA đã được nghiên cứu sau khi uống 12 tuần ở những đối tượng có huyết áp cao theo phương pháp mù đôi, kiểm soát giả dược. Tám mươi (80) bệnh nhân bị tăng huyết áp (chỉ số tâm thu 130-159 mmHg hoặc chỉ số tâm trương 85-99 mmHg) được chia thành 2 nhóm, một nhóm sử dụng Pharma GABA và một nhóm sử dụng giả dược. Sau 12 tuần, cả hai chỉ số huyết áp đều giảm đáng kể, đặc biệt là huyết áp tâm thu. Không có tác dụng phụ bất lợi được báo cáo trong suốt thời gian nghiên cứu.

 

⊷ Sản phẩm thứ 3. EndoPro Endothelial Support Formula

EndoPro Endothelial Support Formula chứa một thành phần cực tốt cho động mạch – Flavonoid Glycoside (chiết tách từ vỏ cam ngọt). Công dụng chính là bảo vệphục hồi tế bào nội mô.

EndoPro Endothelial Support Formula
EndoPro Endothelial Support Formula

Lớp lót nội mạc động mạch trong cùng sẽ lão hóa dần theo tuổi tác, tạo điều kiện để phát triển bệnh cao huyết áp, huyết khối và xơ vữa động mạch. Tăng sản xuất nitric oxide sẽ làm đảo ngược quá trình lão hóa này.

AjiPure L-Arginine with L-Citrulline đã làm rất tốt nhiệm vụ tăng sản sinh nitric oxide trong máu. Tuy nhiên, để lớp lót nội mạc của động mạch hấp thu được hoạt chất này, cần có một enzyme chuyển đổi tên là nitric oxide synthase (eNOS).

Việc bổ sung EndoPro Endothelial Support Formula giúp kích hoạt sản xuất eNOS, tăng chuyển đổi L-arginine và L-citrulline thành nitric oxide, báo hiệu cho các cơ trơn thư giãn, tạo ra sự giãn mạch, tăng lưu thông máu, từ đó giúp huyết áp ổn định hơn, tránh lên xuống thất thường.

Bằng chứng Y khoa

■  Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ, một tạp chí khoa học dinh dưỡng uy tín nhất, đã công bố kết quả của nghiên cứu lâm sàng mới nhất về công dụng của EndoPro. Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, đối chứng giả dược, việc sử dụng EndoPro mỗi ngày, liên tục trong trong 6 tuần cho thấy đã làm giảm các phân tử kết dính tuần hoàn sVCAM-1 và sICAM-1; và giúp giảm chỉ số huyết áp tâm thutâm trương.

■  Hơn nữa, EndoPro còn giúp cải thiện 18% giãn nở qua trung gian dòng chảy đối với những bệnh nhân bị suy yếu chức năng nội mô mạn ​​tính. EndoPro đồng thời ức chế các yếu tố gây viêm như protein phản ứng C và amyloid huyết thanh A – nhân tố làm gián đoạn sản xuất nitric oxide tự nhiên trong cơ thể.

 

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp huyết áp cao thấp thất thường cả ngày, kể cả bệnh nhân có uống thuốc tây trước đó hay không, xuất phát từ nguyên nhân chính là thần kinh không vững, thành mạch kém đàn hồi, nhịp tim không ổn định. Khó có một sản phẩm nào khác có thể so sánh với Bộ đôi & Bộ ba thảo dược CAMPAL nhập khẩu Mỹ.

ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP BẰNG THUỐC TÂY

Hiện tại, thuốc tây chưa thể giúp người bệnh phục hồi chức năng đàn hồi mạch máu. Nên chân thực mà nói, uống thuốc tây đúng là có hạ huyết áp, nhưng không thể giải quyết gốc rễ được nguyên nhân gây bệnh. Chính vì thế, chắc chắn bạn phải phụ thuộc thuốc tây cả đời.

Thế nên, Bạn muốn cả phần đời còn lại phó mặc hoàn toàn cho thuốc tây, cho bác sĩ tây y. Hay bạn muốn một sự tự do, thoải mái và khỏe khoắn, mà nhiều khi bạn rất muốn cũng không thể nào có được !!

LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC

 

Với việc sử dụng Bộ đôi và Bộ ba Thảo dược CAMPAL nhập khẩu Mỹ, Quý vị sẽ nhận được một số lợi ích rất rõ ràng sau đây:

  Bạn không cần lo sợ phải phụ thuộc thảo dược cả đời. Vì Bộ đôi & Bộ ba thảo dược này tập trung giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây tăng huyết áp.

☑  Sản phẩm này cũng gián tiếp giúp phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể.

  Bạn không cần lo sợ gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì thảo dược vốn dĩ đã rất lành tính và thân thiện với cơ thể.

Điều tuyệt vời hơn là…

  Bạn sẽ không còn phải di chuyển xa, xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti, ghen tị; bạn bè của mình thì khỏe mạnh, hưởng thụ cuộc sống, còn mình thì cứ lúc nào cũng kè kè vài viên thuốc tây bên người.

 Tiết kiệm 10 lần so với tổng chi phí điều trị thông thường.

Và đây là điều đặc biệt nhất…

  Hãy để Chúng tôi đối xử với Bạn như một khách hàng VIP !

Bạn dùng hàng Mỹ chất lượng cao để giải quyết vấn đề bệnh tật, thì đi đôi với đó, Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc chất lượng cao dành riêng cho bạn.

Chúng tôi nhận cuộc gọi của bệnh nhân đến tận 10 giờ đêm mỗi ngày (bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, tết). Nhiệm vụ của bạn chỉ là lưu số Hotline của chúng tôi vào danh bạ. Và nhá máy khi cần hỗ trợ. Rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

BIỂU MẪU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Nếu vẫn còn một số câu hỏi, băn khoăn cần Chúng tôi giải đáp, Quý vị có thể điền vào Biểu mẫu Tư vấn Miễn Phí sau đây:

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG

 

Quà tặng: Giảm ngay 50,000 vnđ khi Quý vị đặt mua Bộ đôi hoặc Bộ ba Thảo dược CAMPAL qua Biểu mẫu bên dưới.

Khung giờ áp dụng: 22 giờ đêm – 7 giờ sáng hôm sau

 

Dưới đây là một số câu hỏi mà Chúng tôi thường xuyên nhận được từ bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo thêm.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Câu hỏi 1. Đây có phải là thực phẩm chức năng?

 

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất, nên cần được giải đáp cặn kẽ.

□■   Cục Quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định rất rõ 2 khái niệm chính: Medicine (Thuốc tây) và Supplement (còn lại). Tức nghĩa, thảo dược, vitamin, khoáng chất, v.v đều có nhãn mác dưới dạng Supplement (tạm dịch là thực phẩm bổ sung). Theo FDA, thảo dược, vitamin và khoáng chất không được công nhận là có khả năng chữa bệnh.

Chính vì thế, nếu mua hàng nội địa ở Mỹ, thông thường bạn sẽ thấy dòng chữ “These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. These products are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease”.

Những dòng chữ này tương đương với cụm từ “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” được đăng ký tại Việt Nam.

□■   Tuy nhiên, dựa trên những bằng chứng lâm sàng và quy định từ Dược điển các nước, thì những sản phẩm này hoàn toàn có đủ khả năng điều trị bệnh, được đăng ký tại Việt Nam với cụm từ “Thuốc có nguồn gốc từ dược liệu“.

Chúng tôi đang chờ những thông báo hướng dẫn mới nhất từ Bộ Y Tế và Sở Y Tế để hoàn chỉnh thủ tục đăng ký thuốc dành cho sản phẩm thảo dược nhập khẩu.

Trước mắt, Bộ đôi và Bộ ba Thảo dược CAMPAL là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

 

Câu hỏi 2. Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ mà không chọn sản phẩm từ Việt Nam?

 

Liên quan đến sức khỏe, Chúng tôi cần một sản phẩm chất lượng và uy tín.

□■   Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■   Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

Câu hỏi 3. Sản phẩm có tác dụng phụ không, có an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ cho con bú?

 

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ tác dụng phụ nào được bệnh nhân báo cáo trong quá trình sử dụng Bộ ba thảo dược này dành cho đối tượng phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

 

Câu hỏi 4. Tôi không thấy Video cảm nhận khách hàng như những website khác?

 

Thực tế, Chúng tôi hiểu rất rõ, video Cảm Nhận Khách Hàng, xét về lợi ích, sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm, để có thể đưa ra quyết định có nên mua dùng thử hay không. Tuy nhiên, một trong những điều khoản quy định của công ty mẹ tại Mỹ là không cung cấp thông tin cá nhân của bệnh nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

□■   Những năm vừa qua, Chúng tôi không đăng tải nội dung này. Có một số khách hàng gọi điện, họ đọc các trang web bán thực phẩm chức năng, họ nói có Video cảm nhận khách hàng, mà tại sao website này không có.

Chúng tôi ghi nhận góp ý này!

□■   Năm 2019, sau khi họp, Chúng tôi thống nhất, sẽ lách luật một chút, bằng cách đăng tải một số cuộc ghi âm trò chuyện ngắn giữa Chúng tôi với bệnh nhân (có cắt thông tin cá nhân). Với cách này, Quý vị sẽ nắm được đại ý về triển vọng điều trị bệnh.

  • Tham khảo thêm các audio Cảm Nhận Khách Hàng  »» ›  TẠI ĐÂY

 

Câu hỏi 5. Tôi ở xa, Tôi muốn hỏi là các Dược sĩ hỗ trợ bệnh nhân như thế nào?

 

Dù bạn ở xa hay ở gần, xin trả lời là tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi chưa có kế hoạch mở phòng khám.

□■   Một mặt, vì Chúng tôi còn đang làm việc tại các bệnh viện, công ty dược và nhà thuốc, nên Chúng tôi không còn thời gian để kết hợp với bác sĩ tim mạch mở phòng khám. Thay vào đó, Chúng tôi muốn dành thời gian rảnh để cập nhật những phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

□■   Mặt khác, vì bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, nên hình thức gặp mặt trao đổi trực tiếp cực kỳ bất tiện, tốn kém thời gian và tiền bạc của cả hai bên.

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề lòng tin, hai bên chưa từng gặp mặt, Chúng tôi đưa ra một số phương án giải quyết cụ thể như sau:

   Thứ 1. Chúng tôi sẽ cập nhật đăng tải một số cuộc trò chuyện với bệnh nhân trong phần “Cảm Nhận Khách Hàng” như đã chia sẻ ở phần trên.

   Thứ 2. Chúng tôi sẽ phân công một Dược sĩ lâm sàng trong nhóm – phụ trách kênh video (youtube). Hàng tuần Dược sĩ này sẽ chia sẻ 1 hoặc 2 video, đăng tải lên kênh youtube và website để tương tác với bệnh nhân. Giống như video giới thiệu sản phẩm bạn đã xem ở phần trên.

   Thứ 3. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

   Thứ 4. Chúng tôi sử dụng kênh Facebook để chia sẻ thông tin. Nếu bạn có sử dụng Facebook, bạn cũng có thể nhắn tin (inbox) khi có thắc mắc cần hỗ trợ.

   Thứ 5. Chúng tôi sẽ luân phiên trực Hotline. Thời gian làm việc từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trừ những trường hợp không biết dùng internet.

 

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác, giới thiệu hoặc phân phối sản phẩm, vui lòng Tham khảo thêm “Chính sách dành cho Đối tác”  »» ›  TẠI ĐÂY

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM
Đối Tác Ship Hàng Toàn Quốc

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website https://hahuyetapcao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC. 

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe.

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

Điều trị bệnh và Phòng bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược & Khoáng chất có thể mới lạ với Bạn, nhưng đây lại là phương pháp hiệu quả được đại đa số tu sĩ, giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ đáng kể được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời. Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược CAMPAL, Quý vị vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline nằm ngay bên dưới.

Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)
Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp CAMPAL (Mỹ)

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược