Bài viết mới:

【Huyết áp kẹp (kẹt) 】Giải Pháp giúp hạ huyết áp Cực Tốt của Mỹ.《Không Thuốc Tây》

Không có một công thức chung cho tất cả các đối tượng mắc bệnh cao huyết áp. Nếu bạn thuộc tuýp người vừa bị cao huyết áp, vừa bị huyết áp kẹp (huyết áp kẹt), thì Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN, nhập khẩu Mỹ, là sự lựa chọn phù hợp nhất.

‣ Nhận diện vấn đề: Tăng huyết áp + Huyết áp kẹp

  • Chỉ số lớn (tâm thu): Trên 135 mmHg
  • Chỉ số nhỏ (tâm trương): Trên 85 mmHg
  • Chênh lệch Chỉ số tâm thu – Chỉ số tâm trương: Dưới 30 mmHg

‣ Nguyên nhân chính: Van động mạch chủ, van 2 lá bị vôi hóa hoặc thoái hóa, Độ nhớt máu cao

‣ Giải pháp đề nghị: Bộ đôi Thảo dược SOLVEN & Bộ ba Thảo dược SOLVEN (Mỹ)

‣ Hậu quả nếu không điều trị: dày tâm thất, suy tim, nhồi máu cơ tim

‣ Mục tiêu điều trị: Đưa chỉ số huyết áp tâm thu về dưới mức 135 mmHg và huyết áp tâm trương về dưới mức 85 mmHg; Chênh lệch lớn hơn 30 mmHg.

Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược SOLVEN (Mỹ)
Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược SOLVEN (Mỹ)

 

Bộ Cơ Bản. BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC SOLVEN (Mỹ)

Bộ đôi thảo dược SOLVEN có sự kết hợp của 2 sản phẩm Thảo dược, bao gồm:

Số 1. Celery Seed Extract – giảm độ nhớt máu, lợi tiểu, đào thải natri dư thừa, hạ huyết áp

Số 2. MK-7 Vitamin K-2 – loại bỏ vôi hóa van tim

Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)
Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)

 

Bộ Hoàn Hảo. BỘ BA THẢO DƯỢC SOLVEN (Mỹ)

Bộ ba thảo dược SOLVEN có sự kết hợp của 3 sản phẩm Thảo dược, bao gồm:

Số 1. Celery Seed Extract – giảm độ nhớt máu, lợi tiểu, đào thải natri dư thừa, hạ huyết áp

Số 2. MK-7 Vitamin K-2 – loại bỏ vôi hóa van tim

Số 3. Hawthorn & CoQ10 – bảo vệ và phục hồi chức năng tim, chống dày tâm thất, chống suy tim

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)

☑  Thành phần: 100% Thảo dược

☑  Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

☑  Đối tượng điều trị: Huyết áp cao trên 135/85 mmHg + Huyết áp kẹp.

======

Bộ Đôi Thảo dược SOLVEN (Mỹ)

☑  Giá bán 1 liệu trình: 980,000 vnđ / bộ

☑  Giá bán 2 liệu trình: 880,000 vnđ / bộ x 2 = 1,760,000 vnđ (Tiết kiệm 200,000 vnđ)

 

Bộ Ba Thảo dược SOLVEN (Mỹ)

☑  Giá bán 1 liệu trình: 1,580,000 vnđ / bộ

☑  Giá bán 2 liệu trình: 1,480,000 vnđ / bộ x 2 = 2,960,000 vnđ (Tiết kiệm 200,000 vnđ)

======

☑  Chuyển khoản trước: Giảm thêm 50,000 vnđ

☑  1 liệu trình sử dụng trong: 1 tháng

Thời gian bắt đầu thấy kết quả: 1 tháng (bệnh nhẹ) ; 2 tháng (bệnh nặng)

Thời gian điều trị cần thiết: 2-3 tháng (bệnh nhẹ) ; 3-4 tháng (bệnh nặng)

☑  Chính sách hoàn tiền: Hoàn trả 50% tổng số tiền đã đặt mua nếu chỉ số huyết áp tâm thu không hạ ít nhất 5-10 mmHg.

Tùy vào điều kiện tài chính, người bệnh có thể chọn Bộ đôi – Bộ cơ bản hoặc Bộ ba – Bộ hoàn hảo để giải quyết vấn đề cao huyết áp tâm thu và tâm trương.

Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)
Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)

 

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)

 

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP CỦA BỘ ĐÔI & BỘ BA THẢO DƯỢC SOLVEN (Mỹ)

Khác với thực phẩm chức năng, bất kỳ một sản phẩm điều trị nào (bao gồm cả thuốc tây và thảo dược), trước khi được cấp phép lưu hành, đều phải trải qua một quá trình được gọi là nghiên cứu lâm sàng.

□■   Sản phẩm này sẽ được thử nghiệm cho một nhóm người đang mắc bệnh cần điều trị, cụ thể trong trường hợp này là cao huyết áp, theo dõi sát sao về hiệu quả và tác dụng phụ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó tổng kết và báo cáo chi tiết cho Bộ Y Tế nước sở tại.

□■   Dựa vào những thông tin này, Bộ Y Tế mới quyết định có nên cấp phép lưu hành hay không. Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào những nghiên cứu lâm sàng này để quyết định phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nếu đây là thảo dược điều trị, bắt buộc Chúng tôi phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về nghiên cứu y khoa đã được thực hiện trong quá khứ. Cụ thể:

⊷ Sản phẩm thứ 1. Celery Seed Extract

Thành phần chính của sản phẩm này là Celery Seed (Chiết xuất Hạt cần tây). Công dụng chính là lợi tiểuđào thải natri dư thừa.

Chúng ta đã quá quen thuộc với Rau cần tây & Nước ép từ rau cần tây (vị hơi khó uống). Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn. Và dĩ nhiên, bạn không thể xay hạt mà uống được.

Celery Seed Extract
Celery Seed Extract

Hạt cần tây đã được sử dụng làm thuốc trong hàng ngàn năm ở thế giới phương Đông. Trong thời cổ đại, nền Y học Ayurvedic Ấn Độ đã sử dụng hạt cần tây để điều trị cảm lạnh, cúm, tiêu hóa kém, các loại bệnh viêm khớp, một số bệnh về gan và lá lách.

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, các nhà khoa học đã phát hiện ra, trong hạt cần tây có chứa một hoạt chất là 3-n-butylphthalide (gọi tắt là 3nB). 3nB hoạt động như một chất lợi tiểu, nhưng không làm thay đổi tỷ lệ của ion natri với kali trong máu. Một lợi thế rất rõ ràng khi so sánh với thuốc tây.

Bằng chứng Y khoa

■   Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người để xác minh tính hiệu quả của Chiết xuất hạt cần tây. Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân trung niên bị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đã uống Chiết xuất ​​hạt cần tây trong 6 tuần. Nếu không dùng sản phẩm này, để có được lượng 3nB tương đương, bệnh nhân sẽ phải ăn khoảng 530 thân cây cần tây mỗi ngày.

■   Chỉ số huyết áp trung bình trước khi đo là 139.4/85.4 mmHg. Sau 3 tuần, huyết áp giảm xuống còn 134.8/80.9 và sau 6 tuần, huyết áp tiếp tục hạ xuống còn 131.2/76.9 mmHg. Điều này kết luận, sử dụng Chiết xuất hạt cần tây mang lại hiệu quả hạ huyết áp theo một cách cực kỳ thân thiện và an toàn.

 

Nghiên cứu Lâm sàng

    In recent pharmacological studies, celery proves to have both antioxidant and anti-inflammatory properties that help improve blood pressure, cholesterol levels and prevent heart disease.

    The study found that just a small amount of the celery compound lowered blood pressure by 12 to 14 percent and cholesterol by about 7 percent in animals. While the study showed that celery extract helps prevent stroke, improve blood flow, protect the brain and enhance energy production in animals, researchers also found evidence that may support actually eating the whole celery to alleviate high blood pressure.

    Celery contains a phytochemical called phthalides (the active compound in the chemical composition of celery). As an extract, it’s called NBP, and it’s known to relax the tissues of the artery walls to increase blood flow and reduce blood pressure.

 

Tạm dịch

    Trong các nghiên cứu dược lý gần đây, Cần tây được chứng minh có cả tính chất chống oxy hóa và chống viêm giúp cải thiện huyết áp, mức cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim.

    Nghiên cứu cho thấy chỉ một lượng nhỏ hợp chất cần tây đã làm giảm huyết áp từ 12 đến 14%cholesterol khoảng 7% ở động vật. Trong khi nghiên cứu cho thấy rằng Chiết xuất cần tây giúp ngăn ngừa đột quỵ, cải thiện lưu lượng máu, bảo vệ não và tăng cường sản xuất năng lượng ở động vật, các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy bằng chứng chứng minh ăn toàn bộ cây cần tây sẽ giúp giảm huyết áp.

    Cần tây chứa một loại phthalide được gọi là phytochemical (hợp chất có hoạt tính trong thành phần hóa học của Cần tây). Là một chất chiết xuất, nó được gọi là NBP, giúp thư giãn các mô của thành động mạch để tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp

 

⊷ Sản phẩm thứ 2. Hawthorn & CoQ10

Sản phẩm này gồm 2 thành phần chính là Hawthorn (Chiết xuất Táo gai) và CoQ10. Công dụng chính là phục hồibảo vệ chức năng tim, chống suy tim.

Hawthorn & CoQ10
Hawthorn & CoQ10

Hawthorn (Chiết xuất Táo gai, Sơn tra)

Hawthorn (Sơn tra) là một nhóm thực vật thuộc họ hoa hồng có nguồn gốc từ các vùng ôn đới của Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ. Thảo dược này được biết đến là một trong những thành phần tốt nhất để cải thiện chức năng tim mạch. Hawthorn được Commission E – một chi nhánh quan trọng của chính phủ Đức nghiên cứu và phê duyệt, đưa vào liệu pháp tự nhiên để chữa các bệnh suy tim giai đoạn 1 và 2.

Hawthorn được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, điều trị đau thắt ngực, huyết áp cao, rối loạn nhịp tim và suy tim xung huyết. Nó nổi tiếng với khả năng phục hồi chức năng tim và mạch máu; và khôi phục lại cơ bắp khỏe mạnh cho thành tim.

CoQ10 (Coenzyme Q10)

Các nhà nghiên cứu lâm sàng đã báo cáo, CoQ10 có lợi ích đáng kể cho những người mắc bệnh tim mạch (CVD), từ việc giảm nguy cơ đau tim lặp lại và cải thiện kết quả ở bệnh nhân suy tim, giúp giảm huyết áp và chống lại các tác dụng phụ của thuốc statin – một loại thuốc làm giảm cholesterol máu.

CoQ10 được bào chế gồm 2 dạng chính: ubiquinone và ubiquinol. Ubiquinol, dạng chống oxy hóa hoạt động của CoQ10, được tạo ra trong cơ thể từ ubiquinone. Việc thiếu chất chống oxy hóa này có thể dẫn đến stress oxy hóa, làm tăng nguy cơ mắc một loạt các bệnh về tim mạch, trong đó có rối loạn nhịp tim.

Nghiên cứu Y khoa

■   Một nghiên cứu vào năm 2009 đã báo cáo rằng khi các tình nguyện viên dùng Chiết xuất Táo gai (Hawthorn) đều đặn trong 2 tháng, nó có hiệu quả tương đương với liều thấp Captopril, một loại thuốc tim mạch phổ biến, đặc biệt là trong việc cải thiện các triệu chứng suy tim sung huyết.

■   Một số nghiên cứu mù đôi đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị rối loạn tim mạch giai đoạn đầu, đã tăng sức chịu đựng về thể chất và cải thiện chức năng tim (được đo bằng ECG) sau khi sử dụng Chiết xuất Táo gai tiêu chuẩn trong vài tuần.

■   Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác, ngẫu nhiên đa trung tâm trên 420 bệnh nhân, cho thấy dùng CoQ10 giúp giảm một nửa số bệnh nhân mắc suy tim nặng, so với nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi các bệnh nhân trong 2 năm. Nghiên cứu được trình bày tại Heart Failure Congress 2013 tại Lisbon (Bồ Đào Nha) và sau đó được công bố trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.

 

⊷ Sản phẩm thứ 3. MK-7 Vitamin K-2

MK-7 Vitamin K-2 chứa thành phần chính là Vitamin K2 Menaquinone-7, giúp giải quyết vấn đề còn sót lại: Canxi lắng đọng trên van tim, làm cứng van tim, không thể đóng mở toàn bộ, gây huyết áp kẹp.

MK-7 Vitamin K-2
MK-7 Vitamin K-2

Vitamin K kích hoạt cơ thể tăng khả năng lưu trữ canxi trong xương và ngăn chặn canxi xâm nhập vào các mô mềm. Cụ thể, một mặt, Vitamin K2 sẽ kích hoạt protein matrix GLA trong các mô mềm để tống canxi ra ngoài. Mặt khác, Vitamin K2 kích hoạt các protein liên kết với canxi trong xương để duy trì mật độ xương.

Bằng chứng Y khoa

■   Một nghiên cứu được công bố vào năm 2007 đã thử nghiệm vitamin K1 và vitamin K2 liều cao trên chuột. Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong các nhóm nhận vitamin K1 hoặc K2 liều cao, không chỉ không có sự tích lũy canxi trong động mạch, mà còn giảm 37% vôi hóa động mạch tích lũy trước đó sau 6 tuần. Sau 12 tuần, đã giảm 53% mảng bám canxi tích lũy trên động mạch. Nghiên cứu này cung cấp bằng chứng chứng minh vôi hóa mạch máu có thể được phục hồi nhờ sử dụng hàm lượng vitamin K cao.

■   Trong một nghiên cứu khác, được thực hiện trên 244 phụ nữ sau mãn kinh đã chứng minh rằng sử dụng Vitamin K2 MK7 hàm lượng cao giúp giảm vôi hóa động mạch. Sau 3 năm, độ cứng động mạch giảm đáng kể trong nhóm MK7, so với sự gia tăng nhẹ độ cứng trong nhóm giả dược. MK7 Vitamin K2 không chỉ ức chế sự xơ cứng thành mạch do tuổi tác, mà còn giúp đảo ngược và phục hồi chức năng co giãn của động mạch.

 

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp mắc bệnh cao huyết áp kèm theo huyết áp kẹp (huyết áp kẹt), xuất phát từ nguyên nhân chính là hẹp van động mạch chủ, hẹp, hở van 2 lá, vôi hóa van tim. Khó có một sản phẩm nào khác có thể so sánh với Bộ đôi & Bộ ba thảo dược SOLVEN nhập khẩu Mỹ.

ĐIỀU TRỊ CAO HUYẾT ÁP BẰNG THUỐC TÂY

Hiện tại, thuốc tây chưa thể giúp người bệnh phục hồi chức năng đóng mở van tim. Nên chân thực mà nói, uống thuốc tây đúng là có hạ huyết áp, nhưng không thể giải quyết gốc rễ được nguyên nhân gây bệnh. Chính vì thế, chắc chắn bạn phải phụ thuộc thuốc tây cả đời.

Thế nên, Bạn muốn cả phần đời còn lại phó mặc hoàn toàn cho thuốc tây, cho bác sĩ tây y. Hay bạn muốn một sự tự do, thoải mái và khỏe khoắn, mà nhiều khi bạn rất muốn cũng không thể nào có được !!

LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC

 

Với việc sử dụng Bộ đôi và Bộ ba Thảo dược SOLVEN nhập khẩu Mỹ, Quý vị sẽ nhận được một số lợi ích rất rõ ràng sau đây:

  Bạn không cần lo sợ phải phụ thuộc thảo dược cả đời. Vì Bộ đôi & Bộ ba thảo dược này tập trung giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây tăng huyết áp.

☑  Sản phẩm này cũng gián tiếp giúp phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể.

  Bạn không cần lo sợ gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì thảo dược vốn dĩ đã rất lành tính và thân thiện với cơ thể.

Điều tuyệt vời hơn là…

  Bạn sẽ không còn phải di chuyển xa, xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti, ghen tị; bạn bè của mình thì khỏe mạnh, hưởng thụ cuộc sống, còn mình thì cứ lúc nào cũng kè kè vài viên thuốc tây bên người.

 Tiết kiệm 10 lần so với tổng chi phí điều trị thông thường.

Và đây là điều đặc biệt nhất…

  Hãy để Chúng tôi đối xử với Bạn như một khách hàng VIP !

Bạn dùng hàng Mỹ chất lượng cao để giải quyết vấn đề bệnh tật, thì đi đôi với đó, Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc chất lượng cao dành riêng cho bạn.

Chúng tôi nhận cuộc gọi của bệnh nhân đến tận 10 giờ đêm mỗi ngày (bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, tết). Nhiệm vụ của bạn chỉ là lưu số Hotline của chúng tôi vào danh bạ. Và nhá máy khi cần hỗ trợ. Rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

BIỂU MẪU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Nếu vẫn còn một số câu hỏi, băn khoăn cần Chúng tôi giải đáp, Quý vị có thể điền vào Biểu mẫu Tư vấn Miễn Phí sau đây:

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG

 

Quà tặng: Giảm ngay 50,000 vnđ khi Quý vị đặt mua Bộ đôi hoặc Bộ ba Thảo dược SOLVEN qua Biểu mẫu bên dưới.

Khung giờ áp dụng: 22 giờ đêm – 7 giờ sáng hôm sau

 

Dưới đây là một số câu hỏi mà Chúng tôi thường xuyên nhận được từ bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo thêm.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Câu hỏi 1. Đây có phải là thực phẩm chức năng?

 

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất, nên cần được giải đáp cặn kẽ.

□■   Cục Quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định rất rõ 2 khái niệm chính: Medicine (Thuốc tây) và Supplement (còn lại). Tức nghĩa, thảo dược, vitamin, khoáng chất, v.v đều có nhãn mác dưới dạng Supplement (tạm dịch là thực phẩm bổ sung). Theo FDA, thảo dược, vitamin và khoáng chất không được công nhận là có khả năng chữa bệnh.

Chính vì thế, nếu mua hàng nội địa ở Mỹ, thông thường bạn sẽ thấy dòng chữ “These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. These products are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease”.

Những dòng chữ này tương đương với cụm từ “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” được đăng ký tại Việt Nam.

□■   Tuy nhiên, dựa trên những bằng chứng lâm sàng và quy định từ Dược điển các nước, thì những sản phẩm này hoàn toàn có đủ khả năng điều trị bệnh, được đăng ký tại Việt Nam với cụm từ “Thuốc có nguồn gốc từ dược liệu“.

Chúng tôi đang chờ những thông báo hướng dẫn mới nhất từ Bộ Y Tế và Sở Y Tế để hoàn chỉnh thủ tục đăng ký thuốc dành cho sản phẩm thảo dược nhập khẩu.

Trước mắt, Bộ đôi và Bộ ba Thảo dược SOLVEN là thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

 

Câu hỏi 2. Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ mà không chọn sản phẩm từ Việt Nam?

 

Liên quan đến sức khỏe, Chúng tôi cần một sản phẩm chất lượng và uy tín.

□■   Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■   Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

Câu hỏi 3. Sản phẩm có tác dụng phụ không, có an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ cho con bú?

 

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ tác dụng phụ nào được bệnh nhân báo cáo trong quá trình sử dụng Bộ ba thảo dược này dành cho đối tượng phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

 

Câu hỏi 4. Tôi không thấy Video cảm nhận khách hàng như những website khác?

 

Thực tế, Chúng tôi hiểu rất rõ, video Cảm Nhận Khách Hàng, xét về lợi ích, sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm, để có thể đưa ra quyết định có nên mua dùng thử hay không. Tuy nhiên, một trong những điều khoản quy định của công ty mẹ tại Mỹ là không cung cấp thông tin cá nhân của bệnh nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

□■   Những năm vừa qua, Chúng tôi không đăng tải nội dung này. Có một số khách hàng gọi điện, họ đọc các trang web bán thực phẩm chức năng, họ nói có Video cảm nhận khách hàng, mà tại sao website này không có.

Chúng tôi ghi nhận góp ý này!

□■   Năm 2019, sau khi họp, Chúng tôi thống nhất, sẽ lách luật một chút, bằng cách đăng tải một số cuộc ghi âm trò chuyện ngắn giữa Chúng tôi với bệnh nhân (có cắt thông tin cá nhân). Với cách này, Quý vị sẽ nắm được đại ý về triển vọng điều trị bệnh.

  • Tham khảo thêm các audio Cảm Nhận Khách Hàng  »» ›  TẠI ĐÂY

 

Câu hỏi 5. Tôi ở xa, Tôi muốn hỏi là các Dược sĩ hỗ trợ bệnh nhân như thế nào?

 

Dù bạn ở xa hay ở gần, xin trả lời là tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi chưa có kế hoạch mở phòng khám.

□■   Một mặt, vì Chúng tôi còn đang làm việc tại các bệnh viện, công ty dược và nhà thuốc, nên Chúng tôi không còn thời gian để kết hợp với bác sĩ tim mạch mở phòng khám. Thay vào đó, Chúng tôi muốn dành thời gian rảnh để cập nhật những phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

□■   Mặt khác, vì bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, nên hình thức gặp mặt trao đổi trực tiếp cực kỳ bất tiện, tốn kém thời gian và tiền bạc của cả hai bên.

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề lòng tin, hai bên chưa từng gặp mặt, Chúng tôi đưa ra một số phương án giải quyết cụ thể như sau:

   Thứ 1. Chúng tôi sẽ cập nhật đăng tải một số cuộc trò chuyện với bệnh nhân trong phần “Cảm Nhận Khách Hàng” như đã chia sẻ ở phần trên.

   Thứ 2. Chúng tôi sẽ phân công một Dược sĩ lâm sàng trong nhóm – phụ trách kênh video (youtube). Hàng tuần Dược sĩ này sẽ chia sẻ 1 hoặc 2 video, đăng tải lên kênh youtube và website để tương tác với bệnh nhân. Giống như video giới thiệu sản phẩm bạn đã xem ở phần trên.

   Thứ 3. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

   Thứ 4. Chúng tôi sử dụng kênh Facebook để chia sẻ thông tin. Nếu bạn có sử dụng Facebook, bạn cũng có thể nhắn tin (inbox) khi có thắc mắc cần hỗ trợ.

   Thứ 5. Chúng tôi sẽ luân phiên trực Hotline. Thời gian làm việc từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trừ những trường hợp không biết dùng internet.

 

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác, giới thiệu hoặc phân phối sản phẩm, vui lòng Tham khảo thêm “Chính sách dành cho Đối tác”  »» ›  TẠI ĐÂY

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM
Đối Tác Ship Hàng Toàn Quốc

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website https://hahuyetapcao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC. 

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe.

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

Điều trị bệnh và Phòng bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược & Khoáng chất có thể mới lạ với Bạn, nhưng đây lại là phương pháp hiệu quả được đại đa số tu sĩ, giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ đáng kể được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời. Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ đôi & Bộ ba Thảo dược SOLVEN, Quý vị vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline nằm ngay bên dưới.

Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)
Bộ đôi Thảo dược hạ huyết áp SOLVEN (Mỹ)

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược