[Huyết áp cao 170/110 – 220/140 mmHg] Hướng dẫn Cách hạ huyết áp Hiệu Quả ≫ Xem Chi Tiết

Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách giảm huyết áp hiệu quả dành cho đối tượng có chỉ số huyết áp rất cao, trên 170/110 mmHg. Mục tiêu quan trọng nhất là giúp Bạn hạ huyết áp ổn định huyết áp lâu dài. Hạn chế tối đa khả năng tái phát. Theo một công thức cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện, tốn ít thời gian nhưng hiệu quả lại cực kỳ cao.

Chúng ta bắt đầu bước vào nội dung chính của bài viết !

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

 

Huyết áp cao 170/110 - 220/140 mmHg - Thảo dược, Cây thuốc hạ huyết áp của Mỹ
Huyết áp cao 170/110 – 220/140 mmHg – Thảo dược, Cây thuốc hạ huyết áp của Mỹ

Chào Quý vị,

Trước hết, xin được giới thiệu với Bạn, Người đang đọc bài viết này. Chúng tôi là các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại Chúng tôi đang công tác tại các Khoa dược bệnh viện, Công ty dược nước ngoài và Nhà thuốc. Thâm niên trong nghề trung bình, tính đến thời điểm năm 2018, là 5-7 năm.

Website www.HaHuyetApCao.com được lập ra và phát triển nội dung tập trung giúp bệnh nhân điều trị bệnh cao huyết áp bằng Cây thuốc, Thảo dược. Là cả một nỗ lực rất lớn của cả một tập thể, với mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho người bệnh, cả về kiến thức bệnh học và kiến thức điều trị.

Chúng tôi hy vọng, với những bài viết tại website này, về lâu dài, Quý vị hoàn toàn có đủ khả năng để xử lý “đẹp” căn bệnh cao huyết áp ở mức độ cơ bản. Mà không phải trông chờ, phụ thuộc quá nhiều vào bất kỳ người bác sĩ, dược sĩ nào. Nếu được như vậy, thì Chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của mình.

======

Hai giải pháp Điều trị cao huyết áp

Như Quý vị cũng đã biết, có 2 cách chữa trị bệnh huyết áp cao phổ biến nhất là dùng Thuốc tâyCây thuốc, Thảo dược. Đối với những trường hợp rất nặng, người bệnh nên kết hợp cả hai phương pháp này để hiệu quả điều trị được tối ưu.

Chữa khỏi” hoặc “Chữa dứt điểm” nên được hiểu là huyết áp bệnh nhân được kiểm soát tốt, dưới mức 135/85 mmHg. Mà không cần phải sử dụng bất kỳ phương pháp chữa bệnh nào ngoài chế độ ăn uống, luyện tập, và điều chỉnh lối sống, thói quen sinh hoạt.

Bệnh huyết áp cao được xác định khi chỉ số đo này vượt mức 135/85 mmHg.

  ** Huyết áp trong ngày không cố định mà luôn trồi sụt lên xuống. Để biết Quý vị có bị cao huyết áp thật sự hay không. Có 3 thời điểm nên thường xuyên kiểm tra huyết áp. Buổi sáng: 7-9h. Buổi chiều: 16-17h. Buổi tối: 21-22h. Đo liên tục trong vòng 3-4 ngày. Nếu chỉ số đo lúc nào cũng cao hơn 170/110 mmHg. Thì chính xác là Bạn đã mắc bệnh tăng huyết áp, mức độ rất nặng.

 

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao vào buổi sáng sớm. Bạn đo huyết áp thấy trên mức 170/110 mmHg

» »  [Không Thuốc Tây]  XEM CHI TIẾT

    Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng cao vào buổi chiều tối. Bạn đo huyết áp thấy trên mức 170/110 mmHg

» »  [Không Thuốc Tây]  XEM CHI TIẾT

    Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng cao cả ngày. Bạn đo huyết áp thấy trên mức 170/110 mmHg

» »  [Không Thuốc Tây]  XEM CHI TIẾT

 

Bất cập khi chữa trị bệnh cao huyết áp bằng Thuốc tây

  Đối với bệnh cao huyết áp, điểm mạnh dễ nhìn thấy nhất của thuốc tây đó chính là khả năng hạ huyết áp nhanh, trong thời gian rất ngắn, từ 15 đến 30 phút sau khi uống thuốc.

  Tuy nhiên, có 4 điểm bất cập mà người bệnh cần phải hiểu thấu đáo khi bắt đầu điều trị bằng thuốc tây.

●●    Thứ nhất, cơ chế tác dụng. Ngoại trừ thuốc lợi tiểu, các nhóm thuốc tây còn lại đều chủ yếu là “ức chế”. Ức chế một thụ thể, hoặc một bộ phận nào đó trong cơ thể, liên quan đến quá trình điều hòa tăng giảm huyết áp tự nhiên trong cơ thể. Ngắn hạn một vài ngày, một hai tuần thì không sao. Nhưng nếu bạn cứ uống duy trì ngày này tháng nọ, ức chế ngày này tháng nọ, thuốc sẽ trực tiếp phá hủy chức năng điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể. Đừng thắc mắc tại sao bạn lại phải phụ thuộc thuốc tây cả đời.

    Thứ hai, uống lâu bị lờn thuốc. Khi thụ thể, hoặc một bộ phận nào đó trong cơ thể đảm nhiệm chức năng điều hòa huyết áp bị ức chế. Rất tự nhiên, cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách tăng cường hoạt động của thụ thể, bộ phận đó. Dẫn đến uống thuốc một thời gian, thuốc sẽ giảm hiệu quả. Hoặc bạn phải tăng liều. Hoặc bạn phải chuyển qua nhóm thuốc khác.

    Thứ ba, ngưng thuốc tây đột ngột cực kỳ nguy hiểm. Khi cơ thể bắt đầu phản ứng lại bằng cách tăng cường hoạt động, bạn bất ngờ ngưng uống thuốc vì một lý do nào đó. Gậy ông đập lưng ông. Cơ thể không kịp điều chỉnh để giảm hoạt động của thụ thể, bộ phận mà thuốc tây ức chế. Dẫn đến trong thời gian ngắn, huyết áp của người bệnh có thể tăng cao hoặc tăng rất cao. Nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu vì tự ý bỏ thuốc.

    Thứ tư, tác dụng phụ. Có những loại thuốc tây, uống một vài ngày là người bệnh đã phát hiện tác dụng phụ thấy rõ. Nhưng có những viên thuốc, tác dụng phụ không xuất hiện ngay, mà tiềm ẩn, tích tụ, phải uống liên tục vài năm, hơn chục năm, thì mới bộc phát. Điều này thực sự nguy hiểm. Khi đã bộc phát rồi, nhẹ thì giảm ham muốn tình dục, nặng thì suy tim, suy thận, chạy thận nhân tạo. Lúc ấy, Bạn chỉ có thể trông chờ vào phép màu mới có thể cứu giúp được bạn.  

 

Phác đồ điều trị bệnh huyết áp cao bằng Cây thuốc, Thảo dược

Vì những bất cập này, và bản thân Chúng tôi cũng rất hiểu, bệnh cao huyết áp không thể điều trị tận gốc trong ngày một ngày hai. Mà phải một vài tháng, thậm chí trường hợp nặng thì phải mất cả năm.

   Nghiên cứu kỹ lưỡng, Chúng tôi quyết định chọn cây thuốc, thảo dược làm giải pháp điều trị chính.

   Không phải thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y, y học cổ truyền. Mà là một dạng dùng mới Hiện đại hơn, Dễ sử dụng hơn, An toàn hơn và Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chúng tôi đang nhấn mạnh đến Chiết xuất thảo dược.

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng điều trị được tốt nhất, Chúng tôi quyết định nhập khẩu 100% sản phẩm của Mỹ. Trực tiếp từ Nhà máy sản xuất tại Mỹ. 100% Made in USA.

Các sản phẩm này đều có các công trình Nghiên cứu khoa học hoặc Bằng chứng lâm sàng chứng minh hiệu quả hạ huyết áp hoặc ổn định huyết áp về lâu dài.

Chiết xuất Thảo dược - Đơn Giản & Hiệu Quả
Chiết xuất Thảo dược hạ huyết áp – Đơn Giản & Hiệu Quả

Chúng tôi tạm thời chia ra 3 trường hợp khác nhau. Tương ứng với đó là 3 Phác đồ điều trị khác nhau bằng Cây thuốc, Thảo dược. Quý vị vui lòng đọc kỹ. Sau đó bấm vào chữ “Xem Chi Tiết”, tương ứng với trường hợp nào gần giống với bệnh tình hiện tại của Quý vị.

 

➽  Trường hợp 1: Huyết áp tăng cao vào buổi sáng sớm, mới thức dậy. Hoặc trong buổi sáng tầm 9-11h. Bạn đo huyết áp thấy trên mức 170/110 mmHg. Có thể bạn chưa uống hoặc đang uống thuốc tây. Uống thuốc tây vào thì hạ. Cả ngày ổn. Nhưng buổi sáng ngày hôm sau lại tăng cao trở lại. Bạn rơi vào trạng thái bế tắc.

⋙ ≫  Xem Giải Pháp  (Phác đồ điều trị)

 

➽  Trường hợp 2: Huyết áp tăng cao vào buổi chiều tối. Bạn đo huyết áp thấy trên mức 170/110 mmHg. Có thể bạn chưa uống hoặc đang uống thuốc tây. Bạn cứ phải thủ sẵn uống thêm 1 viên thuốc hạ áp nhanh hoặc phải tăng lên uống 2 buổi một ngày. Bạn chưa biết phải làm sao.

⋙ ≫  Xem Giải Pháp  (Phác đồ điều trị)

 

➽  Trường hợp 3: Huyết áp tăng cao cả ngày. Bạn đo huyết áp thấy trên mức 170/110 mmHg. Có thể bạn chưa uống hoặc đang uống thuốc tây.. Thời gian đầu có hiệu quả. Thời gian sau hiệu quả giảm dần. Hoặc bạn gặp phải tác dụng phụ. Bạn cảm thấy lo lắng, bất an.

⋙ ≫  Xem Giải Pháp   (Phác đồ điều trị)

 

Trên đây là 3 trường hợp mà Cây thuốc, Thảo dược của Mỹ có thể giúp được bạn. Bấm vàoXem Ngay Giải Phápđể tìm đọc giải pháp phù hợp với Quý vị.

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thuốc điều trị, chữa trị cao huyết áp, giảm huyết áp cao

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)