GIỚI THIỆU

Chào Bạn đọc,

Website HaHuyetApCao.com rất vinh dự khi Bạn ghé thăm!

Đây là website được sinh ra từ một ý tưởng rất đơn giản của những anh em Dược sĩ làm trong nghề được một thời gian: Tại sao thuốc tây được sử dụng rất phổ biến để chữa bệnh mà cây thuốc, thảo dược lại không? Trong khi cây thuốc, thảo dược bản thân nó lại vô cùng an toàn. Phải chăng có điều gì đó bất hợp lý đang diễn ra trong môi trường Y khoa?

Sau một thời gian bàn bạc, nghiên cứu tài liệu từ rất nhiều nguồn trong nước và quốc tế, chúng tôi đã đi đến một kết luận: Không có loại bệnh nào thuốc tây chữa được mà cây thuốc, thảo dược chữa không được. Có 2 điểm khác biệt chính:

Thứ nhất: Thời gian điều trị có thể khác nhau nhưng hiệu quả là tương đương

Thứ hai: Cây thuốc, thảo dược có khả năng điều trị tận gốc các bệnh mạn tính mà thuốc tây hiện tại bó tay, trong đó có bệnh cao huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định tiếp tục dành thêm 3 tháng nữa để nghiên cứu tất cả các tài liệu liên quan đến cây thuốc, thảo dược giúp hạ huyết áp mà không cần phải dùng đến thuốc tây. Trời không phụ lòng người. Cuối cùng, bài toán đã có lời giải, và website HaHuyetApCao.com chính thức được ra mắt đến Bạn đọc.

Trong tương lai, mục tiêu của website này là phổ cập kiến thức điều trị bệnh huyết áp cao bằng Thảo dược đến tất cả mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam với chi phí điều trị ngày càng phù hợp hơn với đông đảo người bệnh.

Chúc Bạn tiếp thu được những kiến thức bổ ích từ website HaHuyetApCao.com,

Thân chào và Hẹn gặp lại Bạn trong các bài viết của chúng tôi,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược
HaHuyetApCao.com – Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược