[Chữa trị, Điều trị] Bệnh cao huyết áp bằng 4 loại thuốc nam tốt nhất hiện nay.

Dạo một vòng các trang web về sức khỏe, hay chỉ cần gõ tìm kiếm google “bài thuốc nam chữa cao huyết áp”, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy, hiện nay chưa hề có một hướng dẫn chi tiết về các loại thuốc nam điều trị cao huyết áp hiện nay. Họ chỉ đưa ra tên những loại cây thuốc nam như: giảo cổ lam, cây vàng đắng, hoa hòe

Đây là những loại thảo dược hạ huyết áp có giá rất cao, lên tới hàng trăm nghìn mỗi kg, khó tìm nhưng hiệu quả hạ huyết áp lại không cao bằng những loại thuốc nam thông dụng, dễ tìm kiếm mà giá thành lại hợp lý.

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ 1: Huyết áp cao, trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg  » »   XEM CHI TIẾT

    Phác đồ 2: Huyết áp cao, trong khoảng 150/95 – 169/109 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ 3: Huyết áp cao, trong khoảng 170/110 – 220/140 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT

 

 

[Chữa trị, Điều trị] Bệnh cao huyết áp bằng 4 loại thuốc nam tốt nhất hiện nay.

1. Chữa bệnh cao huyết áp bằng Tỏi.

Tỏi là một trong số ít những loại thuốc nam được các nước châu Âu và Mỹ công nhận có tác dụng điều trị cao huyết áp tương tự, thậm chí có phần tốt hơn các loại thuốc tây thông dụng vì hoàn toàn không để lại tác dụng phụ.

Nếu bạn có mức huyết áp dao động từ 140-160 mmHg thì dùng 1-2 củ tỏi mỗi ngày, huyết áp sẽ giảm 10-15 mmHg, hiệu quả ngay trong tháng đầu tiên. Thậm chí các trường đại học Y ở Mỹ đã tiến hành các nghiên cứu vế tác dụng trị cao huyết áp của tỏi. Nhóm người được cho dùng viên chiết xuất tỏi mỗi ngày sau 2 tuần có huyết áp thấp hơn 11 mmHg nhóm người không dùng Tỏi.

2. Điều trị cao huyết áp bằng Cần tây.

Việc chữa bệnh cao huyết áp bằng thuốc nam không chỉ cần kiến thức tốt mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nếu bạn chọn Cần tây và có lòng quyết tâm, Cần tây sẽ mang lại cho bạn kết quả vô cùng tích cực.

Cần Tây chứa rất nhiều chất ức chế men Angiotensin, một loại men gan gây cao huyết áp có rất nhiều trong cơ thể người bệnh tăng huyết áp. Không những thế, các chất chống oxy hóa trong Cần tây sẽ giúp dọn dẹp sạch sẽ các loại Lipid xấu, gây nên bệnh rối loạn Cholesterol xấu và một vài trường hợp nặng là bệnh mạch vành ở những người cao tuồi. Sau một tháng liên tục sử dụng Cần tây, huyết áp của bạn sẽ giảm từ 8-10 mmHg.

Chữa trị bệnh cao huyết áp bằng vị thuốc từ cần tây

 

3. Cây chó đẻ – Thuốc trị huyết áp cao rất quen thuộc

So với những cây thuốc nam trị bệnh cao huyết áp được giới thiệu đầy rẫy trên mạng, mà lại cực kỳ khó tìm như: giảo cổ lam, cây xạ đen, dây thìa canh, củ bình vôi… thì chúng tôi luôn muốn mang lại cho bạn đọc những lựa chọn ưu việt hơn nhiều. Sau Tỏi và Cần tây thì Chó đẻ chính là loại thuốc nam chữa bệnh cao huyết áp tốt nhất. Nhược điểm duy nhất của Chó đẻ chính là rất đắng, khá khó uống.

Điểm lưu ý khi dùng cây chó đẻ để chựa bệnh là KHÔNG được sắc nước uống vì có thể ảnh hưởng đến gan, mật. Cách tốt nhất là dùng các chế phẩm cây chó đẻ trên thị trường.

 

4. Sơn Tra – Thuốc nam chữa bệnh cao huyết áp kèm nhịp tim nhanh

Có thể đây là một cái tên khá lạ đối với bạn nhưng với những thầy thuốc Đông Y và những tổ chức y tế hàng đầu nước Mỹ, đây là một loại thuốc cực tốt cho sức khỏe của người cao huyết áp và rối loạn nhịp tim.

Từ xưa đến nay, gần như trong tất cả các thang thuốc đều có mặt Sơn Tra. Công dụng chính của loại thảo dược này là giúp người bệnh điều hòa nhịp tim, khống chế huyết áp ở mức dưới 140 mmHg. Khi kết hợp với Tỏi, Sơn Tra sẽ phát huy hết tác dụng của mình.

 

CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ Y KHOA MỚI NHẤT

 

Hiện nay, để điều trị bệnh cao huyết áp, phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất là sử dụng thuốc tây.

Theo đánh giá chủ quan, thuốc tây chữa trị huyết áp cao chỉ đạt điểm 7/10 về chất lượng điều trị, mặc dù đáp ứng hiệu quả giảm huyết áp,

vì 2 lý do chính: Có quá nhiều tác dụng phụ & Không trị dứt điểm, khiến bệnh nhân phải phụ thuộc thuốc liên tục.

Khắc phục những nhược điểm này, Thuốc chiết xuất thảo dược ra đời.

Huyết áp tăng cao do bởi 4 yếu tố:

  1. Nhịp tim không ổn định
  2. Lòng động mạch bị thu hẹp
  3. Thành động mạch mất đi sự đàn hồi
  4. Thể tích máu cao hơn mức cho phép

Nếu như Thuốc tây chỉ có tác dụng ức chế tim co bóp, làm giãn lòng động mạch.

Thì Chiết xuất Thảo dược giải quyết được cùng lúc 4 yếu tố kể trên.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BẰNG THẢO DƯỢC

Nếu Bạn chỉ đơn thuần muốn giảm 15-20 mmHg, thì Chiết xuất Thảo dược hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Để hạ huyết áp, chúng ta dùng Chiết xuất thảo dược. Để ổn định huyết áp, chúng ta cũng dùng Chiết xuất thảo dược. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu không quá vội, Bạn có thể dành một ít thời gian xem qua giải pháp đặc biệt này…

   Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao [135/85 – 149/94 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng khá cao [150/95 – 169/109 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị, nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀNHIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)