[Hiệu Quả Nhất] 3 Bước Chữa trị bệnh Cao huyết áp Không Dùng Thuốc

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh cao huyết áp không cần dùng thuốc tây được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, để điều trị bệnh huyết áp cao thành công, không tái phát, dù áp dụng biện pháp nào đi chăng nữa, thì bệnh nhân cũng cần phải tuân thủ đầy đủ 3 bước quan trọng nhất. Khi đó, bệnh tăng huyết áp sẽ được đẩy lùi hoàn toàn…

Hướng Dẫn 3 Bước Điều Trị Tăng Huyết Áp Hiệu Quả Không Thuốc Tây – TỰ NHIÊN + KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

[3 Bước] Chữa bệnh Cao huyết áp KHÔNG dùng thuốc
[3 Bước] Chữa bệnh Cao huyết áp KHÔNG dùng thuốc

Chào Bạn đọc! Chúng ta sẽ đi thẳng vào nội dung chính.

Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

Phần 1: Hiểu sâu về nguồn gốc hình thành huyết áp

Phần 2: Áp dụng 3 Bước Đơn giản để hạ huyết áp hiệu quả, không tái phát

Phần 1: Hiểu sâu về nguồn gốc hình thành huyết áp

Huyết áp là gì?

Huyết áp là áp lực của dòng máu lưu thông tác động lên thành mạch máu. Huyết áp thường được đo bằng 2 chỉ số.

Chỉ số đầu tiên gọi là huyết áp tâm thu, là mức huyết áp cao nhất khi tim co bóp.

Chỉ số thứ 2 gọi là huyết áp tâm trương, là mức huyết áp thấp nhất khi tim thư giãn.

Huyết áp ở người bình thường dao động trên dưới 120 / 80 mmHg.

=========

Vậy thì, đâu là Yếu Tố Ảnh Hưởng trực tiếp đến huyết áp, làm huyết áp tăng lên hoặc giảm xuống?

Thứ 1: Nhịp tim và Lực co bóp của tim. Bệnh nhân bị bệnh tim như rối loạn nhịp tim, suy tim, đau thắt ngực, bệnh cơ tim, bệnh mạch vành, bệnh van tim,…, nếu không chữa trị khỏi, thì huyết áp rất khó kiểm soát được, sẽ lên xuống thất thường.

Thứ 2: Sức cản của mạch máu. Liên quan đến lòng động mạch và thành động mạch. Lòng động mạch phải thông thoáng, không bị vật cản. Thành động mạch phải đàn hồi tốt. Bệnh nhân bị các bệnh lý của mạch máu như phình động mạch chủ, viêm động mạch chủ, xơ cứng, xơ vữa động mạch, tắc nghẽn động mạch, kết tập tiểu cầu,…, nếu không chữa trị khỏi, thì cũng rất khó đưa huyết áp về mức an toàn. Huyết áp thường sẽ tăng cao.

Thứ 3: Thể tích máu lưu thông. Trong máu chứa hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, huyết tương (90% là nước, albumin, các hormone, kháng thể, các chất điện giải, protein,…). Bất kỳ yếu tố nào làm thể tích máu lưu thông tăng lên, thì huyết áp sẽ tăng. Chẳng hạn như uống nhiều nước, ăn mặn, ăn thịt động vật, tác dụng phụ của thuốc tây,…

GHI NHỚ: Để điều trị bệnh cao huyết áp không dùng thuốc hiệu quả, người bệnh bắt buộc phải điều chỉnh lại hoạt động của 3 yếu tố trên.

 

 

Phần 2: Áp dụng 3 Bước Đơn Giản để Hạ huyết áp Hiệu quả, Không tái phát

Bước đầu tiên: THAY ĐỔI LỐI SỐNG

Giảm cân. Nếu bị thừa cân, béo phì, người bệnh nên ngay lập tức tìm cách giảm cân. Cân nặng vượt quá mức bình thường, sẽ làm tăng nhịp timlực co bóp cơ tim. Trung bình, giảm 1 kg sẽ giúp huyết áp giảm được 1 mmHg.

Hoạt động thể chất thường xuyên. Ít nhất 30 phút mỗi ngày, 3 ngày / tuần. Tập thể dục, thể thao, vận động cơ thể giúp điều hòa thể tích máu lưu thông. Chỉ cần tập liên tục trong 1 tháng, huyết áp người bệnh có thể giảm từ 5-8 mmHg.

Không được Ăn mặn, nêm nếm nhiều muối ăn vào bữa ăn. Muối chứa ion Natri sẽ làm tăng thể tích máu lưu thông. Những người thường xuyên ăn mặn rất khó giảm huyết áp.

Hạn chế uống rượu bia. Uống rượu bia làm tim phải hoạt động nhiều hơn, làm nhịp tim tăng lên. Đồng thời, rượu bia làm suy giảm hoạt động của chức năng gan, thận. Đây là 2 cơ quan chính giúp điều hòa huyết áp và mỡ máu. Bệnh nhân huyết áp cao uống rượu bia thường xuyên, nếu không từ bỏ, thì không có cách nào chữa khỏi được bệnh.

Hút thuốc lá. Thuốc lá chứa rất nhiều chất độc gây hại cho thành động mạch, làm thành động mạch kém đàn hồi, lâu dần gây xơ cứng, xơ vữa thành động mạch. Cái giá phải trả của việc hút thuốc lá thường xuyên là người bệnh phải uống thuốc tây trị cao huyết áp cả đời.

Giảm căng thẳng, stress. Khi căng thẳng, cơ thể tiết ra một loại hormone kích thích tim đập nhanh hơn, để tăng mức độ tập trung, nhưng gián tiếp lại gây tăng huyết áp tạm thời. Nếu người bệnh thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, tim không có thời gian cân bằng, nghỉ ngơi, lâu dần sẽ bị cao huyết áp mạn tính. Rất khó điều trị.

GHI NHỚ: Thay đổi lối sống đóng góp 30-40% vào khả năng chữa trị bệnh cao huyết áp thành công mà không cần dùng thuốc tây.

 

Bước thứ 2: Điều trị các bệnh gián tiếp gây tăng huyết áp

Dưới đây là danh sách một số bệnh sẽ ảnh hưởng đến huyết áp, làm huyết áp tăng cao:

 1. Bệnh suy giáp, cường giáp
 2. Bệnh tim: suy tim, rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, bệnh van tim,…
 3. Bệnh thận: suy thận, viêm cầu thận, nang thận,…
 4. Bệnh lý mạch máu: hẹp động mạch, phình động mạch, xơ cứng, xơ vữa động mạch, tắc nghẽn động mạch,…
 5. Bệnh tiểu đường tuýp 2
 6. Bệnh rối loạn mỡ máu

Danh sách một số loại thuốc khi uống vào sẽ gây tác dụng phụ là tăng huyết áp:

 1. Thuốc tránh thai, ngừa thai chứa nội tiết tố
 2. Thuốc chống viêm non-steroid
 3. Thuốc giảm đau
 4. Thuốc chống trầm cảm
 5. Thuốc thông mũi, trị cảm cúm
 6. Thuốc đau nửa đầu
 7. Thuốc ức chế miễn dịch

GHI NHỚ: Điều trị các bệnh ảnh hưởng đến huyết áp, Loại bỏ các loại thuốc gây tăng huyết áp là bước tiếp theo mà người bệnh bắt buộc phải thực hiện, đóng góp thêm 30-40% cơ hội giúp kiểm soát huyết áp thành công.

 

Bước thứ 3: Sử dụng Thảo dược Hạ huyết áp

Theo các công bố nghiên cứu lâm sàng mới nhất được thực hiện trên thế giới, có 3 loại thảo dược giúp điều trị tăng huyết áp thành công là Tỏi, Cần TâyLá Oliu.

Tổng hợp tất cả bài báo Y khoa nghiên cứu, các nhân viên y tế đã đi đến 1 kết luận: Khi sử dụng 3 loại thảo dược này trong 1-3 tháng, huyết áp người bệnh giảm ít nhất là 15-20 mmHg.

Người bệnh tại Mỹ không dùng riêng rẻ mà kết hợp cả 3 loại dược liệu này trong quá trình chữa bệnh huyết áp cao. Thay vì uống thuốc tây, họ sẽ uống thảo dược để tăng hiệu quảrút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Những bệnh nhân này sẽ được yêu cầu sử dụng viên uống Chiết xuất thảo dược, song song với việc Thay đổi lối sống và Điều trị các bệnh gián tiếp gây tăng huyết áp.

GHI NHỚ: Sử dụng Bộ 3 chiết xuất thảo dược từ Tỏi, Cần TâyLá Oliu là mảnh ghép cuối cùng trong 3 bước chữa bệnh cao huyết áp không dùng thuốc.

 

KYOLIC AGED GARLIC EXTRACT
KYOLIC AGED GARLIC EXTRACT
MAXIMUM STRENGTH CELERY SEED EXTRACT
MAXIMUM STRENGTH CELERY SEED EXTRACT
OLIVE LEAF EXTRACT
OLIVE LEAF EXTRACT

Tại sao Người bệnh tại Mỹ lại thích dùng kết hợp 3 viên Chiết xuất Cần Tây + Tỏi + Lá Oliu để hạ huyết áp thay vì dùng các phương pháp khác?

Thứ 1: Rất dễ uống. Viên này cực kỳ dễ uống, dễ mang theo khi làm việc, học tập

Thứ 2: Hiệu quả hạ huyết áp vượt trội. Viên này chứa các tinh chất tốt nhất từ cây thuốc, các tạp chất không có công dụng sẽ được loại bỏ, nên hiệu quả điều trị vượt trội

Thứ 3: Tiết kiệm Thời gian. Không Tác Dụng Phụ. Nếu nhìn xa hơn, họ thường đặt vấn đề: Nếu trong tương lai, vì một lý do gì đó, huyết áp của tôi lại tăng cao, thì tôi không phải loay hoay tìm kiếm các phương pháp giảm huyết áp, tôi cũng không cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển, bốc số, thăm khám bệnh viện, tôi chỉ việc sử dụng lại 3 viên Chiết xuất thảo dược này. Tôi cũng không cần phải lo sợ gặp phải tác dụng phụ như thuốc tây.

Thứ 4: Bảo vệ sức khỏe tim mạch toàn diện. Ngoài tác dụng hạ huyết áp hiệu quả, Tỏi, Cần tây và Lá Oliu còn có quá nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe, mà thuốc tây không thể nào so sánh được. Chưa kể khi kết hợp sử dụng 3 loại thảo dược này, thì gần như sức khỏe tim mạch của tôi được bảo vệ toàn diện, không cần phải lo lắng xuất hiện bệnh tim mạch nào đó trong tương lai.

Thứ 5: Nếu lựa chọn giữa việc uống Thuốc tây cả đời và uống Chiết xuất thảo dược cả đời vì bệnh của tôi đã ở mức độ nặng, bắt buộc tôi phải uống thuốc mỗi ngày. Nếu chi phí điều trị phù hợp, tôi sẽ chọn giải pháp uống Chiết xuất thảo dược.

=========

Theo yêu cầu từ phía người bệnh, hiện tại, Bộ 3 Chiết xuất Thảo dược này đã được nhập khẩu về Việt Nam. Người bệnh có thể đọc thêm thông tin chi tiết về Bộ 3 này ở phần Tham Khảo Thêm bên dưới.

Để hạ huyết áp, chúng ta dùng Chiết xuất thảo dược. Để ổn định huyết áp, chúng ta cũng dùng Chiết xuất thảo dược. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

=========

THAM KHẢO THÊM:

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược LEADING – Giải pháp Top #1 Hạ huyết áp Hiệu Quả   [Huyết áp từ 130/85 – 150/95 mmHg]

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược BROADEN – Giải pháp Top #1 Hạ huyết áp Hiệu Quả   [Huyết áp trên 150/95 mmHg]

BỘ 3 THẢO DƯỢC BROADEN

 

✦   Xem chi tiết:     Bộ 3 Thảo dược ACTIVE – Giải pháp Top #1 Ổn định huyết áp Hiệu Quả – Loại bỏ thuốc tây   [Huyết áp dưới 130/85 mmHg]

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị, nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀNHIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng ĐHYD TP. Hồ Chí Minh