[Ổn định huyết áp dưới 130/85 mmHg] Thay thế Thuốc tây Hiệu Quả bằng Bộ 3 thảo dược ACTIVE (Mỹ)

Ổn định huyết áp - Giảm dần & Bỏ hẳn thuốc tây

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

 

Đối tượng điều trị Người trưởng thành (trên 25 tuổi)
Huyết áp hiện tại Chỉ số huyết áp dưới 130/85 mmHg.
Mục tiêu điều trị Giảm dần liều dùng & Bỏ hẳn thuốc tây
Giải pháp điều trị Bộ 3 thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ
Thời gian điều trị 2-3 tháng

 

Chào Quý vị!

Bệnh cao huyết áp là một căn bệnh tim mạch phổ biến. Nếu vô tình mắc bệnh, có 2 vấn đề mà người bệnh cần phải giải quyết: Hạ huyết ápỔn định huyết áp. Bạn có thể hạ huyết áp thành công, hơn 80% bệnh nhân dùng thuốc tây. Tuy nhiên, làm thế nào để ổn định huyết áp lâu dài mà không phải phụ thuộc bất kỳ viên thuốc tây nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

   Cùng một chỉ số huyết áp, nhưng chưa chắc phác đồ điều trị cho người này sẽ giống hệt người kia. Điều cơ bản là bệnh nhân cần phải nắm vững nguồn gốc và bản chất làm phát sinh căn bệnh nguy hiểm này. Để từ đó nâng cao khả năng điều trị thành công.

Video ngắn sau đây sẽ là lời giải thích hoàn hảo về những yếu tố có thể khiến bệnh khởi phát. Mời bạn xem qua trước khi chúng ta tiếp tục.

Như Quý vị đã thấy, video này đã cho chúng ta biết rất rõ, để giải quyết triệt để bệnh tăng huyết áp, có 5 yếu tố mà bạn cần phải điều chỉnh:

Thứ 1: Ổn định nhịp tim

Thứ 2: Giảm thể tích máu lưu thông

Thứ 3: Loại bỏ mảng bám cholesterol

Thứ 4: Mở rộng đường kính động mạch

Thứ 5: Giảm độ nhớt của dòng máu

 

GIẢI PHÁP THUỐC TÂY

Thuốc tây có giải quyết được 5 yếu tố này? Câu trả lời là: .

Nếu như người bệnh uống cùng lúc 4 loại thuốc khác nhau:

Thứ 1: Thuốc chẹn kênh canxi (để Giảm nhịp tim)

Thứ 2: Thuốc lợi tiểu (để Giảm thế tích máu lưu thông và Giảm độ nhớt của dòng máu)

Thứ 3: Thuốc statin / fibrate (để Giảm cholesterol)

Thứ 4: Thuốc giãn mạch trực tiếp (để Mở rộng đường kính động mạch)

Kết hợp uống 4 loại thuốc tây này, huyết áp của bạn sẽ cực kỳ ổn định.

TUY NHIÊN !!!

   Một mặt, Trường hợp này chỉ xảy ra khi bệnh nhân đã ở giai đoạn tương đối nặng, phải dùng một lúc nhiều loại thuốc phối hợp mới kiểm soát được huyết áp.

   Mặt khác, Có quá nhiều tác dụng phụ (trên dưới 20 tác dụng phụ) có thể bộc phát khi phối hợp 4 loại thuốc này để dùng hàng ngày (đặc biệt nhất là gây hại cho ganthận). Nên hầu như bác sĩ chỉ cho bệnh nhân uống 1-2 loại thuốc tây khác nhau mỗi ngày để ổn định huyết áp.

   Khó khăn ở chỗ: Khi Quý vị ngưng thuốc, thì cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách tăng huyết áp, có khi cao hơn nhiều so với lúc chưa điều trị. Đây là mặt hạn chế của thuốc tây. Khiến người bệnh một khi đã theo, thì gần như bắt buộc phải uống cả đời. Rất khó để bỏ được !!

Nhưng không phải là không có cách.

Đối trọng của thuốc tây chính là Thảo dược!

 

** Để có thể giảm dần và bỏ hẳn thuốc tây, đồng thời ổn định huyết áp, nhằm hạn chế những nguy cơ tiềm ẩn, người bệnh cần thực hiện 2 điều quan trọng sau đây: Điều hòa, cân bằng 5 yếu tố làm phát sinh bệnh. Điều chỉnh lối sống và chế độ ăn khoa học, có lợi cho sức khỏe tim mạch.

Tránh làm việc quá sức. Tránh thức khuya. Chạy bộ 15-30 phút mỗi ngày. Tập yoga. Tập thiền.

** Trong trường hợp này, hạn chế uống rượu bia, thuốc lá, hạn chế ăn mặn, hạn chế thủ dâm có tác động tích cực đến quá trình chữa bệnh.

 

ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP BƯỚC ĐẦU BẰNG BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE (Mỹ)

Bộ 3 thảo dược ACTIVE gồm 3 sản phẩm thảo dược chính:

1. Circulation Essentials (Kết hợp 9 loại Thảo dược & 1 loại Khoáng chất)

2. Hawthorn Extract (Chiết xuất Sơn tra)

3. Kidney Essentials (Kết hợp 3 loại Thảo dược & 12 loại Khoáng chất)

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE
BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Giá bán: Trên 1 triệu đồng

Dùng được trong: 1 tháng

Thời gian điều trị bước đầu: 1-2 tháng

======

Tổng cộng, có 12 loại Thảo dược13 loại Khoáng chất được sử dụng trong Bộ 3 thảo dược này. Sự kết hợp đa dạng này nhằm tập trung bao quát toàn bộ 5 yếu tố như Tôi đã đề cập ở phần trên.

 

** Điểm hay của Bộ 3 thảo dược này đó là: Giải quyết căn bệnh theo cơ chế phục hồi và điều hòa các yếu tố làm phát sinh bệnh. Từ đó gián tiếp giúp giảm liều thuốc tây mà vẫn đảm bảo huyết áp được ổn định. Đây được xem là Bộ 3 thảo dược đầu tay trong tiến trình thay thế thuốc tây.

   Nếu đúng như vậy, thì sau 1-2 tháng sử dụng, Bạn đã có thể giảm liều thuốc tây hoặc thay thế bằng những viên thuốc “nhẹ” hơn. Để loại bỏ hoàn toàn thuốc tây, tùy trường hợp, Tôi và các Cộng sự của mình sẽ điều chỉnh phác đồ điều trị khi bệnh nhân chuyển qua giai đoạn 2.

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE - GIÁ BÁN

Giá bán này so với thị trường chung?

Nếu nhìn tổng quan thị trường thảo dược nhập khẩu từ Mỹ, thì 1 sản phẩm đang chào bán với giá 500.000 – 600.000 vnđ là bình thường. Bộ 3 thảo dược này dùng được trong 1 tháng.

 

GIẢI QUYẾT 5 YẾU TỐ BẰNG BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE

Tôi và các Cộng sự của mình căn cứ vào các Tài liệu Y khoa trong nước và quốc tế để nêu bật lên hiệu quả ổn định huyết áp của Bộ 3 thảo dược ACTIVE.

Xác suất giảm liều thuốc tây thành công khi áp dụng các tài liệu này vào thực nghiệm lâm sàng từ năm 2017 tại Việt Nam dành cho đối tượng đang phụ thuộc thuốc tây, có mức huyết áp ổn định (dưới 130/85 mmHg) lên tới trên 75%.

Cụ thể là:

 

CÔNG DỤNG THỨ 1 & THỨ 2. Giảm thể tích máu & Giảm độ nhớt dòng máu

*** Thành phần thảo dược: Juniper Cone Berry (Quả Bách xù)

KIDNEY ESSENTIALS

Tài liệu Tiếng Anh

    By the 17th century Juniper was a popular diuretic (increasing urine flow). Culpeper wrote ‘Juniper provokes urine exceedingly; it is so powerful remedy against the dropsy that it cures the disease’. The Chinese, American Indians, and old European cultures of medicine all highly regarded Juniper as a blood purifying kidney tonic.

 

Tạm dịch

    Vào thế kỷ 17, cây Bách xù là thuốc lợi tiểu phổ biến (tăng lưu lượng nước tiểu). Culpeper viết ‘Bách xù kích thích nước tiểu đào thải nhiều hơn; chống lại bệnh phù thũng, ứ nước ‘. Người Trung Quốc, người da đỏ Mỹ, và nền văn hóa châu Âu cũ đều đánh giá cao Bách xù như một loại thuốc bổ thận làm sạch máu.

 

*** Thành phần thảo dược: Corn Silk (Râu bắp / Râu ngô)

KIDNEY ESSENTIALS

Tài liệu Tiếng Anh

    Pharmacological studies (in vitro and in vivo) have shown Corn Silk’s remarkable bioactivities as antioxidant, hyperglycaemia reduction, anti-depressant, anti-fatigue and effective diuretic agent. Some of the studies have confirmed the earlier findings and new research discoveries have proven that CS is safe and non-toxic.

    Corn-silk diuretic action has been proven with studies with human volunteers which have showed that Corn-silk infusions increases the flow of urine beyond the equivalent amount of water by comparison.

 

Tạm dịch

    Các nghiên cứu dược lý (in vitro và in vivo) đã cho thấy hoạt tính sinh học đáng chú ý của Râu bắp như chất chống oxy hóa, giảm đường huyết, chống trầm cảm, chống mệt mỏi và tác dụng lợi tiểu hiệu quả. Những phát hiện nghiên cứu mới đã chứng minh rằng sử dụng Râu bắp là an toàn và không độc hại.

    Tác dụng lợi tiểu của Râu bắp đã được chứng minh với các nghiên cứu với các tình nguyện viên đã cho thấy rằng truyền dịch Râu bắp làm tăng lưu lượng nước tiểu hơn so với mức bình thường.

 

CÔNG DỤNG THỨ 3. Ổn định nhịp tim

*** Thành phần thảo dược: Hawthorn Extract (Chiết xuất Sơn tra)

HAWTHORN EXTRACT

Tài liệu Tiếng Anh

    Today, hawthorn is an official drug in the Pharmacopoeias of Brazil, China, Czechoslovakia, France, Germany, Hungary, Russia, and Switzerland. As a measure of its lasting popularity, it is an ingredient of 213 commercial European herbal formulas, which are mostly for the treatment of heart and cardiovascular ailments.

    The extract of hawthorn can increase blood flow to the heart muscle itself, helping to counteract one of the most common modern causes of death in industrial countries—heart attack due to lack of blood flow to the heart.

    In pharmacological tests on both animals and humans, hawthorn has been shown to improve the contractility of the heart muscle (which can lead to a stronger pumping action of the heart), increase cardiac performance and output, lower the peripheral vascular resistance (reducing the workload of the heart), steady the heartbeat (antiarrhythmic effect), as well as increasing the heart’s tolerance to oxygen deficiency, such as might happen during stress or excitement, or in diseases where the arteries are partially blocked.

 

Tạm dịch

    Ngày nay, Sơn tra là một loại thuốc chính thức trong Dược điển của Brazil, Trung Quốc, Tiệp Khắc, Pháp, Đức, Hungary, Nga và Thụy Sĩ. Sơn tra là một thành phần của 213 công thức thảo dược thương mại châu Âu, mà chủ yếu là để điều trị bệnh tim và tim mạch.

    Chiết xuất Sơn tra có thể làm tăng lưu lượng máu đến cơ tim, giúp chống lại một trong những nguyên nhân gây tử vong hiện đại phổ biến nhất ở các nước công nghiệp — cơn đau tim do thiếu lưu lượng máu đến tim.

    Trong các thử nghiệm dược lý trên cả động vật và con người, Sơn tra đã được chứng minh là cải thiện khả năng co bóp của cơ tim (có thể dẫn đến hoạt động bơm mạnh hơn của tim), tăng hiệu suất tim và đầu ra, giảm sức đề kháng mạch máu ngoại biên (giảm khối lượng công việc) của tim, ổn định nhịp tim (tác dụng chống loạn nhịp), cũng như tăng khả năng chịu đựng của tim đối với trường hợp thiếu oxy, có thể xảy ra trong lúc căng thẳng hoặc kích động, hoặc trong các bệnh mà động mạch bị chặn một phần.

 

CÔNG DỤNG THỨ 4. Giảm mảng bám Cholesterol

*** Thành phần thảo dược: Odor-controlled Garlic (Tỏi không mùi hăng)

CIRCULATION ESSENTIALS

Tài liệu Tiếng Anh

    In double-blind studies with garlic preparations providing a daily dose of at least 10 mg allicin, blood pressure readings dropped with typical reductions of 11 mm Hg for the systolic and 5.0 in the diastolic within a 1 to 3-month period.

    All of the beneficial effects of garlic are attributed to its sulfur-containing compounds: allicin, diallyl disulfide, diallyl trisulfide, and others. Allicin is mainly responsible for the pungent odor of garlic. It is formed by the action of the enzyme alinase on the compound allicin.

    Allicin is a highly unstable and reactive compound in garlic. It is an active ingredient associated with garlic’s blood pressure-lowering effect, especially in those who have high blood pressure or hypertension. Researchers of a review study published in 2008 in BMC Cardiovascular Disorders concluded that the higher the starting blood pressure, the greater the reduction in the blood pressure after treatment with garlic.

 

Tạm dịch

    Trong các nghiên cứu mù đôi với các chế phẩm Tỏi cung cấp liều hàng ngày có ít nhất 10 mg allicin, chỉ số huyết áp giảm điển hình 11 mmHg đối với huyết áp tâm thu và 5 mmHg đối với huyết áp tâm trương, trong vòng 1 đến 3 tháng.

    Tất cả các tác dụng có lợi của Tỏi là do các hợp chất có chứa lưu huỳnh của nó: allicin, diallyl disulfide, diallyl trisulfide và các hợp chất khác. Allicin chủ yếu chịu trách nhiệm về mùi hăng của Tti. Nó được hình thành bởi hoạt động của enzyme alinase từ hợp chất allicin.

    Allicin là một hợp chất không ổn định và có phản ứng cao trong tỏi. Nó là một thành phần hoạt chất liên quan đến tác dụng hạ huyết áp của tỏi, đặc biệt là ở những người có huyết áp cao hoặc tăng huyết áp. Các nhà nghiên cứu của một nghiên cứu đánh giá được công bố vào năm 2008 tại BMC Cardiovascular Disorders kết luận rằng huyết áp khởi đầu càng cao thì huyết áp giảm càng nhiều sau khi điều trị với Tỏi.

 

CÔNG DỤNG THỨ 5. Mở rộng đường kính động mạch

*** Thành phần thảo dược: Ginkgo Biloba Leaf Extract (Chiết xuất Lá Bạch quả)

CIRCULATION ESSENTIALS

Tài liệu Tiếng Anh

    Clayton College of Natural Health says that ginkgo enhances blood flow and is used in naturopathic medicine to improve cognitive function. Ginkgo also improves the structure of the blood vessels and can help relieve vascular problems that cause constriction.

    One study in people with heart disease who supplemented with ginkgo revealed an immediate increase in blood flow to multiple parts of the body. This was attributed to a 12% increase in levels of circulating nitric oxide, a compound responsible for dilating blood vessels.

 

Tạm dịch

    Clayton College of Natural Health nhận xét Bạch quả giúp tăng cường lưu lượng máu và được sử dụng trong y học tự nhiên để cải thiện chức năng nhận thức. Bạch quả cũng cải thiện cấu trúc của các mạch máu và có thể giúp giảm các vấn đề mạch máu gây co thắt.

    Một nghiên cứu ở những người bị bệnh tim bổ sung Bạch quả cho thấy sự gia tăng tức thời lượng máu đến nhiều bộ phận của cơ thể. Điều này là do sự gia tăng 12% về nồng độ lưu thông nitric oxide, một hợp chất có công dụng làm giãn mạch máu.

 

5 Công Dụng Cộng Thêm của Bộ 3 thảo dược ACTIVE:

   Tăng độ đàn hồi thành mạch

   Chống suy giãn tĩnh mạch

   Giảm lo âu, chống căng thẳng, trầm cảm

   Chống nhiễm trùng đường tiểu

   Phòng ngừa ung thư

 

KẾT LUẬN

      Dựa trên những Thông tin y khoa cụ thể và Tài liệu nghiên cứu hỗ trợ, Sự kết hợp của 3 sản phẩm thảo dược trong Bộ 3 thảo dược ACTIVE tạo nên một giải pháp điều trị hoàn hảo, đáp ứng hoàn toàn 100% tiêu chí ổn định huyết áp hiệu quả, từ đó giúp giảm liều thuốc tây thành công. Mà không dựa trên bất kỳ sự phỏng đoán, ước tính thiếu khoa học nào.

      Hơn nữa, cơ chế giúp cân bằng và điều hòa huyết áp cũng diễn ra rất tự nhiên, không có bất kỳ sự gò bó, áp bức, can thiệp nào gây ảnh hưởng xấu đến chức năng tim mạch tổng thể.

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE - KẾT HỢP 3 SẢN PHẨM

 

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - HOTLINE

 

HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Dưới đây là 3 trong số rất nhiều trường hợp đã giảm liều thuốc tây thành công bằng Bộ 3 thảo dược ACTIVE, Quý vị có thể tham khảo thêm:

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 1:

Chú Khánh, 70 tuổi, Hà Nội.

Bị cao huyết áp cách đây hơn 10 năm. Hiện tại huyết áp rất ổn, cao nhất chỉ 130/80 mmHg. Mỗi ngày, bệnh nhân đều uống 1 viên thuốc tây vào buổi sáng và 1 viên vào buổi tối. Sức khỏe tốt. Tiền sử bị bệnh mỡ máu cao, tiểu đường nhẹ. Đã bỏ hút thuốc cách đây hơn 3 năm. Rượu bia thỉnh thoảng mới uống. Đều đặn tập thể dục buổi sáng 30 phút. Đã hạn chế ăn mặn. Thỉnh thoảng mất ngủ. Có dùng một vài loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ sức khỏe.

Mục tiêu mong muốn:   Ổn định huyết áp dưới mức 130/80 mmHg và bỏ hẳn 2 viên thuốc tây.

Thời gian điều trị dự kiến: 3-4 tháng

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 2:

Chị Lan, 58 tuổi, Hồ Chí Minh.

Mắc bệnh tăng huyết áp hơn 3 năm. Lúc đó chỉ số huyết áp 145/90 mmHg. Hiện tại, huyết áp đang ổn định, dưới 130/85 mmHg. Bệnh nhân đã thử ngưng thuốc vài lần nhưng không thành công. Mỗi sáng, chị đều uống 1 viên thuốc huyết áp. Bệnh nhân cũng đang uống thuốc đau dạ dày và đau nhức xương khớp. Chị cũng có mua lá cây dân gian về nấu nước uống. Bệnh nhân đang cố gắng giảm bớt thuốc tây. Vì uống nhiều ngán quá. Thể trạng thừa cân, béo phì. Đều đặn đi bộ 30 phút mỗi ngày. Thích ăn đồ ngọt.

Mục tiêu mong muốn:   Ổn định huyết áp dưới mức 130/85 mmHg và bỏ hẳn 1 viên thuốc tây.

Thời gian điều trị dự kiến: 3 tháng

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 3:

Anh Thiều, 45 tuổi, Bà Rịa Vũng Tàu.

Bị bệnh huyết áp cao gần 6 tháng. Hiện tại, huyết áp đang ổn, 125/80 mmHg. Mỗi sáng, trước khi đi làm, bệnh nhân đều uống 1 viên thuốc tây theo lời bác sĩ dặn. Nhưng vì tuổi còn trẻ, nên bệnh nhân không muốn uống thuốc tây. Sợ gặp phải tác dụng phụ không tốt. Thường xuyên nhậu nhẹt, rượu bia với đối tác. Thỉnh thoảng hút thuốc lá. Thể trạng béo bụng. Ít rèn luyện sức khỏe. Công việc thường xuyên căng thẳng, áp lực.

Mục tiêu mong muốn:   Ổn định huyết áp dưới mức 125/80 mmHg và bỏ hẳn 1 viên thuốc tây.

Thời gian điều trị dự kiến: 2-3 tháng

 

Thuốc tây, rồi sẽ đi đến đâu ?

      Có hàng trăm loại thuốc tây điều trị tăng huyết áp mà bệnh nhân hay dùng, trong đó phải kể đến như: Coversyl, Coversyl plus, Coveram, Amlor, Micardis, Lacipil, Furosemide, Losartan, Valsartan, Irbesartan, Adalat, Nifedipine, Cozaar, Telmisartan, Twynsta, Betaloc, v.v

      Chẳng ai muốn uống thuốc tây cả đời. Và nếu hiện tại, phương pháp này không thể giúp bạn nhiều, chưa thể giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải.

      Thay vì dây dưa hết ngày này qua ngày khác. Tại sao Bạn lại không nghiên cứu, xem xét cẩn thận Bộ 3 thảo dược này, tập trung dành hẳn vài tháng để điều trị căn bệnh này, tránh biến chứng?

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE - CAM KẾT

LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC

 

Với cuộc cách mạng thứ 3, điều trị bằng 100% Chiết xuất thảo dược, giờ đây, người bệnh đã bước sang một vị thế mới:

 Không cần xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian

 Không cần di chuyển xa, tốn rất nhiều tiền bạc, làm phiền người nhà

 Không sợ quên uống, huyết áp sẽ tăng cao

 Không sợ gặp phải bất cứ tác dụng phụ bất lợi nào

 Giá dùng hàng tháng cực kỳ cạnh tranh. Hiệu quả chữa bệnh đã được khẳng định

 Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm 100% khâu tư vấn & chăm sóc khách hàng

 Không chi phí chìm, không phụ thuộc bất kỳ bác sĩ nào

 Sử dụng TẤT CẢ sản phẩm Chiết xuất Thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ

 Cam kết Giảm liều thuốc tây

 

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

   Như vậy là chúng tôi đã giúp Quý vị hoàn chỉnh một Lộ trình điều trị bệnh áp huyết cao mà không cần đụng đến bất cứ viên thuốc tây nào. Đứng ở góc độ Y học, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

   Có một số Bệnh nhân gọi điện đến chúng tôi thắc mắc về Lộ trình điều trị như thế nào trong trường hợp của họ. Ngoài những câu hỏi mang tính chất riêng tư, Chúng tôi có tổng hợp một số câu hỏi tiêu biểu, Bạn có thể tham khảo thêm:

 

CÂU HỎI 1: Nếu sử dụng Bộ 3 Thảo dược ACTIVE để ổn định huyết áp, và loại bỏ hoàn toàn thuốc tây, Tôi cần phải sử dụng trong bao lâu thì ngưng hẳn?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Như Tôi đã chia sẻ, Bộ 3 Thảo dược ACTIVE tập trung cân bằng 5 yếu tố tạo nên huyết áp đã được chia sẻ ở trên. Tùy theo trường hợp bệnh nặng hay nhẹ, mà thời gian điều trị khác nhau, trung bình từ 2-3 tháng. Sau khi đã thay thế thuốc tây thành công, bạn nên cân nhắc có nên ngừng hay không.

    Nếu bạn đã uống thuốc tây được một vài năm, hoặc đang uống thuốc điều trị tiểu đường, suy thận, viêm nhiễm hoặc các bệnh tim mạch khác, Tốt nhất bạn nên duy trì Bộ 3 thảo dược này mỗi ngày 1-2 viên để phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe huyết áp là an toàn nhất.

Vì những bệnh kèm này, nếu vẫn chưa điều trị dứt điểm, thì sớm muộn sẽ ảnh hưởng đến huyết áp. Khi đó, nếu uống duy trì, thì thời gian sử dụng Bộ 3 thảo dược lên đến 2 tháng, tương đương chỉ 750.000 VNĐ / tháng. Rất rẻ!

Sau khi đã điều trị dứt điểm bệnh kèm. Bạn không cần phải uống thêm.

Và giảm dần rượu bia, hút thuốc lá, hạn chế ăn mặn là một trong những yêu cầu bắt buộc trong quá trình điều trị.

    Bằng cách này, Bạn sẽ kiểm soát tốt được mức huyết áp. Huyết áp sẽ không có cơ hội nhảy múa, lên xuống bất thường. Còn với thuốc tây, Bạn không có sự lựa chọn thứ 2!

 

CÂU HỎI 2: Đây có phải là Thực phẩm chức năng?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Về cơ bản, như người bệnh cũng biết, Thảo dược vượt trội hơn so với Thuốc tây ở chỗ, nó có 2 công dụng chính là Phòng bệnhChữa bệnh. Đặc biệt là sự An Toàn trong quá trình sử dụng.

Vì bên Mỹ không có cụm từ Tiếng anh tương đương này, mà dùng từ “Supplement” chỉ chung cho các loại dược liệu, thảo dược, khiến chúng ta lầm tưởng, cứ nghĩ dùng Thảo dược tức là dùng Thực phẩm chức năng.

    Mặt khác, ngày nay, hơn 80% mọi người, khi bị bệnh thì đều đi khám và mua thuốc tây về uống. Chỉ có khoảng 20% người bệnh tin dùng thuốc thảo dược, thuốc đông y, thuốc nam, thuốc y học cổ truyền để điều trị bệnh ban đầu. Nên giá trị chữa bệnh hàng ngàn năm qua của các loại dược liệu đang ngày càng bị lu mờ, quên lãng.

    Đồng thời, sự xuất hiện quá nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng, thiên về công dụng hỗ trợ và phòng ngừa, cũng với thành phần chính là các loại vitamin, khoáng chất và thảo dược, đang được chào bán rầm rộ, khiến người bệnh nhiều khi đánh đồng 2 tên gọi này.

    Tuy nhiên, Thảo dược điều trị sẽ khác với Thực phẩm chức năng ở chỗ, nó được quy định trong Dược điển các nước và có nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả điều trị.

Bộ 3 thảo dược ACTIVE đáp ứng cả hai yêu cầu này.

 

CÂU HỎI 3: Tại sao phải chọn Thảo dược nhập khẩu từ Mỹ mà không phải là Việt Nam?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

    Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuấtcông nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt.

    Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

Thứ 2: Tất cả các Chiết xuất Thảo dược mà Người bệnh sử dụng tại Mỹ và các nước phát triển, đều đã được các bài báo khoa học quốc tế, website đầu ngành, các nghiên cứu lâm sàng công nhận là chúng có khả năng hạ huyết áp – bao gồm cả tính Hiệu Quả & An Toàn.

    Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phân tích ở trên.

 

CÂU HỎI 4: Bộ 3 Thảo Dược ACTIVE có AN TOÀN với mọi đối tượng hay không?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Đây là thắc mắc liên quan đến tác dụng phụ khi sử dụng.

    Bộ 3 Thảo Dược ACTIVE AN TOÀN với TẤT CẢ các bệnh nhân, kể cả Phụ nữ có thai, Phụ nữ sau sinh, cho con bú đều dùng được Bộ 3 này.

 

Một Quy Tắc

Tôi và Đội ngũ cộng sự của mình có những quy tắc, để đảm bảo người bệnh nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị. Và một trong những quy tắc đó, chính là: SỰ MỞ LÒNG.

   Không có bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào. Tất cả 100% các ca bệnh mà Tôi đã tư vấn và điều trị thành công đều có hồ sơ bệnh án khác nhau. Phác đồ điều trị bằng Bộ 3 Thảo dược cũng hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, Tôi rất cần sự mở lòng chia sẻ từ bạn. Và sự kiên nhẫn điều trị chính là Chìa khóa để giải quyết dứt điểm căn bệnh này.

   Thậm chí, Bạn có thể gọi điện qua số Hotline của chúng tôi, muộn nhất là 11 giờ đêm. Nếu bạn cần sự hỗ trợ đặc biệt.

 

Tôi rất thích và Bạn cũng thế

   Hãy thử tưởng tượng. Một ngày như mọi ngày. Bạn thức dậy đầy khoẻ khoắn. Chả còn phải vội vã uống vài viên thuốc tây cho an tâm. Thay vào đó, bạn nhẹ nhàng, thoải mái, chạy bộ vài vòng, nghỉ ngơi, ăn sáng, uống vài viên thảo dược tuyệt vời. Vừa xem tin tức, vừa thư giãn nói chuyện với chồng / vợ, con cái, cha mẹ. Hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

   Và cũng chẳng còn phải ngày ngày kề kề cái máy đo huyết áp. Tâm trạng bất an. Nỗi sợ. Nỗi buồn. Thay vào đó, Bạn đang sống lại tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, độ tuổi đôi mươi. Vô cùng tự do, thoải mái, khỏe khoắn, muốn làm gì thì làm.

   Chính Bộ 3 thảo dược ACTIVE sẽ giúp bạn đạt được ước mơ này!

HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT THANH TOÁN & ĐẶT HÀNG

 

BỘ 3 THẢO DƯỢC ACTIVE - BÁN HÀNG

 

CHÍNH SÁCH GIÁ:

Hiện tại, để mang lại lợi ích điều trị tốt nhất cho người bệnh, Chúng tôi đang áp dụng 2 chính sách giá bán:

1,580,000 vnđ / bộ 980,000 vnđ / bộ
Cam kết hoàn tiền Không Cam kết hoàn tiền

 

HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG:

2 cách ĐẶT HÀNG dành cho Người có Emailkhông có Email:

Bạn có 2 lựa chọn,

Thứ 1: Điền vào mẫu đặt hàng bên dưới, chúng tôi sẽ xác nhận đặt hàng qua Email.1,580,000 vnđ / bộ (Có cam kết hoàn tiền)980,000 vnđ / bộ (Không cam kết hoàn tiền)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Thứ 2: Gọi điện trực tiếp vào số Hotline bên dưới khi cần tư vấn & đặt hàng.

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - HOTLINE

Thông tin đặt hàng sẽ được gửi trực tiếp đến Kho hàng. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi sản phẩm bắt đầu được vận chuyển.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Bạn cũng có 2 lựa chọn,

Thứ 1: Thanh toán COD (Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền)

Khi sản phẩm nhận tận tay, khách hàng mới thanh toán tiền cho Bộ 3 Thảo dược ACTIVE.

Thứ 2: Chuyển khoản (Thanh toán trước, nhận hàng sau)

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chuyển khoản. Chuyển khoản giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, từ khâu lấy tiền từ bên đối tác chuyển phát nhanh đến khâu dự trù số lượng cho đơn hàng kế tiếp.

Chính vì thế, nếu khách hàng chuyển khoản, Bạn sẽ được giảm ngay 50.000 Đ, tức là chỉ phải thanh toán 1.530.000 Đ.

 

TƯ VẤN, HỎI ĐÁP NGOÀI GIỜ LÀM VIỆC:

Hotline Hỏi Bệnh ngoài giờ làm việc (6h – 7h30 , 18h – 23h): 0975 197 470 (Dược sĩ Phúc)

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website HaHuyetApCao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Đại học Y Dược tại Việt Nam.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

   Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

    ***  Chữa bệnh tăng huyết áp bằng Chiết xuất Thảo dược là một phương pháp cực kỳ cơ bản nhưng hiệu quả cực kỳ cao. Chữa bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược cũng chính là cách điều trị ít được biết đến nhất. Nhưng Được đại đa số giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời… Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ 3 Thảo dược ACTIVE, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc điền vào Biểu mẫu đặt hàng nằm ở phía trên.

Chúc Bạn và Gia đình an lành, thành công và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược
www.HaHuyetApCao.com – TOP #1 Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược