《Hé Lộ》 4 Cách chữa, điều trị bệnh huyết áp cao Nhanh nhất. 《Bật Mí》 Cách làm hạ huyết áp cao Cấp tốc, Tức thời, Khẩn cấp tại Nhà. [Nhập Khẩu Mỹ]

Nếu huyết áp vô tình tăng cao bất ngờ tại nhà, thì cách nào giúp làm tụt huyết áp nhanh chóng? Đâu là cách có thể áp dụng ngay để hạ cao huyết áp tức thời nếu huyết áp tăng đột biến? Làm thế nào để chữa trị bệnh huyết áp cao mà không phải đụng đến thuốc tây? Tất cả đều được giải đáp chi tiết qua bài viết ngay sau đây…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Bài viết 1: Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »   XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

    Bài viết 2: Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ
    Bài viết 3: Huyết áp lên xuống thất thường mặc dù đang uống thuốc tây. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

 

Cách hạ huyết áp, chữa, điều trị cao huyết áp Nhanh chóng Tại Nhà
Cách hạ huyết áp, chữa, điều trị cao huyết áp Nhanh chóng Tại Nhà

Chào Quý vị,

Như Bạn đã biết, uống thuốc tây là cách được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất khi huyết áp tăng cao. Có thể thuốc tây hiệu quả trong vai trò làm hạ huyết áp, nhưng không có nghĩa đây là cách duy nhất giúp người bệnh điều trị được bệnh cao huyết áp.

Hiện tại, vì lý do tác dụng phụ và gây phụ thuộc mỗi ngày, người bệnh cũng đã bắt đầu tìm hiểu một giải pháp khác có thể thay thế thuốc tây, với hi vọng mong manh, có thể chữa trị dứt điểm được căn bệnh này.

 

[Chi Tiết] 4 Cách hạ cao huyết áp, chữa, điều trị bệnh huyết áp cao Cấp Tốc, Khẩn Cấp tại Nhà.

Đa phần các cách chữa trị bệnh cao huyết áp tại nhà được giới thiệu hiện nay đều tập trung vào hướng dẫn người bệnh Thay đổi lối sống, chẳng hạn như giảm cân, giảm ăn mặn, bỏ hút thuốc lá, hạn chế uống rượu bia, tăng cường vận động, kiểm soát căng thẳng v.v

Tuy nhiên, cách này chỉ phát huy hiệu quả nếu mục tiêu chính là Phòng tránh bệnh tái phát. Chứ không giúp ích nhiều trong việc hạ huyết áp nhanh chóng, tức thời tại nhà.

Cách 1. Uống nước chanh ấm [Điểm 7/10]

Chanh có tác dụng làm các mạch máu mềm mại và dẻo dai, tăng tính đàn hồi, gián tiếp giúp giảm huyết áp cao.

Ngoài ra, người bệnh có thể giảm nguy cơ suy tim bằng cách uống nước chanh thường xuyên, do trong chanh chứa hàm lượng vitamin C cao.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa giúp trung hòa các tác hại của các gốc tự do – tác nhân gây xơ cứng thành mạch, lâu ngày dẫn đến tăng huyết áp.

Lời khuyên: Uống một cốc nước chanh ấm (1/2 quả chanh) khi có cảm giác nhức đầu, chóng mặt, huyết áp tăng cao đột biến. Uống 2-3 cốc nước chanh, cách nhau 15-20 phút. Để hạ huyết áp đạt hiệu quả cao nhất, không thêm muối hoặc đường.

NƯỚC CHANH ẤM

Cách 2. Tập diện chẩn [Điểm 8/10]

Nếu bị triệu chứng cứng và mỏi cổ, gáy, nhức thái dương, nổi gân thái dương và gân trán, chóng mặt, tê cứng chân tay, mệt tim. Mắt nóng, khó ngủ, căng đầu, nhức đỉnh đầu, mạch cổ căng cứng đập mạnh

Dùng một (hoặc phối hợp) trong nhiều cách sau đây:

+ Vuốt bằng tay hay Que cào vùng thái dương và giữa 2 đầu mày (vùng ấn đường) xuống đến Sơn căn (tránh: vuốt mạnh và đụng đầu mũi sẽ phản tác dụng) trong vòng 3-5 phút.

+ Luân phiên Day Ấn nhẹ bằng QUE DÒ các huyệt 14-15-16-180-61-3-39-87-51

+ Dùng búa gõ các huyệt 85-87 một cách đều đặn nhẹ nhàng và liên tục.

Nhược điểm: Dù hiệu quả nhưng Khá phức tạp để áp dụng

DIỆN CHẨN HẠ HUYẾT ÁP

Cách 3. Tập hít thở [Điểm 8.5/10]

Bài tập thở Buteyko

Bài tập thở Buteyko của Tiến sĩ Konstantin Buteyko – một bác sỹ người Ukraina. Phát hiện ra rằng ông có thể giảm huyết áp cao bằng cách ổn định hơi thở. Bằng cách hít thở đúng cách, ông đã chữa khỏi thành công chứng bệnh cao huyết áp của mình.

Một trong những lưu ý quan trọng khi thở để điều chỉnh huyết áp là bạn phải thở bằng mũi chứ không phải bằng miệng.

– Hít một hơi nhỏ vào mũi và thở ra

– Tiếp tục hít vào, giữ hơi thở trong mũi 5 giây sau đó thở ra từ từ

– Thở bình thường 10 giây tiếp theo

– Lặp lại chuỗi hít thở trên

Bài tập thở Buteyko

Bài tập làm chủ hơi thở

Ngoài việc thở chậm và sâu, giữ cho hơi thở lý tưởng là phải bình tĩnh và nhẹ nhõm – đồng nghĩa với việc khi bạn thở, lông mũi phải gần như không được cử động. Ba bước sau đây giúp hơi thở của bạn làm chủ hơi thở của mình dễ dàng hơn:

– Đặt một tay lên ngực, tay còn lại để trên bụng. Bụng chuyển động nhẹ với mỗi nhịp thở vào ra, phần dưới ngực và bụng sẽ chứa nhiều hơi hơn trong khi ngực không được cử động.

– Mím môi nhẹ và hít thở qua mũi. Tập trung mọi sự chú ý của bạn không không khí lạnh đi vào mũi và hơi thở ấm đi ra bằng mũi.

– Từ từ giảm tiếng động của mỗi hơi thở, cho đến khi mà bạn cảm thấy gần như mình không thở được nữa (cảm giác như hơi thở nhẹ bẫng vào thời điểm này).

Bài tập làm chủ hơi thở

 

Cách 4. Bộ 4 thảo dược của Mỹ [Điểm 9/10]

Đây được xem là cách hạ huyết áp khẩn cấp, tức thời tại nhà tốt nhất. Để đạt hiệu quả hạ huyết áp nhanh chóng trong 15-30 phút, người bệnh nên kết hợp uống Bộ 4 thảo dược của Mỹ và ngậm 1 viên Nitroglycerin.

======

P/s: Cũng xin nhắc nhở với Quý vị, sau khi hạ huyết áp thành công, để tránh rủi ro huyết áp tăng cao trở lại, và cũng để hạn chế tối đa nguy cơ phụ thuộc thuốc tây, Quý vị nên uống tiếp tục Bộ 4 thảo dược của Mỹ trong 2-3 tháng nữa rồi hãy ngưng. Bước tiếp theo sau khi ngưng Bộ 4 thảo dược là Thay đổi lối sống như Chúng tôi đã đề cập ở phần trên.

======

Bộ 4 thảo dược của Mỹ là gì? Tại sao người bệnh huyết áp cao tại Mỹ bắt đầu chuyển qua dùng sản phẩm này ngày càng nhiều?

Nếu không quá bận, đây là nội dung cực kỳ hay mà Bạn nên dành thời gian tham khảo thêm.

 

MẮC BỆNH DƯỚI 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

MẮC BỆNH TRÊN 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 3: Hạ huyết áp bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)