[Huyết áp 130/60 – 150/95 mmHg] Hạ 10-15 mmHg bằng Bộ 3 thảo dược LEADING (Mỹ)

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

 

Đối tượng điều trị Người bị huyết áp cao (trên 25 tuổi)
Huyết áp hiện tại Huyết áp tâm thu cao: 130 – 150 mmHg. Huyết áp tâm trương: 60 – 95 mmHg.
Mục tiêu điều trị Hạ huyết áp tâm thu về 125 mmHg. Huyết áp tâm trương về 60 – 80 mmHg.
Giải pháp điều trị Bộ 3 thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ
Thời gian điều trị 2-3 tháng

 

Chào Quý vị!

Nếu như Quý vị đã tìm hiểu, thì hẳn Bạn cũng biết, huyết áp cao do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Cùng một chỉ số huyết áp, nhưng để hạ huyết áp thành công, chưa chắc phác đồ điều trị cho người này giống y hệt với người kia.

Và cũng chưa chắc căn bệnh này không thể điều trị dứt điểm. Phải có một tỷ lệ thành công nào đó. Điều quan trọng hơn hết là bạn phải biết chính xác nguồn gốc khiến bệnh phát sinh. Để từ đó tìm cho mình một phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Hình dưới đây sẽ giúp Quý vị có một cái nhìn rõ hơn về bệnh tăng huyết áp:

Dòng máu đang bị thu hẹp dần
Dòng máu đang bị thu hẹp dần

Như bạn đã thấy, vì một lý do gì đó làm cho dòng máu lưu thông bị hẹp dần, dẫn đến áp lực tác động lên thành động mạch tăng lên. Hậu quả là huyết áp sẽ tăng theo.

Mức độ nặng nhẹ của bệnh cao huyết áp được biểu thị qua chỉ số đo bên dưới. Gần như hầu hết bệnh nhân khi phát hiện bệnh đều đã tìm hiểu qua các con số này…

Phân loại chỉ số huyết áp
Phân loại chỉ số huyết áp

** Vậy thì, để giảm huyết áp cao hiệu quả, có 3 điều cơ bản mà người bệnh cần phải giải quyết: Tăng đào thải nước tiểu. Mở rộng đường kính mạch máu. Loại bỏ mảng bám cholesterol.

Đồng thời, Tránh làm việc quá sức. Tránh thức khuya. Chạy bộ 15-30 phút mỗi ngày. Tập yoga. Tập thiền.

** Trong trường hợp này, hạn chế uống rượu bia, thuốc lá, hạn chế ăn mặn, hạn chế thủ dâm có tác động tích cực đến quá trình chữa bệnh.

 

ĐIỀU TRỊ BƯỚC ĐẦU BẰNG BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING (Mỹ)

Bộ 3 thảo dược LEADING gồm 3 sản phẩm thảo dược chính:

1. Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

2. Kyolic Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi già)

3. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)
BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Giá bán: Trên 1 triệu đồng

Dùng được trong: 1 tháng

Thời gian điều trị bước đầu: 1-2 tháng

======

Trong khi Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây) tập trung vào cơ chế lợi tiểu, đào thải bớt lượng nước dư thừa. Kyolic Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi già) tập trung làm giảm mảng bám cholesterol. Thì Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu) tập trung vào cơ chế mở rộng đường kính lòng động mạch, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

 

** Điểm hay của Bộ 3 thảo dược này đó là: Vì 3 cơ chế này chiếm hơn 50% nguyên nhân gây bệnh tăng huyết áp. Nên đây được xem là Bộ 3 thảo dược điều trị đầu tay để xác định chính xác nguồn gốc gây bệnh.

   Nếu đúng như vậy, thì sau 1-2 tháng sử dụng, huyết áp của người bệnh đã hạ ít nhiều. Nếu không đúng, thì Bộ 3 thảo dược này sẽ tạo điều kiện để Tôi và các cộng sự của mình đánh giá lại và loại trừ bớt những nguyên nhân không phù hợp. Và điều chỉnh lại phác đồ điều trị cho giai đoạn 2.

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - GIÁ BÁN

Giá bán này so với thị trường chung?

Nếu nhìn tổng quan thị trường thảo dược nhập khẩu từ Mỹ, thì 1 sản phẩm đang chào bán với giá 500.000 – 600.000 vnđ là bình thường. Bộ 3 thảo dược này dùng được trong 1 tháng.

 

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CỦA BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING

Tôi và các Cộng sự của mình căn cứ vào các Tài liệu Y khoa trong nước và quốc tế để nêu bật lên hiệu quả hạ huyết áp của Bộ 3 thảo dược LEADING.

Xác suất hạ huyết áp thành công khi áp dụng các tài liệu này vào thực nghiệm lâm sàng từ năm 2017 tại Việt Nam dành cho đối tượng bị huyết áp cao (130/60 – 150/95 mmHg) lên tới trên 70%.

Cụ thể là:

 

Sản phẩm thứ 1. Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Celery Seed (Chiết xuất Hạt cần tây).

Chúng ta đã quá quen thuộc với Rau cần tây & Nước ép từ rau cần tây (khá khó uống). Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn. Và dĩ nhiên, bạn không thể xay hạt mà uống được.

MAXIMUM STRENGTH CELERY SEED EXTRACT

 

Nghiên cứu lâm sàng

    In recent pharmacological studies, celery proves to have both antioxidant and anti-inflammatory properties that help improve blood pressure, cholesterol levels and prevent heart disease.

    The study found that just a small amount of the celery compound lowered blood pressure by 12 to 14 percent and cholesterol by about 7 percent in animals. While the study showed that celery extract helps prevent stroke, improve blood flow, protect the brain and enhance energy production in animals, researchers also found evidence that may support actually eating the whole celery to alleviate high blood pressure.

    Celery contains a phytochemical called phthalides (the active compound in the chemical composition of celery). As an extract, it’s called NBP, and it’s known to relax the tissues of the artery walls to increase blood flow and reduce blood pressure.

 

Tạm dịch

    Trong các nghiên cứu dược lý gần đây, Cần tây được chứng minh có cả tính chất chống oxy hóa và chống viêm giúp cải thiện huyết áp, mức cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim.

    Nghiên cứu cho thấy chỉ một lượng nhỏ hợp chất cần tây đã làm giảm huyết áp từ 12 đến 14%cholesterol khoảng 7% ở động vật. Trong khi nghiên cứu cho thấy rằng Chiết xuất cần tây giúp ngăn ngừa đột quỵ, cải thiện lưu lượng máu, bảo vệ não và tăng cường sản xuất năng lượng ở động vật, các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy bằng chứng chứng minh ăn toàn bộ cây cần tây sẽ giúp giảm huyết áp.

    Cần tây chứa một loại phthalide được gọi là phytochemical (hợp chất có hoạt tính trong thành phần hóa học của Cần tây). Là một chất chiết xuất, nó được gọi là NBP, giúp thư giãn các mô của thành động mạch để tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp.

 

Sản phẩm thứ 2. Kyolic Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi già)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Aged Garlic (Chiết xuất Tỏi già)

Ăn tỏi sống hoặc tỏi ngâm giấm, ngâm rượu cũng là một cách được khá nhiều người dùng để hạ huyết áp. Nếu bạn có khả năng ăn nửa củ tỏi (10-15 tép), 1 ngày 3 lần. Ăn liên tục trong 1-3 tháng. Hoặc. Bạn sử dụng Chiết xuất từ Tỏi già – dạng viên nhỏ, không mùi hăng, công dụng gấp 3 lần ăn tỏi sống.

KYOLIC AGED GARLIC EXTRACT

 

Nghiên cứu lâm sàng

    In double-blind studies with garlic preparations providing a daily dose of at least 10 mg allicin, blood pressure readings dropped with typical reductions of 11 mm Hg for the systolic and 5.0 in the diastolic within a 1 to 3-month period.

    All of the beneficial effects of garlic are attributed to its sulfur-containing compounds: allicin, diallyl disulfide, diallyl trisulfide, and others. Allicin is mainly responsible for the pungent odor of garlic. It is formed by the action of the enzyme alinase on the compound allicin.

    Allicin is a highly unstable and reactive compound in garlic. It is an active ingredient associated with garlic’s blood pressure-lowering effect, especially in those who have high blood pressure or hypertension. Researchers of a review study published in 2008 in BMC Cardiovascular Disorders concluded that the higher the starting blood pressure, the greater the reduction in the blood pressure after treatment with garlic.

 

Tạm dịch

    Trong các nghiên cứu mù đôi với các chế phẩm Tỏi cung cấp liều hàng ngày có ít nhất 10 mg allicin, chỉ số huyết áp giảm điển hình 11 mmHg đối với huyết áp tâm thu5 mmHg đối với huyết áp tâm trương, trong vòng 1 đến 3 tháng.

    Tất cả các tác dụng có lợi của Tỏi là do các hợp chất có chứa lưu huỳnh của nó: allicin, diallyl disulfide, diallyl trisulfide và các hợp chất khác. Allicin chủ yếu chịu trách nhiệm về mùi hăng của Tỏi. Nó được hình thành bởi hoạt động của enzyme alinase từ hợp chất allicin.

    Allicin là một hợp chất không ổn định và có phản ứng cao trong tỏi. Nó là một thành phần hoạt chất liên quan đến tác dụng hạ huyết áp của tỏi, đặc biệt là ở những người có huyết áp cao hoặc tăng huyết áp. Các nhà nghiên cứu của một nghiên cứu đánh giá được công bố vào năm 2008 tại BMC Cardiovascular Disorders kết luận rằng huyết áp khởi đầu càng cao thì huyết áp giảm càng nhiều sau khi điều trị với Tỏi.

 

Sản phẩm thứ 3. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

** Thành phần chính của sản phẩm này là Olive Leaf (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu lần đầu tiên được sử dụng trong y học cổ đại Ai Cập. Với rất nhiều hoạt tính dược lý đặc biệt, Lá oliu nhanh chóng trở thành một trong những loại thảo dược được sử dụng nhiều nhất trong điều trị bệnh ở các nước phương Tây.

OLIVE LEAF EXTRACT

 

Nghiên cứu lâm sàng

    Larger study of 232 patients aged 25-60, with stage 1 hypertension. In a randomized, double-blind, active-controlled trial, scientists compared the efficacy of olive leaf against captopril, an antihypertensive drug. Some participants receivedthe olive leaf formulation, while others were given the standard twice-daily dosages of 12.5 to 25 mg (adjusted as required) of captopril.

    After a treatment period of eight weeks, blood pressure was reduced for both groups. The systolic readings decreased by a mean of 11.5 and 13.7 mmHg for the olive leaf and captopril groups, respectively. Also, the diastolic readings decreased by a mean of 4.8 and 6.4 mmHg for the olive leaf and captopril groups, respectively. The difference in outcomes between the two groups was not considered significant, and the team concluded that the olive leaf extract “was similarly effective” as the drug option.

    Also, the scientists noticed an average 7.8% reduction in triglyceride levels among the olive leaf extract group. The extract group also achieved mean decreases of 2.8% in total cholesterol, and 2.9% in low-density lipoprotein (LDL). There were no such reductions in the drug group.

 

Tạm dịch

    Nghiên cứu lớn hơn được thực hiện trên 232 bệnh nhân tuổi từ 25-60, với tăng huyết áp giai đoạn 1. Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, có kiểm soát hoạt động, các nhà khoa học đã so sánh hiệu quả của Lá oliu với Captopril, một loại thuốc chống tăng huyết áp. Một số người tham gia dùng Chiết xuất Lá oliu, trong khi những người khác được cho uống liều 2 lần mỗi ngày từ 12,5 đến 25 mg (điều chỉnh theo yêu cầu) của Captopril.

    Sau một thời gian điều trị trong 8 tuần, huyết áp đã giảm cho cả hai nhóm. Các chỉ số huyết áp tâm thu giảm trung bình 11,513,7 mmHg đối với nhóm Lá oliu và Captopril tương ứng. Ngoài ra, các chỉ số huyết áp tâm trương cũng giảm trung bình 4,86,4 mmHg đối với các nhóm Lá oliu và Captopril tương ứng. Sự khác biệt về kết quả giữa hai nhóm không đáng kể, và nhóm nghiên cứu kết luận rằng Chiết xuất Lá oliu “có hiệu quả tương tự” như thuốc tây.

    Ngoài ra, các nhà khoa học nhận thấy mức giảm triglyceride trung bình 7,8% trong nhóm Chiết xuất Lá oliu. Nhóm chiết xuất này cũng đạt được mức giảm trung bình 2,8% trong tổng số cholesterol, và 2,9% trong lipoprotein mật độ thấp (LDL). Không có sự giảm sút như vậy trong nhóm thuốc Captopril.

 

KẾT LUẬN

      Dựa trên những Thông tin y khoa cụ thể và Nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ, Sự kết hợp của 3 sản phẩm thảo dược trong Bộ 3 thảo dược LEADING tạo nên một giải pháp điều trị hoàn hảo, đáp ứng hoàn toàn 100% tiêu chí hạ huyết áp hiệu quả. Mà không dựa trên bất kỳ sự phỏng đoán, ước tính thiếu khoa học nào.

      Hơn nữa, cơ chế giúp giảm huyết áp cũng diễn ra rất tự nhiên, không có bất kỳ sự gò bó, áp bức, can thiệp nào gây ảnh hưởng xấu đến chức năng tim mạch tổng thể.

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - KẾT HỢP - NGƯỜI TRẺ TUỔI

 

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - HOTLINE

 

HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Dưới đây là 3 trong số rất nhiều trường hợp đã hạ huyết áp thành công bằng Bộ 3 thảo dược LEADING, Quý vị có thể tham khảo thêm:

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 1:

Anh An, 35 tuổi, Hồ Chí Minh.

Mắc bệnh huyết áp cao hơn 1 năm. Tiền sử bị mỡ máu cao. Huyết áp lúc phát hiện bệnh là 145/85 mmHg. Không có biểu hiện nhức đầu, choáng, say sẩm. Vì nghe nói bệnh này phải uống thuốc tây mỗi ngày nên bệnh nhân chưa muốn điều trị. Về nhà có mua một số loại cây thuốc nấu nước uống, ép xay. Nhưng vì không có nhiều thời gian rảnh, một phần uống vào không thấy có hiệu quả nên đã ngưng. Cách đây hơn 1 tháng, khám sức khỏe, huyết áp có hơi nhích lên, 150/90 mmHg. Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân uống thuốc tây. Bệnh nhân uống được 1 tuần. Huyết áp có hạ. Nhưng vẫn muốn ổn định huyết áp mà không phụ thuộc thuốc tây.

Mục tiêu mong muốn:   Hạ huyết áp về dưới mức 125/80 mmHg và ổn định lâu dài.

Thời gian điều trị dự kiến: 2-3 tháng

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 2:

Chị Liễu, 51 tuổi, Bình Dương.

Bị cao huyết áp gần 3 năm. Bắt đầu uống thuốc tây cách đây 5 năm. Huyết áp lúc đó 145/80 mmHg. Và duy trì đến bây giờ. Mỗi ngày bệnh nhân uống 1 viên thuốc tây vào buổi sáng. Khám định kỳ, bác sĩ cũng có đổi qua nhiều loại thuốc khác nhau. Cơ bản huyết áp vẫn ổn. Lần gần đây nhất, bác sĩ có đổi thuốc mới, uống được vài ngày thì bị ho thường xuyên, rất khó chịu cổ họng. Bệnh nhân lúc uống lúc không. Đã ngưng uống cách đây 1 tuần. Huyết áp hiện tại 135/80 mmHg. Không có biểu hiện chóng mặt, đau đầu.

Mục tiêu mong muốn:   Ổn định huyết áp dưới mức 125/80 mmHg mà không phụ thuộc thuốc tây.

Thời gian điều trị dự kiến: 2-3 tháng

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN 3:

Anh Nam, 62 tuổi, Hải Dương.

Phát hiện bị bệnh huyết áp cao cách đây hơn 10 năm. Huyết áp lúc mới mắc bệnh 145/90 – 150/95 mmHg. Ban đầu chỉ cần uống 1 viên thuốc tây thì ổn định được huyết áp. Về sau, không hiểu vì sao thỉnh thoảng huyết áp tăng, không kiểm soát được, thường là lúc chiều tối. Chỉ cần huyết áp lên 150 mmHg là bệnh nhân cảm nhận được. Bác sĩ đã đổi sang thuốc khác. Bây giờ mỗi ngày uống 2 viên thuốc tây. Thỉnh thoảng vẫn lên cao 140-145/90 mmHg. Cảm thấy khó chịu nên bệnh nhân thường trữ sẵn một viên thuốc hạ áp nhanh. 

Mục tiêu mong muốn:   Hạ huyết áp về dưới mức 130/80 mmHg và ổn định không tăng cao trở lại.

Thời gian điều trị dự kiến: 2-3 tháng

 

Thuốc tây, rồi sẽ đi đến đâu ?

      Có hàng trăm loại thuốc tây điều trị tăng huyết áp mà bệnh nhân hay dùng, trong đó phải kể đến như: Coversyl, Coversyl plus, Coveram, Amlor, Micardis, Lacipil, Furosemide, Losartan, Valsartan, Irbesartan, Adalat, Nifedipine, Cozaar, Telmisartan, Twynsta, Betaloc, v.v

      Chẳng ai muốn uống thuốc tây cả đời. Và nếu chẳng may uống mà không hạ, nếu uống để bị tác dụng phụ, vậy tại sao bạn lại cứ uống mãi thế ?! Và nếu tiếp tục phó mặc toàn bộ sức khỏe cho thuốc tây, cho người thầy thuốc, tương lai của bạn sẽ như thế nào ?!

      Thay vì dây dưa hết ngày này qua ngày khác. Tại sao Bạn lại không nghiên cứu, xem xét cẩn thận Bộ 3 thảo dược này, tập trung dành hẳn vài tháng để điều trị căn bệnh này, tránh biến chứng?

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - CAM KẾT

LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC

 

Với cuộc cách mạng thứ 3, điều trị bằng 100% Chiết xuất thảo dược, giờ đây, người bệnh đã bước sang một vị thế mới:

 Không cần xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian

 Không cần di chuyển xa, tốn rất nhiều tiền bạc, làm phiền người nhà

 Không sợ quên uống, huyết áp sẽ tăng cao

 Không sợ gặp phải bất cứ tác dụng phụ bất lợi nào

 Giá dùng hàng tháng cực kỳ cạnh tranh. Hiệu quả chữa bệnh đã được khẳng định

 Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm 100% khâu tư vấn & chăm sóc khách hàng

 Không chi phí chìm, không phụ thuộc bất kỳ bác sĩ nào

 Sử dụng TẤT CẢ sản phẩm Chiết xuất Thảo dược nhập khẩu 100% từ Mỹ

 Cam kết Hạ huyết áp về mức mục tiêu

 

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

   Như vậy là chúng tôi đã giúp Quý vị hoàn chỉnh một Lộ trình điều trị bệnh áp huyết cao mà không cần đụng đến bất cứ viên thuốc tây nào. Đứng ở góc độ Y học, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

   Có một số Bệnh nhân gọi điện đến chúng tôi thắc mắc về Lộ trình điều trị như thế nào trong trường hợp của họ. Ngoài những câu hỏi mang tính chất riêng tư, Chúng tôi có tổng hợp một số câu hỏi tiêu biểu, Bạn có thể tham khảo thêm:

 

CÂU HỎI 1: Sau khi giảm huyết áp thành công, để ổn định tránh tăng trở lại, Tôi cần phải làm gì?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Người bệnh cần tiếp tục thực hiện đồng thời 2 công việc dưới đây để mức huyết áp luôn ở trạng thái tốt nhất:

Thứ 1: Duy trì thói quen sinh hoạt mà chúng tôi đã hướng dẫn trong quá trình điều trị.

Thứ 2: Nếu có bệnh kèm liên quan (tiểu đường, bệnh tim, bệnh thận, bệnh tuyến giáp,…), phải tìm cách điều trị dứt điểm các bệnh kèm này. Vì đây là một trong những nguyên nhân chính gây tăng huyết áp tái phát.

    Bằng cách này, Bạn sẽ kiểm soát tốt được huyết áp. Huyết áp sẽ không tăng cao trở lại. Còn với thuốc tây, Bạn rất khó để có sự lựa chọn thứ 2!

 

CÂU HỎI 2: Đây có phải là Thực phẩm chức năng?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Về cơ bản, như người bệnh cũng biết, Thảo dược vượt trội hơn so với Thuốc tây ở chỗ, nó có 2 công dụng chính là Phòng bệnhChữa bệnh. Đặc biệt là sự An Toàn trong quá trình sử dụng.

Vì bên Mỹ không có cụm từ Tiếng anh tương đương này, mà dùng từ “Supplement” chỉ chung cho các loại dược liệu, thảo dược, khiến chúng ta lầm tưởng, cứ nghĩ dùng Thảo dược tức là dùng Thực phẩm chức năng.

    Mặt khác, ngày nay, hơn 80% mọi người, khi bị bệnh thì đều đi khám và mua thuốc tây về uống. Chỉ có khoảng 20% người bệnh tin dùng thuốc thảo dược, thuốc đông y, thuốc nam, thuốc y học cổ truyền để điều trị bệnh ban đầu. Nên giá trị chữa bệnh hàng ngàn năm qua của các loại dược liệu đang ngày càng bị lu mờ, quên lãng.

    Đồng thời, sự xuất hiện quá nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng, thiên về công dụng hỗ trợ và phòng ngừa, cũng với thành phần chính là các loại vitamin, khoáng chất và thảo dược, đang được chào bán rầm rộ, khiến người bệnh nhiều khi đánh đồng 2 tên gọi này.

    Tuy nhiên, Thảo dược điều trị sẽ khác với Thực phẩm chức năng ở chỗ, nó được quy định trong Dược điển các nước và có nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả điều trị.

Bộ 3 thảo dược LEADING đáp ứng cả hai yêu cầu này.

 

CÂU HỎI 3: Tại sao phải chọn Thảo dược nhập khẩu từ Mỹ mà không phải là Việt Nam?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

    Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuấtcông nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt.

    Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

Thứ 2: Tất cả các Chiết xuất Thảo dược mà Người bệnh sử dụng tại Mỹ và các nước phát triển, đều đã được các bài báo khoa học quốc tế, website đầu ngành, các nghiên cứu lâm sàng công nhận là chúng có khả năng hạ huyết áp – bao gồm cả tính Hiệu Quả & An Toàn.

    Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phân tích ở trên.

 

CÂU HỎI 4: Bộ 3 Thảo Dược LEADING có AN TOÀN với mọi đối tượng hay không?

 

Cảm ơn câu hỏi của Bạn.

    Đây là thắc mắc liên quan đến tác dụng phụ khi sử dụng.

    Bộ 3 Thảo Dược LEADING AN TOÀN với TẤT CẢ các bệnh nhân, kể cả Phụ nữ có thai, Phụ nữ sau sinh, cho con bú đều dùng được Bộ 3 này.

 

Một Quy Tắc

Tôi và Đội ngũ cộng sự của mình có những quy tắc, để đảm bảo người bệnh nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị. Và một trong những quy tắc đó, chính là: SỰ MỞ LÒNG.

   Không có bệnh nhân nào giống bệnh nhân nào. Tất cả 100% các ca bệnh mà Tôi đã tư vấn và điều trị thành công đều có hồ sơ bệnh án khác nhau. Phác đồ điều trị bằng Bộ 3 Thảo dược cũng hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, Tôi rất cần sự mở lòng chia sẻ từ bạn. Và sự kiên nhẫn điều trị chính là Chìa khóa để giải quyết dứt điểm căn bệnh này.

   Thậm chí, Bạn có thể gọi điện qua số Hotline của chúng tôi, muộn nhất là 11 giờ đêm. Nếu bạn cần sự hỗ trợ đặc biệt.

 

Tôi rất thích và Bạn cũng thế

   Hãy thử tưởng tượng. Một ngày như mọi ngày. Bạn thức dậy đầy khoẻ khoắn. Chả còn phải vội vã uống vài viên thuốc tây cho an tâm. Thay vào đó, bạn nhẹ nhàng, thoải mái, chạy bộ vài vòng, nghỉ ngơi, ăn sáng, uống vài viên thảo dược tuyệt vời. Vừa xem tin tức, vừa thư giãn nói chuyện với chồng / vợ, con cái, cha mẹ. Hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

   Và cũng chẳng còn phải ngày ngày kề kề cái máy đo huyết áp. Tâm trạng bất an. Nỗi sợ. Nỗi buồn. Thay vào đó, Bạn đang sống lại tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, độ tuổi đôi mươi. Vô cùng tự do, thoải mái, khỏe khoắn, muốn làm gì thì làm.

   Chính Bộ 3 thảo dược LEADING sẽ giúp bạn đạt được ước mơ này!

HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT THANH TOÁN & ĐẶT HÀNG

 

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - BÁN HÀNG

 

CHÍNH SÁCH GIÁ:

Hiện tại, để mang lại lợi ích điều trị tốt nhất cho người bệnh, Chúng tôi đang áp dụng 2 chính sách giá bán:

1,580,000 vnđ / bộ 980,000 vnđ / bộ
Cam kết hoàn tiền Không Cam kết hoàn tiền

 

HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG:

2 cách ĐẶT HÀNG dành cho Người có Emailkhông có Email:

Bạn có 2 lựa chọn,

Thứ 1: Điền vào mẫu đặt hàng bên dưới, chúng tôi sẽ xác nhận đặt hàng qua Email.1,580,000 vnđ / bộ (Có cam kết hoàn tiền)980,000 vnđ / bộ (Không cam kết hoàn tiền)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Thứ 2: Gọi điện trực tiếp vào số Hotline bên dưới khi cần tư vấn & đặt hàng.

BỘ 3 THẢO DƯỢC LEADING - HOTLINE

Thông tin đặt hàng sẽ được gửi trực tiếp đến Kho hàng. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi sản phẩm bắt đầu được vận chuyển.

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Bạn cũng có 2 lựa chọn,

Thứ 1: Thanh toán COD (Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền)

Khi sản phẩm nhận tận tay, khách hàng mới thanh toán tiền cho Bộ 3 Thảo dược LEADING.

Thứ 2: Chuyển khoản (Thanh toán trước, nhận hàng sau)

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chuyển khoản. Chuyển khoản giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, từ khâu lấy tiền từ bên đối tác chuyển phát nhanh đến khâu dự trù số lượng cho đơn hàng kế tiếp.

Chính vì thế, nếu khách hàng chuyển khoản, Bạn sẽ được giảm ngay 50.000 Đ, tức là chỉ phải thanh toán 1.530.000 Đ.

 

TƯ VẤN, HỎI ĐÁP NGOÀI GIỜ LÀM VIỆC:

Hotline Hỏi Bệnh ngoài giờ làm việc (6h – 7h30 , 18h – 23h): 0975 197 470 (Dược sĩ Phúc)

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website HaHuyetApCao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Đại học Y Dược tại Việt Nam.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

   Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

    ***  Chữa bệnh tăng huyết áp bằng Chiết xuất Thảo dược là một phương pháp cực kỳ cơ bản nhưng hiệu quả cực kỳ cao. Chữa bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược cũng chính là cách điều trị ít được biết đến nhất. Nhưng Được đại đa số giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời… Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ 3 Thảo dược LEADING, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc điền vào Biểu mẫu đặt hàng nằm ở phía trên.

Chúc Bạn và Gia đình an lành, thành công và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược
www.HaHuyetApCao.com – TOP #1 Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược