【Hay Nhất】 4 Cách chữa, điều trị bệnh cao huyết áp cho Người già, cao tuổi. 《Top 1》 Cách hạ huyết áp ở Người trung niên.

Cao huyết áp là một bệnh rất ít các biểu hiện bên ngoài. Cách tốt nhất để phát hiện là đo huyết áp. Cứ 10 người ở độ tuổi trung niên hay cao tuổi (trên 40) thì có đến 5-6 người mắc phải căn bệnh này. Bệnh có thể không gây nguy hiểm trước mắt, nhưng nếu để lâu không điều trị, có thể khiến người bệnh phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Cách nào giúp hạ huyết áp hiệu quả dành cho người trung niên, người già. Căn bệnh này có thể chữa trị dứt điểm hay không. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết hướng dẫn sau đây…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Bài viết 1: Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »   XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

    Bài viết 2: Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ
    Bài viết 3: Huyết áp lên xuống thất thường mặc dù đang uống thuốc tây. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

 

Cách hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp ở Người Trung niên & Người Già
Cách hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp ở Người Trung niên & Người Già

Chào Quý vị,

Chúng ta vẫn có thể điều trị khỏi căn bệnh này, xác suất thành công sẽ thấp hơn một chút khi tuổi đã cao (trên 60 tuổi). Còn ở độ tuổi trung niên, thì khả năng chữa tận gốc là 50/50.

Trên thực tế, qua thống kê, Chúng tôi nhận thấy huyết áp cao bắt nguồn từ chế độ ăn uống, làm việc không hợp lý, không có lợi cho sức khỏe tim mạch. Tình trạng này diễn ra thường xuyên, đến khi cơ thể không chịu nổi, thì bệnh sẽ phát tác.

Sau đây là một số cách làm giảm huyết áp cao khá hiệu quả dành cho độ tuổi trên 35 mà Bạn có thể áp dụng thử.

 

[Chi Tiết] 4 Cách hạ huyết áp, điều trị bệnh cao huyết áp Hiệu Quả cho Người trung niên, Người già

Cách 1. Thay đổi lối sống [Điểm 8/10]

Bạn cần phải hiểu, đây là cách dễ thực hiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi đã mắc bệnh cao huyết áp, thì có 2 cơ quan trong cơ thể mà Bạn phải đặc biệt quan tâm chăm sóc: TimMạch máu.

Nhịp tim lại liên quan đến Thần kinh. Vì thế mới có nhắc nhở từ bác sĩ, Bạn nên tìm cách giải tỏa căng thẳng trong quá trình lao động, làm việc đầu óc hoặc tay chân, thậm chí xảy ra tranh cãi, xích mích trong gia đình, trong các mối quan hệ.

Còn đối với vấn đề Mạch máu. Đây là một vấn đề khó, Bạn phải điều chỉnh thói quen ăn uống, tập luyện khá lâu mới giải quyết được nguyên nhân này. Để rút ngắn thời gian điều trị, Bạn nên uống thêm thảo dược.

Nhìn chung, đây là cách dài hơi, không thể trông chờ đạt kết quả ngay lập tức trong một vài ngày hoặc 1-2 tuần. Chính vì thế, Bạn có thể kết hợp với các phương pháp khác dưới đây.

 

Cách 2. Tập thiền định [Điểm 9/10]

Đây là cách điều trị cao huyết áp được khá nhiều người lớn tuổi áp dụng. Chúng tôi đoán bạn cũng chưa bao giờ nghĩ rằng Tập thiền lại có thể giúp mình hạ huyết áp hiệu quả. Biện pháp này đặc biệt hữu hiệu đối với những người thường xuyên làm việc đầu óc căng thẳng.

Có người ngồi thiền mỗi lần 30 phút, 45 phút hoặc nhiều hơn. Ở đây Bạn chỉ cần ngồi hai hoặc ba phút. Nếu sau này thấy ngồi thiền dễ chịu, bạn cứ việc ngồi thêm, ngồi bao lâu cũng được.

   Nếu trong nhà bạn có bàn thờ Phật thì bạn có thể ngồi trước bàn Phật. Nếu không, bạn nên chọn một nơi nào thích hợp, có thể là trước cửa sổ, ngồi nhìn ra ngoài trời.

   Sắm một cái gối nhỏ, dày chừng mười tới mười lăm phân, kê dưới mông; hai bàn chân xếp lại. Đầu gối đặt xuống bên ngoài chiếc gối nhỏ. Như vậy mông và đầu gối trở thành thế ba chân vạc, ngồi rất vững, không kẹt, có thể ngồi lâu không tê chân.

   Chọn chiếc gối nhỏ có chiều dày thích hợp với bạn.

Ngồi xuống, để lưng và đầu thành một đường thật thẳng, thẳng mà không cứng. Thở vào và chú ý tới tác động của hơi thở vào nơi bụng và nơi ngực. Thở ra và chú ý tới tác động của hơi thở ra nơi bụng và nơi ngực.

Bài tập này nếu muốn, Bạn cũng có thể thực tập nhiều lần trong ngày, ngay cả ở công ty giờ nghỉ trưa hoặc nghỉ giải lao. Bạn có thể mở nhỏ nhạc không lời và thư giãn.

TẬP THIỀN

 

Cách 3. Uống thuốc tây [Điểm 9/10]

Có nhiều người không thích uống thuốc tây vì e ngại gặp phải nhiều tác dụng phụ không tốt cho cơ thể. Điều đó chính xác. Nhưng nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép, thì đây cũng là phương án chấp nhận được.

Với sự trợ giúp của bảo hiểm y tế, người bệnh gần như có đủ khả năng để mua một vài tuần thuốc về uống.

Đây không phải là bài viết chuyên sâu về thuốc tây. Nếu Quý vị đang áp dụng cách này, thì rất nên dành một ít thời gian lên mạng tìm hiểu thêm về công dụng và các tác dụng phụ có thể gặp phải trong quá trình uống thuốc.

Nhược điểm dễ nhận thấy nhất là người bệnh phải chung sống với thuốc tây cả đời. Nếu nhờn thuốc thì tái khám đổi thuốc khác. Nếu không may gặp phải tác dụng phụ thì phải nhanh chóng tái khám để bác sĩ đổi thuốc khác.

Nếu bệnh nhân có điều kiện tài chính tốt hơn, thì phương án thứ 4 này là giải pháp hoàn hảo nhất.

THUỐC TÂY

 

Cách 4. Bộ 4 thảo dược của Mỹ [Điểm 9/10]

Tại Mỹ, đây là cách giúp giảm huyết áp cao hiệu quả phổ biến thứ 2 sau thuốc tây dành cho người trung niên, người cao tuổi.

Người bệnh thay vì mỗi ngày phải uống thuốc tây, thì họ bắt đầu chuyển dần qua uống Bộ 4 thảo dược, trong vòng 2-3 tháng đối với bệnh nhẹ, 4-5 tháng đối với trường hợp bệnh nặng. Dần dần, khi huyết áp có dấu hiệu phục hồi, bệnh nhân sẽ giảm dần liều dùng thuốc tây và bỏ hẳn nếu có thể.

Cách này sẽ giúp người bệnh tránh được nguy cơ gặp phải tác dụng phụ của thuốc tây. Đồng thời, đây cũng là biện pháp giúp phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể. Về lâu dài, bệnh nhân có thể sẽ không cần phải phụ thuộc bất kỳ liệu pháp nào để kiểm soát huyết áp.

Đó cũng chính là lý do vì sao người bệnh cao huyết áp tại Mỹ cảm thấy cực kỳ yêu thích phương pháp này. Nhược điểm duy nhất là giá thành khá cao vì phải nhập khẩu 100% từ bên Mỹ.

Nếu không quá bận, Quý vị nên dành một chút thời gian để tham khảo thêm về giải pháp khá mới mẻ này. Bằng cách bấm vào “Xem Chi Tiết” nằm ngay bên dưới…

 

MẮC BỆNH DƯỚI 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

MẮC BỆNH TRÊN 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 3: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị, nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀNHIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)