Bài viết mới:

【Khám Phá】 3 Loại Thuốc uống giúp ổn định, cân bằng, điều hòa huyết áp và nhịp tim Tốt Nhất của Mỹ.

Bạn đang gặp phải tình trạng huyết áp không ổn định, lên xuống thất thường dù có đang uống thuốc tây hay không. Làm thế nào để kiểm soát huyết áp. Uống thuốc gì để điều trị. Thuốc nào giúp phòng ngừa huyết áp tăng cao tốt nhất. Bài viết cẩm nang này sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »   XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp hay tăng cao cả ngày. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

    Huyết áp lên xuống thất thường. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc giúp ổn định, điều hòa huyết áp, phòng ngừa, chống tăng cao huyết áp Tốt Nhất
Thuốc giúp ổn định, điều hòa huyết áp, phòng ngừa, chống tăng cao huyết áp Tốt Nhất

Chào Quý vị,

Huyết áp là một trong những chỉ số đo lường sức khỏe tim mạch tổng thể. Trên thực tế, huyết áp không cố định mà luôn dao động lên xuống. Hội Tim Mạch Quốc Tế đề xuất mức huyết áp an toàn nên dưới ngưỡng 140/90 mmHg.  

Huyết áp của Quý vị không ổn định, lúc cao lúc thấp, Tình trạng này cho thấy sức khỏe tim mạch hiện tại của Quý vị không tốt. Có 4 yếu tố nguy cơ liên quan có thể đang gặp vấn đề bao gồm: Thành mạch mất khả năng đàn hồi; Xuất hiện mảng bám xơ vữa bên trong lòng động mạch; Chức năng tim có vấn đề; hoặc Hệ thần kinh hoạt động mất cân bằng.

Thuốc Tây – Giải Pháp Trong Ngắn Hạn

Khi huyết áp không ổn định, cơ thể mất cân bằng, bệnh nhân cảm thấy choáng, đau đầu, ù tai, khó chịu. Lúc này, giải pháp được ưu tiên sử dụng là uống 1 hoặc 2 viên thuốc tây. Tuy nhiên, nếu qua ngày hôm sau, tình trạng này vẫn tiếp diễn, và cứ như vậy không khỏi được. Trong trường hợp này, tốt nhất bệnh nhân nên tìm hiểu thêm một vài phương pháp chữa trị khác. Chứ không nên phụ thuộc quá nhiều vào thuốc tây.

 

Phần 1: 3 Loại Thuốc giúp phòng ngừa, chống tăng cao huyết áp, ổn định, điều hòa huyết áp Tốt Nhất.

Cụ thể, Quý vị có thể xem xét uống thuốc đông y, thuốc nam, thuốc có nguồn gốc từ thảo dược hoặc châm cứu, bấm huyệt, tập thiền, yoga, v.v Rất nhiều giải pháp.

Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, Chúng tôi sẽ chắt lọc giới thiệu 3 loại thuốc giúp ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ được đánh giá là đem lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Số 1. Bộ 4 thảo dược LEADING (Mỹ)

Sản phẩm này gồm bốn (4) loại chiết xuất thảo dược, được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Dùng cho bệnh nhân có chỉ số huyết áp cao thấp thất thường, đỉnh điểm là 149/94 mmHg. Công dụng chính là hạ huyết áp và kiểm soát huyết áp trong ngưỡng an toàn. Khác hoàn toàn với thuốc tây, Bộ 4 thảo dược này tập trung vào 4 yếu tố chính làm huyết áp không ổn định như đã chia sẻ ở phần trên. Sau 2-3 tháng, bệnh nhân hoàn toàn có thể giảm liều thuốc tây.

BỘ 4 THẢO DƯỢC LEADING (MỸ)

 

Số 2. Bộ 4 thảo dược BROADEN (Mỹ)

Bộ bốn sản phẩm này dùng cho những bệnh nhân có chỉ số huyết áp không ổn định, lúc cao nhất lên tới 169/109 mmHg. Bộ 4 thảo dược BROADEN mạnh hơn LEADING về khả năng giảm huyết áp và cân bằng huyết áp. Nếu bản thân bệnh nhân chưa biết uống thuốc gì, thì đây có thể được xem là sự lựa chọn hoàn hảo.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

Số 3. Bộ 4 thảo dược FORWARD (Mỹ)

Đây là Bộ bốn thảo dược đặc biệt. Dùng cho những đối tượng bệnh nhân có chỉ số huyết áp dao động cực kỳ nhiều. Có ngày chỉ 130-140. Có ngày lên 150-160. Nhưng cũng có những ngày lên 180-190, thậm chí 200. Nhìn chung, bệnh nhân chưa thể đưa chỉ số huyết áp về mức an toàn. Trường hợp này, đa số bệnh nhân đang sử dụng thuốc tây. Nếu vậy, bệnh nhân nên sử dụng kết hợp với Bộ 4 thảo dược FORWARD. Sau 2-4 tháng, huyết áp ổn hơn, bệnh nhân có thể chọn ngưng thảo dược hoặc chọn giảm liều thuốc tây.

BỘ 4 THẢO DƯỢC BROADEN (MỸ)

 

 

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 135/85 – 149/94 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

»» Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả