Thuốc hạ huyết áp Khẩn cấp, Cấp tốc – Giảm huyết áp Nhanh chóng, Tức thời 【Chỉ trong 15 phút】

Nếu mục tiêu ưu tiên nhất của bạn là tìm loại thuốc hạ huyết áp khẩn cấp, cấp tốc, giúp giảm huyết áp nhanh chóng, tức thời. Hạ 10-20 mmHg chỉ sau 15-30 phút. Thì câu trả lời chính xác đang nằm ngay bên dưới bài viết này. Hãy đọc thật chậm rãi và làm theo hướng dẫn…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ 1: Huyết áp cao, trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg  » »   XEM CHI TIẾT

    Phác đồ 2: Huyết áp cao, trong khoảng 150/95 – 169/109 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ 3: Huyết áp cao, trong khoảng 170/110 – 220/140 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT

 

Thuốc hạ huyết áp khẩn cấp, tức thời, cấp tốc, giảm huyết áp tác dụng nhanh chóng, nhanh nhất

 

Chào Bạn đọc!

   Rất vui khi bạn ghé thăm website HaHuyetApCao.com. Đây là website chuyên sâu về thuốc điều trị bệnh cao huyết áp. Được lập ra và phát triển nội dung độc quyền bởi các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

   Tất cả kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Bạn phải là bác sĩ của chính bạn. Sức khỏe của bạn phải do chính bạn làm chủ. Giảm tối đa sự phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên y tế chúng tôi.

   Không làm mất thời gian của bạn. Chúng ta cùng bắt đầu bước vào nội dung chính của bài viết!!

======

[HOT] 5 Loại Thuốc hạ huyết áp Khẩn Cấp, Giảm huyết áp Nhanh chóng, Cấp tốc (Tốt Nhất)

PHẦN 1: Thuốc hạ huyết áp trong trường hợp Phải Nhập Viện Cấp Cứu

Bạn sẽ phải nhập viện cấp cứu nếu huyết áp đột ngột tăng quá cao. Bình thường uống 1-2 viên thuốc tây mỗi ngày, huyết áp ổn định dưới 140/90 mmHg. Bây giờ tăng lên 3-4 viên mà huyết áp vẫn không hạ. Huyết áp tâm thu cao trên 180 mmHg hoặc Huyết áp tâm trương cao trên 120 mmHg.

   Kèm theo đó là những dấu hiệu gây tổn thương cơ quan đích như cảm giác khó thở, tức ngực, đột quỵ, mắt mờ, đánh trống ngực, tim hồi hộp, bệnh não, tiền sản giật và sản giật, suy thất trái cấp tính, phù phổi, thiếu máu cục bộ cơ tim, hẹp động mạch chủ cấp tính và suy thận, v.v

   Khi nhập viện, bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm ECG, phân tích nước tiểu, huyết thanh BUN và creatinin, và chụp CT đầu cho bệnh nhân nếu có triệu chứng thần kinh.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được truyền tĩnh mạch một số loại thuốc hạ huyết áp cấp cứu bao gồm:

1. Clevidipine

2. Nitroprusside

3. Fenoldopam

4. Nitroglycerine

5. Nicardipine

6. hoặc Labetalol

Thuốc hạ huyết áp cấp cứu

 

PHẦN 2: Thuốc hạ huyết áp khẩn cấp Dùng Tại Nhà

Nếu huyết áp có dấu hiệu tăng cao, cơ thể của bạn bắt đầu có phản ứng xấu như nhức đầu, choáng, chóng mặt, tim đập hồi hộp, thì bạn cần thực hiện NGAY những bước quan trọng, theo hướng dẫn sau:

   Bước 1: Uống 1 ly nước chanh ấm, không bỏ đường. Kết hợp với xoa 2 vành tai, mát xa lòng bàn chân.

   Bước 2: Sau 15-20 phút, Kiểm tra lại chỉ số huyết áp. Hoặc cảm nhận cơ thể. Xem thử các dấu hiệu nhức đầu, choáng, chóng mặt, tim đập hồi hộp có suy giảm hay chưa.

   Bước 3: Nếu huyết áp vẫn ở mức cao, uống thêm 1 viên thuốc hạ huyết áp (bình thường uống 1 viên mỗi ngày, bây giờ uống thêm 1 viên nữa).

   Bệnh nhân có thể tập ngồi thiền 15-30 phút sau khi uống thuốc tây để tăng hiệu quả giảm huyết áp.

   Bước 4: Sau 30 phút, Kiểm tra lại chỉ số huyết áp. Nếu huyết áp vẫn ở mức cao. Cơ thể vẫn cảm thấy khó chịu. Thì bạn nên ngay lập tức chạy ra nhà thuốc, để tìm mua một trong 2 loại thuốc hạ huyết áp tác dụng nhanh, cấp tốc sau đây:

Thuốc nifedipine

1. Nifedipine

Nifedipin là thuốc chẹn kênh canxi. Để hạ huyết áp tức thời, Nifedipine được dùng dưới dạng “ngậm dưới lưỡi”. Nifedipine ngậm dưới lưỡi làm hạ huyết áp bằng cách giãn mạch ngoại vi. Nó có thể gây giảm huyết áp không kiểm soát được.

Đã có nhiều báo cáo trong các tài liệu y học, thống kê về các tác dụng phụ nghiêm trọng của Nifedipin ngậm dưới lưỡi. Bao gồm thiếu máu cục bộ, nhồi máu cơ tim, block toàn bộ tim, nhịp tim nhanh hoặc tử vong do dùng quá liều.

Chính vì thế, để an toàn, người bệnh chỉ nên ngậm dưới lưỡi 1-2 viên Nifedipine. Sau 30 phút, nếu huyết áp vẫn trên 180 mmHg. Thì tốt nhất người bệnh nên nhập viện cấp cứu.

Thuốc Captopril

2. Captopril

Captopril là một thuốc ức chế men chuyển. Captopril “ngậm dưới lưỡi” giảm huyết áp nhanh chóng bằng cách giãn mạch và ức chế một số hoạt động của chức năng thận.

Tác dụng phụ của Captopril bao gồm ho khan do tăng nồng độ trong huyết tương của bradykinin, phù mạch, mất bạch cầu hạt, protein niệu, tăng kali máu, thay đổi hương vị, gây quái thai, hạ huyết áp tư thế, suy thận cấp và giảm bạch cầu.

Chính vì thế, đối với cả 2 loại thuốc hạ huyết áp tức thời “ngậm dưới lưỡi” kể trên, người bệnh tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ sử dụng trong trường hợp thực sự khẩn cấp. Và cũng không nên dùng như một loại thuốc giảm huyết áp uống mỗi ngày.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC TÂY
PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC TÂY

 

PHẦN 3: Tư Duy Điều Trị Tận Gốc Bệnh cao huyết áp

Bạn đã uống thuốc hạ huyết áp được một thời gian. Đột ngột một ngày, thuốc không còn hiệu quả, khiến bạn cực kỳ lo lắng và bất an. Bác sĩ đổi thuốc khác mạnh hơn hoặc tăng liều. Nhưng rồi một ngày, thuốc lại bắt đầu giảm hiệu quả. Và bạn lại tiếp tục được đổi một thuốc khác. Vòng lặp cứ như vậy. Khiến bạn phụ thuộc thuốc suốt cả đời, không thể nào dứt ra được.

Đã có những lúc bạn thử ngưng uống. Nhưng huyết áp lại tăng cao sau một thời gian rất ngắn!

Vậy thì, để có thể loại bỏ hoàn toàn phụ thuộc thuốc tây, bắt buộc bạn phải Hiểu Rõ 2 vấn đề:

Thứ 1: Bản chất tự điều hòa huyết áp của cơ thể

Thứ 2: Bản chất hạ huyết áp của thuốc tây

Hầu hết các nhóm thuốc hạ huyết áp được dùng phổ biến hiện nay đều làm thay việc “tự điều hòa huyết áp” của cơ thể. Khiến chức năng này ngày càng suy yếu.

Để Loại bỏ hoàn toàn thuốc tây, bạn bắt buộc phải Phục hồi cơ chế tự điều hòa huyết áp tự nhiên.

Giải Pháp Chiết xuất Thảo dược…

Để phục hồi cơ chế tự điều hòa huyết áp, hiện nay, Dễ Nhất vẫn là sử dụng Thảo dược, Dược liệu. Thời gian phục hồi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, và không có con số chính xác. Dao động trung bình từ 1-3 tháng.

Để nhận biết được sức khỏe huyết áp đang dần được phục hồi, có 2 cách để kiểm tra:

Cách 1: Giảm bớt hoặc Bỏ hẳn thuốc tây, huyết áp vẫn ổn định

Cách 2: Giảm độ mạnh của thuốc tây, huyết áp vẫn ổn định

   Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao [135/85 – 149/94 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng khá cao [150/95 – 169/109 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị. Nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀN, HIỆU QUẢ và có nhiều cơ hội CHỮA DỨT ĐIỂM NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)