【Tiết Lộ】 6 Loại Cây thuốc nam, Cây cỏ giúp chữa, điều trị bệnh tăng cao huyết áp. 《Top 1》 Lá cây, Thảo dược hạ huyết áp cao.

Một trong những câu hỏi Chúng tôi nhận được nhiều nhất là Ngoài thuốc tây, có thể dùng các loại cây thuốc, thảo dược, cây cỏ gì để chữa trị bệnh cao huyết áp, uống lá cây gì để hạ huyết áp? Cách chữa huyết áp cao bằng cây thuốc nam, thảo dược liệu có khỏi hẳn hay phải uống duy trì như thuốc tây? Có bằng chứng hay nghiên cứu khoa học nào chứng minh hiệu quả điều trị hay không? Bài viết cẩm nang này sẽ giải đáp chi tiết toàn bộ những thắc mắc trên của Bạn đọc…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Bài viết 1: Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »   XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

    Bài viết 2: Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ
    Bài viết 3: Huyết áp lên xuống thất thường mặc dù đang uống thuốc tây. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

 

Các Cây thuốc nam, Thảo dược, Lá cây hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh tăng cao huyết áp
Các Cây thuốc nam, Thảo dược, Lá cây hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh tăng cao huyết áp

Chào Quý vị,

Như bạn cũng biết, hiện nay có hàng chục loại cây thuốc, thảo dược quý khác nhau trên thế giới được các nhà khoa học công bố có tác dụng điều trị bệnh huyết áp cao thành công.

Trong đó, có không ít loại dược liệu có công dụng giảm huyết áp tương đương thuốc tây, hoàn toàn thay thế được thuốc tây.

Nhiệm vụ của Chúng tôi – các nhà Dược sĩ lâm sàng – là giúp bạn khám phá, tìm hiểu chi tiết, đó là những cây thuốc gì, cách dùng ra sao, phối hợp như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất! Nếu người thân, họ hàng trong gia đình bạn có người mắc bệnh, thì đây chính là thời điểm cực kỳ lý tưởng để Bạn giúp đỡ họ!

 

《Chi Tiết》 Những cây thuốc nam, thảo dược, lá cây chữa, điều trị bệnh cao huyết áp Tốt Nhất.

Số 1. Cây hoa hòe

Trong hoa hòe có chứa từ 6-30% rutin. Rutin là một loại vitamin P, có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch. Thiếu vitamin này, tính chịu đựng của mao mạch có thể bị giảm, mao mạch dễ bị đứt vỡ.

Rutin thường dùng cho bệnh nhân bị cao huyết áp mà mao mạch dễ vỡ, đứt, để đề phòng đứt mạch máu não gây xuất huyết. Người bệnh có thể dùng Trà hoa hòe hoặc dạng thuốc viên, ngày uống 3 lần.

 

Số 2. Mạch ba góc (Tam giác mạch)

Trong lá và hoa mạch ba góc có khoảng 6% rutin. Trong quá trình phát triển của cây, tỉ lệ rutin cũng thay đổi, cao nhất khi hoa mới nở. Cũng giống như Hoa hòe, mạch ba góc được dùng như một loại thực phẩm tại các vùng núi phía Bắc, với công dụng chính là bền thành mạch.

Mạch ba góc

 

Số 3. Cây ba gạc

Trong rễ và lá ba gạc có ankaloid toàn phần, chủ yếu là ankaloid Rauwolfia A. Nước sắc ba gạc giúp làm giảm huyết áp do nguồn gốc trung ương, làm tim đập chậm, có tác dụng an thần và gây ngủ.

Hiện nay, có các chế phẩm dưới dạng cao lỏng ba gạc. Mỗi ngày dùng trung bình 30 giọt. Dùng 10-15 ngày thì ngưng. Dùng liên tục không tốt.

 

Số 4. Cây câu đằng

Trong Câu đằng có chứa 2 hoạt chất ankaloid: rhynchophyllin và isorhynchophyllin. Liều nhỏ rhynchophyllin có tác dụng làm hưng phấn trung khu hô hấp, đồng thời giãn mạch máu ngoại biên, từ đó làm hạ huyết áp.

Đơn thuốc nam chữa trị cao huyết áp:

Thành phần: Câu đằng 10g, Xuyên khung 5g, Cam thảo 2g, Quế chi 3g, Nước tinh khiết 600ml. Sắc còn 200ml. Chia thành 3 lần uống trong ngày.

 

Số 5. Cây nhàu

Cây nhàu phân bố chủ yếu ở miền Nam nước ta. Rễ hay dùng dưới dạng phơi hoặc sấy khô. Lá, quả, vỏ dùng tươi. Vỏ rễ chứa glucozide anthraquinon gọi là moridin có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu, làm êm dịu thần kinh và giảm huyết áp.

Dân gian thường dùng rễ nhàu sắc uống hàng ngày thay nước trà. Một số công ty đã sản xuất chế phẩm cao rễ nhàu. Liều dùng mỗi ngày 30-40g. Uống liên tục trong 2-3 tháng.

 

Số 6. Bộ 4 thảo dược của Mỹ ✫

Bộ 4 thảo dược này dùng để điều trị bệnh tăng huyết áp tại Mỹ. Được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hạ huyết áp [không thuốc tây] cực kỳ hiệu quả. Người bệnh có thể sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp với thuốc tây để rút ngắn thời gian điều trị.

Sở dĩ bệnh nhân có thể chưa từng nghe qua, một phần vì Chúng tôi chưa có đủ nguồn kinh phí để làm truyền thông cho nhiều người cùng biết và hưởng lợi.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này đó chính là dùng Dạng bào chế Chiết xuất. Một dạng dùng giúp tăng khả năng chữa bệnh thành công lên đến 80%. Cụ thể qua các Bằng chứng lâm sàng được công bố trên các Tạp chí Y học quốc tế. Không nói miệng. Không truyền miệng suông.

Để phục hồi sức khỏe huyết áp, người bệnh nên tập trung dành thời gian sử dụng từ 2-3 tháng.

=======

Bộ 4 thảo dược của Mỹ là gì, thành phần, công dụng ra sao, cách dùng như thế nào. Mời Quý vị đến với Phác đồ điều trị huyết áp cao chuyên sâu [không thuốc tây] dưới đây bằng cách bấm vào “Xem Chi Tiết”…

 

MẮC BỆNH DƯỚI 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

MẮC BỆNH TRÊN 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 3: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị, nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀNHIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)