【Tiết Lộ】 5 Bài thuốc Dân gian hạ huyết áp, giúp chữa trị bệnh cao huyết áp Hay Nhất. 《Top 1》 Các Bài thuốc quý điều trị tăng huyết áp.

Bên cạnh điều trị huyết áp cao bằng thuốc tây, có không ít người bệnh đã tìm hiểu thêm những bài thuốc hạ huyết áp của dân gian. Hiện nay, theo thống kê, có hàng trăm bài thuốc chữa cao huyết áp được giới thiệu. Vậy làm thế nào để chọn lựa các bài thuốc tốt nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp Bạn định hướng qua bài viết cẩm nang sau đây…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đón đọc nhiều nhất:

    Bài viết 1: Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »   XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

    Bài viết 2: Huyết áp hay tăng cao lúc chiều tối. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này [không thuốc tây] » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ
    Bài viết 3: Huyết áp lên xuống thất thường mặc dù đang uống thuốc tây. Làm thế nào để giải quyết tận gốc vấn đề này » »    XEM CHI TIẾT PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

 

Các bài thuốc dân gian hay giúp hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp
Các bài thuốc dân gian hay giúp hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh cao huyết áp

Chào Quý vị,

Bệnh tăng huyết áp đang phát triển ngày càng nhanh tại Việt Nam. Nếu vô tình phát hiện bệnh, không nhất thiết Quý vị phải uống thuốc tây. Việc tìm cho mình một phương pháp điều trị phù hợp, an toàn và hiệu quả là cực kỳ quan trọng. Thực tế là có những bài thuốc hay hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu này…

 

[Chi Tiết] 5 Bài thuốc dân gian giảm huyết áp, điều trị bệnh huyết áp cao Hay Nhất

BÀI THUỐC 1 - RỄ CÂY NHÀU

Bài thuốc 1. Rễ cây nhàu

Bài thuốc hạ huyết áp bằng nước cây nhàu thật sự phổ biến. Tôi vẫn nhớ như in cái mùi kinh khủng của trái nhàu chín rụng xuống đất mà tôi đã từng phải chịu đựng khi còn là một đứa trẻ. Mùi khó chịu đến nỗi ba tôi khi ấy đã phải đốn hạ nó đi và khi ấy chúng tôi không biết rằng, mình đã bỏ đi một trong những bài thuốc chữa trị huyết áp cao hiệu quả nhất.

Bài thuốc dân gian này bao gồm: Rễ nhàu 30-40g / ngày, sắc uống thay nước trà, sau 2 tuần là có kết quả, sau đó giảm bớt liều, uống tiếp liên tục trong 2 đến 3 tháng để chỉ số huyết áp ổn định ở mức tối ưu.

Ngoài công dụng chữa bệnh huyết áp cao của rễ nhàu, các bộ phận khác cũng có tác dụng của riêng mình. Quả nhàu dùng làm bài thuốc chữa đau mỏi phong thấp rất tốt.

Còn lá nhàu thường được sừ dụng chữa bệnh kiết lị và tiêu chảy trong dân gian hàng ngàn năm nay.

 

BAI THUOC HA HUYET AP NHANH 2 - ĐẬU ĐEN RANG
Bài thuốc 2. Đậu đen rang

Có thể nói đây là vị thuốc dễ dàng tìm kiếm nhất trong 5 bài thuốc chữa trị bệnh huyết áp cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bạn có thể tìm thấy đậu đen ở bất kỳ khu chợ nào, giá thành lại rất bình dân, phù hợp với mọi tầng lớp, lứa tuổi và thu nhập.

Ngày xưa Tuệ Tĩnh có bài thuốc chữa bệnh thận hư bằng đậu đen rất hay. Ngày nay đậu đen còn được chứng minh có thêm công dụng chữa bệnh trĩ và mỡ máu rất hiệu quả.

Bài thuốc này được thực hiện như sau: 1 cân đậu đen có thể sử dụng trong 2 tuần, nên chọn loại hạt nhỏ và có ruột xanh. Rang đậu đen cho đến khi có mùi thơm, để nguội rồi để vào 1 hũ nhỏ sử dụng từ từ. Việc rang này sẽ giúp đậu đen chuyển từ tính lạnh sang tính ấm, tốt cho sức khỏe.

Mỗi ngày lấy chừng 1 lạng đậu và pha chế giống tách pha trà nhưng lượng nước lớn hơn nhiều, chừng 1 lít là đủ và uống hết trong ngày. Bạn sẽ thấy tác dụng giảm huyết áp rõ rệt sau 2-3 tháng.

 

BÀI THUỐC 3 - LÁ SEN
Bài thuốc 3. Lá sen

Từ xưa, khi khoa học hiện đại còn chưa phát triển, lá sen đã được sử dụng như một bài thuốc hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh như: cảm nắng tiêu chảy, xuất huyết, mất ngủ.

Tác dụng hạ huyết áp của lá sen chỉ mới được chứng minh khi y học hiện đại phát triển. Tinh chất trong lá sen tươi có công dụng chính gồm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ máu, do đó giảm tình trạng xơ vữa động mạch, hạn chế những nguyên nhân lớn gián tiếp gây ra bệnh tăng huyết áp.

Bài thuốc này được thực hiện như sau: 1 lá sen phơi khô cho mỗi ngày sử dụng là đủ. Bạn có thể hãm, nấu hoặc sắc 1 lá sen với 500 ml nước là đủ và nên chia làm 2 lần uống mỗi ngày 2 lần sau các bữa ăn.

Lưu ý: Những người mang trong cơ thể tính hàn nhiều nên hạn chế uống trà lá sen vì lá sen có tính mát. Có thể gây tiêu chảy.

 

BÀI THUỐC 4 - DỪA CẠN
Bài thuốc 4. Dừa cạn

Đây là một loại cây cũng phổ biến không kém lá sen và đậu đen, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại cây này được trồng làm cảnh tại bất kì khoảng sân vườn nào.

Cây dừa cạn nhỏ, cao từ 0,4-0,8 m, có bộ rễ rất phát triển, thân gỗ ở phía gốc, mềm ở phần trên. Cây dừa cạn mọc thành bụi dầy, có cánh đứng. Các lá mọc đối, thuôn dài, đầu lá hơi nhọn, phía cuống hẹp nhọn, dài 3-8cm, rộng 1-2,5cm.

Bài thuốc giảm huyết áp này được sử dụng như sau: Trước tiên, chúng ta cần thêm một thành phần để đạt được hiệu quả tối ưu, đó là nụ hoa hòe. Kết hợp 6g dừa cạn và 10g nụ hoa hòe hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 20 phút. Đối với cách làm này bạn có thể uống thay nước trà mỗi ngày.

Không những có công dụng hạ huyết áp, đây còn là bài thuốc cực kì bổ ích cho người bệnh tiểu đường.

Nhưng cần lưu ý không nên sử dụng bài thuốc này cho Phụ nữ có thai. Không được tự ý tăng giảm liều lượng hoặc ngưng bài thuốc đột ngột mà phải giảm từ từ. Đây cũng là loại cây hạ huyết áp khá dễ tìm tại nước ta.

 

Bài thuốc 5. Bộ 4 thảo dược của Mỹ

Khác hẳn với những bài thuốc trên, bài thuốc số 5 này là giải pháp mới nhất, chuyên dùng để hạ huyết áp [không thuốc tây] tại Mỹ.  Người bệnh sẽ uống kết hợp 4 loại Chiết xuất thảo dược khác nhau.

Điểm hay của Bộ 4 thảo dược này đó chính là sự Hiệu Quả đã được kiểm chứng. Cụ thể là thông qua các báo cáo lâm sàng bằng văn bản y khoa của Trung tâm nghiên cứu dược liệu tại Mỹ.

Về cơ bản, nếu dự định của Bạn là tập trung điều trị bệnh trong vòng 2-3 tháng, thì Bộ 4 thảo dược của Mỹ là một sự lựa chọn tối ưu. Còn nếu muốn kéo dài thời gian chữa trị hơn, không gấp, thì Bạn có thể áp dụng thử một trong 4 bài thuốc kể trên.

======

Bộ 4 thảo dược của Mỹ là gì, cách dùng như thế nào, làm thế nào để hạ huyết áp mà không cần phải uống thuốc tây. Nếu không quá bận, đây là giải pháp mà Quý vị rất nên dành chút ít thời gian để tìm hiểu qua…

 

MẮC BỆNH DƯỚI 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 3 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

MẮC BỆNH TRÊN 1 NĂM

   Phác đồ 1: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp khá cao [135/85 – 149/94 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 2: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp cao [150/95 – 169/109 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ 3: Hạ huyết áp hiệu quả bằng Bộ 4 thảo dược của Mỹ: Huyết áp rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  

» »   XEM CHI TIẾT

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)