Bài viết mới:

[Bộ Cơ Bản] Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, Hỗ Trợ Chữa, Điều Trị Bệnh Rối Loạn Nhịp Tim (Mỹ)

Chào Bạn,

Tim là cơ quan bơm máu không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Nhịp tim bình thường dao động tốt nhất nên từ 60 – 90 nhịp một phút. Nếu bạn đang tập thể dục, hoặc đang làm việc chân tay, tim bạn thường sẽ đập nhanh hơn. Điều này cho phép trái tim của bạn bơm máu qua cơ thể, để cung cấp oxy cho các mô. Nếu bạn đang trải qua nỗi sợ hãi, lo lắng hoặc căng thẳng, nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, sau đó sẽ ổn định trở lại. Tuy nhiên, ngay cả khi nghỉ ngơi, nhịp tim của bạn cũng vẫn cứ cao, trên 90 nhịp / phút, hoặc rối loạn, không ổn định, thì bắt buộc bạn phải điều trị.

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp ổn định và kiểm soát nhịp tim hiệu quả, dành cho người bệnh bị rối loạn nhịp tim, nhịp tim nhanh.

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS

 

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN NHỊP TIM, NHỊP TIM NHANH

Nhịp tim nhanh, rối loạn có liên quan trực tiếp đến sự hoạt động của nút SA (nút xung xoang). Vì một số lý do, nút xoang này truyền tín hiệu cho tim bơm máu nhanh hơn mức bình thường, dẫn đến nhịp tim tăng. Nguyên nhân phổ biến nhất mà người bệnh có thể gặp phải bao gồm Tác dụng phụ của thuốc tây, thần kinh yếu, hay lo lắng, sợ hãi đột ngột, huyết áp cao, tiền sử uống quá nhiều rượu bia, thuốc lá và lạm dụng chất kích thích.

 

BỆNH RỐI LOẠN NHỊP TIM CÓ NGUY HIỂM TÍNH MẠNG?

Mức độ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do nhịp tim nhanh và rối loạn nhịp tim phụ thuộc nhiều vào tính chất công việc và tình trạng hoạt động của tâm nhĩ, tâm thất và các mô tim. Quá rõ ràng, nếu đang làm việc hoặc tham dự một sự kiện quan trọng, người bệnh đột ngột cảm thấy tim đập nhanh, đánh trống ngực, hồi hộp, tay chân rã rời, ý thức không thể kiểm soát. Thì mặc dù trước mắt, có thể bệnh này chưa ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng thực tế, căn bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Chắc chắn, Bạn phải tìm giải pháp điều trị ngay lập tức!

 

VÌ SAO KHÔNG NÊN CHỈ UỐNG THUỐC TÂY MÀ PHẢI KẾT HỢP THÊM THẢO DƯỢC?

Thuốc tây là giải pháp làm giảm nhịp tim trong thời gian ngắn cực kỳ tốt. Tuy nhiên, sử dụng mỗi ngày, uống trường kỳ năm này qua năm nọ không phải là định hướng điều trị tốt nhất. Có ít nhất 11 tác dụng phụ mà người bệnh có thể sẽ gặp phải khi sử dụng các dòng thuốc gây giảm nhịp tim lâu năm, bao gồm: Suy tim; nặng thêm tình trạng rối loạn nhịp tim; yếu thần kinh; tăng men gan; tăng mỡ máu; trầm cảm; rối loạn giấc ngủ; nổi dị ứng; hen suyễn; mất ngủ; táo bón tiêu chảy lẫn lộn; mệt mỏi.

Chính vì thế, cách chữa trị bệnh nhịp tim nhanh an toàn nhất là uống thảo dược mỗi ngày và uống kèm thuốc tây (nếu có) khi cơ thể mất kiểm soát.

 

MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LOẠN NHỊP TIM

Như vậy, để điều trị bệnh rối loạn nhịp tim và nhịp tim nhanh, có 2 mục tiêu chính mà bệnh nhân cần phải hướng tới:

🔑 Ưu tiên số 1: Cân bằng hoạt động nút xoang SA

🔑 Ưu tiên số 2: Phục hồi sức khỏe của mô tim

Lưu ý thêm: Trong trường hợp bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh, chức năng tim không ổn định, thì giải pháp tốt nhất là kết hợp sử dụng đồng thời Bộ Đôi Thảo Dược và Thuốc tây để hạn chế nguy cơ bộc phát tác dụng phụ của thuốc tây.

 

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS GIÚP ÍCH GÌ CHO NGƯỜI BỆNH RỐI LOẠN NHỊP TIM?

Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS gồm 5 thành phần dược liệu chính, là Hawthorn (chiết xuất Sơn tra), Coenzyme Q10, phức hợp Calcium, phức hợp Magnesium, và phức hợp Potassium. Nhiệm vụ chính của Bộ Đôi Thảo Dược này là ổn định nhịp tim và phục hồi sức khỏe của mô tim. Cụ thể:

🌿 Dược chất Hawthorn & CoQ10: bảo vệ và phục hồi chức năng tim, chống suy tim

🌿 Dược chất Calcium Magnesium Potassium: ổn định nhịp tim và cân bằng hoạt động của nút xoang SA

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS

 

🌿 Sản phẩm thứ 1. Hawthorn & CoQ10

Sản phẩm này gồm 2 thành phần chính là Hawthorn (Chiết xuất Táo gai) và CoQ10.

🌻 Hawthorn (Chiết xuất Táo gai, Sơn tra)

Hawthorn (Sơn tra) là một nhóm thực vật thuộc họ hoa hồng có nguồn gốc từ các vùng ôn đới của Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ. Thảo dược này được biết đến là một trong những thành phần tốt nhất để cải thiện chức năng tim mạch.

Hawthorn được Commission E (một chi nhánh quan trọng của chính phủ Đức) nghiên cứu và phê duyệt, đưa vào liệu pháp tự nhiên để chữa các bệnh suy tim giai đoạn 1 và 2; giúp cải thiện hệ tuần hoàn, điều trị đau thắt ngực, huyết áp cao, và rối loạn nhịp tim.

🌻 CoQ10 (Coenzyme Q10)

Thành phần thứ hai, CoQ10, có lợi ích đáng kể cho những người mắc bệnh tim mạch (CVD). Từ việc giảm nguy cơ đau tim lặp lại và cải thiện kết quả ở bệnh nhân suy tim, giúp giảm huyết áp và chống lại các tác dụng phụ của thuốc statin – một loại thuốc điều trị tăng cholesterol máu.

CoQ10 được bào chế gồm 2 dạng chính: ubiquinone và ubiquinol. Ubiquinol, dạng hoạt động chống oxy hóa của CoQ10, được tạo ra trong cơ thể từ Ubiquinone. Việc thiếu chất chống oxy hóa này có thể dẫn đến stress oxy hóa, làm tăng nguy cơ mắc một loạt các bệnh về tim mạch, trong đó có rối loạn nhịp tim.

Hawthorn & CoQ10
Hawthorn & CoQ10

📝 Bằng Chứng Y khoa

□■ Một nghiên cứu vào năm 2009 đã báo cáo, khi các tình nguyện viên dùng Chiết xuất Táo gai (Hawthorn) đều đặn trong 2 tháng, nó có hiệu quả tương đương với liều thấp Captopril, một loại thuốc tim mạch phổ biến, đặc biệt là trong việc cải thiện các triệu chứng suy tim sung huyết.

□■ Một nghiên cứu khác, ngẫu nhiên đa trung tâm trên 420 bệnh nhân, cho thấy dùng CoQ10 giúp giảm một nửa số bệnh nhân mắc suy tim nặng, so với nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi các bệnh nhân trong 2 năm. Nghiên cứu được trình bày tại Heart Failure Congress 2013 tại Lisbon (Bồ Đào Nha), và sau đó được công bố trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.

□■ Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng khẳng định thêm, CoQ10 có khả năng hạ huyết áp tâm thu (chỉ số trên) lên đến 17 mmHg và huyết áp tâm trương (chỉ số dưới) 10 mmHg mà không có tác dụng phụ nào đáng kể.

 

KẾT LUẬN: Hawthorn & CoQ10 – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí bảo vệ mô cơ tim hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị nhịp tim nhanh.

 

🌿 Sản phẩm thứ 2. Target-Mins Calcium Magnesium Potassium

Sản phẩm này gồm 3 thành phần chính là Calcium (Canxi), Magnesium (Magie) và Potassium (Kali).

Target-Mins Calcium Magnesium Potassium
Target-Mins Calcium Magnesium Potassium

🌻 Khoáng chất Calcium (Canxi)

Canxi là khoáng chất được lưu trữ nhiều nhất trong xương. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ canxi được tìm thấy trong máu. Canxi trong máu đóng vai trò chính trong việc điều hòa nhịp tim. Khoáng chất này tham gia vào quá trình tạo và dẫn truyền xung động thần kinh đến cơ tim. Nồng độ canxi trong máu thấp làm tăng nguy cơ nhịp nhanh thất, hoặc dẫn đến hiện tượng co bóp quá nhanh ở các buồng dưới của tim.

🌻 Khoáng chất Magnesium (Magie)

Nếu như Canxi tham gia vào quá trình co cơ tim thì Magie tham gia vào quá trình giãn cơ tim, sản xuất năng lượng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giữ cho xương chắc khỏe, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Nhịp tim nhanh bất thường có thể xảy ra nếu nồng độ magie trong máu quá thấp. Theo báo cáo năm 1999 của Tiến sĩ Ezra A. Amsterdam, sử dụng liều magie dược lý giúp làm giảm nguy cơ tử vong đột ngột liên quan đến rối loạn nhịp tim.

🌻 Khoáng chất Potassium (Kali)

Nồng độ kali trong máu ngưỡng bình thường từ 4.0 đến 4.5 mEq/L. Người bệnh cao huyết áp sử dụng lâu ngày thuốc lợi tiểu, nồng độ này thường dưới 4.0. Theo một bài báo “Thực nghiệm & Tim mạch lâm sàng” năm 2010, ở những người bị đau tim, nồng độ kali máu thấp có liên quan đến việc tăng khả năng nhịp nhanh thất hoặc đập nhanh ở các buồng tim dưới. Từ đó làm huyết áp tăng cao.

KẾT LUẬN: Target-Mins Calcium Magnesium Potassium – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí ổn định nhịp tim, phù hợp với bệnh nhân bị nhịp tim nhanh.

✅ Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp bị nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim, Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS hoàn toàn giải quyết được.

BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS

 

PHÁC ĐỒ KHUYẾN CÁO

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

 • Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả giảm kích thước nang là 50/50.
 • Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả giảm kích thước nang đạt được khoảng 60-70%.
 • Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả giảm kích thước nang đạt được lên tới trên 90%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS.

 

THỰC TẾ LÂM SÀNG SỬ DỤNG BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC HECOROS

Tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh, tuổi tác, chế độ ăn uống và sinh hoạt, nên kết quả sử dụng sẽ có sự khác nhau. Theo thống kê khảo sát trải nghiệm người dùng bị rối loạn nhịp tim và nhịp tim nhanh tại Mỹ và tại Việt Nam, sử dụng phác đồ Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS từ 3 đến 5 liệu trình, trong vòng 7 năm (4 năm tại Mỹ và 3 năm tại Việt Nam), kết quả cho thấy:

 • Ổn định nhịp tim: Đáp ứng 93%
 • Bảo vệ chức năng mô tim: Đáp ứng 95%

Tức nghĩa, trên 90% bệnh nhân đáp ứng hiệu quả với Phác Đồ Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS.

Hiệu quả điều trị sẽ tăng lên khoảng 30-50% nếu như trong quá trình sử dụng, người bệnh thực hiện toàn bộ những hướng dẫn, yêu cầu từ Nhóm Dược Sĩ.

 

:: CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BỆNH NHÂN

Đối với trường hợp số ít bệnh nhân không đạt được mục tiêu: Y Dược Xanh có chính sách tặng voucher trị giá 600,000 vnđ mua sắm những sản phẩm Bộ Đôi và Bộ Ba Thảo Dược Mỹ, hỗ trợ cho những bệnh nhân đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS, mà kết quả đạt được không đúng như tiêu chí ban đầu đã đề ra.

Mã voucher sẽ được gửi qua tin nhắn số điện thoại đặt mua của Quý khách.

 

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

4075 40th Ave S

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

711 S CARSON ST STE 4

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

 

CHỨNG NHẬN GMP TẠI MỸ (Thực hành Sản xuất Tốt)

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM AN TOÀN

Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm Thảo Dược Hawthorn & CoQ10 An Toàn

Hawthorn CoQ10 An Toàn

Chứng nhận Sản Phẩm Thảo Dược Calcium Magnesium Potassium An Toàn

Calcium Magnesium Potassium An Toàn

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

 

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên nhét thêm bông gòn sau khi mở nắp để tránh thảo dược hút ẩm.

 

HẠN DÙNG

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

 

GIÁ BÁN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/10/2019

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS được quy định như sau:

Giá gốc: 1,600,000 vnđ

Đặt mua liệu trình đầu: 1,297,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 19%)

Đặt mua liệu trình thứ 2: 1,197,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 25%)

Đặt mua liệu trình thứ 3 trở đi: 1,097,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 38%)

✨ Đối với những bệnh nhân đặt mua lần đầu từ 2 liệu trình: Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 100,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

 • Giao hàng thu tiền
 • Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

 

CHĂM SÓC SAU MUA HÀNG

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

 

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Đôi Thảo Dược HECOROS:

 • Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;
 • Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

📞 Trưởng Khoa Tim Mạch: 0907 589 190 (Mobi) – 0975 197 470 (Viettel)

📞 Dược Sĩ Lâm Sàng ĐHYD: 0941 45 88 22 (Vina)

 

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ DƯỢC SĨ

Điền Vào Biểu Mẫu Này

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

 

DISCLAIMER

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.


TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3249900/
 2. https://www.christopherhobbs.com/library/articles-on-herbs-and-health/hawthorn-for-the-heart/
 3. https://www.ahajournals.org/doi/full/10.1161/CIRCHEARTFAILURE.115.002639
 4. https://www.health.harvard.edu/heart-health/calcium-and-heart-disease-what-is-the-connection
 5. https://www.health.harvard.edu/heart-health/magnesium-helps-the-heart-keep-its-mettle
 6. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/6237811

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh