Bài viết mới:

[Bộ Hoàn Hảo] Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC, Ổn Định, Điều Hòa Huyết Áp (Mỹ)

Chào Bạn,

Huyết áp là một con số không cố định mà thay đổi liên tục trong ngày, thấp nhất khi ngủ và cao nhất vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. Cũng có trường hợp, do căng thẳng hoặc có một vấn đề gì đó phát sinh, khiến huyết áp của bạn đột ngột tăng cao. Tuy nhiên, chỉ cần nghỉ ngơi tầm 30 phút đến 1 tiếng là cơ thể sẽ tự điều hòa chỉ số này về ngưỡng bình thường. Nếu tình trạng huyết áp tăng đột biến diễn ra thường xuyên, nhiều lần phải nhập viện cấp cứu vì sợ đứt mạch máu, thì chắc chắn bạn cần phải điều trị.

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp điều hòa huyết áp, dành cho người bệnh có chỉ số huyết áp dao động lên xuống đột ngột. Chỉ số lúc cao nhất vượt ngưỡng 150/95 mmHg.

Nếu huyết áp lúc cao nhất của bạn thấp hơn ngưỡng này, vui lòng tham khảo bài viết sau đây:

 • Huyết áp thất thường, chỉ số lúc cao nhất dưới 150/95 mmHg: Tham khảo Bộ Đôi Thảo Dược SENSILIC »»» TẠI ĐÂY

 

ĐẶT VẤN ĐỀ

Dạo gần đây, bạn theo dõi huyết áp thường xuyên hơn. Bạn phát hiện huyết áp không ổn định, lên xuống thất thường, lúc thì 120, 130, lúc thì 150, 160, đỉnh điểm lên tới 180, 190/100 mmHg. Tình trạng này xuất hiện ngày càng dày đặc. Bất kể bạn có đang uống thuốc tây hay không.

Mục tiêu điều trị chính: Ổn định, điều hòa huyết áp

 

TÌNH HUỐNG THỰC TẾ

Có rất nhiều thời điểm huyết áp của bạn tự nhiên tăng cao bất thường, ngồi thư giãn đo cũng thấy lên. Nhiều khi đang chạy ngoài đường, về nhà đo thử, huyết áp nhảy lên tới 180 mmHg. Đôi lúc phải nhập viện cấp cứu. Nhiều khi sợ đo sai, có người sắm cả 2 máy đo của 2 hãng khác nhau. Có người 1 tháng lại bị tình trạng này 3-4 lần. Có người huyết áp thường xuyên bất ổn.

⚠️ Tình huống 1: Bạn đã uống rất nhiều loại thuốc tây khác nhau, huyết áp nhìn chung có ổn định hơn, nhưng khi thử ngưng thuốc, vài ngày sau, tình trạng cũ lại xuất hiện. Bạn quyết định uống thêm một thời gian rồi ngưng. Và tình trạng này lại lặp lại. Bạn cảm thấy hoang mang. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác hiệu quả hơn.

⚠️ Tình huống 2: Bạn mua thuốc về nhà uống theo lời bác sĩ dặn. Tuổi bạn đã bắt đầu cao nên bạn sợ uống nhiều hại gan, thận. Bạn lên mạng tìm hiểu thông tin về loại thuốc bác sĩ cho. Bạn phát hiện thuốc này có quá nhiều tác dụng phụ. Bạn cảm thấy lo lắng. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác an toàn hơn.

⚠️ Tình huống 3: Bạn đã biết thuốc tây không thể chữa dứt điểm được tình trạng này. Bạn biết là phải phụ thuộc cả đời. Chính vì thế, sau khi tái khám, Bạn hoặc bạn nhờ con bạn lên tìm hiểu các giải pháp thảo dược, đông y, thuốc bắc, thuốc nam. Bạn muốn tìm một phương án chống tăng huyết áp tốt nhất.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Mạch máu bị hẹp do thành mạch máu mất khả năng đàn hồi hoặc xuất hiện mảng xơ vữa cholesterol, đặc biệt ở là các tiểu động mạch và động mạch chủ. Khi áp lực dòng máu đột ngột tăng cao, lớp nội mô trong cùng (tiếp xúc trực tiếp với dòng máu) bị tổn thương không thể co giãn đủ mạnh. Hậu quả là bệnh nhân bị rơi vào tình trạng huyết áp không ổn định.

 

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Mục tiêu quan trọng: Ổn định huyết áp về ngưỡng an toàn, dưới 135/85 mmHg. Hoặc dưới 140/90 mmHg nếu có bệnh kèm hoặc bệnh đã lâu năm.

Mục tiêu bổ sung: Giảm số ngày huyết áp lên xuống thất thường. Giảm phụ thuộc thuốc tây.

🔑 Huyết áp tăng đột biến, nhưng vẫn dưới ngưỡng 150/95 mmHg: Dùng Bộ Đôi Thảo Dược SENSILIC

🔑 Huyết áp tăng đột biến, vượt ngưỡng 150/95 mmHg: Dùng Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC

 

Lưu ý thêm: Đối với những bệnh nhân đã uống thuốc tây theo toa bác sĩ trên 3 tháng, Bạn nên kết hợp uống thuốc tây chung với Bộ Đôi Thảo Dược SENSILIC trong khoảng 1-2 tuần đầu. Vì thuốc tây có tác dụng tức thời, nhanh trong khi thảo dược cần thời gian hấp thu.

 • Sau khi huyết áp đã trở về mức an toàn, dưới 135/85 mmHg, nếu người bệnh có nhu cầu giảm liều thuốc tây hoặc bỏ hẳn sử dụng thuốc tây, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn thêm.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC có sự kết hợp của 3 sản phẩm chiết xuất thảo dược:

Số 1: AjiPure L-Arginine with L-Citrulline (Acid amin L-arginine và L-citrulline) – tăng cường nitric oxide, giãn nở mạch máu, điều hòa huyết áp

Số 2: Amla Extract (Chiết xuất Quả lý gai) – bảo vệ lớp tế bào nội mô, chống stress oxy hóa, ổn định huyết áp

Số 3: Pure Heart (Chiết xuất Hạt nho, Cốt khí củ và Policosanol) – loại bỏ mảng bám cholesterol, tăng độ đàn hồi mạch máu, thư giãn mạch máu, điều hòa huyết áp

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC có nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ chứng minh hiệu quả ổn định huyết áp.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Tốt Nhất: Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC thuộc TOP 3 những sản phẩm ổn định huyết áp [không thuốc tây] Tốt Nhất tại Mỹ, giúp ngăn ngừa nguy cơ đứt mạch máu gây đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Bộ ba thảo dược SENSILIC

 

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

 

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

4075 40th Ave S

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

 

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

711 S CARSON ST STE 4

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

 

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

 

CHỨNG NHẬN GMP TẠI MỸ (Thực hành Sản xuất Tốt)

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

 

Hỏi – Đáp: Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu Mỹ mà không chọn sản phẩm sản xuất tại Việt Nam?

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

HIỆU QUẢ KIÊM SOÁT HUYẾT ÁP

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược đông y được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả kiểm soát huyết áp rõ ràng.

 • Chúng tôi hạn chế sử dụng những cảm nhận khách hàng, vì rất mang tính chủ quan, có thể làm giả mạo được.
 • Chúng tôi cũng đã trao đổi nhưng hạn chế kết hợp với các Bác sĩ đầu ngành để nói tốt về sản phẩm, tạo uy tín thông qua chuyên gia.

Thay vào đó, Chúng tôi cung cấp cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC gồm 2 thành phần acid amin quan trọng là L-arginine, L-citrulline, và 4 thành phần dược liệu chính là Amla Extract (chiết xuất Quả lý gai), Grape Seed Extract (chiết xuất Hạt nho), Policosanol (chiết xuất Sáp mía), và Trans-Resveratrol (chiết xuất Rễ cốt khí củ).

Bộ ba thảo dược SENSILIC

 

🌿 Sản phẩm thứ 1. AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

Sản phẩm này có sự kết hợp đồng thời của 2 loại acid amin thiết yếu: L-Arginine và L-Citrulline tinh khiết. Thực hiện 1 nhiệm vụ duy nhất và quan trọng nhất: Giãn nở mạch máu khi huyết áp có dấu hiệu lên cao.

L-citrulline là tiền chất của L-arginine, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành L-arginine. Còn L-arginine là chất nền cho sự hình thành nitric oxide mạch máu. Khi kết hợp lại, cả hai chất này sẽ làm tăng nồng độ nitric oxide lưu thông trong động mạch, giúp giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp phòng chống tăng huyết áp đột ngột.

Nồng độ nitric oxide trong máu cao cũng giúp bảo vệ tế bào nội mô, ngăn chặn sự kết dính của các tế bào máu và tiểu cầu dọc theo lớp tế bào nội mô; đồng thời ức chế sự tăng sinh của tế bào cơ trơn mạch máu. Nồng độ nitric oxide cao còn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL-cholesterol, một trong những tác nhân chính gây xơ vữa động mạch.

AjiPure L-Arginine with L-Citrulline
AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Trong một nghiên cứu được thực hiện trên 55 bệnh nhân nam khỏe mạnh từ 18 đến 35 tuổi, xác định tác dụng của việc bổ sung L-arginine & L-citrulline đối với chỉ số đường huyết, huyết áp và lipid. Kết quả cho thấy bổ sung hai acid amin này làm giảm đáng kể nồng độ đường huyết, triglyceride, LDL (cholesterol xấu), cholesterol toàn phần; và làm tăng đáng kể nồng độ HDL (cholesterol tốt) so với nhóm đối chứng.

□■ Một nghiên cứu khác được thực hiện năm 2008 bởi Boger và cộng sự cũng đã chứng minh, việc bổ sung L-arginine & L-citrulline liên tục trong ít nhất 3 tháng giúp cải thiện chức năng hệ thống tim mạch ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo, làm giảm cả huyết áp tâm thu và tâm trương, giảm nguy cơ nhập viện cấp cứu do huyết áp tăng cao đột ngột.

 

KẾT LUẬN: AjiPure L-Arginine with L-Citrulline – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí kiểm soát huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân có chỉ số huyết áp tăng cao thất thường.

Tuy nhiên, AjiPure L-Arginine with L-Citrulline ít khi được sử dụng đơn lẻ mà thường kết hợp với một loại chiết xuất thảo dược khác, mang tên Amla Extract.

 

🌿 Sản phẩm thứ 2. Amla Extract (Chiết xuất Quả lý gai)

Huyết áp không ổn định, liên quan phần lớn do sự suy yếu của các tế bào nội mô (tiếp xúc trực tiếp với dòng máu). Lớp nội mạc này có vai trò điều chỉnh lưu lượng máu và tăng giảm áp lực, đảm bảo các mô quan trọng luôn nhận được lượng máu giàu oxy và chất dinh dưỡng.

Lối sống hiện đại ngày nay đang chống lại sức khỏe nội mô. Stress oxy hóa làm tổn thương lớp nội mạc và làm suy yếu khả năng điều chỉnh lưu lượng máu. Stress oxy hóa cũng tác động làm mức cholesterol xấu LDL tăng cao – một thành phần chính gây xơ vữa động mạch.

Chiết xuất Quả lý gai làm giảm stress oxy hóa tổng thể bằng 3 con đường riêng biệt: Nó ức chế sản xuất các gốc tự do oxy hóa gây tổn thương tế bào nội mô; làm sạch và trung hòa các phản ứng sản xuất oxy; tăng cường sản xuất và hoạt động của các hệ thống enzyme chống oxy hóa tế bào tự nhiên trong cơ thể.

Kết quả là làm giảm đáng kể sự phá hủy tế bào nội mô do các tác nhân oxy hóa, được đo bằng các dấu hiệu sinh hóa của quá trình oxy hóa. Gián tiếp góp phần ổn định chỉ số huyết áp.

Amla Extract
Amla Extract

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Trong một nghiên cứu được thực hiện năm 2012, tất cả các bệnh nhân đều có cùng mức tăng huyết áp (10-12%) và độ cứng động mạch (12-20%) trước khi bắt đầu điều trị. Sau 2 tuần, kết quả cho thấy bệnh nhân được bổ sung Chiết xuất cây lý gai đã giảm cả huyết áp (Ít hơn 3-5% so với chỉ số ban đầu) và độ cứng động mạch (8%), một sự khác biệt rõ rệt và đáng kể so với nhóm giả dược.

□■ Một nghiên cứu khác đã được thực hiện để so sánh mức độ rối loạn chức năng nội mô ở những người hút thuốc lá, uống rượu bia dùng giả dược và những người hút thuốc lá dùng Chiết xuất cây lý gai. Sau 2 tháng, kết quả nghiên cứu chứng minh, ngoại trừ chức năng phổi (không có dấu hiệu xấu đi), nhóm sử dụng Chiết xuất cây lý gai cải thiện đáng kể trên tất cả các phép đo chủ quan và khách quan, chứng minh hiệu quả phổ rộng của Amla trong việc giảm nguy cơ tổn thương tế bào nội mô ở một trong những nhóm thách thức nhất – những người hút thuốc, uống rượu bia.

 

KẾT LUẬN: Amla Extract – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí ổn định huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân có chỉ số huyết áp lên xuống thất thường.

Sức mạnh của giải pháp ổn định huyết áp sẽ được nhân lên gấp đôi khi có sự phục vụ của Pure Heart. Tạo nên Bộ Ba Hoàn Hảo.

 

🌿 Sản phẩm thứ 3. Pure Heart

Pure Heart có sự kết hợp của 3 thành phần chính là Grape Seed Extract (chiết xuất Hạt nho), Policosanol (chiết xuất Sáp mía) và Trans-Resveratrol (chiết xuất Rễ cốt khí củ).

 

🌻 Thành phần thứ 1. Grape Seed Extract (Chiết xuất Hạt nho)

Hạt nho có 2 công dụng chính là kiểm soát huyết áp và hạ cholesterol máu, bằng cách giãn mạch máu thông qua quá trình phosphoryl hóa oxit nitric synthase.

Chiết xuất hạt nho chứa một tỷ lệ cao các hợp chất gọi là oligomeric proanthocyanidin (viết tắt là OPC). Đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp tăng cường độ đàn hồi thành mạch máu, và làm giảm các hạt cholesterol ‘xấu’ LDL bị oxy hóa – một tác nhân chính phá hủy lớp nội mô tiểu động mạch, góp phần làm huyết áp bất ổn.

Pure Heart
Pure Heart

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Hai nghiên cứu được thực hiện tại Đại học California Davis, một ở những người mắc hội chứng chuyển hóa và một ở những người bị tăng huyết áp, cả hai đều phát hiện chiết xuất hạt nho giúp làm giảm huyết áp tâm thu (chỉ số lớn) và huyết áp tâm trương (chỉ số nhỏ).

□■ Cụ thể, trong nghiên cứu đầu tiên, Chiết xuất hạt nho (MegaNatural BP) đã giúp kiểm soát cả huyết áp tâm thu và tâm trương so với giả dược ở những đối tượng mắc hội chứng chuyển hóa. Chỉ số đo lúc cao nhất ở những người sử dụng chiết xuất hạt nho giảm trung bình 12 mmHg tâm thu và 8 mmHg tâm trương, trong khi những người trong nhóm giả dược không thấy thay đổi. Chiết xuất hạt nho cũng làm giảm quá trình oxy hóa của các hạt LDL, giúp giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch, đặc biệt là ở những mạch máu nhỏ.

 

🌻 Thành phần thứ 2. Policosanol (Chiết xuất Sáp mía)

Phối hợp với Grape Seed Extract, Policosanol (chiết xuất từ Sáp Mía) giúp làm tăng sự phân hủy LDL cholesterol trong gan, ngăn chặn của HMG-CoA reductase, một loại enzyme liên quan đến việc sản xuất cholesterol, và làm giảm độ dính của các hạt tiểu cầu trong dòng máu. Từ đó giúp hạ cholesterol, và ngăn tắc nghẽn dòng máu đang lưu thông, góp phần giúp huyết áp duy trì ở mức ổn định, tránh tăng cao thất thường.

 

📝 Bằng Chứng Y Khoa

 

□■ Hội chứng chuyển hóa có liên quan chặt chẽ với nguy cơ cao huyết áp, bệnh tim mạch (CVD), tiểu đường và đột quỵ. Thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi và kiểm soát giả dược này bao gồm 84 người tham gia khỏe mạnh bị tiền cao huyết áp được phân bổ ngẫu nhiên vào 3 nhóm: 10mg policosanol, 20mg policosanol hoặc giả dược trong 24 tuần.

□■ Dựa trên trung bình 3 lần đo huyết áp, nhóm policosanol 20mg cho thấy sự giảm đáng kể chỉ số huyết áp tâm thu trung bình (SBP) từ 138 ± 12 mmHg ở tuần 0 còn 126 ± 13 mmHg ở tuần 24. Nhóm policosanol 20mg cũng cho thấy giảm đáng kể huyết áp động mạch chủ (tâm thu và tâm trương) lên tới 9% và 8%, tương ứng so với tuần 0.

□■ Ngoài ra, nồng độ renin và aldosterone trong máu đã giảm đáng kể trong Policosanol nhóm 20mg lên đến 63%, và 42%, tương ứng ở tuần 24.

 

🌻 Thành phần thứ 3. Trans-Resveratrol (Chiết xuất Rễ cốt khí củ)

Trans-Resveratrol là một flavonoid phytoalexin tự nhiên, có đặc tính chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ mạch máu và hệ thần kinh. Resveratrol điều hòa huyết áp bằng cách tăng sản xuất nitric oxide, được tạo ra trong các mạch máu lót nội mô, giúp giãn mạch máu thông qua kích hoạt enzyme guanylate cyclase. Từ đó làm giảm sức cản ngoại biên, giúp giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp đột biến.

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Điều này được hỗ trợ bởi một nghiên cứu được thực hiện trên các đối tượng béo phì, cho thấy những người thường xuyên bị huyết áp thất thường do sự suy giảm chức năng nội mô. Sau khi bổ sung Resveratrol đã thấy cải thiện đáng kể chỉ số chức năng nội mô. Sự cải thiện này cũng được ghi nhận ở những người đã từng bị nhồi máu cơ tim trước đó và những người bị hội chứng chuyển hóa. Chỉ số độ cứng động mạch cũng được cải thiện ở những bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2.

 

KẾT LUẬN: Pure Heart – Sản phẩm thứ 3 của Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí điều hòa huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân có chỉ số huyết áp lên xuống thất thường.

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp huyết áp không ổn định, chỉ số lúc cao nhất vượt ngưỡng 150/95 mmHg, Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC hoàn toàn giải quyết được.

Bộ ba thảo dược SENSILIC

 

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm AjiPure L-Arginine with L-Citrulline An Toàn

L-arginine L-citrulline An Toàn

 

Chứng nhận Sản Phẩm Amla Extract An Toàn

Amla Extract An Toàn

 

Chứng nhận Sản Phẩm Pure Heart An Toàn

Pure Heart An Toàn

 

Hỏi – Đáp: Uống Liên Tục Trong Bao Lâu Là An Toàn Nhất?

□■ Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Đôi này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để phòng ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã ổn định được chỉ số huyết áp, để phòng ngừa tái phát, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC thêm 1-3 tháng. Những trường hợp bị bệnh trên 10 năm thì nên sử dụng tiếp tục từ 6-12 tháng để cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên phục hồi hoàn toàn.

 

PHÁC ĐỒ KHUYẾN CÁO

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị cao huyết áp nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

 • Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả kiểm soát huyết áp là 50/50.
 • Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả kiểm soát huyết áp đạt được khoảng 60-70%.
 • Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả kiểm soát huyết áp đạt được lên tới trên 90%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

 

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên nhét thêm bông gòn sau khi mở nắp để tránh thảo dược hút ẩm.

 

HẠN DÙNG

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

 

GIÁ BÁN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/10/2019

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC được quy định như sau:

Giá gốc: 2,400,000 vnđ

Đặt mua 1 liệu trình: 1,797,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 20%)

Đặt mua 2 liệu trình: 1,697,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 25%)

Đặt mua 3 liệu trình: 1,597,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 33%)

 • Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 200,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

 • Giao hàng thu tiền
 • Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

 

CHĂM SÓC SAU MUA HÀNG

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

 

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Ba Thảo Dược SENSILIC:

 • Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;
 • Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

Chuyên gia lâm sàng: 0941 45 88 22 – 0975 197 470 – 0907 589 190

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

 

DISCLAIMER

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.


TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2728371/
 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/15465790
 3. https://academic.oup.com/jn/article/134/10/2807S/4688514
 4. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6341673/
 5. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22529483
 6. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5370781/
 7. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12099160
 8. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5245087/

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh