Bài viết mới:

[Bộ Hoàn Hảo] Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, Hỗ Trợ Điều Trị Huyết Áp Kẹp (Mỹ)

Chào Bạn,

Huyết áp là áp lực của dòng máu tác động lên thành động mạch, trong đó, có 2 chỉ số quan trọng là huyết áp tâm thu (chỉ số lớn) và huyết áp tâm trương (chỉ số nhỏ). Chênh lệch khoảng cách giữa 2 chỉ số này bình thường sẽ lớn hơn 40 mmHg. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, sự khác biệt này xuống dưới ngưỡng 25 mmHg. Tình trạng này gọi là huyết áp kẹp, thì bắt buộc, người bệnh phải điều trị.

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp phục hồi chênh lệch áp suất mạch, dành cho người bệnh bị huyết áp kẹt. Hiệu số giữa huyết áp tâm thu và tâm trương nhỏ hơn 25 mmHg.

 

ĐẶT VẤN ĐỀ

Khoảng gần 1 tháng nay, bạn theo dõi chỉ số huyết áp thường xuyên hơn vì cảm thấy cơ thể có cảm giác mệt mỏi. Bạn phát hiện số lớn và số nhỏ quá gần nhau, nhiều khi chênh lệch chỉ 20 – 25 mmHg. Đi khám bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán bạn bị huyết áp kẹp (kẹt), và kê cho bạn 2 tuần thuốc tây.

 

RỦI RO NẾU ĐỂ LÂU KHÔNG CHỮA

Huyết áp kẹp là biểu hiện trực tiếp cho thấy chức năng tim đang có vấn đề, bơm máu yếu, làm dòng máu lưu thông thường xuyên bị ứ trệ, di chuyển chậm chạp. Hậu quả là oxy cung cấp cho các tế bào không được đầy đủ, cơ thể thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, uể oải, không muốn làm bất cứ việc gì, ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Nếu để lâu không điều trị, người bệnh có thể sẽ gặp phải một số biến chứng nguy hiểm, điển hình là phì đại thất trái, nguy hiểm hơn là suy tim, nhồi máu cơ tim.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Huyết áp kẹt xảy ra khi huyết áp tâm thu giảm, huyết áp tâm trương tăng. Phần lớn là do chức năng đóng mở của van tim hoạt động không hiệu quả. Cụ thể:

 • Hẹp van động mạch chủ, hẹp eo động mạch chủ: Khi van động mạch chủ hẹp, lượng máu được đẩy ra khỏi thất trái lúc tim co bóp giảm, một phần máu bị quay ngược trở lại tâm thất trái do van không đóng kín, gây giảm huyết áp tâm thu.
 • Hẹp van 2 lá: Khi van 2 lá hẹp, máu sẽ bị ứ lại ở tâm nhĩ trái lúc tim nghỉ ngơi, cơ thể điều chỉnh bằng cách tăng nhịp tim, dẫn đến giai đoạn tâm trương bị rút ngắn lại, chính điều đó làm tăng huyết áp tâm trương.

 

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Mục tiêu quan trọng: Phục hồi chênh lệch hiệu số huyết áp tâm thu và tâm trương, lớn hơn 35 mmHg.

Bằng cách: Loại bỏ vôi hóa và mảng bám cholesterol ở van tim, Bảo vệ và phục hồi chức năng tim, ngăn chặn suy tim.

Lưu ý thêm: Đối với những bệnh nhân vừa bị cao huyết áp hoặc huyết áp thấp, vừa bị huyết áp kẹp, thì nên kết hợp điều trị song song. Nếu có đang uống thuốc tây theo toa bác sĩ, thì vẫn tiếp tục uống, trừ trường hợp bị tác dụng phụ.

 • Sau khi hiệu số của hai chỉ số huyết áp đã trở về ngưỡng bình thường, nếu người bệnh có nhu cầu giảm liều thuốc tây hoặc bỏ hẳn phụ thuộc thuốc tây, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn một liệu trình riêng.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược PULISEN có sự kết hợp của 3 sản phẩm chiết xuất thảo dược:

Số 1: MK7 Vitamin K2

Số 2: Hawthorn & CoQ10 (Chiết xuất Sơn tra)

Số 3: Pure Heart (Chiết xuất Hạt nho, Cốt khí củ và Policosanol)

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Ba Thảo Dược PULISEN giải quyết được gốc rễ nguyên nhân chính gây huyết áp kẹp.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Ba Thảo Dược PULISEN đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Tốt Nhất: Bộ Ba Thảo Dược PULISEN thuộc TOP 3 những sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp kẹt [không thuốc tây] Tốt Nhất tại Mỹ, giúp ngăn ngừa nguy cơ phì đại thất trái gây suy tim và nhồi máu cơ tim.

Bộ ba thảo dược PULISEN

 

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược PULISEN:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

 

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

4075 40th Ave S

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

 

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

711 S CARSON ST STE 4

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

 

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

 

CHỨNG NHẬN GMP TẠI MỸ (Thực hành Sản xuất Tốt)

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

 

Hỏi – Đáp: Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu Mỹ mà không chọn sản phẩm sản xuất tại Việt Nam?

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ HUYẾT ÁP KẸP

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược đông y được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Ba Thảo Dược PULISEN nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả phục hồi chênh lệch áp suất mạch rõ ràng.

 • Chúng tôi hạn chế sử dụng những cảm nhận khách hàng, vì rất mang tính chủ quan, có thể làm giả mạo được.
 • Chúng tôi cũng đã trao đổi nhưng hạn chế kết hợp với các Bác sĩ đầu ngành để nói tốt về sản phẩm, tạo uy tín thông qua chuyên gia.

Thay vào đó, Chúng tôi cung cấp cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

Bộ Ba Thảo Dược PULISEN gồm 6 thành phần dược liệu chính là Vitamin K2, Hawthorn (chiết xuất Sơn tra), Coenzyme Q10, Grape Seed Extract (chiết xuất Hạt nho), Policosanol (chiết xuất Sáp mía), và Trans-Resveratrol (chiết xuất Rễ cốt khí củ).

Bộ ba thảo dược PULISEN

 

🌿 Sản phẩm thứ 1. MK7 Vitamin K2

MK7 Vitamin K-2 chứa thành phần chính là Vitamin K2 Menaquinone-7, giúp giải quyết vấn đề: Canxi lắng đọng trên van tim, làm cứng van tim, không thể đóng mở toàn bộ, gây huyết áp kẹp.

Vitamin K kích hoạt cơ thể tăng khả năng lưu trữ canxi trong xương và ngăn chặn canxi xâm nhập vào các mô mềm. Cụ thể, một mặt, Vitamin K2 sẽ kích hoạt protein matrix GLA trong các mô mềm để tống canxi ra ngoài. Mặt khác, Vitamin K2 kích hoạt các protein liên kết với canxi trong xương để duy trì mật độ xương.

MK7 Vitamin K2
MK7 Vitamin K2

📝 Bằng Chứng Y khoa

□■ Một nghiên cứu được công bố vào năm 2007 đã thử nghiệm vitamin K1 và vitamin K2 liều cao trên chuột. Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong các nhóm nhận vitamin K1 hoặc K2 liều cao, không chỉ không có sự tích lũy canxi trong động mạch, mà còn giảm 37% vôi hóa động mạch tích lũy trước đó sau 6 tuần. Sau 12 tuần, đã giảm 53% mảng bám canxi tích lũy trên động mạch. Nghiên cứu này cung cấp bằng chứng chứng minh vôi hóa mạch máu có thể được phục hồi nhờ bổ sung một lượng vừa đủ vitamin K.

□■ Trong một nghiên cứu khác, được thực hiện trên 244 phụ nữ sau mãn kinh đã chứng minh rằng sử dụng Vitamin K2 MK7 hàm lượng cao giúp giảm vôi hóa động mạch. Sau 3 năm, độ cứng động mạch giảm đáng kể trong nhóm MK7, so với sự gia tăng nhẹ độ cứng trong nhóm giả dược. MK7 Vitamin K2 không chỉ ức chế sự xơ cứng thành mạch do tuổi tác, mà còn giúp đảo ngượcphục hồi chức năng co giãn của động mạch.

 

KẾT LUẬN: MK7 Vitamin K2 – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí loại bỏ mảng canxi lắng đọng trên van tim hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân đang mắc bệnh huyết áp kẹt.

 

🌿 Sản phẩm thứ 2. Pure Heart

Pure Heart có sự kết hợp của 3 thành phần chính là Grape Seed Extract (chiết xuất Hạt nho), Policosanol (chiết xuất Sáp mía) và Trans-Resveratrol (chiết xuất Rễ cốt khí củ).

 

🌻 Thành phần thứ 1. Grape Seed Extract (Chiết xuất Hạt nho)

Hạt nho có 2 công dụng chính là kiểm soát huyết áp và hạ cholesterol máu, bằng cách giãn mạch máu thông qua quá trình phosphoryl hóa oxit nitric synthase.

Chiết xuất hạt nho chứa một tỷ lệ cao các hợp chất gọi là oligomeric proanthocyanidin (viết tắt là OPC). Đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp tăng cường độ đàn hồi thành mạch máu, và làm giảm các hạt cholesterol ‘xấu’ LDL bị oxy hóa – một tác nhân chính phá hủy lớp nội mô tiểu động mạch, góp phần làm huyết áp bất ổn.

Pure Heart
Pure Heart

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Các hạt LDL oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành các mảng xơ vữa động mạch và xơ cứng van tim. Chiết xuất hạt nho làm giảm các hạt LDL bị oxy hóa và giảm cholesterol toàn phần và LDL trong một nghiên cứu kiểm soát giả dược, mù đôi, ngẫu nhiên.

□■ 52 bệnh nhân bị cholesterol cao mức độ 1 được chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 sử dụng Chiết xuất hạt nho và Nhóm 2 sử dụng giả dược trong 8 tuần. Chiết xuất hạt nho làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần, trung bình 10,7 mg/dL; giảm LDL cholesterol LDL, trung bình 9,7 mg/dL và giảm LDL bị oxy hóa, trung bình 5,5 mg/dL. Bên cạnh đó, Chiết xuất hạt nho còn giúp giảm triglyceride và VLDL, tăng cholesterol tốt HDL.

 

🌻 Thành phần thứ 2. Policosanol (Chiết xuất Sáp mía)

Phối hợp với Grape Seed Extract, Policosanol (chiết xuất từ Sáp Mía) giúp làm tăng sự phân hủy LDL cholesterol trong gan, ngăn chặn của HMG-CoA reductase, một loại enzyme liên quan đến việc sản xuất cholesterol, và làm giảm độ dính của các hạt tiểu cầu trong dòng máu. Từ đó giúp hạ cholesterol, và ngăn tắc nghẽn dòng máu đang lưu thông, góp phần giúp chỉ số huyết áp tâm thu và tâm trương được kiểm soát tốt.

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi được công bố trên Tạp chí International Journal of Clinical Pharmacological Research, các bác sĩ đã kiểm tra hiệu quả giảm cholesterol xấu của Policosanol. Bệnh nhân bị cholesterol cao đã ăn kiêng nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Các bệnh nhân được hướng dẫn tiếp tục chế độ ăn giảm cholesterol và được chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 dùng Policosanol và Nhóm 2 dùng giả dược.

□■ Sau 24 tuần, nhóm bệnh nhân sử dụng Policosanol đã giảm LDL-cholesterol xuống 27,4%, trong khi cholesterol toàn phần giảm 15,6%. Ấn tượng nhất là chỉ số HDL-cholesterol có lợi đã tăng 17,6%. Không có thay đổi đáng kể trong nhóm giả dược. Không có tác dụng phụ được quan sát ở cả 2 nhóm.

 

🌻 Thành phần thứ 3. Trans-Resveratrol (Chiết xuất Rễ cốt khí củ)

Trans-Resveratrol là một flavonoid phytoalexin tự nhiên, có đặc tính chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ mạch máu và hệ thần kinh. Resveratrol hỗ trợ điều trị huyết áp kẹp bằng cách tăng sản xuất nitric oxide, được tạo ra trong các mạch máu lót nội mô, giúp giãn mạch máu thông qua kích hoạt enzyme guanylate cyclase. Từ đó làm giảm sức cản ngoại biên, giúp giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp đột biến.

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Điều này được hỗ trợ bởi một nghiên cứu được thực hiện trên các đối tượng béo phì, cho thấy những người thường xuyên bị huyết áp thất thường do sự suy giảm chức năng nội mô. Sau khi bổ sung Resveratrol đã thấy cải thiện đáng kể chỉ số chức năng nội mô. Sự cải thiện này cũng được ghi nhận ở những người đã từng bị nhồi máu cơ tim trước đó và những người bị hội chứng chuyển hóa. Chỉ số độ cứng động mạch cũng được cải thiện ở những bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2.

 

KẾT LUẬN: Pure Heart – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí loại bỏ mảng cholesterol bám trên van tim và thành mạch hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân đang mắc bệnh huyết áp kẹp.

 

🌿 Sản phẩm thứ 3. Hawthorn & CoQ10

Sản phẩm này gồm 2 thành phần chính là Hawthorn (Chiết xuất Sơn tra) và CoQ10. Công dụng chính là phục hồi và bảo vệ chức năng tim, đảo ngược suy tim.

 

🌻 Thành phần 1: Hawthorn (Chiết xuất Táo gai, Sơn tra)

Hawthorn (Sơn tra) là một nhóm thực vật thuộc họ hoa hồng có nguồn gốc từ các vùng ôn đới của Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ. Thảo dược này được biết đến là một trong những thành phần tốt nhất để cải thiện chức năng tim mạch. Hawthorn được Commission E – một chi nhánh quan trọng của chính phủ Đức nghiên cứu và phê duyệt, đưa vào liệu pháp tự nhiên để chữa các bệnh suy tim giai đoạn 1 và 2.

Hawthorn được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, điều trị đau thắt ngực, huyết áp cao, rối loạn nhịp tim và suy tim xung huyết. Nó nổi tiếng với khả năng phục hồi chức năng tim và mạch máu; và khôi phục lại cơ bắp khỏe mạnh cho thành tim.

Hawthorn & CoQ10
Hawthorn & CoQ10

 

🌻 Thành phần 2: CoQ10 (Coenzyme Q10)

Các nhà nghiên cứu lâm sàng đã báo cáo, CoQ10 có lợi ích đáng kể cho những người mắc bệnh tim mạch (CVD), từ việc giảm nguy cơ đau tim lặp lại và cải thiện kết quả ở bệnh nhân suy tim, giúp giảm huyết áp và chống lại các tác dụng phụ của thuốc statin – một loại thuốc làm giảm cholesterol máu.

CoQ10 được bào chế gồm 2 dạng chính: ubiquinone và ubiquinol. Ubiquinol, dạng chống oxy hóa hoạt động của CoQ10, được tạo ra trong cơ thể từ ubiquinone. Việc thiếu chất chống oxy hóa này có thể dẫn đến stress oxy hóa, làm tăng nguy cơ mắc một loạt các bệnh về tim mạch, trong đó có rối loạn nhịp tim.

📝 Bằng Chứng Y khoa

□■ Một nghiên cứu vào năm 2009 đã báo cáo rằng khi các tình nguyện viên dùng Chiết xuất Sơn tra (Hawthorn) đều đặn trong 2 tháng, nó có hiệu quả tương đương với liều thấp Captopril, một loại thuốc tim mạch phổ biến, đặc biệt là trong việc cải thiện các triệu chứng suy tim sung huyết.

□■ Một số nghiên cứu mù đôi, giả dược đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị rối loạn tim mạch giai đoạn đầu, đã tăng sức chịu đựng về thể chất và cải thiện chức năng tim (được đo bằng ECG) sau khi sử dụng Chiết xuất Sơn tra tiêu chuẩn trong vài tuần.

□■ Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác, ngẫu nhiên đa trung tâm trên 420 bệnh nhân, cho thấy dùng CoQ10 giúp giảm một nửa số bệnh nhân mắc suy tim nặng, so với nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi các bệnh nhân trong 2 năm. Nghiên cứu được trình bày tại Heart Failure Congress 2013 tại Lisbon (Bồ Đào Nha) và sau đó được công bố trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.

 

KẾT LUẬN: Hawthorn & CoQ10 – Sản phẩm thứ 3 của Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí bảo vệ và phục hồi chức năng tim hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân đang mắc bệnh huyết áp kẹt.

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp huyết áp kẹp, hiệu số giữa huyết áp tâm thu và tâm trương thường xuyên nhỏ hơn 25 mmHg, Bộ Ba Thảo Dược PULISEN hoàn toàn giải quyết được.

Bộ ba thảo dược PULISEN

 

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Bộ Ba Thảo Dược PULISEN đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm MK7 Vitamin K2 An Toàn

MK7 Vitamin K2 An Toàn

 

Chứng nhận Sản Phẩm Hawthorn & CoQ10 An Toàn

Hawthorn CoQ10 An Toàn

 

Chứng nhận Sản Phẩm Pure Heart An Toàn

Pure Heart An Toàn

 

❓ Hỏi – Đáp: Uống Liên Tục Trong Bao Lâu Là An Toàn Nhất?

□■ Chúng tôi chưa tìm thấy tài liệu công bố nên uống Bộ Ba Thảo Dược PULISEN trong bao lâu thì ngưng hoặc uống đến khi nào là an toàn nhất. Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Ba này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để ngăn ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã phục hồi được chênh lệch áp suất mạch máu về ngưỡng an toàn, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, duy trì tiếp trong 3 đến 6 tháng.

 

PHÁC ĐỒ KHUYẾN CÁO

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân có chỉ số huyết áp kẹp mắc phải hoặc lâu năm nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

 • Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả lâm sàng là 50/50.
 • Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả lâm sàng đạt được khoảng 60-70%.
 • Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả lâm sàng đạt được lên tới trên 85%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược PULISEN.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

 

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên nhét thêm bông gòn sau khi mở nắp để tránh thảo dược hút ẩm.

 

HẠN DÙNG

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

 

GIÁ BÁN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/10/2019

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Ba Thảo Dược PULISEN được quy định như sau:

Giá gốc: 2,400,000 vnđ

Đặt mua 1 liệu trình: 1,797,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 20%)

Đặt mua 2 liệu trình: 1,697,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 25%)

Đặt mua 3 liệu trình: 1,597,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 33%)

 • Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược PULISEN, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 200,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

 • Giao hàng thu tiền
 • Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

 

CHĂM SÓC SAU MUA HÀNG

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

 

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Ba Thảo Dược PULISEN:

 • Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;
 • Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

Chuyên gia lâm sàng: 0941 45 88 22 – 0975 197 470 – 0907 589 190

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

 

DISCLAIMER

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.


TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. http://www.benhvien103.vn/vietnamese/bai-giang-chuyen-nganh/long-nguc—mach-mau/dieu-tri-ngoai-khoa-benh-hep-van-hai-la/1057/
 2. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK482408/
 3. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5370781/
 4. https://universityhealthnews.com/daily/heart-health/grape-seed-extract-benefits-blood-pressure-and-cholesterol/
 5. https://www.lifeextension.com/magazine/2011/11/avoiding-the-catastrophic-event/page-01
 6. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/12639284
 7. https://www.lifeextension.com/Magazine/2002/2/report_poli/Page-01

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh