Bài viết mới:

[Bộ Hoàn Hảo] Bộ Ba Thảo dược HILOMEC, Hỗ Trợ Chữa, Điều Trị Bệnh Huyết Áp Cao (Mỹ)

Chào Bạn,

Huyết áp cao là một bệnh tim mạch rất phổ biến tại Việt Nam. Huyết áp cao sẽ không trực tiếp gây tử vong. Tuy nhiên, nếu để lâu, căn bệnh này sẽ làm mạch máu mỏng dần và vỡ, dẫn đến hiện tượng Nhồi máu cơ timĐột quỵ. Đây mới thật sự là 2 nguyên nhân chính khiến bệnh nhân phải tử vong. Chính vì thế, khi phát hiện mình bị cao huyết áp, bản thân người bệnh phải hết sức nghiêm túc tìm hiểu và chữa trị.

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp hạ huyết áp, dành cho người bệnh có chỉ số huyết áp rất cao, dao động trên ngưỡng 150/95 mmHg.

Nếu huyết áp của bạn thấp hơn ngưỡng này, vui lòng tham khảo bài viết sau đây:

 • Huyết áp cao, dưới 150/95 mmHg: Tham khảo Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC »»» TẠI ĐÂY

 

ĐẶT VẤN ĐỀ

Vô tình đo huyết áp, Bạn phát hiện huyết áp cao. Huyết áp hiện tại: vượt mức 150/95 mmHg. Đây là số đo khi chưa điều trị bằng thuốc tây.

 • Thậm chí có trường hợp mặc dù đã uống thuốc tây, nhưng huyết áp vẫn cao trên ngưỡng 150/95 mmHg.

 

TÌNH HUỐNG THỰC TẾ

Bạn đã từng phải nhập viện cấp cứu vì huyết áp đột ngột tăng cao trên 180 mmHg. Sau khi xuất hiện, Bác sĩ kê cho bạn một toa thuốc và yêu cầu Bạn uống thuốc tây khoảng 2 tuần, sau đó tái khám.

⚠️ Tình huống 1: Bạn uống thuốc tây được vài ngày, huyết áp có hạ. Tuy nhiên, cơ thể cảm thấy khá mệt mỏi, khó chịu. Bạn ngưng thuốc thì huyết áp lại tăng lên. Bạn sợ phải nhập viện cấp cứu. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác hiệu quả hơn.

⚠️ Tình huống 2: Bạn uống thuốc tây được một thời gian, tay chân có cảm giác bị phù, tích nước, hoặc cảm thấy ho khan, v.v. Bạn lên mạng tìm hiểu thông tin về loại thuốc bác sĩ cho. Bạn phát hiện thuốc này có quá nhiều tác dụng phụ. Bạn cảm thấy lo lắng. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác an toàn hơn.

⚠️ Tình huống 3: Bạn đã bị bệnh này trên 10 năm, uống không biết bao nhiêu loại thuốc tây. Nhưng huyết áp lúc nào cũng 150-160, rất hiếm khi hạ xuống dưới 140 mmHg. Bạn muốn kết hợp với các loại thuốc đông y, thảo dược, thuốc nam thêm để tăng hiệu quả nhưng bạn ít khi tin tưởng vào quảng cáo. Bạn muốn tìm một phương án điều trị tốt nhất.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Thành mạch máu kém khả năng đàn hồi, đặc biệt là ở các mạch máu kích thước trung bình – lớn. Có thể liên quan đến tim, thần kinh, thận, tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến thượng thận và tắc nghẽn mạch máu. Điều cốt yếu nhất là tìm cách giảm áp lực va chạm giữa dòng máu và lớp nội mô thành động mạch, đồng thời phục hồi sức khỏe thành mạch máu.

 

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Mục tiêu quan trọng: Hạ huyết áp về ngưỡng an toàn, dưới 135/85 mmHg. Hoặc dưới 140/90 mmHg nếu có bệnh kèm hoặc bệnh đã lâu năm.

Mục tiêu bổ sung: Phục hồi sức khỏe đàn hồi thành mạch máu.

🔑 Huyết áp cao, trong ngưỡng 135/85 – 150/95 mmHg: Dùng Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC

🔑 Huyết áp cao, trên 150/95 mmHg: Dùng Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC

 

Lưu ý thêm: Đối với những bệnh nhân đã uống thuốc tây theo toa bác sĩ trên 3 tháng, Bạn nên kết hợp uống thuốc tây chung với Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC trong khoảng 1-2 tuần đầu. Vì thuốc tây có tác dụng tức thời, nhanh trong khi thảo dược cần thời gian hấp thu.

 • Sau khi huyết áp đã trở về mức an toàn, dưới 135/85 mmHg, nếu người bệnh có nhu cầu giảm liều thuốc tây hoặc bỏ hẳn sử dụng thuốc tây, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn thêm.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC có sự kết hợp của 3 sản phẩm chiết xuất thảo dược:

Số 1: Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây) – đào thải natri dư thừa, hạ huyết áp

Số 2: Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu) – phục hồi độ đàn hồi thành mạch, hạ huyết áp

Số 3: Reserve Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi già) – giãn nở mạch máu, loại bỏ mảng bám xơ vữa, hạ huyết áp

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC có đầy đủ nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ chứng minh hiệu quả hạ huyết áp.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Tốt Nhất: Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC thuộc TOP 3 những sản phẩm hạ huyết áp [không thuốc tây] Tốt Nhất tại Mỹ, cảm nhận nhanh chỉ sau 3 liệu trình.

Bộ ba thảo dược HILOMEC

 

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

 

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

4075 40th Ave S

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

 

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

711 S CARSON ST STE 4

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

 

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

 

CHỨNG NHẬN GMP TẠI MỸ (Thực hành Sản xuất Tốt)

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

 

Hỏi – Đáp: Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu Mỹ mà không chọn sản phẩm sản xuất tại Việt Nam?

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược đông y được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả hạ huyết áp rõ ràng.

 • Chúng tôi hạn chế sử dụng những cảm nhận khách hàng, vì rất mang tính chủ quan, có thể làm giả mạo được.
 • Chúng tôi cũng đã trao đổi nhưng hạn chế kết hợp với các Bác sĩ đầu ngành để nói tốt về sản phẩm, tạo uy tín thông qua chuyên gia.

 

Thay vào đó, Chúng tôi cung cấp cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC gồm 3 thành phần dược liệu chính là Celery Seed Extract (chiết xuất Hạt cần tây), Olive Leaf Extract (chiết xuất Lá oliu) và Reserve Aged Garlic Extract (chiết xuất Tỏi già).

Bộ ba thảo dược HILOMEC

 

🌿 Sản phẩm thứ 1. Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

Hạt cần tây hạ huyết áp bằng cơ chế lợi tiểu, đào thải natri dư thừa – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng huyết áp hiện nay.

Hạt cần tây & Thân cần tây

Rất nhiều bệnh nhân uống nước ép từ Thân cần tây để hạ huyết áp. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn và thân. Thay vì 1 ngày uống 3-4 ly nước ép Thân cần tây, tại sao Bạn lại không chọn giải pháp uống 2 viên Celery Seed Extract, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn!

Đồng thời, các nhà khoa học đã công bố, trong Hạt cần tây có chứa một hoạt chất là 3-n-butylphthalide (gọi tắt là 3nB). 3nB hoạt động như một chất lợi tiểu, nhưng không làm thay đổi tỷ lệ của ion natri với kali trong máu. Đây là điểm khác biệt và cũng là ưu thế nổi bật của sản phẩm Celery Seed Extract khi so sánh với thuốc tây có cơ chế lợi tiểu tương tự.

 • Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét ưu tiên sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.
Celery Seed Extract
Celery Seed Extract

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người để xác minh tính hiệu quả của Chiết xuất Hạt cần tây. Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân trung niên bị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đã uống Chiết xuất ​​hạt cần tây trong 6 tuần. Nếu chọn uống nước ép cần tây, để có được lượng 3nB tương đương, bệnh nhân sẽ phải dùng khoảng 530 thân cây cần tây mỗi ngày.

□■ Chỉ số huyết áp trung bình trước khi đo là 139.4/85.4 mmHg. Sau 3 tuần, huyết áp giảm xuống còn 134.8/80.9 và sau 6 tuần, huyết áp tiếp tục hạ xuống còn 131.2/76.9 mmHg. Điều này kết luận, sử dụng Chiết xuất hạt cần tây mang lại hiệu quả hạ huyết áp theo một cách cực kỳ thân thiện và an toàn.

 

KẾT LUẬN: Celery Seed Extract – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Tuy nhiên, Celery Seed Extract ít khi được sử dụng đơn lẻ mà thường kết hợp với một loại chiết xuất thảo dược khác, mang tên Olive Leaf Extract.

 

🌿 Sản phẩm thứ 2. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu hạ huyết áp bằng cơ chế phục hồi độ xơ cứng thành động mạch, điều chỉnh dòng ion canxi gây co mạch và cải thiện chức năng nội mô.

Chiết xuất từ Lá ô liu (Olea europaea) có chứa các hợp chất được gọi là secoiridoid glycoside. Khi ăn vào, các chất này phân hủy thành các phân tử có khả năng ức chế men chuyển angiotensin (ACE) – một chất làm co mạch máu, gián tiếp giúp mạch máu thư giãn và huyết áp được kiểm soát tốt hơn.

 • Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.
Olive Leaf Extract
Olive Leaf Extract

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Để đánh giá hiệu quả hạ huyết áp của Chiết xuất Lá oliu, trong một thử nghiệm nhãn mở có kiểm soát, các nhà khoa học đã cho 20 cặp sinh đôi giống hệt nhau, ở độ tuổi 18-60, tất cả đều bị tăng huyết áp, sử dụng Olive Leaf Extract. Một người uống 1 viên mỗi ngày trong 8 tuần, trong khi người song sinh còn lại uống 2 viên mỗi ngày, còn nhóm đối chứng chỉ thay đổi lối sống.

□■ Kết quả thử nghiệm công bố, mức huyết áp trung bình của nhóm đối chứng có xu hướng tăng, và giảm khiêm tốn ở nhóm chỉ uống 1 viên mỗi ngày. Tuy nhiên, huyết áp trung bình của nhóm uống 2 viên mỗi ngày đã giảm từ 137 mmHg xuống còn 126 mmHg (tâm thu) và từ 80 mmHg xuống còn 76 mmHg (tâm trương) chỉ sau 8 tuần.

 

KẾT LUẬN: Olive Leaf Extract – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Sức mạnh của giải pháp hạ huyết áp sẽ được nhân lên gấp đôi khi có sự phục vụ của Aged Garlic Extract. Tạo thành Bộ Ba Hoàn Hảo.

 

🌿 Sản phẩm thứ 3: Reserve Aged Garlic Extract (Chiết xuất Tỏi già)

Tỏi già hạ huyết áp bằng cách tăng tính linh hoạt của các động mạch, giảm cholesterol bám trên thành mạch máu và giãn nở mạch máu.

Một hợp chất lưu huỳnh giàu chất chống oxy hóa được gọi là S-allylcystein có nhiều trong Chiết xuất Tỏi già, được chứng minh là có khả năng hạ huyết áp và làm chậm quá trình tổn thương thận.

Tỏi sống, Dầu tỏi, Tỏi đen và Tỏi già

Hiện tại, Tỏi được bán dưới 4 loại chế phẩm chính là Tỏi tươi (ngâm rượu, ngâm giấm, phơi khô cắt vụn thành dạng bột), Dầu tỏi, Tỏi đen và Tỏi già. Nghiên cứu đã chỉ ra rất rõ, Tỏi già là chế phẩm có hoạt tính sinh học mạnh nhất và tốt nhất cho người bệnh tăng huyết áp.

Tỏi già là một chế phẩm được tạo ra bằng cách chiết xuất với một quá trình lão hóa độc quyền. Rất lâu trước khi trải qua quá trình chiết xuất và lão hóa, tỏi được trồng tại các trang trại được lựa chọn theo các điều kiện hữu cơ được kiểm soát chặt chẽ. Không có phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ hoặc thuốc trừ sâu được sử dụng trong canh tác tỏi. Tỏi được thu hoạch, làm sạch, cắt lát và bảo quản trong các thùng thép không gỉ trong điều kiện được kiểm soát cẩn thận mà không được sử dụng bất kỳ quy trình gia nhiệt nào. Tỏi được lưu trữ trong các thùng thép không gỉ trong tối đa 20 tháng.

Quá trình lão hóa độc quyền tạo ra một chế phẩm không mùi và chuyển đổi các hợp chất organosulfur khắc nghiệt, không ổn định trong tỏi (ví dụ allicin) thành các hợp chất nhẹ hơn và có hoạt tính cao hơn bao gồm các axit amin giàu chất chống oxy hóa, có chứa lưu huỳnh, như S-allylcystein (SAC) , S-allyl mercaptocysteine ​​(SMAC) và các sản phẩm phản ứng Maillard. Điều đáng chú ý là S-allylcystein có tỷ lệ hấp thụ 98% vào máu mang lại khả năng sinh học mạnh mẽ.

Điều đáng chú ý là toàn bộ quy trình sản xuất Tỏi già (Aged Garlic Extract) phải chịu 250 bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả của nó, tất cả đều tuân thủ các hướng dẫn của GMP quốc tế.

Việc chuyển đổi hóa học của quá trình lão hóa dẫn đến việc loại bỏ mùi hăng của tỏi tươi và mang lại cho Tỏi già các lợi ích sức khỏe khác nhau, sử dụng được cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Reserve Aged Garlic Extract
Reserve Aged Garlic Extract

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Tổng cộng có 79 bệnh nhân bị tăng huyết áp tâm thu không kiểm soát đã tham gia vào một thử nghiệm mù đôi trong 12 tuần để đánh giá hiệu quả kiểm soát huyết áp của Tỏi già và giả dược. Những người tham gia được chia thành 4 nhóm. Nhóm 1 uống 1 viên Tỏi già. Nhóm 2 uống 2 viên. Nhóm 3 uống 4 viên. Và nhóm 4 chỉ uống giả dược. Huyết áp được đánh giá ở 4, 8 và 12 tuần và được so sánh với đường cơ sở bằng cách sử dụng phương pháp mô hình hỗn hợp. Khả năng dung nạp được theo dõi trong suốt thử nghiệm và khả năng chấp nhận được đánh giá sau 12 tuần bằng bảng câu hỏi.

□■ Kết quả thử nghiệm công bố: Huyết áp tâm thu trung bình đã giảm đáng kể 11,8 ± 5,4 mmHg ở nhóm uống 2 viên tỏi trong 12 tuần so với giả dược, và đạt mức giảm đáng kể ở nhóm uống 4 viên tỏi trong 8 tuần (−7,4 ± 4,1 mmHg). Những thay đổi về huyết áp tâm thu ở nhóm uống 1 viên tỏi và huyết áp tâm trương không khác biệt đáng kể so với giả dược. Khả năng dung nạp, tuân thủ và chấp nhận cao ở tất cả các nhóm sử dụng Tỏi già (93%) và cao nhất trong các nhóm dùng 1 hoặc 2 viên mỗi ngày.

 

KẾT LUẬN: Aged Garlic Extract – Sản phẩm thứ 3 của Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn lâu năm.

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp tăng huyết áp độ 2,3, huyết áp vượt ngưỡng 150/95 mmHg, Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC hoàn toàn giải quyết được.

Bộ ba thảo dược HILOMEC

 

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm Celery Seed Extract An Toàn

Celery Seed Extract An Toàn

Chứng nhận Sản phẩm Olive Leaf Extract An Toàn

Olive Leaf Extract An Toàn

 

Chứng nhận Sản phẩm Reserve Aged Garlic Extract An Toàn

Reserve Aged Garlic Extract An Toàn

 

Hỏi – Đáp: Uống Liên Tục Trong Bao Lâu Là An Toàn Nhất?

□■ Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Ba này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để phòng ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã ổn định được chỉ số huyết áp, để phòng ngừa tái phát, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC thêm 1-3 tháng. Những trường hợp bị bệnh trên 10 năm thì nên sử dụng tiếp tục từ 6-12 tháng để cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên phục hồi hoàn toàn.

 

PHÁC ĐỒ KHUYẾN CÁO

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị cao huyết áp nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

 • Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả hạ huyết áp là 50/50.
 • Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được khoảng 60-70%.
 • Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được lên tới trên 90%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

 

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên nhét thêm bông gòn sau khi mở nắp để tránh thảo dược hút ẩm.

 

HẠN DÙNG

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

 

GIÁ BÁN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/10/2019

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC được quy định như sau:

Giá gốc: 2,400,000 vnđ

Đặt mua 1 liệu trình: 1,797,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 20%)

Đặt mua 2 liệu trình: 1,697,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 25%)

Đặt mua 3 liệu trình: 1,597,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 33%)

 • Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 200,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

 • Giao hàng thu tiền
 • Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

 

CHĂM SÓC SAU MUA HÀNG

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

 

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC:

 • Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;
 • Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA

Chuyên gia lâm sàng: 0941 45 88 22 – 0975 197 470 – 0907 589 190

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

 

DISCLAIMER

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.


TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. https://www.naturalmedicinejournal.com/journal/2013-04/pilot-study-evaluate-antihypertensive-effect-celery-extract-mild-moderate
 2. https://clinicaltrials.gov/ct2/show/NCT01796561
 3. https://www.sciencedaily.com/releases/2008/08/080827002717.htm
 4. https://www.lifeextension.com/magazine/2012/3/olive-leaf-safely-modulates-blood-pressure/page-01
 5. https://www.lifeextension.com/Magazine/2014/10/Two-Natural-Plant-Extracts-Lower-Blood-Pressure/Page-01
 6. http://letstalknutrition.com/hh-feb10-aged-garlic-extract-part1/
 7. https://www.kyolic.com/research/chemistry-of-garlic/
 8. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4734812/

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh