Bài viết mới:

【Người hay căng thẳng, nhịp tim nhanh】 Giải Pháp hạ huyết áp Cực Tốt của Mỹ. 《Không Thuốc Tây》

Không có một công thức chung cho tất cả các đối tượng mắc bệnh huyết áp cao. Nếu bạn thuộc tuýp người thường xuyên căng thẳng, stress, bị nhịp tim nhanh, thì Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY, nhập khẩu Mỹ, là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ ba Thảo dược STEADY (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược STEADY (Mỹ)

Chào Quý vị,

Xin hãy gọi Chúng tôi là Nhóm Dược sĩ Vui Tính.

Chúng tôi tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ. Chúng tôi đều đã từng có kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm tại các công ty dược trong nước, các hãng dược đa quốc gia, nhà thuốc, bệnh viện và phòng khám. Hiện tại, Chúng tôi đang tập trung đào sâu, nghiên cứu mảng lâm sàng điều trị bệnh. Nên bạn cũng có thể gọi chúng tôi với một tên ‘nghiêm túc’ hơn là Nhóm Dược sĩ Lâm sàng Vui Tính.

Chào mừng Bạn đến với website hahuyetapcao.com website chuyên sâu về điều trị bệnh huyết áp cao.

Nội dung bài viết này tập trung giải quyết vấn đề tăng huyết áp ở bệnh nhân thường xuyên căng thẳng, stress, nhịp tim nhanh. Dựa trên một tình huống lâm sàng mà Chúng tôi đã gặp rất nhiều trong thực tế:

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN:

Bệnh nhân Nguyễn Thanh H., 49 tuổi, bị tăng huyết áp độ 1,2.

Huyết áp tăng cao cả ngày, đặc biệt là sau giờ làm, tầm 5-6 giờ chiều. Đỉnh điểm lên tới 160 / 100 mmHg. Bệnh nhân thường cảm thấy hồi hộp, đánh trống ngực, tim đập nhanh, có khi lên tới 110 – 120 nhịp / phút. Buổi tối có hạ xuống, còn khoảng 90 – 100 nhịp / phút. Phát hiện bệnh cách đây khoảng 3 năm. Lúc trước hay cảm thấy đau đầu, nhưng không biết đó là do huyết áp cao. Hiện tại đang uống 1-2 viên thuốc tây mỗi ngày. Huyết áp có ổn hơn, khoảng 130 – 140 mmHg (chỉ số trên), và 85 – 95 mmHg (chỉ số dưới). Nhịp tim dưới 90 nhịp / phút. Ngày nghỉ, bệnh nhân có thử ngưng thuốc tây, thì huyết áp và nhịp tim lại tăng cao.

Từ khi chuyển qua công ty mới, công việc của anh này cực kỳ áp lực. Nên lúc nào cũng rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Buổi tối thỉnh thoảng có đi nhậu để xả stress, uống bia là chủ yếu. Thích ăn thịt và hải sản, rất ít ăn rau. Thể trạng không quá thừa cân. Buổi sáng cuối tuần có chạy bộ 30 phút. Buổi tối ngủ khá trễ, có khi 1,2 giờ sáng mới ngủ. Xét nghiệm máu, nước tiểu, các chỉ số tương đối ổn, vẫn nằm trong ngưỡng an toàn.

Mục tiêu mong muốn: Hạ huyết áp lúc nghỉ ngơi về dưới 135/85 mmHg, nhịp tim dưới 80.

Thời gian điều trị cần thiết: 2-3 tháng

 

Điều Trị Như Thế Nào?

Dựa vào hồ sơ bệnh án, Chúng tôi đánh giá, một trong những nguyên nhân chính gây tăng huyết áp của Anh H. là do hệ thần kinh thường xuyên căng thẳng, stress. Tác động trực tiếp đến nhịp xoang tim, kích thích nhịp tim đập nhanh lên để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho não làm việc. Nhịp tim đập nhanh làm áp lực dòng máu tác động lên thành động mạch liên tục cao. Cơ thể rơi vào trạng thái mất cân bằng, không có thời gian để phục hồi. Lâu ngày sinh ra bệnh, gồm cả huyết áp cao và nhịp tim nhanh.

Trong trường hợp này, để hạ huyết áp và tránh tái phát, Quý vị cần thực hiện cùng lúc 4 việc:

  Việc thứ 1: Nghỉ ngơi cuối tuần trọn vẹn (thứ 7 và chủ nhật). Hạn chế tăng ca buổi tối. Buổi tối phải ngủ trước 11 giờ đêm.

  Việc thứ 2: Điều tiết hormone sản xuất cortisol – tác nhân làm tăng nhịp tim khi căng thẳng

  Việc thứ 3: Cân bằng ion kali, canxi và magie – tác động trực tiếp đến nhịp tim và huyết áp

  Việc thứ 4: Bảo vệ và Phục hồi chức năng tim – tránh rủi ro bị suy tim, dày tâm thất do làm việc quá sức.

Thời gian bắt đầu thấy kết quả: 1 tháng (3 tuần)

Thời gian điều trị cần thiết: 3 tháng (12 tuần)

Phương án Ngắn Hạn: Sử dụng Thuốc tây, cụ thể là nhóm Thuốc chống rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, Thuốc chẹn kênh canxi, Thuốc ức chế men chuyển hoặc ARB (Metoprolol, Carvedilol, Amlodipine, Nifedipine, Imidapril, Captopril, Losartan, Telmisartan, v.v). Vui lòng đọc kỹ tác dụng phụ trước khi dùng.

Phương án Tối Ưu: Sử dụng Bộ ba Thảo dược STEADY (nhập khẩu Mỹ)

BỘ BA THẢO DƯỢC STEADY (Mỹ)

Bộ ba Thảo dược STEADY có sự kết hợp của 3 sản phẩm Thảo dược & Khoáng chất quan trọng, bao gồm:

  Số 1. Ashwagandha Extract – điều tiết hormone gây căng thẳng cortisol

  Số 2. Hawthorn & CoQ10 – bảo vệ và phục hồi chức năng tim, chống suy tim

  Số 3. Target-Mins Calcium Magnesium Potassium – điều hòa nhịp tim và huyết áp

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)

☑  Thành phần: 100% Thảo dược & Khoáng chất

☑  Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

☑  Đối tượng điều trị: Huyết áp cao, trên 135/85 mmHg, thường xuyên căng thẳng, stress, nhịp tim nhanh, hồi hộp

☑  Giá bán: 1,580,000 vnđ / bộ (3 sản phẩm)

Chuyển khoản trước: 1,480,000 vnđ / bộ

☑  Bộ ba dùng trong: 1 tháng

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)

 

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ KHUYẾN CÁO

  Tháng thứ 1: Bộ ba thảo dược STEADY – 1,580,000 vnđ

  Tháng thứ 2: Bộ ba thảo dược STEADY – 1,480,000 vnđ

Sau mỗi 2 tuần, kiểm tra 2 chỉ số này 1 lần (dùng giấy quỳ tím):

1/ pH nước bọt: phải nằm trong khoảng 6.4 – 6.8 là tốt nhất

2/ pH nước tiểu: phải nằm trong khoảng 6.0 – 7.0 là tốt nhất

Nếu đạt, cơ thể đã trở về trạng thái cân bằng, chắc chắn huyết áp sẽ hạ.

  Tháng thứ 3: Bạn chỉ cần uống thêm 1 Bộ ba thảo dược nữa rồi ngưng.

Nếu pH chưa đạt, huyết áp sẽ vẫn còn trồi sụt lên xuống. Bạn tiếp tục điều chỉnh. Sau mỗi 2 tuần kiểm tra lại 2 chỉ số pH. Và cứ như thế.

 

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP CỦA BỘ BA THẢO DƯỢC STEADY ?!

Vậy Bộ ba Thảo dược STEADY giúp hạ huyết áp như thế nào. Có bằng chứng gì không. Câu trả lời nằm ngay bên dưới. Mời Quý vị cùng xem tiếp.

⊷ Sản phẩm thứ 1. Ashwagandha Extract

Thành phần chính của Ashwagandha Extract là Chiết xuất Nhân sâm Ấn Độ. Công dụng chính là cân bằng hooc-mon gây căng thẳng.

Ashwagandha Extract
Ashwagandha Extract

Căng thẳng, stress do áp lực công việc hoặc gia đình sẽ làm tăng huyết áp bằng cách kích thích hệ thần kinh sản xuất một lượng lớn hormone adrenalinecortisol. Những hormone này khiến khiến tim đập nhanh hơn và làm động mạch thu hẹp lại. Thông thường, cơ thể sẽ tự điều chỉnh cân bằng nhịp tim và huyết áp trở về mức ổn định khi Quý vị nghỉ ngơi.

Chính vì thế, giải quyết triệt để vấn đề căng thẳng, cụ thể là điều tiết hai loại hormone adrenalinecortisol, sẽ tạo tiền đề giúp người bệnh xử lý tận gốc bệnh cao huyết áp.

Nhân sâm Ấn Độ chứa một loạt các thành phần như withanolide, sitoindoside và các alkaloid khác rất quan trọng về mặt dược lý, có tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư, giải lo âu, chống trầm cảm, bảo vệ tim mạch, điều chế tuyến giáp, điều hòa miễn dịch, kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, bảo vệ thần kinh, tăng cường nhận thức và chống tạo máu.

Nghiên cứu Y khoa

Tổng cộng 64 bệnh nhân có tiền sử bị căng thẳng kinh niên đã được đưa vào nghiên cứu lâm sàng, để đánh giá hiệu quả của Ashwagandha thông qua phép đo cortisol huyết thanh và điểm số trên bảng câu hỏi đánh giá căng thẳng tiêu chuẩn. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sau 60 ngày, nồng độ cortisol huyết thanh đã giảm đáng kể trong nhóm Ashwagandha, so với nhóm giả dược. Không có tác dụng phụ nghiêm trọng đã được báo cáo.

 

⊷ Sản phẩm thứ 2. Hawthorn & CoQ10

Sản phẩm này gồm 2 thành phần chính là Hawthorn (Chiết xuất Táo gai) và CoQ10. Công dụng chính là phục hồibảo vệ chức năng tim.

Hawthorn & CoQ10
Hawthorn & CoQ10

Hawthorn (Chiết xuất Táo gai, Sơn tra)

Hawthorn (Sơn tra) là một nhóm thực vật thuộc họ hoa hồng có nguồn gốc từ các vùng ôn đới của Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Bắc Mỹ. Thảo dược này được biết đến là một trong những thành phần tốt nhất để cải thiện chức năng tim mạch. Hawthorn được Commission E – một chi nhánh quan trọng của chính phủ Đức nghiên cứu và phê duyệt, đưa vào liệu pháp tự nhiên để chữa các bệnh suy tim giai đoạn 1 và 2.

Hawthorn được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, điều trị đau thắt ngực, huyết áp cao, rối loạn nhịp tim và suy tim xung huyết. Nó nổi tiếng với khả năng phục hồi chức năng tim và mạch máu; và khôi phục lại cơ bắp khỏe mạnh cho thành tim.

CoQ10 (Coenzyme Q10)

Các nhà nghiên cứu lâm sàng đã báo cáo, CoQ10 có lợi ích đáng kể cho những người mắc bệnh tim mạch (CVD), từ việc giảm nguy cơ đau tim lặp lại và cải thiện kết quả ở bệnh nhân suy tim, giúp giảm huyết áp và chống lại các tác dụng phụ của thuốc statin – một loại thuốc làm giảm cholesterol máu.

CoQ10 được bào chế gồm 2 dạng chính: ubiquinone và ubiquinol. Ubiquinol, dạng chống oxy hóa hoạt động của CoQ10, được tạo ra trong cơ thể từ ubiquinone. Việc thiếu chất chống oxy hóa này có thể dẫn đến stress oxy hóa, làm tăng nguy cơ mắc một loạt các bệnh về tim mạch, trong đó có rối loạn nhịp tim.

Nghiên cứu Y khoa

Một nghiên cứu vào năm 2009 đã báo cáo rằng khi các tình nguyện viên dùng Chiết xuất Táo gai (Hawthorn) đều đặn trong 2 tháng, nó có hiệu quả tương đương với liều thấp Captopril, một loại thuốc tim mạch phổ biến, đặc biệt là trong việc cải thiện các triệu chứng suy tim sung huyết.

Một số nghiên cứu mù đôi đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị rối loạn tim mạch giai đoạn đầu, đã tăng sức chịu đựng về thể chất và cải thiện chức năng tim (được đo bằng ECG) sau khi sử dụng Chiết xuất Táo gai tiêu chuẩn trong vài tuần.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác, ngẫu nhiên đa trung tâm trên 420 bệnh nhân, cho thấy dùng CoQ10 giúp giảm một nửa số bệnh nhân mắc suy tim nặng, so với nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi các bệnh nhân trong 2 năm. Nghiên cứu được trình bày tại Heart Failure Congress 2013 tại Lisbon (Bồ Đào Nha) và sau đó được công bố trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.

 

⊷ Sản phẩm thứ 3. Target-Mins Calcium Magnesium Potassium

Sản phẩm này gồm 4 thành phần chính là Calcium (Canxi), Magnesium (Magie), Potassium (Kali) và Phosphorus (Phot pho). Công dụng chính là điều hòa nhịp tim.

Target-Mins Calcium Magnesium Potassium
Target-Mins Calcium Magnesium Potassium

Khoáng chất Calcium (Canxi)

Canxi là khoáng chất được lưu trữ nhiều nhất trong xương. Chỉ có một tỷ lệ nhỏ canxi được tìm thấy trong máu. Canxi trong máu đóng vai trò chính trong việc điều hòa nhịp tim. Khoáng chất này tham gia vào quá trình tạo và dẫn truyền xung động thần kinh đến cơ tim. Nồng độ canxi trong máu thấp làm tăng nguy cơ nhịp nhanh thất, hoặc dẫn đến hiện tượng co bóp quá nhanh ở các buồng dưới của tim.

Khoáng chất Magnesium (Magie)

Nếu như Canxi tham gia vào quá trình co cơ tim thì Magie tham gia vào quá trình giãn cơ tim, sản xuất năng lượng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giữ cho xương chắc khỏe, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Nhịp tim nhanh bất thường có thể xảy ra nếu nồng độ magie trong máu quá thấp. Theo báo cáo năm 1999 của Tiến sĩ Ezra A. Amsterdam, sử dụng liều magie dược lý giúp làm giảm nguy cơ tử vong đột ngột liên quan đến rối loạn nhịp tim.

Khoáng chất Potassium (Kali)

Nồng độ kali trong máu ngưỡng bình thường từ 4.0 đến 4.5 mEq/L. Người bệnh cao huyết áp sử dụng lâu ngày thuốc lợi tiểu, nồng độ này thường dưới 4.0. Theo một bài báo “Thực nghiệm & Tim mạch lâm sàng” năm 2010, ở những người bị đau tim, nồng độ kali máu thấp có liên quan đến việc tăng khả năng nhịp nhanh thất hoặc đập nhanh ở các buồng tim dưới. Từ đó làm huyết áp tăng cao.

  • Như vậy, việc bổ sung sản phẩm Target-Mins Calcium Magnesium Potassium là cần thiết, giúp giải quyết hiệu quả nguyên nhân tăng huyết áp liên quan đến nhịp tim nhanh.

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp mắc bệnh cao huyết áp, xuất phát từ nguyên nhân chính là căng thẳng, stress, kèm theo nhịp tim nhanh, Khó có một sản phẩm nào khác có thể so sánh với Bộ ba thảo dược STEADY nhập khẩu Mỹ.

GIÁ BÁN BỘ BA THẢO DƯỢC STEADY

Tại thị trường Việt Nam, Bộ ba Thảo dược STEADY (nhập khẩu Mỹ) được bán với 2 mức giá:

   Mức giá thứ nhất: 1,580,000 vnđ dành cho khách hàng mua lần đầu, thanh toán sau khi nhận hàng.

   Mức giá thứ hai: 1,480,000 vnđ dành cho khách hàng mua lần thứ 2 trở đi. Hoặc mua lần đầu, thanh toán chuyển khoản trước, nhận hàng sau.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)

Thuốc tây liệu có rẻ và tốt hơn ??

Như bạn đã biết, Thuốc tây là phương pháp hạ huyết áp phổ biến nhất. Tuy nhiên, bản thân thuốc tây là một công thức hóa học lạ, không thân thiện với cơ thể, tích tụ nhiều sẽ gây độc tế bào. Vậy nên, nếu uống liên tục trong 30 ngày mà bệnh không thể trị dứt điểm được. Thì bắt buộc, Quý vị phải tìm một phương pháp khác an toàn hơn, hiệu quả hơn.

Chúng tôi biết rất rõ, so với Bộ ba thảo dược, nếu chọn uống thuốc tây, 1 tháng bạn chỉ phải bỏ ra trung bình tầm 500-600 ngàn đồng, nhiều khi chưa tới, nếu có bảo hiểm y tế chi trả. Tức là rẻ hơn nhiều. Và chúng tôi cũng biết rất rõ, cả hai đều có công dụng hạ huyết áp.

Thế Nhưng…

  Trong trường hợp này, thuốc tây rất khó để trị dứt điểm được. Bạn dự tính uống đến bao giờ?!

  Thuốc tây có thể hạ nhịp tim, nhưng không thể phục hồi chức năng tim. Điều đáng ngại là loại thuốc này khi ngưng uống có thể làm trầm trọng thêm tình trạng rối loạn nhịp tim.

  Cơ chế hạ huyết áp của thuốc tây là không tự nhiên. Nếu uống thuốc tây lâu năm, cơ thể sẽ mất đi khả năng điều hòa huyết áp tự nhiên vốn có của nó. Khi đó, bạn chỉ có thể ngưng thuốc khi bạn từ giã cõi đời này. Cho nên, hãy cẩn trọng. Hãy nghĩ đến lợi ích lâu dài, thay vì lợi ích trước mắt.

  Nếu sống thêm được ít nhất 10 năm, thì tổng số tiền bạn phải tiêu tốn để mua thuốc tây đã lên tới con số 70 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ, và cũng không hề rẻ so với tưởng tượng ban đầu.

  Và Nếu chẳng may gặp phải tác dụng phụ, Bạn sẽ đối phó như thế nào. Ai là người chịu đựng. Ai sẽ chịu trách nhiệm ?!

🌹   Thế nên, Bạn muốn cả phần đời còn lại phó mặc hoàn toàn cho thuốc tây, cho bác sĩ tây y. Hay bạn muốn một sự tự do, thoải mái và khỏe khoắn mà nhiều khi bạn rất muốn cũng không thể nào có được !!

Chúng tôi nghĩ là Quý vị đã có câu trả lời cho riêng mình.

Còn với Bộ ba Thảo dược STEADY. Đúng là trong ngắn han, chi phí đặt mua có cao hơn và hiệu quả hạ huyết áp cũng sẽ không thể thấy nhanh trong 1,2 ngày như thuốc tây.

Thế Nhưng, về lâu dài…

  Bạn không cần lo sợ phải phụ thuộc thảo dược cả đời. Vì Bộ ba thảo dược này tập trung giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây tăng huyết áp.

☑  Bộ ba này cũng gián tiếp giúp phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể.

  Bạn không cần lo sợ gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì thảo dược vốn dĩ đã rất lành tính và thân thiện với cơ thể.

  Bạn cũng không cần lo sợ mắc phải các bệnh về tim.

Điều tuyệt vời hơn là…

  Bạn sẽ không còn phải di chuyển xa, xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti, ghen tị; bạn bè của mình thì khỏe mạnh, hưởng thụ cuộc sống, còn mình thì cứ lúc nào cũng kè kè vài viên thuốc tây bên người.

 Tiết kiệm 10 lần so với tổng chi phí điều trị thông thường.

Và đây là điều đặc biệt nhất…

  Hãy để Chúng tôi đối xử với Bạn như một khách hàng VIP !

Bạn dùng hàng Mỹ chất lượng cao để giải quyết vấn đề bệnh tật, thì đi đôi với đó, Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc chất lượng cao dành riêng cho bạn.

Chúng tôi nhận cuộc gọi của bệnh nhân đến tận 10 giờ đêm mỗi ngày (bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, tết). Nhiệm vụ của bạn chỉ là lưu số Hotline của chúng tôi vào danh bạ. Và nhá máy khi cần hỗ trợ. Rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 

Hiện tại, Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán là Chuyển khoản qua ngân hàngGiao hàng trước, thu tiền sau.

Chuyển khoản: Bạn sẽ chuyển khoản trước. Chụp hình biên lai gửi qua Zalo hoặc Email. Sau khi xác nhận, Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho Bạn. Với hình thức này, Bạn sẽ được giảm 100,000 vnđ trên tổng đơn hàng giao dịch.

Giao hàng thu tiền: Chúng tôi sẽ nhờ Công ty chuyển phát nhanh giao hàng trực tiếp đến địa chỉ đặt hàng. Nhận hàng trên tay, kiểm tra hàng, sau đó Bạn mới thanh toán tiền cho bưu tá giao hàng.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Chúng tôi để đặt hàng (trước 21 giờ) hoặc để lại thông tin đặt hàng ở biểu mẫu bên dưới.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)

 

☎  HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG (MIỄN PHÍ): 0975 19 74 70 0941 45 88 22 – 0907 58 91 90

 

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG:1,580,000 vnđ / bộ1,480,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Như vậy, về cơ bản, Chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ giải pháp giảm căng thẳng, điều hòa nhịp tim, hạ huyết áp bằng cách sử dụng Bộ ba thảo dược STEADY (Mỹ).

Dưới đây là một số câu hỏi mà Chúng tôi thường xuyên nhận được từ bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo thêm.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Câu hỏi 1. Bộ ba thảo dược STEADY có phải là thực phẩm chức năng?

 

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất, nên cần được giải đáp cặn kẽ.

□■   Cục Quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định 2 khái niệm chính: Medicine (Thuốc tây) và Supplement (còn lại). Tức nghĩa, thảo dược, vitamin, khoáng chất, v.v đều có nhãn mác dưới dạng Supplement (tạm dịch là thực phẩm bổ sung). Theo FDA, thảo dược, vitamin và khoáng chất không được công nhận là có khả năng chữa bệnh.

Chính vì thế, nếu mua hàng nội địa ở Mỹ, thông thường bạn sẽ thấy dòng chữ “These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. These products are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease”.

□■   Bộ Y Tế Việt Nam, Trung Quốc & Ấn Độ có một chút khác biệt, có phân loại thêm là thuốc có nguồn gốc dược liệu, thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền, thuốc nam, thuốc gia truyền. Tức nghĩa 3 nước này công nhận thảo dược (dạng tươi hoặc phơi khô) là có khả năng điều trị bệnh.

Với ý kiến cá nhân, Chúng tôi đồng tình vì trước khi thuốc tây ra đời, hàng ngàn năm qua, chẳng phải cây cỏ, dược liệu được sử dụng để chữa trị bệnh hay sao!

□■   Bạn phải phân biệt rạch ròi. Những sản phẩm nào được đăng tải là thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền, thuốc nam, thuốc gia truyền thì phải hiểu đa số là sản phẩm được sản xuất tại 3 nước mà Chúng tôi mới nêu tên.

Không có trường hợp đăng tải “thuốc đông y chữa bệnh” mà xuất xứ sản phẩm lại nằm ở Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn, Châu Âu, v.v Đây là thủ thuật dùng từ ngữ để “lừa đảo” khách hàng. Những sản phẩm như vậy, Bạn không nên dùng, dù tốt hay không tốt.

Quay trở lại, liên quan đến câu hỏi Bộ ba thảo dược này có phải là thực phẩm chức năng hay không, Chúng tôi tuân thủ pháp luật của FDA (Mỹ) và Bộ y tế Việt Nam về việc dùng từ ngữ, nên không có ý kiến trong trường hợp này.

□■   Bạn nghĩ đây là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung cũng được, nghĩ đây là thảo dược điều trị cũng được. Thảo dược điều trị sẽ có một điểm khác biệt so với thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng ở chỗ, nó có nghiên cứu lâm sàng; và được công nhận, quy định trong Dược điển Việt Nam và Dược điển các nước.

Tuy nhiên, Điều quan trọng nhất vẫn là mục tiêu sử dụngkết quả bạn mong muốn đạt được. Trong trường hợp này, để giải quyết vấn đề ăn mặn, uống nhiều nước, làm tăng huyết áp, thì Bộ ba thảo dược ESSENT là phù hợp.

 

Câu hỏi 2. Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ mà không chọn sản phẩm từ Việt Nam?

 

Liên quan đến sức khỏe, Chúng tôi cần một sản phẩm chất lượng và uy tín.

□■   Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■   Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

Câu hỏi 3. Bộ ba thảo dược STEADY có tác dụng phụ không, có an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ cho con bú?

 

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ tác dụng phụ nào được bệnh nhân báo cáo trong quá trình sử dụng Bộ ba thảo dược này dành cho đối tượng phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

 

Câu hỏi 4. Bộ ba thảo dược STEADY có điều trị dứt điểm được bệnh cao huyết áp không?

 

Vì bệnh huyết áp cao bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân gây bệnh như Chúng tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết, Bộ ba thảo dược STEADY sẽ giúp huyết áp của Quý vị giảm về chỉ số an toàn sau khoảng thời gian 2-3 tháng. Đây là bước thứ 1.

Bước thứ 2, Chúng tôi sẽ giúp Quý vị rà soát lại tất cả nguyên nhân và yếu tố nguy cơ khác có thể làm huyết áp tăng cao trở lại. Sau khi loại bỏ hoàn toàn được các nguyên nhân, các yếu tố nguy cơ gây bệnh, bệnh cao huyết áp chính thức được đẩy lùi.

 

Câu hỏi 5. Tôi thấy Nhóm Dược sĩ hay đề cập đến ‘Bằng chứng Y khoa’. Tôi chưa hiểu ý nghĩa lắm!

 

Thông thường, bất kỳ một sản phẩm điều trị nào (bao gồm cả thuốc tây và thảo dược), trước khi được cấp phép lưu hành, đều phải trải qua một quá trình được gọi là nghiên cứu lâm sàng.

□■   Sản phẩm này sẽ được thử nghiệm cho một nhóm người đang mắc bệnh cần điều trị, cụ thể trong trường hợp này là cao huyết áp, theo dõi sát sao về hiệu quả và tác dụng phụ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó tổng kết và báo cáo chi tiết cho Bộ Y Tế nước sở tại.

□■   Dựa vào những thông tin này, Bộ Y Tế mới quyết định có nên cấp phép lưu hành hay không. Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào những nghiên cứu lâm sàng này để quyết định phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nếu đây là thảo dược điều trị, bắt buộc Chúng tôi phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về nghiên cứu y khoa đã được thực hiện trong quá khứ. Không thể “phán bừa” được!

 

Câu hỏi 6. Tôi không thấy Video cảm nhận khách hàng như những website khác?

 

Thực tế, Chúng tôi hiểu rất rõ, video Cảm Nhận Khách Hàng, xét về lợi ích, sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm, để có thể đưa ra quyết định có nên mua dùng thử hay không. Tuy nhiên, một trong những điều khoản quy định của công ty mẹ tại Mỹ là không cung cấp thông tin cá nhân của bệnh nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

□■   Những năm vừa qua, Chúng tôi không đăng tải nội dung này. Có một số khách hàng gọi điện, họ đọc các trang web bán thực phẩm chức năng, họ nói có Video cảm nhận khách hàng, mà tại sao website này không có.

Chúng tôi ghi nhận góp ý này!

□■   Năm 2019, sau khi họp, Chúng tôi thống nhất, sẽ lách luật một chút, bằng cách đăng tải một số cuộc ghi âm trò chuyện ngắn giữa Chúng tôi với bệnh nhân (có cắt thông tin cá nhân). Với cách này, Quý vị sẽ nắm được đại ý về triển vọng điều trị bệnh.

  • Tham khảo thêm các audio Cảm Nhận Khách Hàng  »» ›  TẠI ĐÂY

 

Câu hỏi 7. Tôi ở xa, Tôi muốn hỏi là các Dược sĩ hỗ trợ bệnh nhân như thế nào?

 

Dù bạn ở xa hay ở gần, xin trả lời là tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi chưa có kế hoạch mở phòng khám.

□■   Một mặt, vì Chúng tôi còn đang làm việc tại các bệnh viện, công ty dược và nhà thuốc, nên Chúng tôi không còn thời gian để kết hợp với bác sĩ tim mạch mở phòng khám. Thay vào đó, Chúng tôi muốn dành thời gian rảnh để cập nhật những phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

□■   Mặt khác, vì bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, nên hình thức gặp mặt trao đổi trực tiếp cực kỳ bất tiện, tốn kém thời gian và tiền bạc của cả hai bên.

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề lòng tin, hai bên chưa từng gặp mặt, Chúng tôi đưa ra một số phương án giải quyết cụ thể như sau:

   Thứ 1. Chúng tôi sẽ cập nhật đăng tải một số cuộc trò chuyện với bệnh nhân trong phần “Cảm Nhận Khách Hàng” như đã chia sẻ ở phần trên.

   Thứ 2. Chúng tôi sẽ phân công một Dược sĩ lâm sàng trong nhóm – phụ trách kênh video (youtube). Hàng tuần Dược sĩ này sẽ chia sẻ 1 hoặc 2 video, đăng tải lên kênh youtube và website để tương tác với bệnh nhân. Giống như video giới thiệu sản phẩm bạn đã xem ở phần trên.

   Thứ 3. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

   Thứ 4. Chúng tôi sử dụng kênh Facebook để chia sẻ thông tin. Nếu bạn có sử dụng Facebook, bạn cũng có thể nhắn tin (inbox) khi có thắc mắc cần hỗ trợ.

   Thứ 5. Chúng tôi sẽ luân phiên trực Hotline. Thời gian làm việc từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trừ những trường hợp không biết dùng internet.

 

Câu hỏi 8. Chính sách dành cho khách hàng đã mua lần đầu?

 

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giá cho những khách hàng đã có kết quả tích cực trong điều trị bệnh, và muốn đặt mua để sử dụng tiếp tục. Cụ thể,

□■   Giảm ngay 100,000 vnđ tổng giá trị đơn hàng khi khách hàng đặt mua hàng lần thứ 2 trở đi.

Mã giảm giá chính là số điện thoại bạn gọi điện đặt hàng. Chính sách này áp dụng cho toàn bộ người nhà bệnh nhân.

 

Câu hỏi 9. Chính sách dành cho Đối tác, Người giới thiệu & Nhà thuốc, Phòng khám tư nhân?

 

Bên cạnh khách hàng chính, là những bệnh nhân đang mắc bệnh tăng huyết áp. Chúng tôi cũng nhận được một số cuộc gọi với thiện chí hợp tác phân phối sản phẩm.

□■   Thực tế là để có được một mức giá bán cực kỳ tốt cho bệnh nhân, Chúng tôi đã hạn chế rất nhiều chi phí liên quan đến marketing và quảng cáo. Vì thế, những năm vừa qua, Chúng tôi không có chính sách dành cho Đối tác.

□■   Năm 2019, sau khi họp, với mong muốn mở rộng kênh phân phối để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân cao huyết áp hơn, Chúng tôi thống nhất sẽ cắt giảm một phần lợi nhuận công ty, dành phần ngân sách này để phát triển Đối tác.

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác, giới thiệu hoặc phân phối sản phẩm, vui lòng Tham khảo thêm “Chính sách dành cho Đối tác”  »» ›  TẠI ĐÂY

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM
Đối Tác Ship Hàng Toàn Quốc

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website https://hahuyetapcao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC. 

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe.

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

Điều trị bệnh và Phòng bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược & Khoáng chất có thể mới lạ với Bạn, nhưng đây lại là phương pháp hiệu quả được đại đa số tu sĩ, giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ đáng kể được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời. Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ ba thảo dược STEADY, Quý vị vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline hoặc điền vào Biểu mẫu đặt hàng nằm ngay bên dưới.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp STEADY (Mỹ)

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG1,580,000 vnđ / bộ1,480,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

BIỂU MẪU NHẬN TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược