Bài viết mới:

【Người uống nhiều rượu bia】 Giải Pháp hạ huyết áp Cực Hay của Mỹ. 《Không Thuốc Tây》

Không có một công thức chung cho tất cả các đối tượng mắc bệnh tăng huyết áp. Nếu bạn thuộc tuýp người thích hút thuốc lá, thuốc lào, thì Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER, nhập khẩu Mỹ, là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ ba Thảo dược ROUSER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược ROUSER (Mỹ)

Chào Quý vị,

Xin hãy gọi Chúng tôi là Nhóm Dược sĩ Vui Tính.

Chúng tôi tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ. Chúng tôi đều đã từng có kinh nghiệm làm việc ít nhất 5 năm tại các công ty dược trong nước, các hãng dược đa quốc gia, nhà thuốc, bệnh viện và phòng khám. Hiện tại, Chúng tôi đang tập trung đào sâu, nghiên cứu mảng lâm sàng điều trị bệnh. Nên bạn cũng có thể gọi chúng tôi với một tên ‘nghiêm túc’ hơn là Nhóm Dược sĩ Lâm sàng Vui Tính.

Chào mừng Bạn đến với website hahuyetapcao.com website chuyên sâu về điều trị bệnh huyết áp cao.

Nội dung bài viết này tập trung giải quyết vấn đề tăng huyết áp ở bệnh nhân có thói quen uống nhiều rượu bia. Dựa trên một tình huống lâm sàng mà Chúng tôi đã gặp rất nhiều trong thực tế:

 

HỒ SƠ BỆNH ÁN:

Bệnh nhân Phan Quyết Th., 52 tuổi, bị tăng huyết áp độ 1,2.

Huyết áp thường hay cao vào buổi sáng sớm, sau khi thức dậy. Đỉnh điểm lên tới 170 / 110 mmHg. Nhịp tim lúc cao nhất, lên tới 100 nhịp / phút. Lần đầu tiên phát hiện bệnh, cách đây cũng hơn 20 năm. Hiện tại, bệnh nhân đang uống 2-3 viên thuốc tây mỗi ngày để kiểm soát huyết áp. Tuy nhiên, chỉ số đo không lúc nào dưới 140 / 90 mmHg, mà thường dao động tầm 145 – 160 mmHg (chỉ số trên) và 90 – 100 mmHg (chỉ số dưới).

Thời trẻ, anh này có thói quen rất thích nhậu nhẹt, rượu bia. Mỗi tuần cũng phải 2-3 đợt nhậu. Bây giờ, bệnh nặng hơn, nên đã tiết chế bớt. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn còn thói quen uống rượu vào buổi tối. Lý do là cho dễ ngủ. Thể trạng có hơi thừa cân. Lúc trước có bị mỡ máu cao, hiện tại đã hết. Công việc có lúc căng thẳng có lúc không. Không hút thuốc lá. Ăn không nhiều như xưa. Thỉnh thoảng có khó ngủ hoặc mất ngủ. Buổi sáng có đi bộ 15 phút.

Mục tiêu mong muốn: Hạ huyết áp lúc nghỉ ngơi về dưới 135/85 mmHg, nhịp tim dưới 80.

Thời gian điều trị cần thiết: 3-4 tháng

 

Điều Trị Như Thế Nào?

Dựa vào hồ sơ bệnh án, Chúng tôi đánh giá, một trong những nguyên nhân chính gây tăng huyết áp của Anh Th. là do thói quen uống rượu bia quá nhiều trong một thời gian dài. Làm thay đổi pH của máu. Làm mất cân bằng hệ thần kinh trung ương, tăng cường hoạt động giao cảm, kích thích hệ thống renin-angiotensin-aldosterone, tăng nồng độ cortisol, và làm suy giảm chức năng thận. Độ nhớt dòng máu tăng lên, khiến áp lực tác động vào thành mạch máu tăng theo. Đồng thời kích thích chất làm co mạch, gây tổn thương nội mô, dẫn đến ức chế sản xuất nitric oxide, một chất có chức năng làm giãn mạch máu. Hậu quả là nhịp tim càng ngày càng cao, bệnh cao huyết áp càng ngày càng nặng.

Trong trường hợp này, để hạ huyết áp và tránh tái phát, Quý vị cần thực hiện cùng lúc 4 việc:

  Việc thứ 1: Giảm dần và Bỏ ngay lập tức thói quen uống rượu bia vào buổi tối – để tránh bệnh nặng hơn.

  Việc thứ 2: Tăng cường tái tạo nitric oxide – một chất giúp giãn nở mạch máu tự nhiên trong cơ thể, để hạ huyết áp

  Việc thứ 3: Bảo vệ lớp tế bào nội mô (lớp trong cùng của thành động mạch) – tránh nguy cơ rách mạch máu gây tổn thương thành động mạch.

  Việc thứ 4: Cân bằng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm – giảm bớt kích thích chất làm co mạch.

Thời gian bắt đầu thấy kết quả: 1 tháng (4 tuần) – tính từ lúc bệnh nhân không còn uống bất kỳ giọt rượu, bia nào

Thời gian điều trị cần thiết: 3-4 tháng (12-16 tuần)

Phương án Ngắn Hạn: Sử dụng Thuốc tây, cụ thể là nhóm Thuốc chẹn kênh canxi, ức chế men chuyển hoặc ARB (Amlodipin, Imidapril, Losartan, Telmisartan, Nifedipin, v.v). Vui lòng đọc kỹ tác dụng phụ trước khi dùng.

Phương án Tối Ưu: Sử dụng Bộ ba Thảo dược ROUSER (nhập khẩu Mỹ)

BỘ BA THẢO DƯỢC ROUSER (Mỹ)

Bộ ba Thảo dược ROUSER có sự kết hợp của 3 sản phẩm Thảo dược & Khoáng chất quan trọng, bao gồm:

  Số 1. AjiPure L-Arginine with L-Citrulline – tái tạo nitric oxide, giãn nở mạch máu

  Số 2. Amla Extract – chống oxy hóa, bảo vệ và phục hồi lớp tế bào nội mô

  Số 3. Pharma GABA – cân bằng hoạt động hệ thần kinh, ngăn kích thích chất làm co mạch

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)

☑  Thành phần: 100% Thảo dược & Khoáng chất

☑  Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

☑  Đối tượng điều trị: Huyết áp cao, trên 135/85 mmHg, có thói quen uống nhiều rượu bia

☑  Giá bán: 1,580,000 vnđ / bộ (3 sản phẩm)

Chuyển khoản trước: 1,480,000 vnđ / bộ

☑  Bộ ba dùng trong: 1 tháng

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)

 

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ KHUYẾN CÁO

  Tháng thứ 1: Bộ ba thảo dược ROUSER – 1,580,000 vnđ

  Tháng thứ 2,3: Bộ ba thảo dược ROUSER – 1,480,000 vnđ

Sau mỗi 2 tuần, kiểm tra 2 chỉ số này 1 lần (dùng giấy quỳ tím):

1/ pH nước bọt: phải nằm trong khoảng 6.4 – 6.8 là tốt nhất

2/ pH nước tiểu: phải nằm trong khoảng 6.0 – 7.0 là tốt nhất

Nếu đạt, cơ thể đã trở về trạng thái cân bằng, chắc chắn huyết áp sẽ hạ.

  Tháng thứ 4: Bạn chỉ cần uống thêm 1 Bộ ba thảo dược nữa rồi ngưng.

Nếu pH chưa đạt, huyết áp sẽ vẫn còn trồi sụt lên xuống. Bạn tiếp tục điều chỉnh. Sau mỗi 2 tuần kiểm tra lại 2 chỉ số pH. Và cứ như thế.

 

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP CỦA BỘ BA THẢO DƯỢC ROUSER ?!

Vậy Bộ ba Thảo dược ROUSER giúp hạ huyết áp như thế nào. Có bằng chứng gì không. Câu trả lời nằm ngay bên dưới. Mời Quý vị cùng xem tiếp.

⊷ Sản phẩm thứ 1. AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

Sản phẩm này có sự kết hợp đồng thời của 2 loại acid amin thiết yếu: L-Arginine và L-Citrulline tinh khiết. Công dụng chính là giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp hạ huyết áp.

AjiPure L-Arginine with L-Citrulline
AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

L-citrulline là tiền chất của L-arginine, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành L-arginine. Còn L-arginine là chất nền cho sự hình thành nitric oxide mạch máu. Khi kết hợp lại, cả hai chất này sẽ làm tăng nồng độ nitric oxide lưu thông trong động mạch, giúp giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp hạ huyết áp.

Nồng độ nitric oxide trong máu cao cũng giúp bảo vệ tế bào nội mô, ngăn chặn sự kết dính của các tế bào máu và tiểu cầu dọc theo lớp tế bào nội mô; và ức chế sự tăng sinh của tế bào cơ trơn mạch máu. Nồng độ nitric oxide cao còn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL-cholesterol, một trong những tác nhân chính gây xơ vữa động mạch.

Bằng chứng Y khoa

■  Trong một nghiên cứu được thực hiện trên 55 bệnh nhân nam khỏe mạnh từ 18 đến 35 tuổi, xác định tác dụng của việc bổ sung L-arginine & L-citrulline đối với chỉ số đường huyết, huyết áp và lipid. Kết quả cho thấy bổ sung hai acid amin này làm giảm đáng kể nồng độ đường huyết, triglyceride, LDL (cholesterol xấu), cholesterol toàn phần; và làm tăng đáng kể nồng độ HDL (cholesterol tốt) so với nhóm đối chứng.

■  Một nghiên cứu khác được thực hiện năm 2008 bởi Boger và cộng sự cũng đã chứng minh, việc bổ sung L-arginine & L-citrulline giúp cải thiện chức năng hệ thống tim mạch ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo, làm giảm cả huyết áp tâm thutâm trương.

 

⊷ Sản phẩm thứ 2. Amla Extract (Chiết xuất Cây lý gai)

Các mạch máu được lót bằng một lớp tế bào nhạy cảm siêu mỏng, tiếp xúc trực tiếp với dòng máu gọi là tế bào nội mô. Lớp nội mạc này có vai trò điều chỉnh lưu lượng máu và tăng giảm áp lực, đảm bảo rằng các mô quan trọng luôn nhận được lượng máu giàu oxy và chất dinh dưỡng.

Nhưng lối sống hiện đại ngày nay đang chống lại sức khỏe nội mô. Stress oxy hóa làm tổn thương lớp nội mạc và làm suy yếu khả năng điều chỉnh lưu lượng máu. Stress oxy hóa cũng tác động làm mức cholesterol xấu LDL tăng cao – một thành phần chính gây xơ vữa động mạch.

Cây lý gai (Amla) từ lâu đã được sử dụng trong các hệ thống y tế truyền thống của Ấn Độ. Chiết xuất cây lý gai có tác dụng chống oxy hóa mạnh.

Amla Extract
Amla Extract

Amla làm giảm Stress oxy hóa tổng thể bằng ba con đường riêng biệt: Nó ức chế sản xuất các gốc tự do oxy hóa gây tổn thương tế bào nội mô; làm sạch và trung hòa các phản ứng sản xuất oxy; tăng cường sản xuất và hoạt động của các hệ thống enzyme chống oxy hóa tế bào tự nhiên trong cơ thể.

Kết quả là làm giảm đáng kể sự phá hủy tế bào nội mô do các tác nhân oxy hóa, được đo bằng các dấu hiệu sinh hóa của quá trình oxy hóa.

Bằng chứng Y khoa

■  Trong một nghiên cứu được thực hiện năm 2012, tất cả các bệnh nhân đều có cùng mức tăng huyết áp (10-12%) và độ cứng động mạch (12-20%) trước khi bắt đầu điều trị. Sau 14 ngày điều trị, kết quả cho thấy bệnh nhân được bổ sung Chiết xuất cây lý gai đã giảm cả huyết áp (Ít hơn 3-5% so với chỉ số ban đầu) và độ cứng động mạch (8%), một sự khác biệt rõ rệt và đáng kể so với nhóm giả dược.

■  Vì hút thuốc lá, uống rượu bia là một trong những nguyên nhân gây rối loạn chức năng nội mô. Một nghiên cứu khác đã được thực hiện để so sánh mức độ rối loạn chức năng nội mô ở những người hút thuốc lá, uống rượu bia dùng giả dược và những người hút thuốc lá dùng Chiết xuất cây lý gai. Sau 2 tháng, kết quả nghiên cứu chứng minh, ngoại trừ chức năng phổi (không có dấu hiệu xấu đi), nhóm sử dụng Chiết xuất cây lý gai cải thiện đáng kể trên tất cả các phép đo chủ quan và khách quan, chứng minh hiệu quả phổ rộng của Amla trong việc giảm nguy cơ tổn thương tế bào nội mô ở một trong những nhóm thách thức nhất – những người hút thuốc, uống rượu bia.

 

⊷ Sản phẩm thứ 3. Pharma GABA

Pharma GABA tập trung điều hòa hệ thống thần kinh thực vật. Với thành phần chính là Gamma-Aminobutyric Acid (một acid amin được sản xuất tự nhiên trong não).

PharmaGABA
PharmaGABA

GABA hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh, tạo điều kiện giao tiếp giữa các tế bào não. Bằng cách ức chế hoạt động thần kinh, GABA tạo điều kiện cho giấc ngủ, giảm căng thẳng tinh thần và thể chất, giảm lo lắng và tạo ra sự bình tĩnh của tâm trạng. GABA cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh trương lực cơ, điều hòa nhịp tim và giảm huyết áp.

Bên cạnh đó, vì bệnh nhân tăng huyết áp do uống nhiều rượu bia thường đi kèm với chức năng thận suy giảm, GABA cũng có thể giúp thận tăng cường chức năng lợi tiểu, bài tiết ra lượng muối và nước dư thừa, từ đó giúp giảm huyết áp

Bằng chứng Y khoa

Tác dụng chống tăng huyết áp của Pharma GABA đã được nghiên cứu sau khi uống 12 tuần ở những đối tượng có huyết áp cao theo phương pháp mù đôi, kiểm soát giả dược. Tám mươi (80) bệnh nhân bị tăng huyết áp (chỉ số tâm thu 130-159 mmHg hoặc chỉ số tâm trương 85-99 mmHg) được chia thành 2 nhóm, một nhóm sử dụng Pharma GABA và một nhóm sử dụng giả dược. Sau 12 tuần, cả hai chỉ số huyết áp đều giảm đáng kể, đặc biệt là huyết áp tâm thu. Không có tác dụng phụ bất lợi được báo cáo trong suốt thời gian nghiên cứu.

 

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp mắc bệnh cao huyết áp, xuất phát từ nguyên nhân chính là uống nhiều rượu bia, Khó có một sản phẩm nào khác có thể so sánh với Bộ ba thảo dược ROUSER nhập khẩu Mỹ.

GIÁ BÁN BỘ BA THẢO DƯỢC ROUSER

Tại thị trường Việt Nam, Bộ ba Thảo dược ROUSER (nhập khẩu Mỹ) được bán với 2 mức giá:

   Mức giá thứ nhất: 1,580,000 vnđ dành cho khách hàng mua lần đầu, thanh toán sau khi nhận hàng.

   Mức giá thứ hai: 1,480,000 vnđ dành cho khách hàng mua lần thứ 2 trở đi. Hoặc mua lần đầu, thanh toán chuyển khoản trước, nhận hàng sau.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)

Thuốc tây liệu có rẻ và tốt hơn ??

Như bạn đã biết, Thuốc tây là phương pháp hạ huyết áp phổ biến nhất. Tuy nhiên, bản thân thuốc tây là một công thức hóa học lạ, không thân thiện với cơ thể, tích tụ nhiều sẽ gây độc tế bào. Vậy nên, nếu uống liên tục trong 30 ngày mà bệnh không thể trị dứt điểm được. Thì bắt buộc, Quý vị phải tìm một phương pháp khác an toàn hơn, hiệu quả hơn.

Chúng tôi biết rất rõ, so với Bộ ba thảo dược, nếu chọn uống thuốc tây, 1 tháng bạn chỉ phải bỏ ra trung bình tầm 500-600 ngàn đồng, nhiều khi chưa tới, nếu có bảo hiểm y tế chi trả. Tức là rẻ hơn nhiều. Và chúng tôi cũng biết rất rõ, cả hai đều có công dụng hạ huyết áp.

Thế Nhưng…

  Trong trường hợp này, chắc chắn thuốc tây không thể trị dứt điểm được. Bạn dự tính uống đến bao giờ?!

  Thuốc tây không thể giúp bảo vệ và phục hồi lớp tế bào nội mô đang bị suy yếu, cũng chẳng thể ngăn ngừa các tác nhân gây xơ vữa thành động mạch.

  Cơ chế hạ huyết áp của thuốc tây là không tự nhiên. Nếu uống thuốc tây lâu năm, cơ thể sẽ mất đi khả năng điều hòa huyết áp tự nhiên vốn có của nó. Khi đó, bạn chỉ có thể ngưng thuốc khi bạn từ giã cõi đời này. Cho nên, hãy cẩn trọng. Hãy nghĩ đến lợi ích lâu dài, thay vì lợi ích trước mắt.

  Nếu sống thêm được ít nhất 10 năm, thì tổng số tiền bạn phải tiêu tốn để mua thuốc tây đã lên tới con số 70 triệu đồng. Một con số không hề nhỏ, và cũng không hề rẻ so với tưởng tượng ban đầu.

  Và Nếu chẳng may gặp phải tác dụng phụ, Bạn sẽ đối phó như thế nào. Ai là người chịu đựng. Ai sẽ chịu trách nhiệm ?!

🌹   Thế nên, Bạn muốn cả phần đời còn lại phó mặc hoàn toàn cho thuốc tây, cho bác sĩ tây y. Hay bạn muốn một sự tự do, thoải mái và khỏe khoắn mà nhiều khi bạn rất muốn cũng không thể nào có được !!

Chúng tôi nghĩ là Quý vị đã có câu trả lời cho riêng mình.

Còn với Bộ ba Thảo dược ROUSER. Đúng là trong ngắn han, chi phí đặt mua có cao hơn và hiệu quả hạ huyết áp cũng sẽ không thể thấy nhanh trong 1,2 ngày như thuốc tây.

Thế Nhưng, về lâu dài…

  Bạn không cần lo sợ phải phụ thuộc thảo dược cả đời. Vì Bộ ba thảo dược này tập trung giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây tăng huyết áp.

☑  Bộ ba này cũng gián tiếp giúp phục hồi cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên trong cơ thể.

  Bạn không cần lo sợ gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì thảo dược vốn dĩ đã rất lành tính và thân thiện với cơ thể.

  Bạn không cần lo sợ sáng nào thức dậy, huyết áp cũng tăng cao. Vì Bộ ba này chuyên về giãn nở mạch máu.

Điều tuyệt vời hơn là…

  Bạn sẽ không còn phải di chuyển xa, xếp hàng, chờ bốc số khám bệnh, chờ đến lượt khám, tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti, ghen tị; bạn bè của mình thì khỏe mạnh, hưởng thụ cuộc sống, còn mình thì cứ lúc nào cũng kè kè vài viên thuốc tây bên người.

 Tiết kiệm 10 lần so với tổng chi phí điều trị thông thường.

Và đây là điều đặc biệt nhất…

  Hãy để Chúng tôi đối xử với Bạn như một khách hàng VIP !

Bạn dùng hàng Mỹ chất lượng cao để giải quyết vấn đề bệnh tật, thì đi đôi với đó, Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc chất lượng cao dành riêng cho bạn.

Chúng tôi nhận cuộc gọi của bệnh nhân đến tận 10 giờ đêm mỗi ngày (bao gồm cả ngày nghỉ, lễ, tết). Nhiệm vụ của bạn chỉ là lưu số Hotline của chúng tôi vào danh bạ. Và nhá máy khi cần hỗ trợ. Rất đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng: Được gửi kèm khi khách hàng nhận sản phẩm trên tay

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 

Hiện tại, Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán là Chuyển khoản qua ngân hàngGiao hàng trước, thu tiền sau.

Chuyển khoản: Bạn sẽ chuyển khoản trước. Chụp hình biên lai gửi qua Zalo hoặc Email. Sau khi xác nhận, Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho Bạn. Với hình thức này, Bạn sẽ được giảm 100,000 vnđ trên tổng đơn hàng giao dịch.

Giao hàng thu tiền: Chúng tôi sẽ nhờ Công ty chuyển phát nhanh giao hàng trực tiếp đến địa chỉ đặt hàng. Nhận hàng trên tay, kiểm tra hàng, sau đó Bạn mới thanh toán tiền cho bưu tá giao hàng.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Chúng tôi để đặt hàng (trước 21 giờ) hoặc để lại thông tin đặt hàng ở biểu mẫu bên dưới.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)

 

☎  HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG (MIỄN PHÍ): 0975 19 74 70 0941 45 88 22 – 0907 58 91 90

 

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG:1,580,000 vnđ / bộ1,480,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Như vậy, về cơ bản, Chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ giải pháp giãn nở lòng mạch máu, hạ huyết áp bằng cách sử dụng Bộ ba thảo dược ROUSER (Mỹ).

Dưới đây là một số câu hỏi mà Chúng tôi thường xuyên nhận được từ bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo thêm.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Câu hỏi 1. Bộ ba thảo dược ROUSER có phải là thực phẩm chức năng?

 

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất, nên cần được giải đáp cặn kẽ.

□■   Cục Quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định 2 khái niệm chính: Medicine (Thuốc tây) và Supplement (còn lại). Tức nghĩa, thảo dược, vitamin, khoáng chất, v.v đều có nhãn mác dưới dạng Supplement (tạm dịch là thực phẩm bổ sung). Theo FDA, thảo dược, vitamin và khoáng chất không được công nhận là có khả năng chữa bệnh.

Chính vì thế, nếu mua hàng nội địa ở Mỹ, thông thường bạn sẽ thấy dòng chữ “These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. These products are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease”.

□■   Bộ Y Tế Việt Nam, Trung Quốc & Ấn Độ có một chút khác biệt, có phân loại thêm là thuốc có nguồn gốc dược liệu, thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền, thuốc nam, thuốc gia truyền. Tức nghĩa 3 nước này công nhận thảo dược (dạng tươi hoặc phơi khô) là có khả năng điều trị bệnh.

Với ý kiến cá nhân, Chúng tôi đồng tình vì trước khi thuốc tây ra đời, hàng ngàn năm qua, chẳng phải cây cỏ, dược liệu được sử dụng để chữa trị bệnh hay sao!

□■   Bạn phải phân biệt rạch ròi. Những sản phẩm nào được đăng tải là thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền, thuốc nam, thuốc gia truyền thì phải hiểu đa số là sản phẩm được sản xuất tại 3 nước mà Chúng tôi mới nêu tên.

Không có trường hợp đăng tải “thuốc đông y chữa bệnh” mà xuất xứ sản phẩm lại nằm ở Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn, Châu Âu, v.v Đây là thủ thuật dùng từ ngữ để “lừa đảo” khách hàng. Những sản phẩm như vậy, Bạn không nên dùng, dù tốt hay không tốt.

Quay trở lại, liên quan đến câu hỏi Bộ ba thảo dược này có phải là thực phẩm chức năng hay không, Chúng tôi tuân thủ pháp luật của FDA (Mỹ) và Bộ y tế Việt Nam về việc dùng từ ngữ, nên không có ý kiến trong trường hợp này.

□■   Bạn nghĩ đây là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung cũng được, nghĩ đây là thảo dược điều trị cũng được. Thảo dược điều trị sẽ có một điểm khác biệt so với thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng ở chỗ, nó có nghiên cứu lâm sàng; và được công nhận, quy định trong Dược điển Việt Nam và Dược điển các nước.

Tuy nhiên, Điều quan trọng nhất vẫn là mục tiêu sử dụngkết quả bạn mong muốn đạt được. Trong trường hợp này, để giải quyết vấn đề ăn mặn, uống nhiều nước, làm tăng huyết áp, thì Bộ ba thảo dược ESSENT là phù hợp.

 

Câu hỏi 2. Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ mà không chọn sản phẩm từ Việt Nam?

 

Liên quan đến sức khỏe, Chúng tôi cần một sản phẩm chất lượng và uy tín.

□■   Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■   Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

Câu hỏi 3. Bộ ba thảo dược ROUSER có tác dụng phụ không, có an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ cho con bú?

 

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ tác dụng phụ nào được bệnh nhân báo cáo trong quá trình sử dụng Bộ ba thảo dược này dành cho đối tượng phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

 

Câu hỏi 4. Bộ ba thảo dược ROUSER có điều trị dứt điểm được bệnh cao huyết áp không?

 

Vì bệnh huyết áp cao bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân gây bệnh như Chúng tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết, Bộ ba thảo dược ROUSER sẽ giúp huyết áp của Quý vị giảm về chỉ số an toàn sau khoảng thời gian 2-3 tháng. Đây là bước thứ 1.

Bước thứ 2, Chúng tôi sẽ giúp Quý vị rà soát lại tất cả nguyên nhân và yếu tố nguy cơ khác có thể làm huyết áp tăng cao trở lại. Sau khi loại bỏ hoàn toàn được các nguyên nhân, các yếu tố nguy cơ gây bệnh, bệnh cao huyết áp chính thức được đẩy lùi.

 

Câu hỏi 5. Tôi thấy Nhóm Dược sĩ hay đề cập đến ‘Bằng chứng Y khoa’. Tôi chưa hiểu ý nghĩa lắm!

 

Thông thường, bất kỳ một sản phẩm điều trị nào (bao gồm cả thuốc tây và thảo dược), trước khi được cấp phép lưu hành, đều phải trải qua một quá trình được gọi là nghiên cứu lâm sàng.

□■   Sản phẩm này sẽ được thử nghiệm cho một nhóm người đang mắc bệnh cần điều trị, cụ thể trong trường hợp này là cao huyết áp, theo dõi sát sao về hiệu quả và tác dụng phụ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó tổng kết và báo cáo chi tiết cho Bộ Y Tế nước sở tại.

□■   Dựa vào những thông tin này, Bộ Y Tế mới quyết định có nên cấp phép lưu hành hay không. Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào những nghiên cứu lâm sàng này để quyết định phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nếu đây là thảo dược điều trị, bắt buộc Chúng tôi phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về nghiên cứu y khoa đã được thực hiện trong quá khứ. Không thể “phán bừa” được!

 

Câu hỏi 6. Tôi không thấy Video cảm nhận khách hàng như những website khác?

 

Thực tế, Chúng tôi hiểu rất rõ, video Cảm Nhận Khách Hàng, xét về lợi ích, sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm, để có thể đưa ra quyết định có nên mua dùng thử hay không. Tuy nhiên, một trong những điều khoản quy định của công ty mẹ tại Mỹ là không cung cấp thông tin cá nhân của bệnh nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

□■   Những năm vừa qua, Chúng tôi không đăng tải nội dung này. Có một số khách hàng gọi điện, họ đọc các trang web bán thực phẩm chức năng, họ nói có Video cảm nhận khách hàng, mà tại sao website này không có.

Chúng tôi ghi nhận góp ý này!

□■   Năm 2019, sau khi họp, Chúng tôi thống nhất, sẽ lách luật một chút, bằng cách đăng tải một số cuộc ghi âm trò chuyện ngắn giữa Chúng tôi với bệnh nhân (có cắt thông tin cá nhân). Với cách này, Quý vị sẽ nắm được đại ý về triển vọng điều trị bệnh.

  • Tham khảo thêm các audio Cảm Nhận Khách Hàng  »» ›  TẠI ĐÂY

 

Câu hỏi 7. Tôi ở xa, Tôi muốn hỏi là các Dược sĩ hỗ trợ bệnh nhân như thế nào?

 

Dù bạn ở xa hay ở gần, xin trả lời là tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi chưa có kế hoạch mở phòng khám.

□■   Một mặt, vì Chúng tôi còn đang làm việc tại các bệnh viện, công ty dược và nhà thuốc, nên Chúng tôi không còn thời gian để kết hợp với bác sĩ tim mạch mở phòng khám. Thay vào đó, Chúng tôi muốn dành thời gian rảnh để cập nhật những phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

□■   Mặt khác, vì bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, nên hình thức gặp mặt trao đổi trực tiếp cực kỳ bất tiện, tốn kém thời gian và tiền bạc của cả hai bên.

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề lòng tin, hai bên chưa từng gặp mặt, Chúng tôi đưa ra một số phương án giải quyết cụ thể như sau:

   Thứ 1. Chúng tôi sẽ cập nhật đăng tải một số cuộc trò chuyện với bệnh nhân trong phần “Cảm Nhận Khách Hàng” như đã chia sẻ ở phần trên.

   Thứ 2. Chúng tôi sẽ phân công một Dược sĩ lâm sàng trong nhóm – phụ trách kênh video (youtube). Hàng tuần Dược sĩ này sẽ chia sẻ 1 hoặc 2 video, đăng tải lên kênh youtube và website để tương tác với bệnh nhân. Giống như video giới thiệu sản phẩm bạn đã xem ở phần trên.

   Thứ 3. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

   Thứ 4. Chúng tôi sử dụng kênh Facebook để chia sẻ thông tin. Nếu bạn có sử dụng Facebook, bạn cũng có thể nhắn tin (inbox) khi có thắc mắc cần hỗ trợ.

   Thứ 5. Chúng tôi sẽ luân phiên trực Hotline. Thời gian làm việc từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trừ những trường hợp không biết dùng internet.

 

Câu hỏi 8. Chính sách dành cho khách hàng đã mua lần đầu?

 

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giá cho những khách hàng đã có kết quả tích cực trong điều trị bệnh, và muốn đặt mua để sử dụng tiếp tục. Cụ thể,

□■   Giảm ngay 100,000 vnđ tổng giá trị đơn hàng khi khách hàng đặt mua hàng lần thứ 2 trở đi.

Mã giảm giá chính là số điện thoại bạn gọi điện đặt hàng. Chính sách này áp dụng cho toàn bộ người nhà bệnh nhân.

 

Câu hỏi 9. Chính sách dành cho Đối tác, Người giới thiệu & Nhà thuốc, Phòng khám tư nhân?

 

Bên cạnh khách hàng chính, là những bệnh nhân đang mắc bệnh tăng huyết áp. Chúng tôi cũng nhận được một số cuộc gọi với thiện chí hợp tác phân phối sản phẩm.

□■   Thực tế là để có được một mức giá bán cực kỳ tốt cho bệnh nhân, Chúng tôi đã hạn chế rất nhiều chi phí liên quan đến marketing và quảng cáo. Vì thế, những năm vừa qua, Chúng tôi không có chính sách dành cho Đối tác.

□■   Năm 2019, sau khi họp, với mong muốn mở rộng kênh phân phối để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân cao huyết áp hơn, Chúng tôi thống nhất sẽ cắt giảm một phần lợi nhuận công ty, dành phần ngân sách này để phát triển Đối tác.

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác, giới thiệu hoặc phân phối sản phẩm, vui lòng Tham khảo thêm “Chính sách dành cho Đối tác”  »» ›  TẠI ĐÂY

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM
Đối Tác Ship Hàng Toàn Quốc

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website https://hahuyetapcao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC. 

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe.

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

Điều trị bệnh và Phòng bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược & Khoáng chất có thể mới lạ với Bạn, nhưng đây lại là phương pháp hiệu quả được đại đa số tu sĩ, giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ đáng kể được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời. Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ ba thảo dược ROUSER, Quý vị vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline hoặc điền vào Biểu mẫu đặt hàng nằm ngay bên dưới.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp ROUSER (Mỹ)

BIỂU MẪU ĐẶT HÀNG1,580,000 vnđ / bộ1,480,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

BIỂU MẪU NHẬN TƯ VẤN TỪ DƯỢC SĨ

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược