[Huyết áp cao Trên 150/95] Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ). Giải quyết nguyên nhân: Thành mạch máu bị xơ cứng, mất đàn hồi

Bài viết chuyên sâu này là một trong những bài viết hay nhất của website. Nếu Bạn dành trọn vẹn 15 phút để đọc toàn bộ bài viết, Chúng tôi cam kết sẽ giúp Bạn thay đổi hoàn toàn tư duy điều trị bệnh. MÃI MÃI.

Như Bạn đã thấy, tiêu đề bài viết có giới thiệu Bộ ba thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ), tức nghĩa, sẽ có sự xuất hiện của sản phẩm này trong nội dung bài viết.

Thuốc hạ huyết áp cao

Hiện tại, có khoảng 11 nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp làm huyết áp tăng cao, bao gồm:

   Thứ 1. Bệnh suy tim, nhịp tim nhanh (trên 100 nhịp / phút), ngay cả lúc nghỉ ngơi

   Thứ 2. Thể tích máu quá tải (dư thừa muối natri và nước)

   Thứ 3. Thành mạch máu bị xơ cứng, mất khả năng đàn hồi

   Thứ 4. Đường kính động mạch bị thu hẹp (co nhiều hơn giãn)

   Thứ 5. Xuất hiện mảng bám xơ vữa động mạch, cản trở dòng máu lưu thông

   Thứ 6. Căng thẳng, stress thường xuyên, gây tăng nhịp tim và co mạch

   Thứ 7. Thừa cân, béo phì

   Thứ 8. Bệnh suy thận cấp tính, mãn tính

   Thứ 9. Bệnh tuyến giáp

   Thứ 10. Bệnh tuyến thượng thận

   Thứ 11. Tác dụng phụ của thuốc tây

Người bệnh bị tăng huyết áp có thể bắt nguồn từ một hoặc nhiều nguyên nhân kể trên. Nhiệm vụ của Bạn là phải xem xét toàn bộ. Nếu gặp phải nguyên nhân nào, Bạn là phải giải quyết triệt để nguyên nhân đó. Không giải quyết, đồng nghĩa với việc Bạn chấp nhận sống chung với căn bệnh này cả đời. Chấp nhận uống thuốc cả đời.

Tương ứng với từng nguyên nhân gây bệnh, Chúng tôi có các Bộ đôi, Bộ ba thảo dược phù hợp.

Bài viết này tập trung giải quyết vấn đề thứ 3: Thành mạch máu bị xơ cứng, mất khả năng đàn hồi. Bằng cách sử dụng Bộ ba thảo dược FOSTER (Mỹ).

 

BỘ BA THẢO DƯỢC HẠ HUYẾT ÁP FOSTER (MỸ)

☑  Thành phần: 100% Thảo dược & Khoáng chất

☑  Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

☑  Công dụng chính: Phục hồi độ đàn hồi thành động mạch; Hạ huyết áp và ổn định huyết áp

☑  Đối tượng nên dùng: Người bị cao huyết áp, chỉ số Trên 150/95 mmHg, kèm tiểu đường tuýp 2, thích hút thuốc.

  • Nếu huyết áp của bạn ở mức 130/85 – 150/95 mmHg, vui lòng chuyển qua Bộ đôi thảo dược FOSTER (Mỹ). Xem chi tiết  » »  TẠI ĐÂY

☑  Giá bán: 1,280,000 – 1,580,000 vnđ / bộ (3 sản phẩm)

  • Mua 1 bộ: Giá bán 1,580,000 vnđ / bộ
  • Mua 2 bộ: Giá bán 1,280,000 vnđ / bộ

☑  Bộ ba dùng trong: 1 tháng

☑  Thời gian điều trị cần thiết: 2-3 tháng

☑  Miễn phí giao hàng toàn quốc, trên lãnh thổ Việt Nam

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)

 

Nếu có nhiều hơn một nguyên nhân, Quý vị hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp nhiều Bộ ba thảo dược cùng lúc. Tham khảo thêm các Bộ ba khác tại  Trang Chủ  của website.

 

Bộ ba thảo dược FOSTER (Mỹ) có sự phục vụ của 3 sản phẩm quan trọng, bao gồm:

Số 1. Pure Heart

Số 2. Amla Extract

Số 3. Circulation Essentials

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)

Bệnh nhân sẽ sử dụng Bộ ba này để phục hồi độ đàn hồi thành mạch máu bị xơ cứng; hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

 

⊷ Sản phẩm thứ 1. Pure Heart

Pure Heart có thành phần chính gồm 3 loại chiết xuất thảo dược: Grape Seed Extract (Chiết xuất Hạt nho); Policosanol (Chiết xuất từ sáp cây Mía); và Trans-Resveratrol (Chiết xuất từ rễ cây Cốt khí).

Pure Heart
Pure Heart

Grape Seed Extract (Chiết xuất hạt nho) chứa một tỷ lệ cao các hợp chất gọi là oligomeric proanthocyanidin (viết tắt là OPC). Đây là chất chống oxy hóa mạnh giúp tăng cường sức mạnh mạch máu, hạ huyết áp và cholesterol. Đồng thời ức chế quá trình oxy hóa LDL cholesterol và các tác nhân gây xơ cứng thành mạch, cải thiện chức năng nội mô, ức chế kết tập tiểu cầu, giảm viêm và kích hoạt các protein ngăn ngừa lão hóa tế bào.

Policosanol (Chiết xuất từ sáp cây Mía) là một hoạt chất làm giảm cholesterol được phân lập từ sáp mía với tác dụng kháng tiểu cầu, đồng thời ngăn ngừa các tổn thương xơ vữa động mạch do lipofundin gây ra, giúp ngăn ngừa tổn thương nội mô và giảm tổn thương thành động mạch.

Trans-Resveratrol (Chiết xuất từ rễ cây Cốt khí) giúp làm giảm độ cứng động mạch ở một số người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, theo một bản tóm tắt được trình bày tại Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ năm 2017.

  • Như vậy, để giải quyết vấn đề xơ cứng động mạch, Pure Heart là một sản phẩm không thể thiếu.

Bằng chứng Y khoa

Một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi được thực hiện tại Đại học California Davis trên những bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa và những người bị tăng huyết áp. Kết quả nghiên cứu cho thấy những người sử dụng Pure Heart, chỉ số huyết áp tâm thu (số lớn) giảm trung bình 12 mmHg và huyết áp tâm trương (số nhỏ) giảm 8 mmHg, trong khi những người trong nhóm giả dược không thấy thay đổi.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Trường Y khoa Đại học Boston ở Massachusetts, đánh giá về khả năng cải thiện độ cứng động mạch ở những người bị béo phì và tiểu đường tuýp 2 trong vòng 4 tuần. Kết quả cho thấy sử dụng Pure Heart giúp giảm độ cứng động mạch chủ từ 4.8 – 9.1% so với nhóm giả dược.

 

⊷ Sản phẩm thứ 2. Amla Extract (Chiết xuất Cây lý gai)

Các mạch máu được lót bằng một lớp tế bào nhạy cảm siêu mỏng, tiếp xúc trực tiếp với dòng máu gọi là tế bào nội mô. Lớp nội mạc này có vai trò điều chỉnh lưu lượng máu và tăng giảm áp lực, đảm bảo rằng các mô quan trọng luôn nhận được lượng máu giàu oxy và chất dinh dưỡng.

Nhưng lối sống hiện đại ngày nay đang chống lại sức khỏe nội mô. Stress oxy hóa làm tổn thương lớp nội mạc và làm suy yếu khả năng điều chỉnh lưu lượng máu. Stress oxy hóa cũng tác động làm mức cholesterol xấu LDL tăng cao – một thành phần chính gây xơ vữa động mạch.

Cây lý gai (Amla) từ lâu đã được sử dụng trong các hệ thống y tế truyền thống của Ấn Độ. Chiết xuất cây lý gai có tác dụng chống oxy hóa mạnh.

Amla Extract
Amla Extract

Amla làm giảm Stress oxy hóa tổng thể bằng ba con đường riêng biệt: Nó ức chế sản xuất các gốc tự do oxy hóa gây tổn thương tế bào nội mô; làm sạch và trung hòa các phản ứng sản xuất oxy; tăng cường sản xuất và hoạt động của các hệ thống enzyme chống oxy hóa tế bào tự nhiên trong cơ thể.

Kết quả là làm giảm đáng kể sự phá hủy tế bào nội mô do các tác nhân oxy hóa, được đo bằng các dấu hiệu sinh hóa của quá trình oxy hóa.

  • Như vậy, Amla Extract là một sản phẩm rất quan trọng trong quá trình phục hồi xơ cứng thành động mạch.

Bằng chứng Y khoa

Trong một nghiên cứu được thực hiện năm 2012, tất cả các bệnh nhân đều có cùng mức tăng huyết áp (10-12%) và độ cứng động mạch (12-20%) trước khi bắt đầu điều trị. Sau 14 ngày điều trị, kết quả cho thấy bệnh nhân được bổ sung Chiết xuất cây lý gai đã giảm cả huyết áp (Ít hơn 3-5% so với chỉ số ban đầu) và độ cứng động mạch (8%), một sự khác biệt rõ rệt và đáng kể so với nhóm giả dược.

Vì hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây rối loạn chức năng nội mô. Một nghiên cứu khác đã được thực hiện để so sánh mức độ rối loạn chức năng nội mô ở những người hút thuốc lá dùng giả dược và những người hút thuốc lá dùng Chiết xuất cây lý gai. Sau 2 tháng, kết quả nghiên cứu chứng minh, ngoại trừ chức năng phổi (không có dấu hiệu xấu đi), nhóm sử dụng Chiết xuất cây lý gai cải thiện đáng kể trên tất cả các phép đo chủ quan và khách quan, chứng minh hiệu quả phổ rộng của Amla trong việc giảm nguy cơ tổn thương tế bào nội mô ở một trong những nhóm thách thức nhất – những người hút thuốc.

 

⊷ Sản phẩm thứ 3. Circulation Essentials

Circulation Essentials có sự kết hợp của 9 thành phần chiết xuất thảo dược, bao gồm: Butcher’s Broom, Ginkgo Biloba, Gotu Kola, Hawthorn, Bilberry, Ginger Root, Horse Chestnut, Garlic và Cayenne Pepper. Một sản phẩm chuyên về cải thiện tuần hoàn máu tổng thể và phục hồi sức khỏe thành mạch máu.

Circulation Essentials
Circulation Essentials

Vì khi thành mạch bắt đầu cải thiện khả năng đàn hồi, người bệnh vẫn rất cần một nhân tố hỗ trợ, thúc đẩy máu di chuyển thanh thoát hơn với ít nguồn lực hơn. Tạo điều kiện cho sức khỏe thành mạch được phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Qua đó, xét riêng trường hợp mắc bệnh cao huyết áp, xuất phát từ nguyên nhân chính là thành mạch bị xơ cứng, mất khả năng đàn hồi, Khó có một sản phẩm nào khác có thể so sánh với Bộ ba thảo dược FOSTER nhập khẩu Mỹ.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)

 

Tùy theo nhu cầu hiện tại, Quý vị có thể đặt mua 1 tháng hoặc 2 tháng. Đây là giá bán Bộ ba thảo dược FOSTER tại thị trường Việt Nam.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)

 

Phác đồ hạ huyết áp và ổn định huyết áp (khuyến cáo)

Phác đồ này trải qua tất thảy 3 bước.

   Bước 1. Xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh

Quý vị xem lại 11 nguyên nhân chính làm tăng huyết áp mà Chúng tôi đã đề cập ở phần đầu nội dung. Xác định chính xác những nguyên nhân nào bản thân đang gặp phải.

Nếu do nguyên nhân thành mạch bị xơ cứng, mất khả năng đàn hồi, Bạn sẽ sử dụng Bộ ba thảo dược FOSTER. Nếu không phải, Bạn quay trở lại Trang Chủ để tìm đọc các Bộ ba khác.

   Bước 2: Lên phương án điều trị

Tùy vào điều kiện kinh tế hiện tại, Bạn sẽ quyết định nên giải quyết nguyên nhân nào trước, nguyên nhân nào sau. Bạn cũng có thể đặt mua đồng thời 2 hoặc 3 Bộ ba thảo dược khác nhau, để giải quyết đồng thời 2 hoặc 3 nguyên nhân khác nhau.

Nếu Bạn đang sử dụng thuốc tây, vui lòng cung cấp cho Chúng tôi chính xác tên tất cả các loại thuốc bạn đang dùng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể.

   Bước 3: Điều chỉnh lối sống, sinh hoạt và chế độ ăn uống

Uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya, căng thẳng stress và ăn mặn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hấp thu thảo dược và khoáng chất. Điều này có thể làm kéo dài thời gian điều trị.

Người bệnh nên hạn chế ăn các sản phẩm chế biến từ thịt, cá, hải sản; tăng cường ăn thực vật, rau xanh, đặc biệt là bữa ăn tối.

Vì Bạn đã bỏ tiền (dù ít hay nhiều) và thời gian để mua cơ hội và hi vọng chữa khỏi bệnh, Chúng tôi rất cần ở Bạn sự nghiêm túc. Trong trường hợp bất khả kháng, Chúng tôi sẽ thông báo và đơn phương chấm dứt hỗ trợ nếu người bệnh không tuân thủ nghiêm túc chỉ dẫn của Chúng tôi.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

 

Hiện tại, Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán là Chuyển khoản qua ngân hàngGiao hàng trước, thu tiền sau.

Chuyển khoản: Bạn sẽ chuyển khoản trước. Chụp hình biên lai gửi qua Zalo hoặc Email. Sau khi xác nhận, Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho Bạn. Với hình thức này, Bạn sẽ được giảm 50,000 vnđ trên tổng đơn hàng giao dịch.

Giao hàng thu tiền: Chúng tôi sẽ nhờ Công ty chuyển phát nhanh giao hàng trực tiếp đến địa chỉ đặt hàng. Nhận hàng trên tay, kiểm tra hàng, sau đó Bạn mới thanh toán tiền cho bưu tá giao hàng.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Chúng tôi để đặt hàng (trước 21 giờ) hoặc để lại thông tin đặt hàng ở biểu mẫu bên dưới.

☎  HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG (MIỄN PHÍ): 0975 19 74 70 0941 45 88 22 – 0907 58 91 90

Biểu mẫu đặt hàng:1,580,000 vnđ / bộ (Đặt mua 1 bộ)1,280,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Như vậy, về cơ bản, Chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ giải pháp phục hồi chức năng đàn hồi của thành động mạch; hạ huyết áp và ổn định huyết áp bằng cách sử dụng Bộ ba thảo dược FOSTER (Mỹ).

Dưới đây là một số câu hỏi mà Chúng tôi thường xuyên nhận được từ bệnh nhân. Quý vị có thể tham khảo thêm.

 

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Câu hỏi 1. Bộ ba thảo dược FOSTER có phải là thực phẩm chức năng?

 

Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất, nên cần được giải đáp cặn kẽ.

□■   Cục Quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) quy định 2 khái niệm chính: Medicine (Thuốc tây) và Supplement (còn lại). Tức nghĩa, thảo dược, vitamin, khoáng chất, v.v đều có nhãn mác dưới dạng Supplement (tạm dịch là thực phẩm bổ sung). Theo FDA, thảo dược, vitamin và khoáng chất không được công nhận là có khả năng chữa bệnh.

Chính vì thế, nếu mua hàng nội địa ở Mỹ, thông thường bạn sẽ thấy dòng chữ “These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. These products are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease”.

□■   Bộ Y Tế Việt Nam, Trung Quốc & Ấn Độ có một chút khác biệt, có phân loại thêm là thuốc có nguồn gốc dược liệu, thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền, thuốc nam, thuốc gia truyền. Tức nghĩa 3 nước này công nhận thảo dược (dạng tươi hoặc phơi khô) là có khả năng điều trị bệnh.

Với ý kiến cá nhân, Chúng tôi đồng tình vì trước khi thuốc tây ra đời, hàng ngàn năm qua, chẳng phải cây cỏ, dược liệu được sử dụng để chữa trị bệnh hay sao!

□■   Bạn phải phân biệt rạch ròi. Những sản phẩm nào được đăng tải là thuốc đông y, thuốc y học cổ truyền, thuốc nam, thuốc gia truyền thì phải hiểu đa số là sản phẩm được sản xuất tại 3 nước mà Chúng tôi mới nêu tên.

Không có trường hợp đăng tải “thuốc đông y chữa bệnh” mà xuất xứ sản phẩm lại nằm ở Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn, Châu Âu, v.v Đây là thủ thuật dùng từ ngữ để “lừa đảo” khách hàng. Những sản phẩm như vậy, Bạn không nên dùng, dù tốt hay không tốt.

Quay trở lại, liên quan đến câu hỏi Bộ ba thảo dược này có phải là thực phẩm chức năng hay không, Chúng tôi tuân thủ pháp luật của FDA (Mỹ) và Bộ y tế Việt Nam về việc dùng từ ngữ, nên không có ý kiến trong trường hợp này.

□■   Bạn nghĩ đây là thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung cũng được, nghĩ đây là thảo dược điều trị cũng được. Thảo dược điều trị sẽ có một điểm khác biệt so với thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng ở chỗ, nó có nghiên cứu lâm sàng; và được công nhận, quy định trong Dược điển Việt Nam và Dược điển các nước.

Tuy nhiên, Điều quan trọng nhất vẫn là mục tiêu sử dụngkết quả bạn mong muốn đạt được. Trong trường hợp này, để giải quyết vấn đề thành mạch máu bị xơ cứng, mất đàn hồi, làm tăng huyết áp, thì Bộ ba thảo dược FOSTER là phù hợp.

 

Câu hỏi 2. Tại sao chọn sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ mà không chọn sản phẩm từ Việt Nam?

 

Liên quan đến sức khỏe, Chúng tôi cần một sản phẩm chất lượng và uy tín.

□■   Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■   Điều chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hạ huyết áp và ổn định huyết áp.

Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

Câu hỏi 3. Bộ ba thảo dược FOSTER có tác dụng phụ không, có an toàn cho mẹ bầu, phụ nữ cho con bú?

 

Chúng tôi chưa thấy bất kỳ tác dụng phụ nào được bệnh nhân báo cáo trong quá trình sử dụng Bộ đôi thảo dược này.

 

Câu hỏi 4. Bộ ba thảo dược FOSTER có điều trị dứt điểm được bệnh cao huyết áp không?

 

Vì bệnh huyết áp cao bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như Chúng tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết. Nên để điều trị dứt điểm được bệnh, có nhiều yếu tố Quý vị cần phải thay đổi, nhưng trước hết, Bạn phải loại bỏ tất cả nguyên nhân gây bệnh. Nếu Bạn chỉ bị vấn đề liên quan đến thành mạch máu bị xơ cứng, thì Bộ đôi này hoàn toàn giải quyết được.

□■   Sau điều trị, Có thể đôi lúc bạn vẫn cần phải uống thuốc tây để hạ huyết áp. Có thể đôi lúc bạn vẫn cần phải kết hợp uống Bộ đôi, Bộ ba thảo dược để hạ huyết áp. Nhưng không thường xuyên và duy trì đều đặn mỗi ngày như trước đây. Đó đã là thành công rất lớn. Vì một ‘ống nước đã dùng lâu năm’ không thể nào hoạt động trơn tru, nguyên vẹn như một ‘ống nước mới tinh’.

 

Câu hỏi 5. Tôi thấy Nhóm Dược sĩ hay đề cập đến ‘Bằng chứng Y khoa’. Tôi chưa hiểu ý nghĩa lắm!

 

Thông thường, bất kỳ một sản phẩm điều trị nào (bao gồm cả thuốc tây và thảo dược), trước khi được cấp phép lưu hành, đều phải trải qua một quá trình được gọi là nghiên cứu lâm sàng.

□■   Sản phẩm này sẽ được thử nghiệm cho một nhóm người đang mắc bệnh cần điều trị, cụ thể trong trường hợp này là cao huyết áp, theo dõi sát sao về hiệu quả và tác dụng phụ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó tổng kết và báo cáo chi tiết cho Bộ Y Tế nước sở tại.

□■   Dựa vào những thông tin này, Bộ Y Tế mới quyết định có nên cấp phép lưu hành hay không. Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào những nghiên cứu lâm sàng này để quyết định phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Chính vì thế, nếu đây là thảo dược điều trị, bắt buộc Chúng tôi phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về nghiên cứu y khoa đã được thực hiện trong quá khứ. Không thể “phán bừa” được!

 

Câu hỏi 6. Tôi không thấy Video cảm nhận khách hàng như những website khác?

 

Thực tế, Chúng tôi hiểu rất rõ, video Cảm Nhận Khách Hàng, xét về lợi ích, sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm, để có thể đưa ra quyết định có nên mua dùng thử hay không. Tuy nhiên, một trong những điều khoản quy định của công ty mẹ tại Mỹ là không cung cấp thông tin cá nhân của bệnh nhân dưới bất kỳ hình thức nào. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

□■   Những năm vừa qua, Chúng tôi không đăng tải nội dung này. Có một số khách hàng gọi điện, họ đọc các trang web bán thực phẩm chức năng, họ nói có Video cảm nhận khách hàng, mà tại sao website này không có.

Chúng tôi ghi nhận góp ý này!

□■   Năm 2019, sau khi họp, Chúng tôi thống nhất, sẽ lách luật một chút, bằng cách đăng tải một số cuộc ghi âm trò chuyện ngắn giữa Chúng tôi với bệnh nhân (có cắt thông tin cá nhân). Với cách này, Quý vị sẽ nắm được đại ý về triển vọng điều trị bệnh.

  • Tham khảo thêm các audio Cảm Nhận Khách Hàng  »» ›  TẠI ĐÂY

 

Câu hỏi 7. Tôi ở xa, Tôi muốn hỏi là các Dược sĩ hỗ trợ bệnh nhân như thế nào?

 

Dù bạn ở xa hay ở gần, xin trả lời là tính đến thời điểm hiện tại, Chúng tôi chưa có kế hoạch mở phòng khám.

□■   Một mặt, vì Chúng tôi còn đang làm việc tại các bệnh viện, công ty dược và nhà thuốc, nên Chúng tôi không còn thời gian để kết hợp với bác sĩ tim mạch mở phòng khám. Thay vào đó, Chúng tôi muốn dành thời gian rảnh để cập nhật những phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.

□■   Mặt khác, vì bệnh nhân đến từ rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, nên hình thức gặp mặt trao đổi trực tiếp cực kỳ bất tiện, tốn kém thời gian và tiền bạc của cả hai bên.

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề lòng tin, hai bên chưa từng gặp mặt, Chúng tôi đưa ra một số phương án giải quyết cụ thể như sau:

   Thứ 1. Chúng tôi sẽ cập nhật đăng tải một số cuộc trò chuyện với bệnh nhân trong phần “Cảm Nhận Khách Hàng” như đã chia sẻ ở phần trên.

   Thứ 2. Chúng tôi sẽ phân công một Dược sĩ lâm sàng trong nhóm – phụ trách kênh video (youtube). Hàng tuần Dược sĩ này sẽ chia sẻ 1 hoặc 2 video, đăng tải lên kênh youtube và website để tương tác với bệnh nhân. Giống như video giới thiệu sản phẩm bạn đã xem ở phần trên.

   Thứ 3. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

   Thứ 4. Chúng tôi sử dụng kênh Facebook để chia sẻ thông tin. Nếu bạn có sử dụng Facebook, bạn cũng có thể nhắn tin (inbox) khi có thắc mắc cần hỗ trợ.

   Thứ 5. Chúng tôi sẽ luân phiên trực Hotline. Thời gian làm việc từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối. Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trừ những trường hợp không biết dùng internet.

 

Câu hỏi 8. Chính sách dành cho khách hàng VIP, muốn gắn bó sử dụng lâu dài các Bộ đôi, Bộ ba thảo dược?

 

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ giá cho những khách hàng đã có kết quả tích cực trong điều trị bệnh, và muốn sử dụng lâu dài các Bộ đôi và Bộ ba thảo dược của Mỹ. Cụ thể,.

□■   Giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng khi khách hàng đặt mua hàng lần thứ 3 trở đi.

□■   Giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi khách hàng đặt mua hàng lần thứ 5 trở đi.

Mã giảm giá chính là số điện thoại bạn gọi điện đặt hàng. Chính sách này áp dụng cho toàn bộ người nhà bệnh nhân.

 

Câu hỏi 9. Chính sách dành cho Đối tác, Người giới thiệu & Nhà thuốc, Phòng khám tư nhân?

 

Bên cạnh khách hàng chính, là những bệnh nhân đang mắc bệnh tăng huyết áp. Chúng tôi cũng nhận được một số cuộc gọi với thiện chí hợp tác phân phối sản phẩm.

□■   Thực tế là để có được một mức giá bán cực kỳ tốt cho bệnh nhân, Chúng tôi đã hạn chế rất nhiều chi phí liên quan đến marketing và quảng cáo. Vì thế, những năm vừa qua, Chúng tôi không có chính sách dành cho Đối tác.

□■   Năm 2019, sau khi họp, với mong muốn mở rộng kênh phân phối để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân cao huyết áp hơn, Chúng tôi thống nhất sẽ cắt giảm một phần lợi nhuận công ty, dành phần ngân sách này để phát triển Đối tác.

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác, giới thiệu hoặc phân phối sản phẩm, vui lòng Tham khảo thêm “Chính sách dành cho Đối tác”  »» ›  TẠI ĐÂY

CẬP NHẬT THÔNG TIN Y KHOA

 

TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO
TÀI LIỆU Y KHOA TIM MẠCH THAM KHẢO

ĐỐI TÁC GIAO HÀNG NHANH TOÀN QUỐC

 

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CỦA HAHUYETAPCAO.COM
Đối Tác Ship Hàng Toàn Quốc

BẢN ĐỒ, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 

Hiện tại, website https://hahuyetapcao.com được hình thành và phát triển dựa trên liên kết với đội ngũ Dược sĩ Lâm sàng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Việc mua hàng & vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được bảo trợ bởi 2 công ty:

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC. 

Địa chỉ: 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701, Nevada, USA.

Đối tác phân phối chính của chúng tôi tại Việt Nam: Công ty TNHH Food Passion

Địa chỉ: 30A Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ

LỜI KẾT:

Cảm ơn Bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Khi ta có sức khỏe, ta có trăm ngàn ước mơ. Khi ta không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ: Đó chính là sức khỏe.

Đó cũng chính là lời nhắn gửi chân tình đến Bạn đọc. Chúng tôi tin tưởng rằng Bạn xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp nhiều hơn rất nhiều so với hiện tại.

Điều trị bệnh bằng Chiết xuất Thảo dược & Khoáng chất có thể mới lạ với Bạn, nhưng đây lại là phương pháp hiệu quả được đại đa số tu sĩ, giới nhà giàu, các quý tộc, hoàng gia, tầng lớp thu nhập cao, trí thức áp dụng triệt để.

Điều tuyệt vời nhất có lẽ là những giây phút mà người bệnh cảm thấy thoải mái vô cùng khi đã tiêu trừ đáng kể được căn bệnh tưởng chừng như sẽ đeo bám mình cả đời. Hãy cho bản thân mình thêm một cơ hội!

Để cần tư vấn về bệnh và đặt mua Bộ ba thảo dược FOSTER, Quý vị vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline hoặc điền vào Biểu mẫu đặt hàng nằm ngay bên dưới.

Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)
Bộ ba Thảo dược hạ huyết áp FOSTER (Mỹ)

Biểu mẫu đặt hàng:1,580,000 vnđ / bộ (Đặt mua 1 bộ)1,280,000 vnđ / bộ (Đặt mua 2 bộ)Thường xuyên Ăn mặnThích ăn nội tạng động vậtThường xuyên Hút thuốcThường xuyên căng thẳng, stressUống nhiều rượu biaÍt vận độngThừa cân, béo phìMỡ máu caoGan nhiễm mỡMất ngủ, khó ngủĐái tháo đường, Tiểu đườngSuy thận, Bệnh thậnSuy tim, nhịp tim nhanhHẹp mạch vànhKhácGiao Hàng Thu Tiền (COD)Chuyển Khoản (CK)

 

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

HaHuyetApCao.com - Nơi ươm mầm Chữa bệnh Cao huyết áp bằng Chiết xuất Thảo Dược