Bài viết mới:

[Bộ Hoàn Hảo] Bộ Ba Thảo dược DALOVIN, Hỗ Trợ Chữa, Điều Trị Bệnh Tăng Huyết Áp Tâm Trương Đơn Độc (Mỹ)

Chào Bạn,

Huyết áp cao được xem là một trong những yếu tố nguy cơ giúp đánh giá chính xác khả năng xuất hiện đột quỵ và nhồi máu cơ tim trong tương lai. Thông thường, khi phát hiện bệnh, chỉ số huyết áp tâm thu (chỉ số lớn) và tâm trương (chỉ số nhỏ) đều cao hơn ngưỡng cho phép: Trên 140/90 mmHg. Tuy nhiên, có một nhóm đối tượng chỉ bị huyết áp tâm trương cao (trên 90 mmHg), còn huyết áp tâm thu vẫn nằm trong khoảng an toàn (dưới 140 mmHg).

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp hạ huyết áp, dành cho người bệnh có chỉ số huyết áp tâm trương cao, tâm thu bình thường.

 

ĐẶT VẤN ĐỀ

Khoảng vài tuần trở lại đây, bạn phát hiện chỉ số huyết áp tâm trương (chỉ số nhỏ) lúc nào cũng lớn hơn 90 mmHg. Đa số ngày đều trên 92, 93, có lúc lên tới 100. Trong khi chỉ số tâm thu (chỉ số lớn) dao động 120, 130, cao nhất cũng chỉ 140 mmHg. So sánh với bảng chỉ số huyết áp an toàn, bạn biết mình bị tăng huyết áp tâm thu đơn độc.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Đối với trường hợp bệnh nhân chỉ bị tăng huyết áp tâm trương, còn huyết áp tâm thu vẫn nằm trong mức an toàn (dưới 140 mmHg), tức nghĩa thành động mạch chưa bị tổn thương. Lúc này, có 2 nguyên nhân chính có thể gây ra bệnh:

👉 Thứ nhất: Ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ. Tình trạng này làm huyết áp tâm trương lên cao vào buổi sáng, ngay khi thức dậy. Khoảng 30 phút đến 1 giờ sau, huyết áp tâm trương tự động hạ.

Giải thích: Khi ngủ ngáy, cuống họng bị chèn ép gây đứt quãng hơi thở, cơ thể bị thiếu hụt oxy, dẫn đến pha giãn chung trong chu kỳ tim (kỳ tâm trương) bị điều chỉnh rút ngắn lại, mục đích là tăng cung cấp oxy cho dòng máu. Mạch máu sau kỳ tâm thu cũ chưa kịp trở về vị trí ban đầu thì đã bị một dòng máu của kỳ tâm thu mới tác động gây căng trở lại. Hậu quả là huyết áp tâm trương cao, trong khi chỉ số tâm thu vẫn rất tốt.

👉 Thứ hai: Hẹp van 2 lá (ngăn cách giữa tâm nhĩ trái và tâm thất trái). Khi van 2 lá hẹp, máu sẽ bị ứ lại ở tâm nhĩ trái lúc tim nghỉ ngơi (kỳ tâm trương), cơ thể điều chỉnh bằng cách tăng nhịp tim, dẫn đến kỳ tâm trương bị rút ngắn lại. Chính điều đó làm huyết áp tâm trương cao.

 

RỦI RO NẾU ĐỂ LÂU KHÔNG CHỮA

Trong khoảng 5 năm đầu từ lúc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ hầu như không gặp phải bất kỳ dấu hiệu nguy hại nào. Tuy nhiên, sau 5 năm, nếu không điều trị, bệnh sẽ trực tiếp khiến động mạch trở nên ít đàn hồi, tăng nguy cơ bị xơ cứng và xơ vữa. Bên cạnh đó, chu kỳ tim bị rút ngắn, dẫn đến chức năng tim hoạt động không bình thường, lâu ngày có thể gây nhịp tim nhanh, kèm theo dày tâm thất trái hoặc suy tim.

 

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Như vậy, khi đã chắc chắn bản thân mắc bệnh tăng huyết áp tâm trương đơn độc, bắt buộc người bệnh phải điều trị.

🔑 Thuốc tây: Có 3 nhóm thuốc chính thường được sử dụng, bao gồm:

 • Thuốc lợi tiểu thiazide
 • Thuốc chẹn kênh canxi
 • Thuốc ức chế men chuyển angiotensin hoặc Thuốc chẹn thụ thể angiotensin II

Thông thường, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân uống 1 loại hoặc kết hợp 2 loại trong 3 nhóm kể trên.

 

🔑 Thảo dược: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN (Mỹ) là lựa chọn số 1. 🌟

 • Tác dụng lợi tiểu tương tự như thuốc tây
 • Tác dụng ức chế men chuyển tương tự như thuốc tây
 • Tác dụng chẹn kênh canxi tương tự như thuốc tây
 • Tác dụng giãn mạch, thư giãn mạch máu

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN đáp ứng 3 tiêu chí: Hiệu Quả – An Toàn – Dễ Sử Dụng.

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN có đầy đủ nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ chứng minh hiệu quả hạ huyết áp tâm trương chỉ sau 3 liệu trình.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Dễ Sử Dụng: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN sử dụng viên con nhộng kích thước nhỏ để chứa dược chất, phù hợp với mọi độ tuổi.

huyết áp tâm trương cao

BỘ BA THẢO DƯỢC DALOVIN

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN có sự kết hợp của 3 sản phẩm chiết xuất thảo dược:

Số 1: Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

Số 2: Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Số 3: Ajipure L-arginine with L-citrulline (Acid amin L-arginine và L-citrulline)

Mục tiêu chính: Hạ huyết áp tâm trương về dưới 85 mmHg.

✻ Người bệnh có thể sử dụng thuốc tây và Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN cùng lúc để điều trị bệnh tăng huyết áp tâm trương đơn độc. Hoặc sử dụng 1 trong 2 đều được.

✻ Trường hợp đang uống thuốc tây, bệnh nhân muốn ngưng chuyển qua uống Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, vui lòng gọi điện gặp Dược sĩ Lâm sàng của Y Dược Xanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

✻ Lưu ý nhỏ: Người bệnh không được tự ý ngưng đột ngột thuốc tây nếu chưa nhận được sự tư vấn từ Nhân viên y tế.

Bộ ba thảo dược DALOVIN

 

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

 

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

4075 40th Ave S

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

 

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

711 S CARSON ST STE 4

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

 

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

 

CHỨNG NHẬN GMP TẠI MỸ (Thực hành Sản xuất Tốt)

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

 

❓ Hỏi – Đáp: Sự khác biệt giữa sản phẩm thảo dược Mỹ và sản phẩm thảo dược Việt Nam?

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội hơn hẳn so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

 

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP TÂM TRƯƠNG

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược gia truyền được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả hạ huyết áp tâm trương.

Bên cạnh chia sẻ từ những khách hàng đã sử dụng và đánh giá chủ quan từ những chuyên gia đầu ngành, Chúng tôi cung cấp thêm cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.


Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN giảm huyết áp tâm trương bằng cách kết hợp 4 thành phần dược liệu và acid amin chính là Celery Seed (Hạt cần tây), Olive Leaf (Lá oliu), L-arginineL-citrulline.

Bộ ba thảo dược DALOVIN

 

🌿 Sản phẩm thứ 1. Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

Hạt cần tây hạ huyết áp bằng cơ chế lợi tiểu, đào thải natri dư thừa – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng huyết áp hiện nay.

Hạt cần tây & Thân cần tây

Rất nhiều bệnh nhân uống nước ép từ Thân cần tây để hạ huyết áp. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn và thân. Thay vì 1 ngày uống 4-5 ly nước ép Thân cần tây, tại sao Bạn lại không chọn giải pháp uống 2 viên Celery Seed Extract, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn!

Đồng thời, các nhà khoa học đã công bố, trong Hạt cần tây có chứa một hoạt chất là 3-n-butylphthalide (gọi tắt là 3nB). 3nB hoạt động như một chất lợi tiểu, nhưng không làm thay đổi tỷ lệ của ion natri với kali trong máu. Đây là điểm khác biệt và cũng là ưu thế nổi bật của sản phẩm Celery Seed Extract khi so sánh với thuốc tây có cơ chế lợi tiểu tương tự.

 • Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét ưu tiên sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.
Celery Seed Extract
Celery Seed Extract

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người để xác minh tính hiệu quả của Chiết xuất Hạt cần tây. Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân trung niên bị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đã uống Chiết xuất ​​hạt cần tây trong 6 tuần. Nếu chọn uống nước ép cần tây, để có được lượng 3nB tương đương, bệnh nhân sẽ phải dùng khoảng 530 thân cây cần tây mỗi ngày.

□■ Chỉ số huyết áp trung bình trước khi đo là 139.4/85.4 mmHg. Sau 3 tuần, huyết áp giảm xuống còn 134.8/80.9 và sau 6 tuần, huyết áp tiếp tục hạ xuống còn 131.2/76.9 mmHg. Điều này kết luận, sử dụng Chiết xuất hạt cần tây mang lại hiệu quả hạ huyết áp theo một cách cực kỳ thân thiện và an toàn.

 

KẾT LUẬN: Celery Seed Extract – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp tâm trương hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Tuy nhiên, Celery Seed Extract ít khi được sử dụng đơn lẻ mà thường kết hợp với một loại chiết xuất thảo dược khác, mang tên Olive Leaf Extract.

 

🌿 Sản phẩm thứ 2. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu hạ huyết áp bằng cơ chế phục hồi độ xơ cứng thành động mạch, điều chỉnh dòng ion canxi gây co mạch và cải thiện chức năng nội mô.

Chiết xuất từ Lá ô liu (Olea europaea) có chứa các hợp chất được gọi là secoiridoid glycoside. Khi ăn vào, các chất này phân hủy thành các phân tử có khả năng ức chế men chuyển angiotensin (ACE) – một chất làm co mạch máu, gián tiếp giúp mạch máu thư giãn và huyết áp được kiểm soát tốt hơn.

 • Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.
Olive Leaf Extract
Olive Leaf Extract

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Để đánh giá hiệu quả hạ huyết áp của Chiết xuất Lá oliu, trong một thử nghiệm nhãn mở có kiểm soát, các nhà khoa học đã cho 20 cặp sinh đôi giống hệt nhau, ở độ tuổi 18-60, tất cả đều bị tăng huyết áp, sử dụng Olive Leaf Extract. Một người uống 1 viên mỗi ngày trong 8 tuần, trong khi người song sinh còn lại uống 2 viên mỗi ngày, còn nhóm đối chứng chỉ thay đổi lối sống.

□■ Kết quả thử nghiệm công bố, mức huyết áp trung bình của nhóm đối chứng có xu hướng tăng, và giảm khiêm tốn ở nhóm chỉ uống 1 viên mỗi ngày. Tuy nhiên, huyết áp trung bình của nhóm uống 2 viên mỗi ngày đã giảm từ 137 mmHg xuống còn 126 mmHg (tâm thu) và từ 80 mmHg xuống còn 76 mmHg (tâm trương) chỉ sau 8 tuần.

 

KẾT LUẬN: Olive Leaf Extract – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp tâm trương hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Sức mạnh của giải pháp hạ huyết áp sẽ được nhân lên gấp đôi khi có sự phục vụ của AjiPure L-Arginine with L-Citrulline. Tạo thành Bộ Ba Hoàn Hảo.

 

🌿 Sản phẩm thứ 3. AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

Sản phẩm này có sự kết hợp đồng thời của 2 loại acid amin thiết yếu: L-Arginine và L-Citrulline tinh khiết. Thực hiện 1 nhiệm vụ duy nhất và quan trọng nhất: Giãn nở mạch máu khi huyết áp có dấu hiệu lên cao.

L-citrulline là tiền chất của L-arginine, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành L-arginine. Còn L-arginine là chất nền cho sự hình thành nitric oxide mạch máu. Khi kết hợp lại, cả hai chất này sẽ làm tăng nồng độ nitric oxide lưu thông trong động mạch, giúp giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp phòng chống tăng huyết áp đột ngột.

Nồng độ nitric oxide trong máu cao cũng giúp bảo vệ tế bào nội mô, ngăn chặn sự kết dính của các tế bào máu và tiểu cầu dọc theo lớp tế bào nội mô; đồng thời ức chế sự tăng sinh của tế bào cơ trơn mạch máu. Nồng độ nitric oxide cao còn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL-cholesterol, một trong những tác nhân chính gây xơ vữa động mạch.

AjiPure L-Arginine with L-Citrulline
AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

📝 Bằng Chứng Y Khoa

□■ Trong một nghiên cứu được thực hiện trên 55 bệnh nhân nam khỏe mạnh từ 18 đến 35 tuổi, xác định tác dụng của việc bổ sung L-arginine & L-citrulline đối với chỉ số đường huyết, huyết áp và lipid. Kết quả cho thấy bổ sung hai acid amin này làm giảm đáng kể nồng độ đường huyết, triglyceride, LDL (cholesterol xấu), cholesterol toàn phần; và làm tăng đáng kể nồng độ HDL (cholesterol tốt) so với nhóm đối chứng.

□■ Một nghiên cứu khác được thực hiện năm 2008 bởi Boger và cộng sự cũng đã chứng minh, việc bổ sung L-arginine & L-citrulline liên tục trong ít nhất 3 tháng giúp cải thiện chức năng hệ thống tim mạch ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo, làm giảm cả huyết áp tâm thu và tâm trương, giảm nguy cơ nhập viện cấp cứu do huyết áp tăng cao đột ngột.

 

KẾT LUẬN: AjiPure L-Arginine with L-Citrulline – Sản phẩm thứ 3 của Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp tâm trương hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp huyết áp tâm trương cao, tâm thu ổn định, Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN hoàn toàn giải quyết được.

Bộ ba thảo dược DALOVIN

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm Celery Seed Extract An Toàn

Celery Seed Extract An Toàn

 

Chứng nhận Sản phẩm Olive Leaf Extract An Toàn

Olive Leaf Extract An Toàn

 

Chứng nhận Sản Phẩm AjiPure L-Arginine with L-Citrulline An Toàn

L-arginine L-citrulline An Toàn

 

❓ Hỏi – Đáp: Uống Liên Tục Trong Bao Lâu Là An Toàn Nhất?

□■ Chúng tôi chưa tìm thấy tài liệu công bố nên uống Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN trong bao lâu thì ngưng hoặc uống đến khi nào là an toàn nhất. Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Ba này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để vừa bảo vệ mạch máu, vừa phòng ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã kiểm soát được chỉ số huyết áp tâm trương dưới 85 mmHg, để phòng ngừa tái phát, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Ba Thảo Dược này, duy trì trong 3-6 tháng rồi ngưng.

 

PHÁC ĐỒ KHUYẾN CÁO

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị cao huyết áp nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

 • Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả hạ huyết áp là 50/50.
 • Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được khoảng 60-70%.
 • Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được lên tới trên 90%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

 

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên nhét thêm bông gòn sau khi mở nắp để tránh thảo dược hút ẩm.

 

HẠN DÙNG

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn.

 

GIÁ BÁN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/10/2019

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN được quy định như sau:

Giá gốc: 2,400,000 vnđ

✅ Đặt mua 1 liệu trình: 1,797,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 17%)

✅ Đặt mua 2 liệu trình: 1,697,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 25%)

✅ Đặt mua 3 liệu trình: 1,597,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 33%)

 • Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 200,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

 • Giao hàng thu tiền
 • Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

 

CHĂM SÓC SAU MUA HÀNG

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

 

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN:

 • Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;
 • Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

 

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Chuyên gia lâm sàng: 0907 589 190 (Mobi) 0975 197 470 (Viettel) – 0941 45 88 22 (Vina)

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền Vào Biểu Mẫu Này

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

 

DISCLAIMER

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.


TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. https://www.thoughtco.com/phases-of-the-cardiac-cycle-anatomy-373240
 2. https://www.hoanmydanang.com/hep-ho-van-dong-mach-chu.html
 3. https://vi.wikipedia.org/wiki/Van_tim
 4. https://courses.lumenlearning.com/suny-ap2/chapter/blood-flow-blood-pressure-and-resistance-no-content/
 5. https://www.lifeextension.com/protocols/heart-circulatory/atherosclerosis-and-cardiovascular-disease/page-03

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh