3 Cách làm hạ cao huyết áp Cấp tốc, Tức thời [Giảm ngay 15 mmHg]

Huyết áp của bạn đang lên rất cao. Bạn đang cần tìm một vài cách giúp làm hạ huyết áp cấp tốc, tức thời. Trong vòng 30 phút huyết áp phải hạ. Càng nhanh càng tốt. Câu trả lời chính xác đang nằm ngay bên dưới bài viết này. Hãy đọc chậm rãi và làm theo hướng dẫn…

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến Phác đồ điều trị:

    Phác đồ 1: Huyết áp cao, trong khoảng 135/85 – 149/94 mmHg  » »   XEM CHI TIẾT

    Phác đồ 2: Huyết áp cao, trong khoảng 150/95 – 169/109 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT
    Phác đồ 3: Huyết áp cao, trong khoảng 170/110 – 220/140 mmHg  » »    XEM CHI TIẾT

 

Cách làm giảm huyết áp, hạ cao huyết áp cấp tốc, tức thời

 

Chào Bạn đọc!

    Rất vui khi bạn ghé thăm website HaHuyetApCao.com. Đây là website chuyên sâu về điều trị bệnh cao huyết áp. Được lập ra và phát triển nội dung độc quyền bởi các Dược sĩ Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tất cả kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: Bạn phải là bác sĩ của chính bạn. Sức khỏe của bạn phải do chính bạn làm chủ. Giảm tối đa sự phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên y tế chúng tôi.

Không làm mất thời gian của bạn. Chúng ta cùng đi thẳng vào nội dung chính của bài viết!!

 

======

Cách thứ 1. Thuốc tây

  Nếu huyết áp tăng quá cao, trên 170 mmHg. Thì hoặc bạn nhập viện cấp cứu để bác sĩ tiêm thuốc hạ huyết áp khẩn cấp. Hoặc bạn ngậm ngay dưới lưỡi 1-2 viên Nifedipine hoặc 1-2 viên Captopril.

Thuốc nifedipine

Tuy nhiên, đừng lạm dụng. Cứ mỗi lần tăng huyết áp là lại thủ sẵn 2 loại thuốc này. Vì liều cao đồng nghĩa với tác dụng phụ dễ gặp hơn. Lạm dụng nhiều = Phụ thuộc cả đời.

*** Sau khi huyết áp giảm về dưới 170/110 mmHg. Bạn có thể cân nhắc phương án dùng Thuốc thảo dược để điều trị tận gốc, thay vì phải uống thuốc tây mỗi ngày…

 

Cách thứ 2. Bấm huyệt

   Khi chỉ số huyết áp của người bệnh vượt trên mức 140/90 mmHg, kèm theo chóng mặt, đau đầu, nặng chân, ù tai, mặt đỏ, tê ngón tay,…

   Cách chữa 1:

    Dùng ngón cái bấm ấn huyệt Ấn đường trước, sau đó tuần tự bấm huyệt Thủ tam lý, huyệt Khúc trì, huyệt Tuyệt cốt.

Mỗi huyệt ấn 100-200 nhát, mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 1 bên huyệt vị, luân phiên 2 bên.

    Sau khi huyết áp hạ về mức bình thường, người bệnh mỗi ngày hoặc 2 ngày 1 lần tự ấn day huyệt Tuyệt cốt 50-100 nhát. Hoặc dùng ngón cái, ngón trỏ cấu day huyệt Giáng áp câu cho đến khi thấy nóng thì thôi. Giúp huyết áp ổn định không bị tăng đột ngột.

Bấm huyệt

   Cách chữa 2:

    Dùng bụng ngón tay cái bấm ấn huyệt Bách hội, day ấn thuận chiều kim đồng hồ 10-15 nhát.

Tiếp theo dùng ngón cái và trỏ cấu nhấc huyệt Phong trì 5-7 nhát tiếp theo, dùng 2 ngón cái & 4 ngón khấu cấu 2 huyệt Khúc trì từ 5-7 nhát.

Cuối cùng dùng đầu ngón giữa chúc thẳng xuống bấm huyệt Thái xung 10-15 nhát.

Mỗi ngày 1 lần, khi huyết áp hạ về mức bình thường, vẫn phải tiếp tục thêm 2-3 lần nữa.

      Video ngắn, độ dài chưa đến 2 phút, ngay bên dưới, sẽ hướng dẫn cụ thể về phương pháp Bấm huyệt này. Mời bạn xem qua…

 

 

    Bấm huyệt thuộc một trong những cách hạ huyết áp cấp tốc ít được sử dụng phổ biến. Lợi thế của cách làm này là người bệnh không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình điều trị.

Tuy nhiên, để áp dụng được hiệu quả, người bệnh phải nhờ các thầy lang, bác sĩ hướng dẫn một thời gian đầu, khá tốn kém.

    Mặt khác, cũng như thuốc tây, bấm huyệt giúp người bệnh giảm huyết áp nhanh chóng, nhưng chỉ là tạm thời. Bệnh nhân cần duy trì đều đặn hàng ngày hoặc tìm kiếm một phương pháp khác hiệu quả hơn, hoàn hảo hơn, để có thể chữa trị được tận gốc được căn bệnh này.

 

Cách thứ 3. Tập thiền & Thư giãn

   Đây được xem là một trong những cách hạ huyết áp hiệu quả, Dễ áp dụng nhất.

Thực hiện động tác ngồi hoặc nằm ngửa và thư giãn như sau:

    Ngồi thoải mái, lưng tựa ghế hoặc nằm xuống thư giãn hít thở điều hòa, tư tưởng tập trung vào mười đầu ngón chân.

Theo y học cổ truyền thì thần ở đâu khí ở đó. Do đó khi tập trung ý nghĩ tại vùng bàn chân, khí trong cơ thể từ phía trên đầu sẽ lưu chuyển về hướng bàn chân nên có tác dụng hạ khí. Việc tập trung tư tưởng càng tốt, hiệu quả hạ khí càng cao.

Động tác này phải kéo dài hơn 10 phút.

Tập thiền & Thư giãn

   Mỗi khi cảm nhận được những dấu hiệu huyết áp tăng cao như căng, nặng ở vùng thái dương, đau đầu, mờ mắt, mắt đỏ…, người bệnh nên ngồi xuống, tập trung tinh thần thực hành bài tập thiền này.

Sau khoảng 15 phút thực hành, bệnh nhân có thể cảm thấy bớt đi cảm giác khó chịu ở vùng đầu, nhịp đập của tim sẽ chậm lại, tay chân sẽ ấm lên. Đó là lúc huyết áp đã hạ bớt.

    Ngoài tác dụng bình ổn huyết áp, tập thiền và thư giãn còn là một biện pháp dưỡng sinh tốt để ổn định thần kinh, gia tăng việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp giữ thể trạng tốt.

Đây là một trong những cách hạ huyết áp tức thời đạt hiệu quả cực kỳ tốt. Điểm mạnh của Tập thiền & Thư giãn là người bệnh không cần phải chuẩn bị bất kỳ dụng cụ gì, cũng không cần vận động nhiều, chỉ cần tập trung vào hơi thở và thư giãn.

 

Bước tiếp theo…

   Khi cần giảm huyết áp tức thời, Tôi đã hướng dẫn cho bạn, có 3 cách khác nhau. Vậy bước tiếp theo, chính là điều hòa và ổn định huyết áp.

Tôi và các Cộng sự của mình đã dành hơn 1 năm qua để chữa trị bệnh cao huyết áp bằng phương pháp mới: dùng Chiết xuất thảo dược.

THUỐC THẢO DƯỢC

Với giải pháp này, khả năng điều trị tận gốc bệnh tăng huyết áp cực kỳ cao. Hướng đến kết quả khả quan nhất: Người bệnh không cần uống bất kỳ viên thuốc tây nào mà huyết áp vẫn cực kỳ ổn định.

      Những bệnh nhân điều trị thành công, được Tôi và các Cộng sự của mình đúc kết, phân thành 6 nhóm khác nhau. Bạn hãy lựa chọn 1 đối tượng phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Bấm vào “Xem chi tiết” và đọc kỹ hướng dẫn điều trị nâng cao…

   Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao [135/85 – 149/94 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng khá cao [150/95 – 169/109 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

   Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng rất cao [170/110 – 220/140 mmHg]  » »   XEM CHI TIẾT

 

Dùng Chiết xuất Thảo dược, không phải là cách giúp Bạn hạ huyết áp nhanh chóng, xét về so sánh thời gian điều trị, nhưng là cách được đánh giá là AN TOÀNHIỆU QUẢ NHẤT hiện nay.

 

Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

[Top #1] Thảo Dược, Cây Thuốc hạ huyết áp cao – Điều trị, chữa trị bệnh tăng huyết áp – Ổn định, điều hòa huyết áp của Mỹ

Bộ 4 thảo dược của Mỹ - Hạ huyết áp - Ổn định huyết áp [Hiệu Quả - An Toàn] (Nhập khẩu 100%)
Bộ 4 thảo dược của Mỹ – Hạ huyết áp – Ổn định huyết áp [Hiệu Quả – An Toàn] (Nhập khẩu 100%)